ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #16 : 15
15
บวนรถสีำยาวเป็นสายับ่อันอย่าเป็นระเบียบ านถูัึ้นในนามอระูลฮาิโมริแน่นอนว่าแ๊่าๆ ่า็สนใที่ะมาเ้าร่วมเพื่อมาูและมาร่วมประมูล ไม่ใ่เรื่อ่ายที่ะสามารถเอาเรือนสิน้านาให่ที่ผิหมายเ้ามาประมูลันอย่าโ่แ้แบบนี้ไ้ถ้าไม่ใ่ระูลให่ทำ
โทิโอะหมเินใ้โ๊ะเพื่อปิปานมีอำนาอประเทศไปำนวนมา แน่นอนว่าเาไม่ยอมเสียผลประโยน์ับมัน เรือนาให่เินทามาทั่วโลมีอหายาและอที่มีมูล่าอย่ามามาย ที่ใร่อใร่า็อยาเห็นและอยาไ้ไปรอบรอเป็นอัวเอ
โทิโอะให้เมส์อยูู่แลและูารเลื่อนไหวอนฝั่นั้นแน่นอนว่าพวมันไม่อยู่เยันหรอ ในเวลานี้เาไม่้อารให้ใรทำยุ่วุ่นวายับานสำัที่ัึ้นในวันนี้ านที่เิึ้นถูัในเารปรออฝั่ใ้เราทำารประมูลันผ่าน่อทาออนไลน์
ผู้ที่ทำารประมูละเห็นอผ่านหน้าอเท่านั้นไม่ไ้มาอยู่ในสถานที่ริ ะมีแ่นสนิทและนใล้ิที่รู้ัันีเท่านั้นที่ะสามารถเินทาเ้าไปในานไ้ และแน่นอนว่าานนี้มีแ่บุลสำัอระูลฮาิโมริ านที่ัึ้นเหมือนานเลี้ยทั่วไป มีอาหารมีเรื่อื่มให้ทานฟรี
ทุนสามารถเินูและเินมอที่ถูั้โว์ไ้อย่าอิสระ แ่ทุุ็ะมีนยืนเฝ้าเพื่อไม่ให้ใรไ้ับูสิน้า นในานรวมันน่าะประมา 100 น แ่ถ้ารวมับลูน้อที่รออยู่้านอ็ประมา 500 นไ้ ทุนถูรับรอวามปลอภัยาโทิโอะและทุน็ให้วามเื่อมั่นและวามร่วมมือเป็นอย่าี
ทา้านอาิโอะเอ็ำลัออเินทาโยมีโยิะเป็นนับรถให้และมีรถันอื่นๆ ามมาอีหลายัน านถูัึ้นในเวลาลาืนเพราะทาารเปิทาให้ เป็นประเทศที่แ่มีเิน็สามารถทำอะไร็ไ้โยที่ไม่ำเป็น้อสนใประานัวเล็ๆ
อาิโอะให้นอื่นรออยู่้านอส่วนัวเอ็เ้าไปในานับโยิะแ่สอน พอเ้าไปถึ้าในอาิโอะ็เินเ้าไปหาพี่ายัวเอทันที ทั้สออและให้ำลัใันเล็น้อย่อนที่โทิโอะะแนะนำอาิโอะให้รู้ัับนอื่นๆ านทุอย่าำเนินไปไ้้วยี
ผ่านไปไ้ไม่นาน็เริ่มเปิารประมูล อทุอย่าล้วนถูา้อในที่มาร่วมารประมูล ยอเินที่วิ่เ้าบัีลาทำให้ผู้ัานอย่าโทิโอะยิ้มไม่หุบ ใรที่ประมูลอไปไ้ะไ้รับออีทีหลัาที่พวเาปิประมูลทุอย่านบ
เพียไม่นาน็ถึารประมูลอิ้นสุท้ายนั่น็ือาบามูไรที่นภายนอมอมาอาไม่รู้ว่ามันสำัและมี่ายัไ แ่สำันที่อบเ็บสะสมะรู้ไ้ว่ามันืออที่มี่ามาที่สุในาน เป็นาบอามูไรผู้ที่มีื่อเสียและอำนามาที่สุในยุร้อยปี่อน
เป็นวามเื่อว่าถ้าใรไ้ไปรอบรอระูลนั่นะยิ่ให่และมีอำนามาล้นไม่มีใรสามารถมาเทียบไ้ เป็นาบที่ใร่อใร่า็ามหาแ่นที่ไ้ไปลับเป็นระูลฮาิโมริ เิเสียฮือฮาึ้นทันทีว่าทำไมระูลฮาิโมริถึไม่เ็บเอาไว้เอ แ่โทิโอะ็ไม่ไ้ให้วามระ่า
อาิโอะเินแยออมาเพราะไ้รับ้อวามาฮิโริอีฝ่ายส่้อวามมาบอว่าไม่เิน 30 ะส่้อมูลที่หามาไ้มาให้เา ้วยารเป็นำรวสัาาเาบอว่าอนนี้นในานเริ่มมีวามผิปิ เ็เสิร์ฟในานทุนแ่ัวเหมือนันหม
แ่ที่แปลไป็ือพวเา่า็้อมอไปที่โทิโอะนเียวภายใ้เสื้อผ้าที่สวมใสู่เหมือนมีอะไร่อนอยู่ อาิโอะส่สัาหาโยิะทันที มือ้ายออาิโอะเินรเ้าไปหามือ้ายอโทิโอะ ่อนที่ทั้สอะยืนระิบันเบาๆ อยู่รนั้น
สอพี่น้อสบสายารับรู้ถึวามผิปิที่เิึ้น โยิะเินลับมาพร้อมับบอว่าเรา้อเินทาลับอนนี้ ส่วนโทิโอะะอยู่ส่ลู้านอื่นๆ นหมแล้ว็ะเินทาลับทีหลั อาิโอะพยัหน้าับพี่าย่อนที่ะเินออมาาานอย่าเียบๆ
รถสีำันระสุนับฝ่าวามมืออมาาท่าเรือ อาิโอะหันลับไปูที่านอยู่หลายรั้ในใอเาว้าวุ่นเหมือนมันะเิเหุอะไรบาอย่าึ้นน้อมูลทุอย่าที่อาิโอะ้อารถูส่มา เานั่อ่านทุอย่าแบบเียบๆ โยิะรับรู้ถึวามรู้สึแปรปรวนอน้านหลั
“ุายมีอะไรเิึ้นหรือเปล่ารับ”
“ับรถลับไปที่านโยิะ เี๋ยวนี้!!”
“รับ” แม้ะไม่รู้ว่าเิอะไรึ้นทำไมอาิโอะถึูรีบร้อนนานั้น แ่เา็รีบหัพวมาลัยรถแล้วับลับไปที่านอย่าเร็ว
“ฮิโริส่นไปที่บ้านแล้ว็บ้านปู่ ส่้อมูลนี้ให้ทุนรู้ส่ไปที่บ้านอพี่ายัน้วย” อาิโอะิ่อหาฮิโริทันทีที่อ่าน้อมูลทั้หมบ ทั้ๆ ที่เาภาวนา่อทุอย่าว่าให้สิ่ที่เาิไม่ใ่วามริ แ่เา็้อผิหวั
“รับทราบรับุาย”
นที่พวเาิว่าือนที่เป็นหนอนบ่อนไส้ เป็นนที่เ้ามาสืบ้น้อมูล่าๆ ออไป ไม่ใ่นที่พวเาับไ้ แ่มันือนที่ใร็ไม่มีทาเื่อว่าะเป็นนนนี้ ้อมูลสำัทุอย่าอระูลฮาิโมริถูปล่อยออไปาฝีมือนที่รู้้อมูลนี้เป็นอย่าี
ิเะและัมเบะลูน้อนสนิทอินมูระือนที่ปล่อย้อมูลพวนี้ออไป ือนที่เป็นหนอนบ่อนไส้และบอทุอย่าให้อีฝ่ายรู้ ไม่ว่าพวเาะไปที่ไหนวาแผนอะไรไว้ถูพวมันหัหลัและลบหลัทุอย่า อนนี้โทิโอะำลัอยู่ในอันรายเพราะิเะและัมเบะ็อยู่ในานนั้น้วย
ส่วนินมูระอยู่ที่บ้านให่ที่มีลูน้ออัมเบะุ้มันอยู่ อาิโอะไม่อารู้ไ้เลยว่าเหุผลที่สอนหัหลัระูลนี้ืออะไร แล้ว็ไม่อารู้ไ้เลยว่านที่เาเยเื่อใในอนนี้ะยัเื่อใไ้อยู่ไหม อาิโอะบอทุอย่าที่ัวเอรู้ให้โยิะฟั
อีฝ่ายมีท่าทีที่ใเป็นอย่ามาเพราะนที่ฝึ้อมและนที่สอนเาในทุๆ เรื่อือัมเบะ สิ่ที่ไ้ยินทำให้เาเิวามผิหวัและวามสับสน ทั้ๆ ที่สอนนั้นเป็นบุลที่สำัสำหรับนในระูลฮาิโมริแล้วเหุใพวเาึเลือที่ะหัหลัันแบบนี้
อาิโอะส่้อมูลที่ไ้รับให้โนิยานะแล้วบออีฝ่ายว่าอนนี้ัวเออยู่ที่ไหน พออาิโอะมาถึทุอย่า็เหมือนะสายไป เสียปืนัสนั่นไปทั่วท่าเรือ เสียระเบิและเสียะโนโวยวายัออมาา้าใน ร่าเล็รีบวิ่เ้าไป้านในทันที
สายาลมมอหาพี่ายและนอัวเอ ่อนที่ะสบาับัมเบะที่อนนี้ำลัเล็ปืนมาทาเาแล้วอีฝ่าย็ไม่ไ้ั่ใเลย่อนที่ะยิออมา โยิะวิ่เ้าไปว้าัวอาิโอะแล้วึเ้าไปหลบหลัู้โว์สิน้าไ้ทันพอี เหุาร์วุ่นวายเิึ้นนไม่รู้ว่าฝ่ายไหนเป็นฝ่ายไหน
“ุายามผมมารับ ท่านโทิโอะอยู่ทานั้น” โยิะโอบไหล่อาิโอะไว้เพื่อใ้ร่าายอัวเอเป็นเราะป้อัน่อนที่ะรีบวิ่ออไปอีทา ภายในเป็นยัไภายนอ็เป็นอย่านั้น ไม่มีใรรู้เลยว่า้นเหุนี้เิมาาแ๊ไหน แ่พวเารู้ีว่าเป็นฝีมืออใร
โทิโอะให้ลูน้อัวเอ่วยุ้มันและนำัวผู้ที่มาประมูลออไปาานนี้อย่าปลอภัย เาไม่้อารมีปัหาับนระูลอื่น ไม่ว่าระูลอาิโมริะยิ่ให่นาไหนแ่็ใ่ว่ามันะเป็นแบบนี้ลอไป เารู้อยู่แล้วว่ามันะมีวันที่พวเา่ำ
แ่เา็ไม่ิว่านที่ทำให้ระูลอเา่ำือนที่เานับถือและเารพมาลอ หลัาที่เาไ้รับำเือนและหลัานเี่ยวับนที่อย่วยเหลือพวนั้น บอไ้เลยว่าใเาสั่นไหวอย่ารุนแร เพราะในสายาอโทิโอะัมเบะและิเะือนที่เป็นเหมือนั่นในรอบรัว เาไม่เยิที่ะสสัยสอนนี้เลย้วย้ำ
แ่อนนี้เา้อสนใีวิอัวเอและนอัวเอ่อน เรื่อนี้้อมีเบื้อลึเบื้อหลัและเา้อรู้ให้ไ้ แผนที่ถูวาไว้ถูยเลิทันทีโทิโอะ่อสายหาเมส์แล้วเรียนลับมาที่นี่ทั้หม แ่ว่าะเินทามาถึ็ใ้เวลาไป่อนืนอนนี้็้อสู้เอาีวิัวเอให้รอไป่อน
“อาิโอะลับมาทำไมพี่บอให้หนีไปไ” สายามมอเห็นน้อายและนสนิทวิ่เ้ามาหา โทิโอะ็อ้าแนรับัวน้อายัวเอทันที
“ผมมา่วยพี่ เรารีบออไปาที่นี่่อน พวมันล้อมเราไว้ทุทาเลย เราถูพวมันหัหลัแล้ว” ใ่ลูน้อที่มา้วยรึ่่อรึ่เป็นนอพวนั้นไปแล้ว ไม่แปลใเท่าไหร่หรอเพราะส่วนมา็มีแ่เ็ใหม่ ถ้าเินฝ่ายไหนถึมัน็พร้อมที่ะเปลี่ยนฝ่ายทันที
“เราหนีไป่อนพี่้อารัวมันทั้สอน” เาไม่ยอมปล่อยให้พวมันสอนหนีไปแบบ่ายๆ หรอนะ
“ไม่ไ้อนนี้เรามีนน้อยว่ามัน ถ้าพี่ไม่หนีอนนี้เราายันหมแน่” อาิโอะมอูและรวสอบหมแล้วพบว่านที่อยู่ฝ่ายเียวันับัวเอริๆ มีไม่ถึร้อยน้วย้ำ เทียบันฝ่ายนั้นแล้วถ้าสู้่อ็มีแ่ายับา
ลิ่นฟีโรโมนอโทิโอะบ่บอไ้ว่าำลัโรธมาแ่ไหน เพราะวามเื่อใและไว้ใแท้ๆ ที่ทำให้พวเาอยู่ในสภาพนี้ และทั้สอน็ไม่ไ้รู้เลยว่าพ่อและปู่อัวเออนนี้เป็นยัไบ้า
.
30 นาที่อน
“นายท่านรับท่านัมเบะให้ผมมารับท่านไปบ้านท่านอิมุาวะรับ” ไม่มีใรรู้ว่าเิอะไรึ้นที่ท่าเรือเพราะ้อมูลที่อาิโอะส่มา ันส่ไปให้นที่เป็นลูน้ออัมเบะะั้น แน่นอนว่าพวมันไหวัวทัน เลยเริ่มแผนาร่อไปือารเอาัวินมูระไปไว้ที่เียวันับอิมุาวะ เพื่อที่ะไ้ลมือ่ารอบเียว
“ทำไม” ินมูระ่อน้าแปลใ ถ้าานประมูลมีเรื่อผิปิทาัมเบะ็้อิ่อมา แ่็ไม่ิว่าะ้อถึั้นเินทาออาบ้านัวเอ
“ฝ่ายนั้นมีวามเลื่อนไหวรับ ท่านัมเบะเลยอยาให้พวเราไปรวมัวันที่บ้านท่านอิมุาวะมาว่า” ำพูทุำถูิไว้แล้ว เาือลูน้อนสนิทอัมเบะและรู้ีว่าทำไมัมเบะถึเลือที่ะหัหลันพวนี้ัวเาเอ็ถูัมเบะ่วยีวิไว้ ่อให้ินมูระะมีพระุับมันมาแ่ไหน มัน็เลือที่ะอยู่้าัมเบะมาว่าอยู่ี
“ิ่อทานั้นไว้แล้วใ่ไหม”
“ิ่อไว้แล้วรับ ท่านอิมุาวะเอ็ำลัรอท่านอยู่”
“อืมั้นรีบไปันเถอะ”
เพราะไม่รู้ว่านใล้ิอัวเอหัหลัินมูระึอยู่ในแผนที่พวมันสร้าไว้อย่า่ายาย
.
อาิโอะยิปืนใส่ฝ่ายร้ามแล้วพยายามวิ่หนีออไป้านหน้าที่รถัวเอออยู่ โยิะเอทำหน้าที่ัวเอไ้ีโยารยิป้อันให้เ้านายัวเอหนีออไปไ้ ผ่านมาเือบ 20 นาทีแ่เสียปืนยััอย่า่อเนื่อไม่มีท่าทีว่าะหยุ านนี้พวมันะเอาายไม่ปล่อยให้ใรหนีรอไปไ้
“นายรับท่านเลาส์ำลัมารับาว่าะถึภายใน 10 นาที”
“ี อาิโอะถ้าเลาส์มาถึรีบหนีออไปหามันะ” โีที่ที่พอเาไ้รับ้อมูลาอาิโอะเา็ให้ลูน้อ่อสายอวาม่วยเหลือาเลาส์ทันที
“ไม่รับ พี่ิว่าผมะยอมทิ้พี่ไว้ที่นี่นเียวรึไ พี่สู้มันไม่ไหวหรอนะ”
“แ่ถ้าเรายัอยู่ที่นี่เราะายันหม รีบหนีไปหาพ่อับปู่ะ” แม้อาิโอะะไม่เห็น้วยเท่าไหร่แ่็้อทำามำสั่อพี่ายัวเอ
“นายรับท่านินมูระส่้อวามมา บอว่าอนนี้ำลัเินทาไปหาท่านอิมุาวะรับ”
“ไปทำไม ใรพาไป”
“ท่านัมเบะสั่ลูน้อให้พาไปรับ”
“ไอ้บ้าเอ๊ย ิ่อลับหาพ่อเี๋ยวนี้ บอให้่านอมันะ” โทิโอะไม่ิว่าัมเบะะล้าทำนานี้
“แปลว่าพ่อับปู่ำลัอยู่ในมือมันน่ะสิ” อาิโอะพูแทรึ้นมา พี่น้อสบาัน่อนที่โทิโอะะสั่านับลูน้อัวเอ แล้วหันหน้ามาหาอาิโอะ
“หนีไป่อน ไม่้อเป็นห่วพ่อับปู่พี่บอให้นอพี่ไปที่นั่นแล้ว” โทิโอะไ้ิ่อไปหาเมส์ แล้วสั่ให้อีฝ่ายเปลี่ยนเส้นทาแล้วไปปป้อพ่อและปู่อัวเอแทน
“แล้วทานี้ล่ะรับ พี่ะเอายัไพวมันมีเยอะว่าเรานะ” ในอนนี้ามทามีศพนายเลื่อนไปหม ไม่สามารถแยไ้เลยว่าเป็นนอฝ่ายไหนบ้า
“อนนี้ไม่มีที่ไหนปลอภัยสำหรับเรา ไปับเลาส์แล้วะปลอภัย ถ้าทุอย่าบแล้วพี่ะิ่อลับไป”
“พี่…” อาิโอะทำหน้าเหนื่อยใ เาไม่ไ้อยาทิ้ใรไว้รนี้แล้วหนีเอาัวรอไปนเียว
“ไปเถอะพี่ะไปส่ ป่านนี้มันใล้ถึแล้ว” โทิโอะไม่พูอะไรับน้อายัวเออี รีบึัวอาิโอะเ้ามาอยู่ใล้ัวเอ แล้วรีบวิ่ออไป้าหน้า
ามเส้นทายัมีลูน้ออเา ที่พอเห็นเ้านายอัวเอ็วิ่เ้ามาุ้มันให้ แ่อีฝั่็มีนเยอะมาว่าอยู่ี ในอนนี้อาิโอะและโทิโอะลายเป็นเป้าหมายอระบอปืน ยิ่อนนี้พวเาวิ่ออมาที่แ้็ยิ่เป็นเป้าสายา เสียปืนระหน่ำยิออมาเรื่อยๆ
อาิโอะเอ็ยิสวนออไปนลูปืนหม เสียรถหลายันำลัวิ่รเ้ามาทานี้โทิโอะรู้ไ้ทันทีว่าเพื่อนัวเอมาถึแล้ว เาึปล่อยให้อาิโอะวิ่นำหน้าไป่อน แล้วัวเา็หันหน้าลับไปหานพวนั้น่อนที่ะยิสวนลับไป และแน่นอนว่าฝีมืออโทิโอะเ่ว่าลูน้อระอๆ อพวนั้นหลายเท่า
อาิโอะเอ็รีบวิ่เ้าไปหารถที่ำลัอรออยู่ปาทาเ้า อาิโอะและเลาส์สบันทันที หัวใวน้อยำลัร้อีใที่อีฝ่ายมา่วย ่อนที่ะเห็นว่ามีนเล็ปลายระบอปืนไปทาเลาส์อาิโอะใ้วามเร็วอัวเอเ้าไปล็ออมัน
่อนที่ะเอามีที่่อนอยู่ใ้รอเท้าึ้นมาแล้วใ้แรทั้หมปาลไปที่ออมัน เลือสีแพุ่ระายออมาอย่าแร หลอเลือให่ถูัาทำให้นผู้นั้นลายเป็นร่าไร้วิาทันที แ่เพราะวามเผลอทำให้อาิโอะไม่เห็นว่ามีใรบานำลัวิ่เ้ามาหาัวเอาทา้านหลั
ในรัศมีนั้น่อให้เร็วแ่ไหน็ไม่มีใรวิ่ไปถึัวออาิโอะไ้ทัน มีเล่มยาวำลัะฟันเ้าที่หลัอร่าบา แ่โร้ายที่เ้าอร่ารู้ัวเสีย่อน อาิโอะใ้ทัษะทุอย่าที่ัวเอมีแม้ว่าะมีนาัวที่เล็ว่าอีฝ่าย แ่้านาร่อสู้็ไม่น้อยไปว่าใรหน้าไหนเ่นเียวัน
อาิโอะระโหลบไปอีทา่อนที่ะวาเท้าเป็นวว้าแล้วเะเ้าไปที่้านออู่่อสู้ ฝ่ายนั้นมีนาัวที่ให่ว่าึเไปแ่นิหน่อย ่อนที่ะมุ่หน้าเ้ามา่อสู้่อ อาิโอะทำอะไรไม่ไ้มาเนื่อามันมีมี แ่พอเห็น่อว่า็ัสินใใ้อีวิธีแทน
อีฝ่ายใ้แรัวฟันมีมาทา้าย อาิโอะใ้โอาสนี้ปีนึ้นัวอีฝ่ายาทา้านวา ่อนะใ้้อาล็อออมันนทำให้มันล้มล พอีับที่เลาส์วิ่มาถึพอีอาิโอะึไ้ปล่อยัวอมันไป ให้นอเลาส์เ้าไปัารแทน
ส่วนอาิโอะถูเลาส์ึแล้ววิ่ไปึ้นรถ อาิโอะยัมอูไปทั่วเพื่อหาพี่ายและนอัวเอ เห็นว่าอีฝ่ายยิและ่อสู้ันอยู่อีฝั่หนึ่ อีเพียเล็น้อย็ะถึรถอยู่แล้ว เสียปืนัึ้นใล้ๆ อาิโอะนทุนสะุ้ื่น เลือสีแไหลอาบไหล่หนาอเลาส์
และนที่ยิไม่ใ่ใรที่ไหนแ่เป็นัมเบะแล้วมัน็ำลัะยิมาอีรั้แ่ถูฝั่นี้ยิสวนลับไป่อน เลาส์ไม่รอ้ารีบันอาิโอะึ้นรถ แล้วบอนับับรถออมาทันที อาิโอะใ้มือัวเอเลือที่หัวไหล่ให้เลาส์ ทุๆ อย่าเิึ้นอย่ารวเร็ว
“ุเลือออเยอะมาเลย เ็บหรือเปล่า” อาิโอะทำหน้าเสียที่เห็นอีฝ่ายบาเ็บเพราะัวเอ ถ้าเลาส์ไม่ออาิโอะไว้นที่ะถูยิ็ือัวเาเอ
“ไม่เ็บ เธอล่ะบาเ็บรไหนไหม” เลาส์ไม่สนใัวเอที่ถูยิ เาับัวออาิโอะเ้ามาใล้ัวเอแล้วพลิูัวออีฝ่าย
“เราำลัะไปที่ไหน”
“ไปฝั่เหนือ เธออยู่ที่นี่ไม่ปลอภัย”
“ผมไปับุไม่ไ้ ผม้อไปหาพ่อและปู่พวเาอยู่ในอันราย”
“ถ้าเธอไปแล้วะ่วยอะไรพวเาไ้”
“แ่ผมไม่สามารถหนีเอาัวรอนเียวไ้หรอนะ ุไป่วยไม่ไ้เหรอ” อาิโอะพูเสียอ่อน เาไม่โอเที่ะเอาัวรอนเียวในะที่ทุนอยู่ในอันราย
“ันส่นไป่วยแล้ว ทุนะปลอภัย เื่อันสิ” เลาส์รู้สึใอ่อนที่เห็นน้ำาลออยู่ที่วาออาิโอะ มือให่เอื้อมไปเ็น้ำาที่ไหลลมาให้อย่าแผ่วเบา อที่ะึอาิโอะเ้ามาอแล้วูบปลอบวัที่หน้าผา เนื้อัวนในอ้อมอเ็มไป้วยเลือ
แม้ะไม่มีบาแผลแ่็ไ้รับบาเ็บาาร่อสู้อยู่ เลาส์เอทันทีที่ไ้รับ่าวว่าโทิโอะถูัมเบะหัหลัเา็ออเินทาึ้นเรื่อบินเ้ามาฝั่ใ้ทันที เลาส์นำนเ้ามาในเนี้เือบ 500 นแล้วยัมีอีหลายนที่ำลัามเ้ามาภายหลั
เาระายลูน้อให้ไป่วยโทิโอะและินมูระ แผนทุอย่าที่วาไว้ถูนำมาใ้่อนวันริๆ หลายวัน เพราะ้อมูลที่พวเาไ้มาาิเะือ้อมูลที่ผิ พวมันึลบหลัและเป็นฝ่ายบุมา่อนแทน อาิโอะร้อไห้เียบๆ ในอ้อมอที่อบอุ่นอเลาส์
่อนที่ะหมสิไปเพราะวามเหนื่อยล้า เลาส์มอูเลือที่ไหลออมาอย่าเียบๆ อนนี้้อพาอาิโอะลับไปฝั่เหนือให้ไ้่อน ถ้าเิอะไรึ้นอย่าน้อยอาิโอะ็อยู่ในารูแลอเา นพวนั้นไม่มีใรล้าทำสรามับระูลโยโยามะแน่ๆ
.
ทาฝั่โทิโอะพอไ้นอเลาส์เ้ามา่วย็เริ่มบุลับไ้ อนนี้เาไม่้อารอะไรที่เา้อาร ือัวอัมเบะและิเะ แม้เราะสบาันหลายรั้แ่อีฝ่าย็หลบาแล้วยิปืน่านอฝ่ายเาทันที นวิ่ามันไ้ทั้สอฝ่ายยืน้อหน้าันนิ่ๆ
“แทำแบบนี้ไ้ยัไ แหัหลัรอบรัวันไ้ยัไ” โทิโอะะโนลั่นท่าเรือ อยารู้เหลือเินว่าเหุผลอัมเบะืออะไร
“หึ” ัมเบะไม่ไ้อบอะไรลับ เาทำแ่เพียยินหัวเราะ
“ทั้ๆ ที่พ่อันูแลแมาเป็นอย่าี เารัแเหมือนน้อายนหนึ่แท้ๆ แ่แลับหัหลัเาแล้วไป่วยพวมันแทน แทำไ้ยัไ”
“เพราะันไม่เยนับมันเป็นพี่ายันน่ะสิ ันไม่อยาเอาัวเอเ้าไปเป็นนในระูลอแลอีวิหรอนะโทิโอะ”
“ั้นมันเป็นเพราะอะไรแถึทำแบบนี้”
“็เพราะว่าปู่อแมันระเบิบ้านอระูลฮิราเบะยัไล่ะ เพราะปู่อแมันโหเหี้ยม่านที่ไม่เี่ยว้อในสรามบ้าอำนาอพวแไ”
“แล้วมันเี่ยวอะไรับแ”
“็เพราะว่าบ้านหลันั้นมันมีพ่อและแม่อันอยู่ในนั้นยัไล่ะ ทีนี้แเ้าใแล้วยัว่าันหัหลัรอบรัวแทำไม ที่ันเอาัวเ้าไปและอยู่รับใ้พวแเพราะันรอวันที่ะเอาืนรอบรัวอแอยู่ แล้ววันนี้มัน็มาถึ ถึวันที่รอบรัวอแะถู่าายบ้า”
พอโทิโอะไ้รู้วามริเา็้อใ เพราะสรามในรั้นั้นทำให้ใร่อใร่า็สูเสียนในรอบรัว แ่เพราะที่ผ่านมาัมเบะใ้้อมูลปลอมมาลอ พวเาึไม่มีใรรู้เลยว่าเ็หนุ่มที่พ่อเารับเ้ามาในบ้านในวันนั้นือใรและมีที่มายัไ
“….” โทิโอะพูอะไรไม่ออ เพราะสิ่ที่ัมเบะพูมันือวามริ รอบรัวอัมเบะายเพราะฝีมืออปู่เา
“อย่าทำหน้าาสสารันแบบนั้นเลยโทิโอะ ัน้อทนเ็บวามเ็บปวและวามแ้นมาหลายสิบปี ันไม่ยอมให้แหนีไปไ้่ายๆ แล้วปล่อยให้เรื่อมันบหรอนะ เรามาทำให้มันบเถอะโทิโอะ เพราะถ้าันไม่ายนที่ะาย็ือแ”
สิ้นำพูนั้นวามสัมพันธ์ทุอย่าอระูลฮาิโมริับัมเบะ็บสิ้นเ่นัน แล้วเหุผลที่ิเะไปร่วมมือับัมเบะเพราะัมเบะือนที่ิเะรั ยอมรับว่าอนแรที่รู้วามริิเะเอ็ใเ่นันที่แท้ริแล้วเหุผลที่ัมเบะเ้ามาทำานในระูลฮาิโมริืออะไร
ในอนแรเาไม่สามารถเลือไ้เลยว่าะอยู่ฝ่ายไหน เพราะฝ่ายหนึ่ือนสำัที่เย่วยเหลือีวิและให้ีวิใหม่ แ่อีฝ่าย็ือนที่เาอยาะฝาีวิไว้้วย นวันสุท้ายิเะ็้อเลือนที่ัวเอรัและทำามำออัมเบะทั้หม
ิเะรู้สึแย่ที่้อหัหลัผู้มีพระุ แ่ิเะเอ็ทิ้ัมเบะไม่ไ้เ่นเียวัน ่อให้ย้อนเวลาลับไปไ้เา็เลือที่ะทำแบบนี้เหมือนเิม ถ้ามีอะไรเิึ้นเาะยอมรับวามผิในรั้นี้เอ แม้ะ้อายเา็ยอม
*************************
ความคิดเห็น