ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #16 : Suck Seed [บอส + อันเนส] = ชั่วโมงต้องมนต์
Suck Seed :( ะโนั ั! นี่แหละนิยายห่วย [Yaoi]
(อโทษเ้าอรูปภาพรวมถึบุลที่อยู่ในภาพ้วยะ)
[นิยายเรื่อนี้เิาินนาารล้วน ๆ ไม่ไ้นำมาาีวิริหรืออิีวิริแ่อย่าใ...รูปที่นำมาใ้ประอบ! เ้าอรูปไม่ไ้มีวามเี่ยว้อับเนื้อเรื่อและเ๊็ไม่ไ้รู้ัพวเาเลย แ่ไปเอรูปแล้วมันเ้าับนิยามพอี็เลยอยืมมาใ้เพียเท่านั้น]
By ป๊อแปป๊อเ้า
7:03:13
นิยายเรื่อนี้ เป็นนิยายายรัาย
อามีถ้อยำหรือารใ้ภาษาที่ไม่เหมาะสม
โปรใ้วิาราในารอ่าน
==========================
Suck Seed [บอส + อันเนส] = ั่วโม้อมน์
>> ั่วโม้อมน์ <<
ใ้บันไทาึ้นไปั้นสออโรเรียนสอนพิเศษสำหรับเ็อนุบาลและเ็ประถม....มีเ็ายอายุราวๆ 5 วบรูปร่าอ้วนท้วมำลันั่อเ่าัวเอร้อไห้โหอยู่ เรียเอาสนใให้แ่เ็หนุ่มหน้าี๋ไ้เป็นอย่าี
เ็หนุ่มวัย 9 วบานเ่าเ้าไปหาเ็ี้แที่ใ้บันไอย่าทุลัทุเล่อนเสียหวานะเอ่ยถามเ็ัวอ้วนอย่าสสัย “ ร้อไห้ทำไม?? ”
“ ฮือๆๆๆ เ้าิ๋ึ๊ป๊าะม๊า ” เ็ัวอ้วนร้อไห้สะอึสะอื้อบอ...วาสีน้ำาลเ้มแร่ำอย่านที่ร้อไห้มาอย่าหนั
“ แล้วป๊าับม๊าไปไหน? ” นัวโว่าเอ่ยถาม
“ อยู่ี้บ้าม ” เ็น้อยวัย 5 วบที่ยัพูไม่่อยัเอ่ยอบ
“ แล้วทำไมไม่ลับบ้านไปหาป๊าับม๊าล่ะ??? ” พี่ายี้สสัยเอ่ยถาม่ออี
“ ็เ้า้อมเรียนหนัื๊อ่อม...แ่เ้าไม่อบเรียนเลย ”
“ ั้นพี่ะให้นมับเรานะ ” นัวโว่าหยิบเอาห่อนมึ้นมายื่นให้เ็น้อยที่ยิ้มว้ารับนมมาอย่าีใ แ่่อนที่เ็น้อยะทันไ้แะห่อนม..พี่าย็เอ่ยบอ้อแลเปลี่ยนทันที “ แ่พี่มี้อแม้ว่าเรา้อไปเรียนหนัสือ ”
นไม่อบเรียนหนัสือมอนมในมือับใบหน้าี๋ๆ อพี่ายสลับันอย่าหนัใ..ใ้เวลาิอยู่นานนสุท้ายเ็น้อย็อบว่า “ ็ไ้! ”
“ ั้น็แะินไ้เลย ”
“ ว้าว!็อโแลปนี่นา ” เ็น้อยยิ้มว้าเมื่อแะถุพลาสิออแล้วพบว่า้านในเป็น็อโแลึ่เป็นรสโปรอัวเอ...ไม่รอ้าปาเล็ๆ ็อ้าับิน็อโแลอย่าเอร็อร่อยนนัวสูว่านึเอ็นูยมือึ้นลูบเลือนผมสีน้ำาลเ้มอย่าเอ็นู
“ มีอีไหม? ” เ็น้อยแ้มยุ้ยที่ัารับ็อโแลในมือนหมแล้วเยหน้าึ้นมาถามพี่ายใี...เรียเอารอยยิ้มให้แ้มบนใบหน้านอายุมาว่า “ โทษทีนะ...พี่มีิ้นเียว ” เอ่ยบอพลาเ็ราบ็อโแลที่ิอยู่ที่มุมปาเล็ๆ นั่นออให้
เ็ัวน้อยยิ้มอบุที่พี่าย่วยเ็ราบ็อโแลออให้แ่ว่า็้อทำหน้านเมื่อสัเเห็นใบหน้าอพี่ายใีรหน้าแล้วพบว่ามีุำๆ เล็ๆ อยู่รบริเวเหนือโหนแ้มใล้ๆ ับวาี่เล็อพี่าย
“ ที่หน้าพี่าย็เลอะ็อโแลปเหมือมัม ” ไม่พูเปล่าเ็ุ้ยนุ้ย็เลื่อนใบหน้าเ้ามาใล้ๆ เ็ายหน้าี๋่อนเ้าัวะทำในสิ่ที่ไม่าิเมื่อลิ้นเล็ๆ เลียบนแ้มนุ่มนิ่มนพี่ายที่แสนใีทันทีสร้าวามใให้แ่เ็ายวัย 9 วบเป็นอย่ามา
“ เอ๋!! ำไมไม่ออล่ะ? ” ิ้วเล็ๆ ยิ่มวเ้าไปให่เมื่อเ้าุสีำบนหน้าพี่ายไม่ยอมหายไป
“ ไม่ใ่นะ...อันนี้เ้าเรียว่า ี้แมลวัน ” นัวโว่าที่ไ้สิรีบอธิบายให้นัวเล็ว่าฟัทันที
“ ไม่ใ่หรอ!! เป็น็อโแล่าหา...นี่ือ็อโแล ” เ็น้อยส่ายหน้าพรืไม่ยอมฟัท่าเียวพลาี้ไปทีุ่ำๆ รหน้าพี่ายแล้วบอว่าเป็น็อโแลแน่ๆ
ใ่!!! เพราะั้แ่วันนั้นเป็น้นมาพี่็ือ็อโแลที่แสนโปรปรานอผมและ็ะยัเป็นแบบนั้นลอไปไม่มีวันเปลี่ยนแปล
.
.
.
อนนี้เป็นเวลาประมาเที่ยืนเือบๆ ะีหนึ่...ผมึ่อยู่ในสภาพปลอภัยี! เพราะวันนี้ไ้ทำสัาลูผู้ายับไอ้เ็แสบเอาไว้แล้วว่าวันนี้ห้ามมันทำอะไรล่วเินผมเป็นอันา มิะนั้นผมะไล่มันออไปาบ้านอผม
ใ่รับ!! ฟัไม่ผิหรอรับมันมานอน้าที่บ้านผมริๆ โยที่เ้าบ้านอย่าผมไม่ไ้เ็มใเลยแม้แ่นิเียว ็มันอีนั้นแหละรับที่่มู่ผมสารพันผม้อำใยอมพามันมานอน้าที่บ้านผมนไ้ แ่้วยวามลาอผม! ผม็ไม่ลืมที่ะั้เื่อนไให้มันโทรไปออนุาทาบ้านะ่อน ไอ้ผมรู้ีว่าทาบ้านอมันห่วลูทุนอย่าะอะไรี้อไม่ยอมให้ไป้าที่อื่นแน่นอน แ่ผมันิผิถนัเพราะทั้ป๊าและ็ม๊า็มันไม่ไ้ห้ามเลย แถมยับออีว่าะ้าี่ืน็ไ้! ไหเป็นหี้หว่ะT^TT...สสัยะเป็นราววยอผมริ ๆ ที่วันนี้ป๊าับม๊าอมันอารม์ี
ไอ้วามวยอผมยัไม่หมเพียเท่านั้น...เพราะึเ้าัวี็พลิัวึ้นมานอนแหมะทับอยู่บนัวอผมโยอาศัยพุหนาๆ อผมเป็นหมอนหนุนะอย่านั้น ทีแร็ในึว่าไอ้เ็นี่ะทำอะไรผม ผมเอ็เรียมั้ท่าแหปา่ามันะให้เ็ แ่พอมาสัเูีๆ แล้วเห็นเ้าัวีที่หลับาพริ้มนอนหลับสบายไม่รู้เรื่ออยู่แบบนี้ เลยยอมๆ ไว้ีวิมันไปรั้นึ
แ่นี่็เือบะั่วโมนึมาแล้ว...ผมที่อนนี้เหน็บินไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว! เริ่มะหมวามอทนในทันที “ เนสื่นิ! ”
“ อือ.... ” เสียราึมำในลำอัึ้นมาาเ้าอเลือนผมสีน้ำาลเ้มสีเ่นเียวับวามริบ ที่เมื่อผมเผลอไปสบาเ้าเป็นอัน้อหวั่นไหวประหนึ่ว่า้อมน์สะเลย็ว่าไ้ แล้ว็เป็นอย่าที่ิเมื่อวาู่สวย่อยๆ ลืมึ้นมามอหน้าผม เล่นเอาผม้อเป็นฝ่ายหลบสายา่อนอีนไ้
“ ื่นแล้ว็ลุะิ! มันเมื่อยนะเว้ย ” พูพลาเย่าเ้าัวไปพลาเพื่อให้ไอ้เ็โ่ที่นอนทับอยู่บนัวอผมอยู่นั่นลุออไปะ...แู่เหมือนเ้าัวะไม่ไ้มีทีท่าะลุเลยแถมยัเอาหน้ามาุที่หน้าท้ออผมอี อแบบนี้ใรไม่ลอมาเอแบบผมไม่มีทารู้หรอ...ไอ้บ้าเอ๊ย!! ทำแบบนี้มันเสียวนะเว้ย
“ อย่าเล่นแบบนี้นะเนส ” ผมเอ่ยปรามพลาันใบหน้าหื่นามอไอ้เ็บ้านั่นออไป...็ุอย่าเียวผม็เสียวะแย่อยู่แล้วนี่มันันใ้เี้ยวมๆ อผมบลบนำแหน่บริเวหน้าท้ออผมล้ายะแล้ให้ผม้อาใายะให้ไ้
“ ใรว่าเล่น? ออะริัะนานี้ ” พูบไอ้ัวี็ฝั่ใบหน้าลบริเวหน้าท้ออผมอีรั้แ่ว่ารั้หวาเสียวว่าเมื่อี้เยอะ เพราะเ้าัวเล่นปลระุมเสื้ออผมออ่อนะรริมฝีปาสีส้มอ่อนลมาอีรั้
“ อือเนส! ไม่เอานะ ” ผมบิไปมาอย่าเสียว่าน...มือทั้สอ้า่า็ทำหน้าที่ทั้ผลัทั้ทุบทั้ีที่ไหล่ว้าให้เลิลั่นแล้ทั้ร่าายและ็ิใอผมะทีแ่มีหรือที่ะไปสะทสะท้านนหน้า้านอย่ามัน
“ อย่าัหน่ะ! ” ไอ้เ็แสบเอ่ยปรามผมที่ิ้นหนีมัน้วยเสียแหบพล่า่อนที่ริมฝีปาสีส้มอ่อนะบรรสร้าวามปั่นป่วนให้ผม่อ
“ ถ้าแทำอะไรพี่! ่อไปแะไม่ไ้เห็นหน้าพี่อี ”
ไ้ผลรับ!! ไอ้เนสมันยอมลุออไปาัวเอทันที...แ่ไอ้ใบหน้าทีู่เ็บปวนั่นิที่ทำให้ผมอที่ะใหายไปไม่ไ้ ผมพูแรเินไปอย่านั้นหรอ?
“ ะหนีไปอีหรอ? ” ใบหน้ามายที่ไม่ี่นาทีที่แล้วยัายแววเ้าเล่ห์นั้นอนนี้ไม่หลเหลือวามเ้าเล่ห์เอาไว้เลย มีเพียแ่ใบหน้าที่เศร้าหมออย่าเห็นไ้ัและวาู่สวยที่เยแสให้เห็นถึวามเ็เี่ยวอนนี้ไหววูบลและ็เริ่มแึ้นเรื่อย ๆ ่อนที่สิ่ที่ผมไม่าิว่าะเิไ้เิึ้น่อหน้า่อาผม...หยาน้ำาใส ๆ ไหลรินออมาาวาู่ที่ผมไ้มอทีไรเหมือนับ้อมน์ทุรั้ไป ใผมหายวาบเหมือนมีใรมาึมันออไปาอผม
“ เป็นไรไป ” ผมถามเสียเบาหวิว...ไม่รู้ว่าเิอะไรึ้นับผมันแน่อยู่ี ๆ เหมือนปาแห้ผา ะเ้นเสียออมาแ่ละำ่ายาเย็น...ยิ่พอไ้เห็นนรหน้าที่้มหน้านิ่อยู่แบบนี้ผมยิ่รู้สึเหมือนัวเอนั้นำลัทรมานริ ๆ
ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร? ที่ทำให้ผมทำอะไรลไปโยที่ไม่ไ้ใ้สมอประมวลิ่อนที่ะทำเลยแม้แ่นิเียว มารู้ัวอีทีมือทั้สอ้าอผม็โอบอร่าทั้ร่าอไอ้เ็เอาแ่ในั่นะแน่นแล้ว “ ไม่หนีไปหรอ ”
ผมับหยน้ำาใสๆ บริเววามนั่น ที่มูลั่น และที่ริมฝีปาหยัสีส้มสวย...นี้เป็นรั้แรั้แ่เิมาที่ผมเป็นฝ่ายูบะ่อน นอนั้นะเป็นฝ่ายถููบะเอ ึ่็ือมันอีนั้นแหละที่เป็นนเียวที่ไู้บผม
“ ไม่ยอมให้หนีอยู่แล้ว! ”
***
เวลาอนนี้น่าะประมาสี่โมเย็นเห็นะไ้...ไอ้ผมยอายนายบอสผู้ที่อยอมรับโยสัริเลยว่าั้ใะอยู่โรเรียนให้นานที่สุเท่าที่ะทำไ้! ไม่อยาะลับบ้านเร็วเพราะรู้อยู่แ่ใว่าถ้าลับไปะ้อเออะไร? เอใร? แล้วะลเอยยัไ? ...เรื่อนี้้ออย้อหาให้ไอ้เ็ม.2 ัวีที่้อะเอาเปรียบผมท่าเียว! นี่ถ้าเมื่อเ้าผมไม่ไหวัวทันบอมันว่า้อรีบมาประุมสภาฯ แ่เ้ามันไม่ยอมปล่อยผมมาโรเรียน่ายๆ แน่นอน
“ สี่โมว่าแล้ว! เ็อนามัยอย่ามึไม่รีบลับบ้านหรอ? ” ไอ้้าวที่ำลันั่เรียเอสารออเป็นุๆ อยู่เยหน้าึ้นมามอผมพลาเอ่ยถาม...ิะ! ทำเป็นมาแวะู! แล้วมึล่ะ? วันนี้ไม่ไปเินามูไอ้เน็มันแล้วรึไ!? แ่็ไ้แ่ิในใใระไปล้าพูออไปแบบนั้นล่ะ! ยเว้นแ่ไอ้เี๊ยบที่มีแบล็อย่าพี่ราฟอยุ้มรออยู่มันเลยไม่ลัวไอ้้าว่าาย!!!
“ ไม่อ่ะ! ม๊าไม่อยู่บ้าน...ูไม่อยาอยู่บ้านนเียว ” โหำโ! ม๊าไม่อยู่บ้านนะสวรร์ัๆ ะเล่นเมส์โ้รุ่็ยัไ้! ไม่มีนอยมาสวผมยับ....แ่อนนี้เวลานี้รีนี้ไม่เป็นเ่นนั้นอี่อไป! เพราะม๊าไม่อยู่็เท่าับไอ้เนสมันะุมอำนาอยาะรัแอะไรผม็ไ้สารพั! อาทิเ่นเรื่อเมื่อืนนี้เป็น้น
“ หรอออออออออออออออ? ” ไอ้้าวมันลาเสียยาวเป็นเิประพลาหรี่ามอผมอย่าไม่อยาะเื่อ
ื ื
ไม่ทันะไ้โ้อบอะไรับไอ้้าว! ไอโฟนสีาวที่อนนี้มันไม่ใ่สีาวอี่อไปสั่นสนั่นหวั่นไหว! ผมมวิ้ว่อนะหยิบมันมาูว่าใรที่โทรมา
อันเนส
ื่อที่โว์หราอยู่บนหน้าอบวับรูปภาพอเ้าัวที่ำลันอนหนุนหมอนใบเียวับผมโยที่เราสอนไม่ไ้ใส่เสื้อผ้าเลยัิ้นโีที่ผ้าห่มลุมร่าอเราเอาไว้ทำให้เห็นเพียแ่่วไหล่...ผมที่มีสภาพนอนายไม่ไ้สิับไอ้เ็เปรที่ยิ้มว้าโว์เหล็สีส้มเรือแส วิเราะห์ไ้าอ์ประอบน่าะเป็นเหุาร์เมื่อเ้ามือวันนี้! นี่ไอ้เ็บ้านี่มันบัอามาเมมเบอร์โทรศัพท์อมันแถมยัถ่ายรูปและั้่าเอาไว้เอเสร็สรรพอย่าถือวิสาสะโยที่ผมไม่ไ้เห็นีเห็นาม้วยเลยันิ
“ ไอ้เ็บ้า!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ” ผมรับโทรศัพท์และแหปาลไปอย่าุนั! แสบนันะ! อย่าให้พ่อเอัวนะะับี้นะให้เ็!
“ ฮ่าๆๆๆ เห็นแล้วหรอ? ” เสียแหบเป็นเอลัษ์หัวเราะัลั่นโทรศัพท์ทำเอาเส้นวามอทนอผมาผึ “ น่ารัเนอะ! ”
“ น่ารัับผีิวะ!! ะลบทิ้เี๋ยวนี้เลย ”
“ ถ้าล้า็ลอูิ!! แ่บอไว้่อนนะว่าบอสเอีแน่!!!! ” ผมรู้ีว่านั้นไม่ใ่แ่ำู่เพื่อให้ผมลัวเล่นแน่ๆ ผมรู้ีว่าไอ้เ็นี่มันทำะ้อทำริๆ ถ้าผมล้าัใมัน...และมันะ้อแ้เผ็ผมไ้อย่าเ็บแสบและสาสมแ่ใมันเป็นแน่แท้
“ เออ!!! ไม่ลบ็ไ้วะ ” หึ่ย!!! แล้วผม็้อแพ้มันอย่าราบาบ
“ นี่!!! มีอะไรอยาใหู้แหละ ” เมื่อเห็นว่าผมยอมมันแ่โยีมันเลยเปลี่ยนประเ็นุยทันที
“ ูอะไร? ”
“ เินออมาูที่หน้า่าิ! ”
ผมมวิ้วอย่าน! เล่นแผลอะไรอมันอีว่ะเนี้ย?...ผมไถเ้าอี้ที่นั่อยู่ (ย้ำว่าไถริ ๆ เพราะี้เียลุ) ไปที่ริมหน้า่า
“ เห็นยั? ”
“ เห็นอะไรวะ? เฮ้ย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ” ผมเบิาโแทบะถล่นเมื่อเห็นไอ้ัวีที่แ่อ์ทราย้วยุเสื้อบาสเบาสสีประำโรเรียนรับาลื่อัอมันสรีนเสื้อและาเเบอร์ 7 ยืนหน้าหล่อโบมือไปมานผมลัวว่ามือมันะหัเอาไ้...แ่นั้นไม่ใ่ประเ็น!! เพราะเรื่อที่สำัว่านั้นือ
“ มาที่นี่ทำไม? เมื่อวาน็บอไปแล้วไว่าอย่ามาามที่นี่อี! ” ใ่แล้วรับ! เมื่อวานไ้ทำ้อลับมันเอาไว้อีเรื่อ้วย! ือห้ามมันมาหาผมที่โรเรียนเป็นอันาเพราะมันเสี่ยเินไปเี๋ยวไอ้เน็รู้...ถ้ามันรู้มีหวัผมายแน่ๆ ที่บัอาทำให้ลูายหัวแ้วหัวแหวนออาป๊าอาม๊าอมัน้อใแั้แ่ยัอายุเพียแ่ 13 ปี ไม่ิ้อะ 14 ปีแล้วำไ้ว่ามันเยเถียผม
“ วันนี้มีแ่บาสหน่ะ ”
อ่ออย่านี้นี่เอ! พอะไ้ยินมาาไอ้้าวมาบ้าว่าวันนี้โรเรียนเราะมีแ่บาสับโรเรียนรับาลาเน้ำาล เฮ่อ!!! ไอ้ผม็อใหมนึว่ามันะมา่อเรื่อ่อราวเหมือนเมื่อวานที่มันโผล่มาหาผมถึที่นี่...ลำพัเรื่อเมื่อวานที่มันใ้ไอ้เน็ให้ามหาผมให้เนี้ย? ผม็แ้ัวับบรราเพื่อนๆ ผู้แสนรู้อย่าไอ้เี๊ยบ ไอ้้าว แล้ว็ไอ้แ๊ปไม่ไหวอยู่แล้ว
“ เฮ้ยไอ้เนส! ไปที่โรยิมไ้แล้ว...มัวแ่ยืนทำห่าอะไรอยู่ไ้!! ” เสียหนึ่แทรเ้ามาในโทรศัพท์! าว่าน่าะเป็นเพื่อนอไอ้ัวีที่ออมาามมันล่ะมั้...ีล่ะ! รีบๆ ไปเลยไป๊!!!!!!!!
“ เออ!!!! เี๋ยวามไป ” ไ้เสียมันะโนอบเพื่อนมันไป่อนที่มันะรอเสียสั่ผมผ่านทาโทรศัพท์ “ ไ้ยินแล้วใ่ไหม? รีบลมาหาผมที่โรยิมเี๋ยวนี้! ”
“ ไปทำไม? ” ิรับ!! ทำไมผม้อไปโรยิม้วย! เพื่อนมึ็ระบุัเนว่าเรียมึนะ! ไม่ไ้มีื่อูไปเี่ยว้อเลยแม้แ่นิเียว
“ แฟนมาแ่บาสทั้ทีไม่ิะมาเียร์ันเลยรึไ? ” ฟะแฟน!! นี่มึล้าพูนานี้เลยหรอว่ะ? แม่เินเว้ย!!!!!!...เฮ้ยหลุประเ็นอีแล้ว! ะให้ผมไปเียร์มันที่โรยิม! มีหวับรราพวแ๊์สาวามที่อยามเียร์ไอ้เบลล์ผัวเบอร์หนึ่อพวมันไ้สสัยผมันนะิ! ็ปิผมเยะไปนัู่นั่เียร์ะที่ไหน! อย่าว่าแ่บาสเลย! บอลผมยัไม่ไปนั่เียร์
“ ไม่ไ้หรอ! านเยอะมาเลยเนี้ย?...้อเลียร์หลายเรื่อทั้เรื่อบประมาเรื่อสปอนเอร์! โทษนะไม่ว่าริๆ ” ผมล่ะสรรหาอันโน้นอันนี้มาอ้าเ็มไปหมทั้ที่วามริผมล่ะโระว่าเลย!
“ โห!!! ถ้าไม่รีบลมา...ะให้ไอ้เน็มันไปามให้!!! ” แหน๊ะ!!! ลาแสนรู้เียวนะ! ทำมาเป็นรู้ทัน...แถมยัเอาุอ่อนทีู่ลัวนัลัวหนามา่มูู่อี! นึว่าะลัวรึไ!?
“ เออๆ ะลไปเี๋ยวนี้เลย! ” ว่าบ็วาหูทันที! แล้วรีบวา้าวอบนโ๊ะลในาอบทันที! ้อรีบหน่อยแล้วลัวว่าไอ้ัวีมันเล่นแผลๆ อี...แ่เี๋ยวนะ! ผมะัมือเอาไว้เมื่อรู้สึถึสายาหนึู่่ที่ับ้อมาที่ผม
“ มึุยับใรวะ??? ” ไ้ยินเสียเ้มเอ่ยถามออมาทำเอานฟัเสียวสันหลัวาบ! ูเหมือนว่าอนนี้ผมะานเ้าแล้วล่ะ
ายห่าลืมไปว่ามีไอ้้าวอยู่ในห้อนี้้วยอีน! ลืมัวนึว่าอยู่นเียว!!!!! ไม่รู้ว่าเผลอพูื่อไอ้เนสออไปบ้ารึป่าว!? เี่ยเอ๊ย! แม่วยิบหาย! ีเ่าเรื่อเมื่อวานที่มันัทอผมมาทั้วันยัไม่ทันลี่ลายีใหม่โผล่อีแล้ว!!!!!
TBC.
อาเ๊ = } ห่าหายไปนานนับปี.....................ในที่สุ็ลับมา!!! I'm come back!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
พึ่ปิเทอมเลยรีบแ่รีบมาอัพ!!! อโทษทุน้วยนะที่ให้รอนานมา! เ๊แบบไม่ไหวริ ๆ เรียนหนัมา ีวิในมหาลัยมันไม่ไ้สุสบายเลยริ ๆ ิรรมเยอะโรพ่อ!!
อนนี้็ปิเทอมแล้วสบายใ! ะไ้มาอัพ่อเรื่อย ๆ ะว่าอยาะแ่ให้บใน่วปิเทอมนี้เลย
เพราะเปิเทอมมาะไม่ไ้มาแ่แล้ว...อย่าที่บอว่าานเยอะ เรียนหนั ิรรมเพียบ !
ยัไ็เ๊อโทษอีรั้นะร้าาาาาาาาาาาาาาาาา T^TT
ิว่าีวิปิเทอมะไ้อยู่อย่าสบสุที่ไหนไ้
ันเิเรื่อ! พอีสออาทิย์่อนอา๋ถูรถนาหั
็เลย้อไปเฝ้าันที่โรพยาบาล
พึ่ะไ้ลับมาบ้านนี่แหละ...เลยไม่ไ้เล่นอมฯ และ็ไม่ไ้มาอัพามที่สัาเอาไว้
อโทษ้วยน้าาาาาาาาาาาาาาาาาา!
= } ฝาเม้น ๆ + โหวัน้วยนะ๊ะ,,,ทั้เม้นทั้โหวล้วนแ่เป็นำลัใที่ีให้แ่นเียนเ๋อ
ความคิดเห็น