ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #16 : พื้นที่ปราณธาตุสามจุด
หลัาที่ทำเรื่อเ้าพัที่โรเี้ยมเรียบร้อยแล้วเา็่ายไปทั้หม 1000 หินวิาทำให้หินวิาอเาเหลืออยู่ทั้หม 7850 ้อน หลัาที่่ายหินวิาไปแล้วไม่นานฮวีเหนีย็นำอาหารมาเสิร์ฟให้ายหนุ่มในะที่ใสุ่หมีแพน้า เมื่อเธอวาอาหารแล้ว็ำลัะเินลับไปที่เาน์เอร์แ่หลยู่เรียเธอไว้่อน
“เถ้าแ่เนี้ย้ามีำถาม ท่าน่วยอบ้าไ้หรือไม่?”
ายหนุ่มล่าวึ้นเ็สาวที่อยู่ในุหมีแพน้าเมื่อไ้ยินเ่นนั้น็ถามึ้น
“ุายะถามเรื่อใั้นหรือ ถ้าเรื่อนั้น้ายัโสอยู่”
เ็สาวล่าวออมาแ่ายหนุ่มไม่ไ้ไหลามน้ำอีฝ่ายเาระิบเสียเบาอย่ามาแ่สำหรับผู้ฝึนระับแ่นทอำแล้วเธอไ้ยินอย่าัเน
“้า้อารื้อ่าว”
ายหนุ่มเพียยับปาเล็น้อยเท่านั้นเมื่อฮวีเหนียไ้ยินเ่นนั้น็ส่ระแสปราลับมาพร้อมับำพู
“ท่าน้อารื้อเรื่ออะไรละ?”
เ็สาวถามายหนุ่มที่ไ้ยินเ่นนั้น็ส่ระแสปราลับไปยัอีฝ่าย
“้า้อารทราบ้อมูลอพื้นที่ที่มีปราธาุหนาแน่นสอที่ ถ้าที่แห่นั้นมีสัว์วิา้วยะีมา”
ายหนุ่มล่าวเ่นนั้นเมื่อฮวีเหนียไ้ยินเ่นนั้นเธอ็เินลับไปยัเาน์เอร์พร้อมับส่ระแสปราทิ้ไว้ให้อีฝ่าย
“เมื่อทานอาหารเสร็ึ้นไป้านบนห้ออท่านอยู่ทาวาาบันไ ห้ออท่านือห้อที่สาม้าะทิ้้อมูลไว้ให้ท่านส่วนเรื่อราา้าถือว่ารั้นี้ท่านเป็นลู้าระเป๋าหนั้าะบริารให้ท่านฟรีในรั้นี้”
เ็สาวส่ระแสปราลับมาเท่านั้นายหนุ่มที่ไ้ฟัเ่นนั้นเา็พยัหน้าเบา ๆ พร้อมับล่าวออมา
“อบุ”
หลัาที่อีฝ่ายเินไปแล้วายหนุ่ม็เริ่มทานอาหารที่อีฝ่ายนำมาวา สิ่หนึ่ที่เาไ้รู้าเนื้อเรื่ออม็ออมมารยุทธภพ็ือ ฮวีเหนียนั้นมีวามสามารถในารทำอาหารวิาอย่ามาทำให้อาหารที่เธอทำนั้นมีผลที่ทำให้ผู้ฝึนนั้นสามารถสัมผัสปรารอบัวไ้ีึ้น หานธรรมาไ้ทานะทำให้มีร่าายที่แ็แรนแทบะไม่มีทาป่วยไ้เลย
ในเวลานี้ายหนุ่มไ้ทานแล้วและเา็เื่อในเรื่อพวนั้นทันทีฝีมือารทำอาหารอเธอนั้นอาเรียไ้ว่าเป็นหนึ่ไม่มีสอแล้ว็ว่าไ้
[ท่านไ้ทานอาหารวิา ารรับรู้เี่ยวับลมปราเพิ่มึ้น 10%]
้อวามอระบบที่แ้ึ้นมานั้นทำให้ายหนุ่มินอย่า่อเนื่อและเมื่อรู้ัวอีทีอาหารรหน้า็หมลแล้ว มันทำให้เาอยาะอยู่ที่โลนี้ไปลอาลเลยเมื่อเออาหารที่อร่อยนานี้
“ไม่ไ้ ๆ หลยู่เอ็ะมัวเมาับอาหารแบบนี้ไม่ไ้”
ายหนุ่มล่าวับัวเอเสียเบา่อนที่ะสะบัหัวไปมาเพื่อไล่วามิที่ะอยู่ในโลนี้ถาวร หลัาที่ทานอาหารเรียบร้อยแล้วเา็ลุาโ๊ะและเินไปยับันไเพื่อึ้นไปที่ห้ออัวเอ ฮวีเหนียมออีฝ่าย้วยหาาเพราะอีฝ่ายเป็นผู้ฝึนทำให้เธอ้อระวััว เนื่อาผู้ฝึนส่วนให่นั้นอบใ้ำลัในารแ้ปัหาแู่าารแสออออีฝ่ายที่เ้าใหลายอย่าั้แ่แรมันทำให้เธอเิวามสนใอีฝ่ายึ้น
[่าวามื่นอบอฮวีเหนียเพิ่มึ้น 5 แ้ม]
้อวามที่แ้ึ้นมารหน้าอายหนุ่มนั้นทำให้เาแสออถึวามแปลในั้น็เพราะว่า
“ฮวีเหนียนาีบไม่ไ้ไม่ใ่เหรอ แล้วไถึึ้น่าวามื่นอบไ้ละ?”
หลยู่ล่าวออมา้วยวามุนในะที่เินเ้ามาในห้ออัวเอ และเพื่อลายวามสสัยอายหนุ่มหน้า่าระบบ็แ้ึ้นมารหน้าอเา
[เนื่อาผลอม็อเส้นทาสู่ภูเาเทียนหยวน ทำให้ัวละรที่ไม่สามารถีบหรือแ่าน้วยไ้สามารถทำไ้]
้อวามที่แ้ึ้นมารหน้าอายหนุ่มนั้นทำให้เาแสออ้วยสีหน้าเอือมระอาอย่ามา ถ้าเป็นนอื่นอาะีใที่สามารถแ่านับัวละรที่อบไ้ แ่เพราะม็อพวเธอือสาวน้อยน่ารัทำให้ารแ่านอายหนุ่มนั้นมันน่าอึอัอย่ามา พวเธอไม่ใ่สาวามล้มเมือแ่อย่าใแ่ลายเป็นเ็สาววัยแรแย้มสุส่าามแทน เมื่อิไ้เ่นนั้นใรมันะไปแ่านลัน
“ทำไมมัน้อมีม็อนี้ิมา้วยเนี่ย”
ายหนุ่มอไม่ไ้ที่ะบ่นออมาเี่ยวับม็อถ้าเป็นเมเาแ่แบบไม่ิอะไรเพราะมันูลี แ่อนนี้ลายเป็นว่าม็อนั้นมันย้อนลับมาทำร้ายเาเอแบบนี้
“เห้อ... อยาแ่ับอาเ้สุสะบึมแ่มีแ่โลลิแล้วแบบนี้ันะทำไีเนี่ย!”
ายหนุ่มล่าวออมา้วยวามเ็ั้นสุสุท้ายเา็เลิิเรื่อนั้นและเินไปที่เียและพบว่ามันมีระาษวาอยู่สามแผ่น เมื่อเห็นเ่นนั้นเา็หยิบึ้นมาูเพียแ่หยิบึ้นมา้อวามอระบบ็แ้ึ้นมาอีรั้
[ท่านไ้ทราบ้อมูลบาอย่าระบบะทำารอัปเแผนที่ โปรรวสอบ]
้อวามที่แ้ึ้นมานั้นทำให้ายหนุ่มเปิแผนที่ึ้นมาูและพบว่าบนแผนที่นั้นมีรูปุที่เป็นสัลัษ์เปลวเพลิหนึุ่ รูปภูเาหนึุ่และุสุท้ายเป็นรูปภูเาที่เป็นสีเหลือ
“สามุเลยเหรอเนี่ย ธาุไฟ ธาุินและ็ธาุทอสินะ ถ้าใล้ที่สุ็เป็นธาุไฟ ธาุินและธาุทออยู่ไลที่สุ”
ายหนุ่มมอแ่ละุพร้อมับิไป้วย่อนที่ะัสินใอย่ารวเร็วโยเาลอิ้มไปที่รูปเปลวเพลิ เมื่อเาิ้มไปแล้ว็ปราเป็นสัลัษ์บาอย่าึ้นมาเป็นเหมือนับารมาร์แผนที่ในเม
“เรา้อไปไฟและไปินและไปทอ โอเเอาามนี้แล้วัน”
ายหนุ่มล่าวออมาเพราะอนนี้อีอย่าที่เา้อรีบทำ็ือารทำอาวุธวิาให้เสร็โยที่อนนี้เายัาสัว์วิาอีสอัวที่้อสัหาร เพื่อทำให้หอล่าสัว์ลายเป็นอาวุธวิาระับทั่วไปและใ้หอล่ามัรในารทำให้มันลายเป็นอาวุธวิาระับสู หลัาที่วาแผนเรียบร้อยแล้วเา็ออาห้อพัอัวเอและลมา้านล่าและออาโรเี้ยมไป
ายหนุ่มเินอยู่ในเมือหลินปิเพื่อื้ออใ้เ่นพววานัไม้และอีเ้อสำหรับุแร่ เาใ้หินวิาไปอี 200 ้อนเพื่อื้อทั้สออย่าอันละ 2 ิ้น หลัาที่เรียมอเรียบร้อยแล้วเา็ออาเมือไปโยมุ่หน้าไปทาะวันอออเมือ
เมื่อออาเมือมาแล้วายหนุ่มใ้วิาัวเบาพื้นานวิ่ไป้วยวามเร็วสุัวอนนี้เป็นารแ่ับเวลา เาใ้เวลาเือบั่วโมเินทามาถึุหมายแร สถานที่อมันอยู่ในภูเาและเมื่อเ้าไปใลุ้หมายมาเท่าไหร่็ยิ่ร้อนมาึ้นทำให้หลยู่้อโรลมปราสีทอในร่าเพื่อ้านวามร้อน
เาเินมาถึุหมายและพบับพื้นที่โยรอบที่เป็นเหมือนับพื้นที่ภูเาไฟ รอบัวนั้นมีแ่ปราธาุไฟำนวนมาพร้อมับสัว์อสูรธาุไฟอีหลายน แ่เมื่อมอไปรลาเา็พบับร่าสีาวนาให่ มันเป็นิ้อสีาวที่มีหาสอหา วาสีฟ้าสใสนาอมันไม่ให่มานัเมื่อายหนุ่มเห็นิ้อสีาวรหน้าเา็ั้เป้าทันทีว่าะเอาเ้าิ้อัวนี้มาเป็นอสูรรับใ้ แม้ว่ามันะมีระับถึพื้นานลมปราั้น่ำ็าม
ายหนุ่มเินเ้าไปหาอีฝ่ายอย่าเปิเผยเมื่อิ้อสีาวเห็นเ่นนั้นมัน็ลุึ้นอย่าเื่อ้าพร้อมับส่เสียู่ออมา หลยู่ที่เห็นเ่นนั้นเา็พูึ้น
“มานี่มาสาวน้อย มาเป็นอสูรรับใ้อ้าะี ๆ”
หลยู่ล่าวออมาพร้อมับึหอล่าสัว์ออมาำแน่นิ้อสอหาที่ไ้ยินเ่นนั้นมันำรามออมาพร้อมับหาทีู่ึ้น่อนที่ปราธาุไฟรอบัวะไปรวมที่บริเวปลายหาอมัน หลยู่ที่เห็นเ่นนั้นเาไม่ปล่อยให้อีฝ่ายรวมปราไ้สำเร็อย่าแน่นอน
หลยู่ใ้วิาัวเบาอัวเอระโเหยียบ้อนหินที่อยู่ใล้ัวเพื่อเป็นแท่นและส่ให้ร่าอเาเ้าไปหาอีฝ่ายอย่ารวเร็วพร้อมับแทหอเ้าใส่หา้านวาออีฝ่ายเ็มแร
“ทะลว!!”
หอล่าสัว์อายหนุ่มแททะลุหาออีฝ่ายนมันาออ ทำให้ิ้อสอหาร้อออมา้วยวามเ็บปว พร้อมับยเลิารรวมปราที่หา เลืออมันไหลออมาาหาที่าออเมื่อสัมผัสับพื้นที่ร้อนั็ส่เสียออมา วาอมันแสออถึวามโรธสุีและั้ใสัหารายหนุ่มให้ไ้
แ่ร่าอายหนุ่มที่พุ่ผ่านไปนั้นไม่ไ้หยุที่้านหลัอมันหลยู่ใ้้อนหินนาให่เป็นแท่นเหยียบ่อนที่ะีให้ร่าอนพุ่ลับมายัหาอี้าอมัน
วิาหอเบมาศ เบมาศย้อนลับ!
หอล่าสัว์อายหนุ่มแททะลุและัหาที่สออมันอย่า่ายายทำให้ิ้อสอหาล้มไปับพื้น้วยวามเ็บปวพร้อมับอเลือำนวนมาที่ไหลออมาไม่หยุ หลยู่ที่เห็นเ่นนั้นเาไม่รอ้าเรียน้ำเ้าหยลึลับออมาาวามว่าเปล่าและเปิุออ
ทันทีที่ายหนุ่มเปิุออแรึูที่ไม่ทราบที่มา็ูร่าอิ้อสีาวรหน้าเ้าไป เนื่อามันอ่อนแรเพราะหาที่เป็นแหล่รวมปราอมันถูทำลายทำให้มันไม่เหลือแรในารัืนเลยแม้แ่น้อย ทำให้ร่าอิ้อสีาวัวให่หายเ้าไปในน้ำเ้าสีเียวพร้อมับ้อวามอระบบที่แ้ึ้น
[ท่านไ้ับ ิ้อสอหา ระับพื้นานลมปราั้น่ำ 1 ัว]
[เนื่อาเป็นารบัับับท่าน้อทำ้อลับอีฝ่ายนว่าะไ้รับารยอมรับเพื่อลายเป็นอสูรรับใ้]
้อวามที่แ้ึ้นมานั้นไม่ไ้ทำให้ายหนุ่มแปลใมานั เพราะารทำสัาับสัว์วิานั้น้อเิาารยอมรับอทั้สอฝ่าย หาว่าเป็นารบัับและฝ่ายใฝ่ายหนึ่ไม่ยินยอมะไม่สามารถเรียอสูรรับใ้ออมาาน้ำเ้าหยไ้ แ่่อนที่ะัารเรื่อนั้นหลยู่มอรอบัวและพบว่าหาที่ถูัทั้สออมันนั้นยัอยู่ เมื่อเป็นเ่นนั้นเา็อไม่ไ้ที่ะเ็บมา้วยแม้ว่าะเป็นแหล่รวมปราแ่มันไม่ไ้มีแนธาุอยู่ภายใน แ่หาถูัแล้วะทำให้ารใ้ปราเิาริั แ่ผลอน้ำเ้าหยหาอีฝ่ายยอมรับเป็นอสูรรับใ้อเามันะถูรัษาในทันที
หลยู่ที่ัารอะไรเรียบร้อยแล้วนั้นเา็ออาสถานที่แห่นี้ในทันทีน่าเสียายที่ในพื้นที่แบบนี้นั้นไม่ไ้มีสมุนไพรหายาอะไรให้เาเ็บเี่ยวเาึออาพื้นที่ปราธาุไฟไป ในอนานั้นะมีิ้อสอหาัวใหม่ที่ลายเป็นสัว์วิาึ้นมาแทนที่ัวเ่าที่หายไป
ความคิดเห็น