ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #17 : [AkaFuri] In the name of love Ph.2.15
In the name of LOVE
Akashi Seijurou X Furihata Kouki
Phase 2.15 :: The way to you
เาับอาาิไม่ไ้ับมือันหรอ......
หลัาวาปลายนิ้วลไปบนฝ่ามือที่ยื่นมารอ อาาิรวบมือฟุริไว้ ึเบาๆแ่พอให้มันเป็นแรันำฟุริฮาะให้้าวออาบ้าน านั้น็ปล่อยให้อีนยืน้วยัวเอ พอรอให้ฟุริฮาะล็อบ้านอะไรเสร็เรียบร้อยแล้ว ัปันทีมราุัน็ทำเพียแ่แะที่้นแนเบาๆเป็นารบอให้เริ่ม้นเินทา ในอนแรฟุริฮาะแทบะหลุหัวเราะเมื่อพบว่าอาาิเินาสถานีมาที่บ้านเาริๆ แ่เพราะเรใ(?)าุๆที่เหลือบมามอเหมือนรู้ทันนั่นเลยยอมลั้นเอาไว้
วามื่นเ้นเิึ้นไม่นาน เพราะอาาิเล่นพาเาเบียเสียบนรถไฟที่แน่นนัเพื่อไปึ้นินันเ็นริๆ ารอนอน่วยแม่ทำานมาสามวันสามืน ไ้นอนเพิ่มแ่ไม่ี่ั่วโมเมื่อเ้ามันไม่พอหรอ อาาศ่อน้าร้อนอน 11 โมว่าๆับผู้นแออับนรถไฟเลยทำให้ฟุริฮาะแทบะยืนหลับ และไปไม่ถึที่หาอาาิไม่เอาระเป๋าไปสะพายให้แล้วว้าหมับที่้นแน อยูแลให้ึ้นรถไฟ ลรถไฟ นมาถึสถานีโเียวไ้โยไม่หล่นหายไปไหนเสียลาทา
“....อบุนะ”
ฟุริฮาะพู้วยน้ำเสียเบลอๆ พยายามถ่าเปลือาให้มาที่สุเท่าที่ะทำไ้ะที่ยืนรอบวนรถอยู่ในโเียวสเั่น อาาิหัวเราะเบาๆ ยื่นน้ำาที่เพิ่ไปมาาู้เมื่อรู่นี้ให้ ฟุริพึมพำอบุ่อนะรับมาิบพอลั้วปา่อนส่ืน พยายามระพริบาเบลอๆอยู่ 2-3 รั้ มอผู้นที่เินผ่านไปผ่านมายิ่ทำให้่วมาึ้นไปอี อาาิวนุยอะไรสัอย่า ไอ้ที่ับใวามไ้ฟุริฮาะ็อบลับไป แ่อันที่สิหลุฟัไม่ออพอี็ทำหน้าเบลอใส่ ถึุหนึ่อาาิ็อ่อนใเลิพูไปเอ
อันที่ริแล้ว อาาิไม่ไ้เลิพูไปเอหรอ แ่เป็นประสาทสัมผัสอฟุริฮาะนี่แหละที่ัาสิ่รอบ้าไปแล้ว เปลือาบาปิสนิท แม้ะเห็นว่าล้ามเนื้อส่วนหนึ่อมันำลัพยายามอย่าเ็มที่เพื่อให้ลืมาไ้อีรั้็ามแ่็ูะไม่เป็นผล อาาิมอน้าัวแล้วอำไม่ไ้ ผมสีน้ำาลส่วนหนึ่หล่นลมาปรา เาใ้ปลายนิ้วปัออให้เบาๆ นอาวามำแล้ว อาาิยัมอฟุริฮาะอย่านึทึ่อี้วย
นยืนหลับทิ้น้ำหนัลไปบนา้าหนึ่ ้าเียวับที่ิับอาาิ เอนัวนิๆให้ไหล่นับไหล่ เหมือนใ้อีัปันทีมปาิหาริย์เป็นที่พิอย่าอาหาที่สุ นถูพิยืนนิ่ นึสสัยอยู่เหมือนันว่าถ้าแ่เายับสันิเียวเท่านั้น ฟุริฮาะเสียหลัร่วลไปอับพื้นแน่ แ่หาะลอพิสูน์ทฤษี็รนี้เลย็ูะใร้ายเินไป
อาาิ้มลมอนาฬิา้อมือ เพราะะเวลาพอีเินไปเลยไม่รู้ะให้ฟุริพัผ่อน่อนยัไ ะที่ำลัั่ใว่าะพานี้เานี่ไปหาที่นั่ีไหม าสุสายา็เห็นสีาวๆอินันเ็นบวนที่ะึ้นใล้เ้ามาแล้ว
ปลายนิ้วที่อยู่ิันเี่ยวนิ้วเรียวออีฝ่ายแล้วระุเบาๆ
“โิ”
อาาิเอียหน้าลระิบิับเรือนผมอฟุริฮาะที่เอนหัวเ้ามาใล้ อีฝ่ายยับเปลือายุยิ่อนะปรือึ้นแบบฝืนัวเอเ็มที่ ฟุริเยหน้าึ้นสบา
“ินันเ็นมาแล้วนะ”
ผู้นในสถานีเริ่มยับเลื่อนไหว บ้า็ยับไปเ้าแถวเพื่อรอึ้นรถ บาส่วน็สำรวสัมภาระ ฟุริฮาะยืนเหม่อแบบู็รู้ว่ายัื่นไม่เ็มา
“ฮือออออ”
อาาิรู้ว่าอีฝ่ายเป็นประเภทที่่วแล้วไม่่อยระวััว ึไม่่อยใเท่าไหร่เมื่อฟุริฮาะราฮืออยู่ในลำอ แล้วยับาหมุนัวหนึ่้าว ลายเป็นว่าอนนี้ำลัหันหน้าเ้าหาัน แล้วหัวทุยๆนั่น็บลับไหล่้าหนึ่ออาาิแบบเ็มที่เลยทีเียว
นทั้สถานีแทบะเรียไ้ว่าหันวับมามอ แ่อาาิลับไม่ไ้ให้วามสนใับสายาเหล่านั้นมาเท่าับารพยายามปลุนี้เาอีรั้อย่าใเย็น
“รถไฟมาแล้วนะ ถ้าไม่รีบื่นเี๋ยวัน็ทิ้ไว้ที่นี่ะหรอ”
ฟุริฮาะึมำอะไรสัอย่าในลำอ
“อาาิไม่ทิ้ันหรอ”
ัปันทีมราุันเลิิ้ว
แ่ล้าพูเสียรินะ เป็นแ่โิแท้ๆ
เาิอย่านึำ
ไม่รู้ว่าหมอนี่เอาวามมั่นในี้มาาไหน แ่อาาิเื่อว่าถ้าเป็นอนที่มีสิรบถ้วนล่ะ็ ฟุริฮาะไม่ล้าพูมันออมาแน่นอน
เาอาะใีมาไป
“โิ ยืนีๆ”
ระิบเสียุ ินันเ็นเริ่มะลออที่านาลาแล้ว และผู้โยสาร้านในำลัทยอยันออมา แม้อาาิรู้ว่าว่าะปล่อยให้ผู้โยสารุใหม่ึ้นไปบนรถไฟไ้็้อใ้เวลาอีสัพั แ่ถึอย่านั้น็ปล่อยให้เ้าลูแมวัวให่ยืนอ้อนเาอยู่แบบนี้ลอไม่ไ้อยู่ี
“ไ้ยินหรือเปล่า”
เรือนผมสีน้ำาลนุ่มๆที่บอยู่ับไหล่ยับหึๆ....หมอนี่ำลัพยัหน้า
“ถ้าอย่านั้น็ยืนีๆ”
ราวนี้เป็นสายหน้า....
อาาิถอนหายใเฮือ ในหัวิถึบทลโทษมามายที่นอื่นะโนไปแล้วหาไม่ทำามำสั่อเาแบบนี้ แ่สุท้ายเา็ยัยืนนิ่ ปล่อยให้ฟุริฮาะบอยู่แบบนั้น่อไปอี 2-3 นาที่อนถึเวลาที่ะ้อึ้นินันเ็นริๆอยู่ี
บาทีเาอาะใีับหมอนี่มาเินไปแล้วริๆ
In the name of love
ฟุริฮาะ โิรู้สึัวอีรั้หลัาผ่านไปแล้วเือบ 3 ั่วโมในินันเ็น
เหมือนเวลาเผลอหลับในรถแล้วมีใรเอาผ้ามาห่มให้ สัมผัสแรที่รู้สึัวึ้นมาือ อุ่น แ่รู้ว่านอนอยู่ในที่ๆมีแอร์เพราะรอบัวเย็นไปหม มีแ่รอนี่แหละที่รู้สึสบายเพราะมีเสื้อหนัๆลุมทับไว้ ับร่าายี้ายที่เอนพิอะไรสัอย่าที่อุ่นว่าแ่่อน้าแ็ เบาะที่นั่อยู่สั่นเบาๆบอให้รู้ว่าเาำลัอยู่ในยานพาหนะึ่ำลัเลื่อนไป้าหน้า้วยวามเร็วสู ฟุริฮาะปรือเปลือาึ้นนิๆ อาศัยเวลาสัพัทีเียวว่าะึวามทรำออมาไ้ว่าอนนี้เาำลัอยู่ที่ไหน
เ็หนุ่มรานิๆอยู่ในลำอ ยมือึ้นยี้า
“ื่นแล้วหรือ”
อืม เสียอาาิ แ่ทำไมอยู่ใล้ั เหมือนไ้ยินอยู่้าๆหูนี่เลย
ฟุริฮาะระพริบาปริบๆอย่าุน แ่พอเยหน้าึ้นมอ็้อสะุ้ อะไรสัอย่าอุ่นๆแ็ๆที่เานอนพิอยู่นี่็ือ้นแนออาาินั่นเอ
นเพิ่ื่นรีบลนลานยืัวึ้นแล้วอโทษอโพยเป็นาร่วน นานเท่าไหร่แล้ว็ไม่รู้ที่ันใ้แนอาาิแทนหมอนแบบนี้ แ่ฟุริฮาะเยเอเหุาร์แบบนี้มารั้หนึ่เลยรู้ว่านที่เป็นฝ่ายให้พิะเมื่อยมาเพราะ้ออยระวัไม่ให้อีฝ่ายื่นเนื่อาัวเอยับมาเินไป แล้วอาาิให้เายืมไหล่นอนสบายแบบนี้มาั้แ่เมื่อไหร่ัน
“ไม่เป็นไรหรอ”
อาาิลับอบลับมาแบบนี้ เ็หนุ่มยันั่หลัรแบบนที่ถูฝึมาอย่าี สนใอยู่แ่หนัสือเล่มเล็ที่อ่าน้าไว้ในมือ แ่ยัไฟุริฮาะ็รู้สึผิอยู่ี
“แ่ันรู้ว่าอาาิ้อเมื่อยมาแน่ๆ อโทษ้วยนะ”
“ไม่ใ่เรื่อให่อะไร ไม่้อใส่ใหรอ”
“ไม่ใส่ใไ้ยัไ อาาิ้อเมื่อยอยู่แล้ว ันเยให้นอื่นนั่พิแบบนี้มา่อน ันรู้”
“ใร”
ฟุริถึับสะุ้ ิไปเอหรือเปล่าไม่รู้ว่ามันมีรัสีแปลๆแผ่พุ่ออาัวอาาิ แม้น้ำเสียะยัเรียบเย และมือยัพลิหน้าหนัสืออ่าน่อไปแบบูไม่ทุ์ไม่ร้อน็เถอะ แ่ำถามสั้นๆนั่น็ทำให้้อลืนน้ำลายลอัเอื้อแล้วรีบอบลับไป
“็....เ็้าบ้าน ปีที่แล้วไปเที่ยว้วยันน่ะ”
“อายุเท่าไหร่”
“เอ่อ....็ 3-4 วบ”
“.......อ้อ”
แล้วท่าน็อ่านหนัสืออท่าน่อไป
บรรยาาศลับมาเป็นปิ ฟุริฮาะแอบเอามือลูบอ เมื่อี้มันืออะไรน่ะ หรือรัสี่าฟันที่เห็นลอยออมาาัวอาาิเมื่อรู่นี้มันะเป็นเพราะนอนมาเินไปแล้วาฝา?
นวัเสียสั่นหัวน้อยๆเพื่อเรียสิลับืนมา มอออไปนอหน้า่าเพื่อพบว่ารถไฟำลัะลอวามเร็วลาที่เยเป็น บอให้รู้ว่าอีไม่นานะถึานาลา
ะว่าไป ฟุริฮาะเพิ่นึึ้นไ้ว่าลืมถามไปเสียสนิทว่าอาาิำลัะพาเาไปไหน ั้แ่ที่เ็บระเป๋าามมาแบบไม่รู้เรื่อรู้ราว เา็หลับๆื่นๆเพราะนอนไม่พอมาโยลอ ูเหมือนว่าอาาิะเรียมั๋วสำหรับ 2 นมา่อนหน้านี้แล้ว้วย ฟุริฮาะเลยไม่รู้เลยว่าุหมายปลายทาที่เาำลัะไปนี่ือที่ไหนันแน่
“เอ่อ อาาิ”
“หืม?”
“เราำลัะไปไหนันเหรอ”
นถูถามทำหน้าประหลาอยู่หนึ่อึใ
“ถ้าันั้ใะหลอพานายไปาย นาย็ะามไปโยที่ไม่รู้เรื่ออะไรเลยสินะ”
“ห่ะ”
ทั้ที่อาาิแ่ถามเยๆ ไม่ไ้พูอะไรรุนแรเลยแท้ๆ แ่ฟุริฮาะลับทำหน้าเหมือนเ็ที่ทำผิอะไรมาแล้วโยุเสียไ้ เห็นแล้ว็ไ้แ่ปิหนัสือแล้วถอนหายใเบาๆ
“เี๋ยวถึที่แล้วะบอแล้วัน นี่็ใล้ะถึแล้วล่ะ”
“อ่ะ...อืม เอาอย่านั้น็ไ้ ว่าแ่นี่มันี่โมแล้วเหรอ”
“ประมาบ่าย 2 โม เราเินทาันมา 3 ั่วโมแล้ว”
3 ั่วโม….
ฟุริฮาะนึเปรียบเทียบระยะทาอยู่ในใ ลาสัหร์ (ที่นานๆะมีสัที) ระพริบปริบๆเหมือนหลอไฟที่ะิๆับๆ ที่ๆอยู่ห่าาโเียวโยใ้เวลาเินทา 3 ั่วโมโยินันเ็นนี่มันะมีสัี่ที่ันเียว
แ่ยัไม่ทันไ้้อสรุปอะไร ินันเ็น็ลวามเร็วลแล้ว มีเสียประาศเหนือหัวบอให้รู้ว่าานี้พวเาำลัะเ้าเทียบานาลาอะไร ฟุริเยหน้าึ้นฟัแล้วหันมามอน้าๆาโ อาาิเ็บหนัสือแล้วยิ้มนิๆ
“ไปันเถอะ”
มือหนายื่นมาว้าอะไรสัอย่าไปาเา ฟุริถึเพิ่ไ้รู้ว่าผ้าอุ่นๆที่ลุมัวให้อยู่ลอเวลาที่หลับอยู่นั่นือเสื้อนอออาาิ รถหยุีแล้ว ัปันทีมราุันหย่อนพ็อเ็บุ๊เล่มเล็ลในระเป๋าเสื้อแล้ววาพาไว้ที่้นแน ยืแนึ้นไปหยิบระเป๋าอฟุริลมาให้
“มาเร็ว”
เรีย้ำอีรั้เมื่อเห็นว่าฟุริฮาะยันิ่้าอยู่ับที่ อาาิว้า้อมือเาให้ลุึ้น ูให้เินนมาหยุยืนอยู่ลาสถานีที่เ็มไป้วยผู้น
ั้แ่ที่ไ้ยินเสียประาศบนรถ ฟุริ็รู้สึในิๆแล้ว อันที่ริเาน่าะรู้ ทั้ที่อาาิบอให้เ็บเสื้อผ้าแท้ๆ แ่อีฝ่ายลับไม่มีสัมภาระอะไรเลย แล้วระยะเวลาเินทา 3 ั่วโมบนินันเ็น ุหมายปลายทาะมีที่ไหนไ้อีถ้าไม่ใ่ที่นี่
“ยินี้อนรับสู่เียวโ โิ”
ำพูที่ไม่เ้าับนพูเลยสันิเียว แถมน้ำเสียยัูะุะันิๆ ถึะนิเียวริๆนาที่ว่าถ้าไม่ั้ใฟั็ับไม่ไ้็เถอะ โร้ายออาาิแล้วที่เารู้สึถึมันไ้ัเนเลยทีเียวล่ะ
มีอยู่อย่าหนึ่ที่ฟุริฮาะสสัยแ่ยัไม่เยิะเอ่ยถาม...เหุผลอะไรที่ทำให้อาาิให้วามสำัับนธรรมาอย่าเามาถึนานี้
เียวโ....แม้ยัไม่รู้ว่าอาาิั้ใพาเามาที่นี่ทำไม ที่รู้ไ้แน่นอนือ มันเป็นที่ออีฝ่าย ที่ออาาิที่ฟุริฮาะถือว่ามัน้อมีวามสำั อาาิมาเามาที่นี่ ้วยเหุผลที่ว่าเพราะนะารแ่อินเอร์ไฮ นั่นหมายวามว่าำลัอยาะลอับใรสันอยู่ไม่ใ่หรือ แล้วทำไมนๆนั้น้อเป็นเา ทำไม้อในที่ออาาิ
ทำไม ‘เรา’ ที่ไม่วระโรมาเอันไ้เลยแท้ๆ ลับเิน้าวล่วเ้าไปในโลอันและันไ้ถึเพียนี้นะ
แม้ะยัไม่รู้ำอบ แ่ฟุริฮาะ็หัวเราะเสียสใส
“อี 3 วันหลัานี้็อฝาเนื้อฝาัว้วยนะ อาาิ!”
(TBC)
8ความคิดเห็น