ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #16 : ตอนที่ 13
อนที่ 13
หลัานั้นสอสามวัน เิมันทร์็ไ้รับอีเมลแ้่าวี นั่น็ือเธอผ่านารสัมภาษ์านแล้ว และสามารถเริ่มานไ้ทันที! ส่วน่าวที่ไม่รู้ว่าีหรือร้ายนั่น็ือ ในที่สุเธอ็ไ้รู้แล้ว ว่าผู้บริหารที่เธอ้อไปทำาน้วยือใร และทันทีที่เห็นื่อออีฝ่ายระบุเอาไว้ในอีเมล เิมันทร์็เ้าใเหุผลแล้วว่าทำไมเธอถึไ้ถูเรียสัมภาษ์ทั้ที่ไม่ไ้ยื่นเรูเม่
ิห์ นันทพิวัน์
นันทพิวัน์็ือนามสุลที่่อน้าั นในแววไฮโไม่มีใรไม่รู้ัระูลที่ร่ำรวยระูลนี้ เิมันทร์ยัรู้้วยว่าเ้าสัวที่เป็นประธานรรมารผู้บริหารสูสุอ GT รุ๊ป็ใ้นามสุลนี้
แ่สิ่ที่เธอไม่รู้็ือ...
ิห์เอ็มีนามสุลนันทพิวัน์เหมือนัน!
ไม่้อบอ็รู้ไ้ทันทีเลยว่าเา้ออยู่เบื้อหลัเรื่อทั้หมนี้แน่
เิมันทร์ไ้รับาร่วยเหลือาายหนุ่มหลายรั้ิ่อัน เธอทั้ีใและ็เรใในราวเียว
้วยเหุนี้ วันรุ่ึ้นเธอึออามารวยแมนันแ่เ้ารู่ ั้ใว่าะไปถึบริษัทให้เร็วหน่อย ะไ้แวะเ้าไปล่าวอบุอีฝ่ายอย่าเป็นทาาร
อนนี้แม้แ่ระเ้าอไม้แสวามริใเิมันทร์ยัไม่สามารถหาื้อมาไ้ หิสาวไ้แ่ื้อุี้หนึ่ล่อที่ร้านสะวื้อระหว่าทา หวัเป็นอย่ายิ่ว่าเาะไม่รัเียน้ำใเล็ๆ น้อยๆ อเธอ
เมื่อไปถึอาารสำนัานแล้ว ็มีัวแทนาฝ่ายบุลพาเิมันทร์ไปลทะเบียนลายนิ้วมือสำหรับสแนเ้าออึ านั้น็ทำป้ายพนัานให้เธอ แล้วถึ่อยส่เธอึ้นไปยัั้นบน
GT รุ๊ปมีบริษัทในเรือมาว่าสิบบริษัท ำแหน่ผู้บริหารออ์รนี้ึมีเยอะมา
าที่ไ้รับแ้ในอีเมล ุิห์ผู้เป็นลูายนโอท่านเ้าสัว เพิ่ะเรียนบปริาโทาเมือนอ และลับมา่วยานที่บ้าน ึเปิรับสมัรพนัานเพิ่มเิม ึ่เธอ็ือหนึ่ในนั้น เนื่อาิห์ยันับว่าเป็นนหนึ่ที่าประสบาร์ แม้ะเป็นถึลูายแท้ๆ อท่านประธานให่ แ่เา็รับผิอบแ่บริษัทลูนาลาในเรือเพียแ่แห่เียว
ั้นที่ทำานอบริษัทลูแห่นั้นือั้นที่สิบสอ แ่ั้นอผู้บริหารือั้นบนสุ ันั้นบรราผู้่วยและเลาึ้อทำานใล้ิเ้านาย ึนี้มีทั้สิ้นสามสิบั้น ในเมื่อั้นที่สามสิบและยี่สิบเ้าถูบรราเ้านายรอบรอไปแล้ว เหล่าลูน้อนสนิท็ย่อมับอพื้นที่ในั้นที่ยี่สิบเ็และยี่สิบแปเอาไว้
หลัาเินามฝ่ายบุลออมาาลิฟ์ เิมันทร์็ถูนำทาไปยัโ๊ะอเธอ
ที่นั่นมีเพื่อนร่วมานมาถึแล้วสอสามน พวเา่ามอมาที่เิมันทร์้วยแววาสำรว
หิสาวรู้สึระอัระอ่วนเล็น้อย ทว่า็ฝืนยิ้มแล้ว็ล่าวสวัสีทุน พร้อมทั้ฝาเนื้อฝาัวอย่าสุภาพ ท่าทาไม่ล้ายลูุหนูนหนึ่ ไม่ถือัวเลยสันิ
แ่ระนั้นบรรยาาศ็ยัไม่ีึ้นสัเท่าไร
เพื่อหลีเลี่ยวามอึอั บวรวมับมีธุระที่้อพูุยับเ้านายเป็นารส่วนัว เิมันทร์ึัสินใถือล่อุี้าร้านสะวื้อราาถูอเธอึ้นลิฟ์ไปยัั้นบนสุ
ที่รออยู่้านหน้าประูลิฟ์็ือเาน์เอร์อฝ่ายเลา
เนื่อายัไม่ถึเวลาาน พวหล่อนึำลัับลุ่มิบาแฟแล้ว็เมาท์มอยันอยู่ พอไ้ยินเสียรอเท้าส้นสูอเิมันทร์ พวหล่อนถึ่อยเยหน้าึ้นมา
“ือว่า...ิันมาพบุิห์”
แม้ะเป็นเพื่อนร่วมะัน แ่เิมันทร์อยู่ที่ทำาน และเา็ือเ้านายอเธอ หิสาวึใ้ำสรรพนามแทนัวอีฝ่ายอย่าสุภาพ
“เธอ็ือพนัานใหม่ที่เาลือัน?” เลานุารสาวเลิิ้วพลามอสำรวเิมันทร์ านั้นพวหล่อน็หันไประิบระาบอะไรบาอย่าัน
นี่ือท่าทีที่เิมันทร์พบเอั้แ่วันที่มาสัมภาษ์านแล้ว
เธอเาว่าเพราะิห์เพิ่ะเ้ามารับำแหน่ อย่าไรเา็เป็นลูายอท่านประธานให่ แถมยัหน้าาีะนานั้น พวพนัานะพูถึเา็ไม่แปล ่าววามเลื่อนไหวแม้เพียเล็น้อยอเาใน่วนี้แพร่ระายไปทั่ว
และหัว้อที่น่าสนใหนีไม่พ้น ุายหนุ่มหน้าาี ยัไม่ทันไ้ิป้ายื่อัวเอที่หน้าประูห้อทำาน ็ใ้อำนาส่วนัวฝาฝัผู้หินหนึ่เ้ามาทำานะแล้ว
บาทีพวพนัานเล่าลือันเป็นทอๆ นเรื่อราวเลยเถิไปถึไหนแล้ว็ไม่รู้
เพื่อป้อันไม่ให้เิวามเ้าใผิ เิมันทร์ึล่าวเสริมเล็น้อยเพื่อธิบายว่า “พอีันับุิห์เป็นเพื่อนร่วมะันน่ะ่ะ ่อนหน้านี้ไ้รับวาม่วยเหลือหลายเรื่อ ็เลยอยาะแวะมาอบุเาสัหน่อย”
เิมันทร์พยายามียิ้ม และเน้นย้ำำว่า ‘เพื่อน’ ให้ัเนที่สุ
แู่เหมือนว่ามันะไม่ไ้ผลเท่าไรนั พวเลาเพียแ่ร้อ “อ๋อ” ออมาำหนึ่ ่อนะแบมือมารหน้าเธอ “ุิห์ยัไม่มา่ะ ยัไ็ฝานมนั่นไว้ที่พวเรา่อนแล้วันนะะ”
เิมันทร์ะัไปรู่หนึ่ ูาท่าทาแล้ว เลาเหล่านี้ไม่น่าะแ้เรื่อให้ิห์ทราบ เรว่าุี้ล่อนี้พวหล่อนเ็บไว้ินันเอ เพียแ่เิมันทร์ไม่อยาะสร้าศัรูั้แ่วันแรที่มาทำาน เธอเลยไ้แ่พายเรือามน้ำไป
“่ะ...”
หิสาวส่มอบล่อุี้ไป้วยวามเสียายเล็น้อย โยัีที่มันราาแ่ร้อยว่าบาท แ่ที่น่าเ็บใ็ืออยัไม่ทันไ้ส่ถึมือนรับ ็ถูนอื่นแะินไปแล้วนี่สิ
้วยเหุนี้ แผ่นหลัอหิสาวที่เินลับเ้าไปในลิฟ์นั้น ึ่อน้าห่อเหี่ยวว่าามามาพอสมวร...
ฝาอุหนุน E-BOOK ้วยนะ้า ิ้มรนี้ ไ้เลย
3ความคิดเห็น