ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #16 : บาสครั้งที่13
.พวเาใ้เวลาในารเินเล่นูนู้นูนี่และแวะิน้าวเทียที่ร้านราเมแบบั่เิม ว่าะลับ็เป็นเวลาเือบบ่ายสอไ้ ยาึะลว่าะไปเล่นเมที่บ้านอเนมะ่อน ึ่เ้าอบ้านเอ็ูเห็นีเห็นาน้วย พวเาเลยนั่รถไฟ้ฟ้าใ้ิน่อนะเินท้าวไปอีนิหน่อย็ถึบ้านอัวเทีมเนโะมะ บ้านทรโมเล ้านหน้ามีสนามห้าเล็น้อย
“บ้านเนมะสวยั” ยาึะเอ่ยม่อนะโนน้าัวลาให้เ้ามาในบ้าน ภายในบ้านูสะอาเรียบร้อย มีทีวีและโฟารับแนอยู่้านหน้า ถัไปเป็นห้อรัวและโ๊ะทานอาหาร มีบันไึ้นไปสู่ั้นสอ
“ลับมาแล้วรับ” เนมะะโนบอนในบ้าน่อนะไยินเสียเปิประูาห้อ้านบนพร้อมเสียฝีเท้าที่ัลมา
“อ้าว เนมะ ลับมาแล้วหรอ๊ะ แล้วนั้นือ…” หิวัยลานนหนึ่ท่าทาใีเอ่ย้อนรับเนมะ่อนะเลื่อนสายามอมาที่เา วาสีเฮเลที่เหมือนับน้าๆไม่ผิเพี้ยน ทำให้ยาึะรู้ทันทีว่าอีนือใร
“นี่ มาิ ยาึะ” เนมะว่าพร้อมเอียหน้ามอมาที่เา
“เออ สวัสีรับุน้า” ยาึะ้มหัวให้หิวัยลานอย่านอบน้อม
“ยาึั นี่แม่ันเอ” นหัวพุิ้เอ่ยแนะนำ ่อนะเป็นหินเิมที่เินเ้ามาพร้อมรอยยิ้มใี
“อ้อ มาิุนี่เอ เนมะเล่าเรื่อเธอให้แม่ฟัยอะเลย ไม่้อเรียน้า็ไ้ เรียแม่็ไ้๊ะ”
“เออ อบุรับุแม่” ใบหน้าหวานปนหล่อึ้นสีนิๆ่อนะน้ำหน้าเลิลัไปมาอยาทำัวไม่ถู
“ฮ่าๆ เอาเถอะ ยัไึ้นไปเล่นที่ห้อเนมะเถอะ่ะ แม่ไม่วนแล้ว เนมะูแลมาิุีๆ้วย” ุแม่ไม่ว่าไปเอ่ยำับลูายหัวแ้วหัวแหวนอน่อนะพลัหลัให้ทัู้่ึ้นไปที่ั้นสอ
“แม่อเนมะนีู่ใีัเลยนะ” หลัาเ้ามาในห้อเรียบร้อยยาึะ็เปิประเ็นึ้นมา เินไปนั่ที่เียรลาห้อมอูเ้าอห้อที่ำลัเ็บอที่ื้อมาที่ั้น
“อืม…แม่อยาึัน่าลัวหรอ?”
“อืมม ็ไม่หรอ แ่ันไม่่อยไ้เอพวท่านเท่าไหร่ พวเาทำานหนันะ” ใบหน้าหวานยิ้มแห้ออมา มือเาที่แ้มเบาๆ
ยาึะถูฝึอยู่หอมาั้แ่เ็ พ่อับแม่อเาเอ็านยุ่ันทัู้่ วามริพวท่านทั้สอ่าแยันอยู่แล้ว ่เา็ไม่ไ้ว่าอะไรนั ็พอเ้าใเรื่อวามรัที่มีไ้็หมไปไ้เ่นันสู้่าน่าอยู่ะีว่าทะเลาะันทุนนั้นแหละ
พ่ออยาึะเป็นนัธุริอยู่ที่อิาลี นานๆทีลับมาที่ี่ปุ่น ส่วนแม่อเาเป็นีไน์เนอร์มีห้อุเป็นอัวเอ ่าน็่าทำานามที่นสนใและฝันเอาไว้ ส่วนเาเอ็โพอที่ะเอาีวิรอไ้แล้ว มีเพียเินที่ถูส่มาทุเือนและ่าเทอม มีบ้าที่พวท่านทั้สอะมาเยี่ยมเาที่ี่ป่่นอย่าพวานปีใหม่หรือวันเิอเาอะนะ
“แ่แม่็ใีนั้นแหละอบามใอยู่บ่อยๆ แ่ถ้าเรื่อไหนที่ันทำผิ็โน่าอยู่บ้า” รอยยิ้มบนใบหน้าพร้อมเสียหัวเราะเล็ๆาลูหมาป่า
เนมะะัไปั่วรู่่อนะยยิ้มึ้นที่มุมปา มือแผ่นเมลที่เรื่อเล่นเมในห้อ่อนะหยิบอยเมมาให้อีน
ร่าอทั้สอนั่้าัน สายาทั้สอู่ับ้อไปที่หน้าอทีวี พวเาทัู้่่าั้ใันเพื่อผ่าน่านอเมไปที่ละ่าน ยาึะยับัวเปลี่ยนท่าไปมาหาท่านั่ที่สบาย่อนะรู้ัวว่านนอนลุเียอเ้าอห้อเสียแล้ว ส่วนเนมะ็นั่อยู่้านล่าเีย พวเาใ่เวลาเล่นเมไปเือยหนึ่ั่วโม่อนที่ไ้ยินเสียเาะประู เป็นุแม่อเนมะที่เรียมาิน้าว
อนแรยาึะรู้สึเรใ ว่าะอลับเลย แ่็โนุนายบ้านโวึเมะห้ามไว้ บอให้มาิน้าวัน่อน
ท่ามลาโ๊ะิน้ามมีสามบุลที่นั่ิน้าวร่วมัน ปลาาบะย่าเลือวาอยู่ในานอแ่ละน มีุปมิโสะวาอยู่้าๆ
“ยาึะุเรียนอยู่ที่ริวเทย์หรอ๊ะ” เสียอผู้ที่อายุมาที่สุเอ่ยถามเ็หนุ่ม
“อ้อ ใ่รับ”
“เห็นเนมะบอว่าเราเป็นนับาสเ็บอลอโรเรียนหรอ”
“รับ พอีผมอยู่มรมบาสเ็บอลรับ”
ยาึะพยัหน้ารับพร้อมรอยยิ้มเมื่อพูถึีฬาที่นอบ
“แล้วอบทำอะไรอย่าอื่นนอาีฬามั้ย” ุแม่นสวยเอ่ยถามอย่าสนใ เ่นเียวับเนมะที่เยหน้าึ้นาถ้วย้าว
“็เล่นนรีรับ เมื่อ่อนอนอยู่มอ้น็เป็นนัร้อให้โรเรียน ส่วนวิาาร็พอไ้อยู่ พวเรื่อภาษาับำนวน”เ้าัวเอ่ย
“หื้ม เล่นนรีหรอ แม่เอสมัยสาวๆ็เป็นนัร้อนำให้โรเรียนเหมือนันนะ”
“ริหรอรับ สุยอเลย ผมเอ็เยเป็นนัร้อนำอยู่่วนึ สุท้าย็ลับมาเล่นี้าเหมือนเิมีว่า” ยาึะเล่าพร้อมรอยยิ้มยามนึถึสมัยนยัเล่นนรีอยู่
“แล้วยาึะุยัเล่นนรีอยู่มั้ย๊ะ” ุแม่ถาม
“็นานๆทีรับ”
“แม่…” เสียเนมะเอ่ยท้วออมาเบาๆ เมื่อเห็นว่าแม่อนำลัแย่วามสนใลูหมาน้อยอเาไป
“แหม่ เนมะุ็… แม่แ่อยาุยับเพื่อนลูบ้า็ไม่ไ้”
ใบหน้ามึนๆสบัไปอี้าน่อนะีบเนื้อปลาให้นร้ามเรียรอยยิ้มรุมริมาผู้เป็นแม่ไ้อย่าี
ว้าาา ูท่า เธอ้อเรียมสินสอแล้วสิ
หลัิน้าเสร็ยาึะอาสาอล้าานให้ ่อนเนมะะเินเ้ามา่วอีแรทำให้ารล้าานเป้นไปอย่ารวเร็ว
พอัารทุอย่าเสร็เรียบร้อยท้อฟ้า้านนอ็มืลเสียแล้ว ุนายโวึเมะึบอให้เ็หนุ่มนอนที่นี่ไป่อนพรุ่นี้เ้า่อยลับหอเอา เินทาอนลาืนอันราย อีอย่าเนมะะไ้มีเพื่อนุย้วย
สุท้ายยาึะ็้อเบอร์โทรหารูมเมทอนว่าะไม่ลับหอืนนี้
“ห่าาา ว่าไนะ! ะนอนบ้านโวึเมะุหรอ!! ไอ้เ็ใแ!! เ้าเ็ไม่รันวนสวนัว ไปนอนบ้านผู้าย ันะฟ้อแม่แ!!!” เสียะโนาลำโพในมือถือัทะลุออมานเนมะที่นั่อยู่ในห้อ้วยันหันมามอ
“หย่าา ินิั ัน็บออยู่ว่ามันมืลับลำบา อีอย่าแม่อเนมะ็วนันนอน้วย ันเป็นเ็ใแรไหนฮ่ะ!!” ไม่ว่าเปล่า็ะโนลับไปใส่รูมเมทอร ่อนะไ้ยินเสียอบออมาว่าะฟ้อัปันว่านหนีไปนอนบ้านผู้าย ว่า็โนแมวล่อลวอะไร็ไม่รู้
“ยาึั ” เสียเรียัา้าๆพร้อมแรพิที่ไหล่เรียสายาายาึะ
“ว่าไหรอเนมะ”
“อาบน้ำ…”
ในืนนี้ ภายในเียนาให่มีร่าอเ็ายทั้สอนอนอันอยู่บนเีย ผ้าห่มสีเ้มถูุมนถึอ เ่นเียวับแนาที่ยาวามวัยที่พาันอยู่ ริมฝีปาที่อ้าึ้นเล็น้อยาารหายใเ้าออ เส้นผมสีน้ำเินเ้มระายอยู่เ็มหมอนเ่นเียวับเส้นผมสีทอที่ปรลที่ใบหน้าแมว
.
.
.
วันนี้เนมะไ้ฝันีอีืน
-------------------------------------------------------
เนียนแหละ่ะ ูออ ไม่อยาบอว่ามันใล้บแล้ว่ะทุน ฮื่ออออ พวเรามาไลันริๆ
ความคิดเห็น