ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
    • ฟอนต์ THSarabunNew
    • ฟอนต์ Sarabun
    • ฟอนต์ Mali
    • ฟอนต์ Trirong
    • ฟอนต์ Maitree
    • ฟอนต์ Taviraj
    • ฟอนต์ Kodchasan
    • ฟอนต์ ChakraPetch
ข้อมูลทั่วไปของประเทศเกาหลี

ลำดับตอนที่ #16 : งานนิทรรศการโซลเทรดเอ็กซ์ฮิบิชั่นเซ็นเตอร์

  • อัปเดตล่าสุด 8 ก.ย. 50


โซลเทรดเอ็กซ์ฮิบิชั่นเซ็นเตอร์

โซลเทรดเอ็กซ์ฮิบิชั่นเซ็นเตอร์ (SETEC - Seoul Trade Exhibition Center) ดำเนินการโดยสำนักงานส่งเสริมการค้าและการลงทุนแห่งเกาหลี (Korea Trade and Investment Promotion Agency) (KOTRA) ภายใต้การช่วยเหลือของกระทรวงพาณิชย์อุตสาหกรรมและพลังงาน และการสนับสนุนจากรัฐบาลกลางแห่งโซล เซเทคจัดตั้งขึ้นเพื่อตอบรับความต้องการสถานที่จัดนิทรรศการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและช่วยเหลือกิจการต่างชาติที่ปราถนาเข้ามาขยายกิจการในเกาหลีและตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ ที่นี่ให้บริการสถานที่จัดนิทรรศการระดับโลกและระบบการดำเนินการโดยที่มีการจัดนิทรรศการมากกว่า 50 งานในแต่ละปี เป้าหมายของเซเทคคือการเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการแลกเปลี่ยนและการเจรจาทางการค้าอันฉับไวของการค้าทั่วโลก

   นิทรรศการ
   โซเทคเป็นศูนย์แสดงนิทรรศการ ณ จุดเดียวที่มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 11,000 ตารางเมตรตั้งอยู่บนพื้นที่เกือบ 31,000 ตารางเมตร ระบบการเชื่อมต่อในการสื่อสารเทเลคอมมูนิเคชั่นความเร็วสูงทำให้สามารถจัดนิทรรศการทางอินเตอร์เน็ตได้และสามารถจัดนิทรรศการที่ใหญ่และครอบคลุมได้ทุกแบบตลอดปีโดยไม่ต้องคำนึงถึงเรื่องสภาพอากาศ
   
   สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ
   ศูนย์จัดนิทรรศการโดยรวมแล้วจะเป็นรูปแบบพัดซึ่งประกอบด้วยห้องโถงขนาดใหญ่ ลานพลาซ่า และสนามหญ้ากว้าง ที่ซึ่งเอื้ออำนวยให้จัดงานนิทรรศการกลางแจ้งหรือผู้มาเยือนจะมีช่วงเวลาสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจได้ ศูนย์ธุรกิจให้บริการการบริหารงานที่หลากหลาย ร่วมกับการวางแผนงานและการเข้าร่วมในนิทรรศการ มีภัตตาคารสองแห่งตั้งอยู่ด้านนอกล็อบบี้ แห่งหนึ่งบริการอาหารฝรั่งอีกแห่งบริการอาหารเกาหลี

ติดตามเรื่องนี้
เก็บเข้าคอลเล็กชัน

ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

ความคิดเห็น

กำลังโหลด...

ความคิดเห็น

กำลังโหลด...
×