ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #17 : 6 ซ้ายขวาหน้าหลัง (2/3)
้ายวาหน้าหลั (2/3)
“า” เ็ ม.4 ยมือร้ออบอลาบัา บัาที่ำลัโนทีมร้ามสอนวาหน้าส่ลูบาสให้นอทันที ลูบาสโนปลายนิ้วอาร์ ม.5 นเบี่ยไปาทิศที่บัาั้ใแ่นที่ร้ออบอลเอี้ยวัวมารับลูไ้พอี เาระโยิสามแ้มลไปอย่าสวยาม
“ส่สวย” เพื่อร่วมทีมผู้นั้นวิ่มาบไหล่บัา พาเาวิ่ลับไปั้รับารเอาืนารุ่นพี่
บัาที่ฝึฝนร่วมับเ็ ม.4 อย่าหนัโยไม่ปริปาบ่นทำให้เพื่อนระับั้นเียวันยอมรับในัวเามาึ้น ถ้าหาบัาเ้ามาเป็นสมาิมรมแล้วทำัวเอื่อยเื่อยรับรอว่าเาะ้อโนนในมรมเลียอย่าแน่นอน แ่วันนี้เาร่วมทีมับเพื่อสมาิมรมวัยเียวันไ้โยไม่มีปัหา ทัษะเพาะัวเา็ไม่เลวเสีย้วย รุ่นพี่บานถึับมว่าบัามอสนามไ้ว้าไลี
“เ็ ม.4 มาทานี้ พี่สูละสอนเรื่อเทนิารหลอล่อให้ โรเรียนเราไม่ใ่สุยอในัหวั็ริ แ่เรื่อารหลอล่อนี่พี่สูลถือว่าอยู่ในระับ้น ๆ อประเทศ ลอฟัูเผื่อว่าะเอาไปใ้ในารแ่ไ้ริ ๆ ”
เ็ ม.4 สิบนเินมารวมลุ่มันที่หน้าแป้นบาส พี่สูลเป็นรุ่นพี่ ม.6 ที่มีรอยยิ้มบนหน้าลอเวลา เามีำแหน่เป็นปีและาร์ประำทีม
“ารหลอล่อในบาสเบอลถือว่าเป็นทั้ศาสร์และศิลป์ ฝ่ายั้รับ็้อับทาให้ไ้ว่าฝ่ายบุะหลอล่อยัไ ฝ่ายบุ็้อหลอฝ่ายรับให้หลทาเพื่อที่ะเ้าไปยิทำะแนน นที่้าว่าหรือร่าายอ่อน้อยว่า็สามารถสู้ทัเทียมับนที่เ่ว่าไ้ถ้ารู้ัหลอล่อ”
สูลวัมือเรียเ็ ม.4 นหนึ่ อนที่เ็ ม.4 นนั้นเินเ้าไปหาเา็ทำท่าเหมือนะส่ลูให้ ทำเอาเ็ ม.4 ้อสะุ้ยมือึ้นมารับบอลแ่สูลึลูบาสเอาไว้้วยปลายนิ้ว
“นี่เป็นารหลอล่อพื้นาน ือแสออว่าะทำอย่าหนึ่แ่ริ ๆ แล้วไม่ไ้ทำ ุสำัือารวบุมร่าายแสออใหู้่่อสู้เห็นและเื่อว่าเราะทำอย่าหนึ่ แ่ริ ๆ แล้วเราทำอีอย่าหนึ่ ัวอย่าือพี่เอาบอลแนบอ ใ้สอมือยันบอลออไป ัวโถมไป้าหน้าเหมือนะส่ลูสุแร แ่ริ ๆ แล้วพี่ะึลูเอาไว้ในัหวะสุท้าย ในารแ่บาสถ้านที่ันเราอยู่หลเื่อ เรา็ทำเรื่ออื่น่อไ้ อย่าแล้ยิแ่หยุไว้ให้เาระโ แล้ส่แ่หยุไว้ให้เาถลำไปัลู ... มัน็ไม่่อยไ้ผลหรอนะ เพราะพวที่เล่นเ่ ๆ หน่อย็ะัไ้หม ถึใ้ไ้็ไ้ไม่ี่รั้”
สูลึบอลลับมาแนบอ มอหน้าเ็ ม.4 นเิม แ่ส่บอลเ้าหน้าบัาเ็ม ๆ ลูบอลระแทหน้าบัาแล้วเ้ลับไปหาสูล
“นี่เป็นารหลอล่ออีรูปแบบหนึ่ พี่มอหน้าน้อนนี้หันหน้าหันัวไปหาน้อนนี้ แ่วามริส่บอลไปให้น้ออีนหนึ่ที่พี่มอ้วยหาา ะส่บอลแบบนี้ไ้นรับับนส่้อรู้ทาัน ไม่ั้นะเสียลูเปล่าแถมน่าอายมา ๆ ้วย”
บัาที่โนลูบอลระแทมูอย่าัลูบมูป้อย ๆ ยับไปยืน้าหลัเ็ ม.4 สอนเพื่อป้อันัวเอ
สูลที่ำลัะสอนเรื่อารหลอล่อ่อ้อหยุลเพราะเสียนทะเลาะันัมาาอีฟาอสนาม เ็ ม.5 ที่แย่ำแหน่ันอนนี้ำลัยิหมัเ้าใส่ันผัวะผะ เ็ ม.5 ที่เ้า้าแ่ละฝ่าย็ร่วมะลุมบอนันในสนาม ับู่ึผมอรับีบอ่อยันนัวเนีย
“เฮ้ย แย ๆ โรเรียนเียวัน ทีมเียวันนะะีันทำไม” พี่ให่และรุ่นพี่ ม.6 นอื่น ๆ รเ้าไปห้าม อาารย์ที่ปรึษามรมบาสเบอลและมรมอื่นที่ฝึ้อมในโรยิมเหมือนัน็เ้ามาห้าม้วย
บัาเห็นรุ่นพี่นหนึ่ระทืบ้อศออรุ่นพี่อีนอย่าแร รุ่นพี่ที่โนระทืบร้อและึแนัวเอมาอแน่น
“เราลับ่อนนะ” บัาบอเพื่อนร่วมมรมระับ ม.4 เหมือนันแล้วปลีัวหนีมาทันที วันนี้วันศุร์แล้ว เาะรีบลับไปเรียมัวสำหรับลันเี้ยนึไม่้อารอยู่รับรู้ารทะเลาะันอมรมบาสเบอล
เ็ม.4นอื่น ๆ พาันไปมุูวามวุ่นวายที่เิึ้น ไม่มีใรสนใบัาที่เปิประูโรยิมหนีลับบ้าน
***
บัาเ้าันเี้ยนเพื่อสำรวันเี้ยนอย่าละเอีย เานำบันไพับเพื่อปีนสำรวเพานมา้วย เมื่อใ้บันไปีนึ้นไปูเพานบัา็ไ้เห็นว่าทุ ๆ ระยะห่าสิบเมระมี่อว่าว้ารึ่เมรสูห้าเนิเมรบนผนัันเี้ยนิับเพาน
ไฟแ็ถูุึ้นมา่อหน้าท่อ เปลวไฟที่เอียเ้าไปใน่อว่านั้นบอให้ทราบว่าอาาศถููเ้าไป้าใน รัน้ามับอีฝั่อโถทาเินที่มีลมพัออมาอ่อน ๆ
บัายินีที่ันเี้ยนแห่นี้ยัทำานเหมือนสิ่่อสร้าทั่วไป ันเี้ยนเ่นนี้ะ่วยให้ระบบาริอเามีประสิทธิ์ภาพมาึ้น ไม่ใ่ว่าทุอย่าะใ้เวทมนร์อธิบายทั้หม
ถ้ามี่อระบายอาาศเ่นนี้บัาิว่าอาะุยารถเผาสร้าวันรมแมมุมยัษ์ไ้สำเร็ แ่้อสร้าวันให้มีำนวนมาเินว่าที่ระบบระบายอาาศในันเี้ยนะระบายไ้ทัน
ิไ้เ่นนั้นบัา็ลมาที่ั้น B6 ึ่เป็นที่อยู่อแมมุมยัษ์ ั้ใว่าะรวสอบูระบบระบายอาาศในั้นนี้ เาหยุนิ่ที่หน้าประูห้อบอสเพราะอนนี้ประูเปิว้าอยู่
ทำไมประูึเปิอยู่ บัามีเวลาิไม่ถึห้าวินาที็รู้สึไ้ถึแรระแทา้านหลั แทบไม่่าาอนที่โนวิ่นสุแรในสนามบาสนัวปลิวเพียแ่รุนแรว่าันมา เาว่ายอาาศอยู่สามวินาทีระหว่าที่ลอยอยู่ลาอาาศแล้วล้มลิ้เ้าไปในห้อบอส
แมมุมยัษ์ยับปลายาไปมาสสัยว่าทำไมึแททะลุระเป๋าอบัาไม่ไ้ มัน้าวามหลับัามาในห้ออน ประูห้อบอสปิามหลััึ
บัาอนนี้ระโัวลอยวิ่หนีไปหลบอยู่หลัเสา้นที่อยู่ใล้ที่สุ
“เวรเอ๊ย มีแบบนี้้วยเหรอวะ” เาะโน้วยวามโมโห เป็นเาิไปเอว่าแมมุมยัษ์ัวนี้ะอยู่แ่ในห้อบอสเหมือนในเม ร่าายนาให่เท่ารถอมันสามารถเลื่อนผ่านประูันเี้ยนออมาไ้ าำนวนมาที่าออสร้าภาพลวให้เห็นว่ามันมีนาให่เินริ บัาที่เห็นมันรวบาเ้าหาันมุลอประูเ้ามาเ้าใทันทีว่าารพบันรั้ที่แล้วมันวาแผนัเล่นานเา
บอสแมมุมัวนี้ไม่ใ่สัว์ไร้สมอแ่มีวามิรู้ัหลอล่อวาับั มันเฝ้ารออยบัาอย่าเียบ ๆ บนเพานห้อบอส้านนออย่าใเย็น วยโอาสที่บัาันับประูที่เปิ้าไ่ลาเพานและใ้าแทเาา้านหลั โอบัามีอย่าเียวือระเป๋าสะพายหลัแ็พิเศษและอ้าใน ถ้าไม่มีระเป๋าอนนี้บัาโนแททะลุหลัไปแล้ว
บัาเหลียวไปมอหลัเสา เห็นาหน้าทั้สออแมมุมำลัวัรวบเสาที่เายืนพิอยู่ทั้้น เาระโโถมัวไป้าหน้า ลิ้ัวลุึ้นวิ่ไปหาเสาอี้นหนึ่ หลบรอารับัวไ้อย่าหวุหวิ
าบถูัออมาถือ แ่เมื่อเทียบับแมลนายัษ์รหน้าแล้วบัาไม่เห็นวามหวัในาร่อสู้้วยาบเล่มนี้เลย
บัาเห็นแมมุมยัษ์ย่อัวลที่้าเสา้นที่ัวเอยืนพิเมื่อสัรู่นี้ ภาพอนับาสในมรมที่ย่อัวล่อนระโแย่ลูบาส็โผล่เ้ามาในหัวทันที เาโถมัวสุแรระโหลบไป้า ๆ รอพ้นารโมี้วยารระโนเ้าใส่ไ้หวุหวิ แ่ปลายาอแมมุม็วัโนระเป๋าที่เาสะพายอยู่ เี่ยวัวเาลิ้ไปับพื้นหลายลบ
บัาไม่รอให้ัวเอหยุนิ่ เาระโลุึ้นยืนทั้ที่ยัลิ้ไม่ถึลบสุท้าย ทันเวลาที่ปลายาอแมมุมแทโนระเป๋าเาอีรั้หนึ่พอี
แรส่าปลายาแมมุมและแรระโอบัาเอส่ัวเาลอยไปบนอาาศเหมือนนวิ่ระโไล เป็นารระโไลที่ไลและแรมานเา้อลิ้อีสามลบยามร่วถึพื้น
บัาพบัวเอโนไล่มานถึผนัอี้านหนึ่อห้อบอส เามอเห็นบอสปีนเสาหายึ้นไปับเพานสู ในใิแ่ว่าะรอไปาแมมุมยัษ์ัวนี้อย่าไร
เาพยุัวลุึ้น และมือวาที่ใ้พยุัว็ไปสัมผัสับอแ็ทรระบอบนพื้นเ้า
ระเบิ ระเบิแบบแท่นิใ้นวน ้า ๆ แท่ระเบิยัมีาศพแห้รันอนว่ำอยู่้วย
บัารีบว้าระเบิแท่สามแท่แบบไม่้อิ
ความคิดเห็น