ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #16 : ParT I การฝึกสุดโหด (rewrite)
อนที่ 15 ารฝึสุโห
ป่าิบบนาฟ้าออาารให่ มี้นไม้หลาพันธุ์ึ้นเบียเสียันอย่าหนาแน่น แ่็ยัมีบริเวลานว้าแห่หนึ่ ึ่อยู่ลึเ้าไปาบริเวายป่าประมาสามิโลเมร
เ็หนุ่มเหวี่ยแนที่ับาบไม้ึ้นฟาฟันิ้่ายัษ์สีเียวส แ่็ไม่เป็นผลใๆ เพราะาบไม้็ือไม้อยู่วันยั่ำ ย่อมไม่ระายผิวหนัอันแ็แร่อเ้าสัว์อสูรรหน้าไ้อย่าแน่นอน
‘ทำไมเรา้อมาทำอะไรแบบนี้้วยเนี่ย!’ ฤหอบหายใอย่าเหนื่อยอ่อน ่อนะรีบาเหลือระโนหลบหามหึมาที่ฟาเ้ามานฝุ่นินฟุ้ลบไปทั่ว
“เอ้าๆ เหนื่อยแล้วรึไ ืนยืนนิ่อยู่อย่านี้ เี๋ยว็ไ้เี้ยาพระบาทมันหรอ ฟันเ้าไปสิ! มอหาุอ่อนอมันให้ีๆ ถึะเป็นาบไม้ แ่ถ้าฟันถูที่ถูำแหน่ าระล้มเ้านี่มัน็ไม่ยาหรอนะ” เสียะโนออำสั่อย่าเียบาัมาาบุรุษผู้ึ้นื่อว่าใีับนัเรียนเป็นที่สุ
‘โอย...เหนื่อยะายอยู่แล้ว นี่ถ้าไม่ลัวว่าะเป็นัวถ่วอราอิล เราไม่มีวันยอมมาฝึบ้าๆ อย่านี้เ็า ให้ายสิ!’ ฤิอย่าหุหิ...ั้แ่เิมาเาไม่เยไ้ออำลัายเินสามั่วโมมา่อนเลย แ่นี่็ปาเ้าไปหั่วโมแล้ว เายัไม่ไ้หยุพัเินสามนาที้วย้ำ!
แถมสาเหุที่ทำให้เา้อมาฝึอย่าบ้าระห่ำเ่นนี้ ็เพราะหัวหน้าหออมป่วนประำหอหนึ่นเียวเท่านั้น...!
++++++++++++++++++++++++++++++++++++
สามวัน่อน...
“ลนายเลือไ้รึยัว่าะลแ่รายารไหน” าร์มีถามึ้น ะที่ทุนำลัยืนูใบประาศแผ่นใหม่ ที่เพิ่ปราึ้นบนบอร์หน้าหอ
………………………………………………………
รายื่อรายารแ่ันที่ัในานโรสเร รั้ที่ 101
—ารแ่ันหมารุ
—ารประวนรีเวทย์
—ารแ่ันทัษะทาิศาสร์
—ารประลอเวทย์
—ารแ่ันบัับสัว์วิเศษ
—ารประลออาวุธ
—ารประลอโรสเร * านประลอนี้อนุาให้บุลภายนอลแ่ันไ้
นัเรียนที่้อารเ้าร่วมารแ่ันรายารใ ให้ิ่อและลื่อไ้ที่อารประวและัาน ึอำนวยาร ั้แ่วันนี้เป็น้นไป
ลื่อะรรมารำเนินาน
ศาสราารย์ารีน่า รามัลอฟ
………………………………………………………
“อืม...น่าะเป็นารแ่ันทัษะทาิศาสร์ล่ะมั้ เพราะมันเป็นอย่าเียวที่ันพอะไปแ่ับนอื่นเาไ้” ฤเอ่ย้วยท่าทาใ้วามิ
“ฮ่าๆๆ ็สมับเป็นนายีออ” พริสหัวเราะร่าพร้อมับบบ่าฤป้าบให่อย่าถูใ
“แล้วพวนายล่ะ...?” ฤหันมาถามลับบ้า
“ันลแ่หมารุ เห็นเบริล็ว่าะลเหมือนัน านนี้สนุแน่” าร์มีเอ่ย้วยวาเป็นประาย...ารเล่นหมารุ ือสิ่ที่เาโปรปรานที่สุ ในะที่เบริลเอ็ไม่น้อยหน้า ันั้นเมื่อถึวิาหลัลยุทธ์ศาสร์ทีไร ทั้สอนเป็น้อับู่ันเล่นอบโ้ันอย่าเมามันทุรั้ไป
“ส่วนันยัไม่แน่ใน่ะ แ่ถ้าให้ล็เป็นารแ่ันบัับสัว์วิเศษมั้” ราอิลเอ่ยึ้นยิ้มๆ
“ส่วนันะว่า...” พริสเอ่ยลาเสียแสร้ให้เพื่อนๆ อยารู้ “...เป็นนเียร์ีว่า” พอพูบ ทุน็แทบอยาะประเนบาทาให้เ้าเพื่อนัวีัป้าบ
“เหอะ...แล้วทำมาเป็นพูีว่าะลแ่้วยัน” ำประึ่ัๆ อาร์มี ทีู่เหมือนะไม่ทำให้นปาีสะุ้สะเทือนแ่อย่าใ
“แหม...อนแรไอ้เรา็ะว่าะลแ่ารประวเพาะพันธุ์พืแบบปี่อนๆ ะหน่อย ที่ไหนไ้ ปีนี้มันันถูถอออารายาร...สสัยเป็นเพราะมัน้อใ้เวลาในารแ่ันนานเป็นเือนล่ะมั้” พริสเอ่ยพร้อมับยัไหล่อย่าไม่ใส่ในั...ถึะเสียายอยู่หน่อยๆ แ่ารนั่เียร์เพื่อนๆ แ่อย่าเียวอาะสบายว่า็ไ้ เ้าัวเลยไม่เือร้อนเท่าไรนั
ทั้หมนัุ่ยันถึเรื่อารแ่ันในแ่ละรายารที่ห้อนั่เล่นรวมอย่าสนุสนาน แ่แล้วเมื่อรุ่นพี่หัวหน้าหออมป่วนเินเ้ามาร่วมว้วย บรรยาาศสนุสนาน็เหมือนะถูระเบินระุยระายไปหม ้วยำพูเพียประโยเียวที่ว่า
“แหมๆ ำลัุยันเรื่อานโรสเรันอยู่สินะ พอีเลย...พวนายอย่าลืมไปให้ำลัใฤับราอิลในานประลอโรสเรัน้วยนะ หึๆ”
“...” ำล่าวนั้นราวับะแ่แ็ให้ทุสิ่หยุนิ่ไป แ่็ั่วเสี้ยววินาทีเท่านั้น ่อนที่ะ...
“อะไรนะรับ!!!” ฤร้อเสียหลอย่าไม่อยาเื่อในสิ่ที่ไ้ยิน ในะที่ราอิลนั่ัวแ็ทื่อไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนพวพริสับาร์มีเอ็ูะอึ้ๆ ไปเหมือนัน
“็อย่าที่บอนั่นแหละ ันส่ื่อพวนายลารประลอโรสเรไปแล้วเมื่อี้นี้เอ” ริฟเอ่ยึ้น้วยท่าทาึั แ่นัยน์าลับพราวระยับอย่าไม่ปิบั
“ไอ้ารประลอที่ให้นนอร่วมแ่ไ้น่ะเหรอรับ” ฤถามอย่าหมแร เหมือนเาไ้ยินเสียพริสพึมพำเป็นทำนอว่า ‘ายแน่ๆ’ อยู่ใล้ๆ
“อื้ม” ริฟพยัหน้ารับ้วยรอยยิ้มแป้น
“เอ่อ...แ่ารประลอโรสเรเป็นานประลออพวระับสู แถมยัเป็นารแ่ันที่ทรเียริ รุ่นพี่ะให้เ็ปีหนึ่อย่าพวผมลมันไม่เหมาะมั้รับ” ราอิลเอ่ยึ้นหลัาที่ั้สิไ้
“แหม...ทำไมะไม่เหมาะล่ะ ้วยศัิ์ศรีอเ้าายว่าที่รัทายาทแห่าราฟ ับุายระูลออสทริอันโ่ั แ่านะอพวนาย ใระล้าบอว่าไม่เหมาะ เนอะ~” ริฟส่ยิ้มให้อย่าวนอวัยวะเบื้อล่าเป็นที่สุ
“แ่พวผมยัเรียนที่นี่ไม่ถึสอเือน้วย้ำ ทัษะทาาร่อสู้็ยัไม่แน่น ะให้ไปสู้ับนอื่นเายัไไหว ที่สำัารประลอโรสเร เป็นารประลอเ็มรูปแบบที่อนุาให้ใ้ทั้เวทย์ อาวุธ รวมถึสัว์วิเศษ สัว์อสูรและภูมนราไ้ทั้หมเลยนะรับ” ราอิลยั้าน ส่วนฤที่เพิ่ไ้ฟัรูปแบบอารประลอสๆ ร้อนๆ ทรุัวลนั่อย่าหมแร ในะที่เพื่อนๆ และรุ่นพี่ที่ไ้ฟั่ามอมาอย่าเห็นใ แ่็นปัาที่ะ่วย
“เรื่อนั้นไม่น่าะเป็นปัหาหรอ ริมั้ย เ้าายราอิล อัสราร์” ริฟสบาราอิลอย่ารู้ทัน...แู่็รู้ว่าเ้าเ็รหน้ายัำประายอยู่อีมา...้วยำแหน่เ้าายและว่าที่รัทายาทแห่าราฟ เรื่อาร่อสู้่าๆ ย่อม้อไ้เรียนมานปรุแล้ว
“แล้วฤล่ะรับ” ราอิลมอไปยัเพื่อนที่นั่อย่าหมแร้วยสายาเห็นใ
“แหม...แ่พลัเวทย์อเา็ินาแล้วมั้” ริฟหันไปมอรุ่นน้อสุที่รัึ่ำลัส่สายาุ่นมาให้้วยรอยยิ้มที่บ่บอว่าเ้าัวำลัสนุสนานแบบสุๆ
“แ่ทัษะทา้านาร่อสู้ล่ะรับ” ฤเอ่ย้วยน้ำเสียลอไรฟัน...นึอยาะั๊นหน้าวนๆ นั่นัหมัึ้นมาะหิๆ
“เรื่อนั้น เี๋ยวัน่วยิวให้เอามั้ย” ริฟเสนอัวให้้วยน้ำเสียปรารถนาี แ่ทำเอานฟัถึับนลุเรียวน้อรีบปิเสธ
“อบุสำหรับวามหวัี แ่อย่าีว่ารับ” ทั้ฤและทุน่า็ิรันว่า
‘ืนให้พี่แิวให้ านนี้ท่าะไม่รอไปถึวันประลอะล่ะมั้’
“ะยัไ็แล้วแ่ ันลื่อไปแล้ว ใรสละสิทธิ์ถือว่าูหมิ่นเียริแห่านประลอโรสเร ที่สำั ารที่ันให้พวนายไปลแ่็เพราะานนี้ถือเป็นหนึ่ในวามรับผิอบอหัวหน้าั้นปีหนึ่สายสามัที่ะ้อเป็นัวแทนสายเราไปลแ่ เมื่อสอปีที่แล้ว ันเอ็้อเ้าร่วมเหมือนัน” ริฟเอ่ย้วยน้ำเสียริั แ่นที่ฟั่าิรันว่า ‘ใรันนะ ที่ั้บ้าๆ นี่!’
“ที่ริฟเาพูเป็นเรื่อรินะ๊ะ ันถึไม่ั้าน อนที่เาลื่อสมัรให้พวเธอ” นีน่าเอ่ยึ้นอย่าเห็นใ
“านนี้ถือเป็นารทสอบฝีมืออหัวหน้าับรอหัวหน้าั้นปีหนึ่อสายเรามาั้แ่สมัย่อนแล้วล่ะ” ราิเอ่ยึ้นบ้า ทุน่าเ้าใในวามำเป็นที่พวฤ้อลแ่ แ่ไอ้เรื่อที่ไม่ยอมบอั้แ่แรนี่สิ...
“แล้วทำไมไม่บอพวผมั้แ่แรล่ะรับ ะไ้เรียมัวั้แ่เนิ่นๆ” ฤถามึ้นเมื่อรู้ัวว่าานนี้หลีเลี่ยไ้ยาเ็มที
“อ๋อ...็ถ้าบอั้แ่แร มันะไปสนุอะไรล่ะ หึๆ” ำเลยอรุ่นพี่ัวี เรียสายาำหนิและสายาทิ่มแทาเหล่ารุ่นพี่รุ่นน้อ แ่เ้าัวลับยับยิ้มริ่มนนที่เห็นรอยยิ้มนี่ถึับหนาวๆ ร้อนๆ ไปามัน
ที่ริแล้วริฟรู้สึ้อใในัวรุ่นน้อนนี้มาั้นานแล้ว ไม่ใ่เพราะารที่อีฝ่ายมาาระูลัหรอนะ แ่เป็นั้แ่อนที่มีบุรุษลึลับที่ถึั้นบุรุเ้ามาในไร์เลอร์เพื่อ้อะเล่นานอีฝ่ายอย่าเพาะเาะ แล้วไหนยัะอาารปป้อนผิวิสัยอเอริที่ล้ายๆ ับอาหวไ่นั่นอี...
ยิ่พัหลัที่อยู่ๆ ท่าทีอฤ็ูเปลี่ยนไปาเิมมา เา็ยิ่สนใเ้าไปให่ แม้ะพยายามเลียบเียถามาเอริทีู่เหมือนะรู้อะไร แ่็ไม่เป็นผล
‘านนี้ะไ้เห็นพลัอนายเ็มๆ าะที’ รุ่นพี่อมป่วนหันไปมอฤที่ำลันั่ปรึษาับราอิลันอย่าเร่เรียวาเป็นประายวาววับอย่าหมายมา
++++++++++++++++++++++++++++++++++++
“เฮ้อ...” ฤนั่ออยู่ใ้้นไม้หลัอาารเรียนอย่าอ่อนออ่อนใ
ยิ่เาไ้ฟัลัษะารประลอโรสเรมามาเท่าไหร่ เา็ยิ่รู้สึหวั่นใมาึ้นเท่านั้น สิ่ที่น่าัวลที่สุ็ือ อนนี้เาไม่มีทัษะในาร่อสู้เลย แม้ว่าในวิาว่า้วยารใ้มนราเพื่อาร่อสู้ หรือวิาหลัาร่อสู้และารใ้อาวุธเาะั้ใฝึ้อมมานาไหน แ่ภายในระยะเวลาอีแ่เือนเศษ ไอ้เรื่อะให้ใ้อาวุธหรือเวทย์ประสานับาร่อสู้ไ้ล่อนี่มันะเป็นไปไ้อย่าไร!?
“่วยไม่ไ้! เราไม่ไ้เิในสมัยบาระันะหน่อย ะไ้ับาบถือปืนเป็น” ฤบ่นึ้นอย่าหุหิ
“บ่นอะไรฮึ เราน่ะ” เสียทัทายที่ัึ้นอย่าเป็นันเอ ทำให้เา้อเยหน้าึ้นมอริสิน...ายหนุ่มผู้ที่ไม่ว่าเมื่อไร็อยู่ในุสุแนวเหมือนอยู่ผิที่ผิทา
“ผมเพิ่มารู้น่ะรับ ว่าหัวหน้าับรอหัวหน้าั้นปีหนึ่สายสามัะ้อเ้าร่วมานประลอโรสเร้วย...แล้วทีนี้...” ฤเริ่มเล่าถึปัหาวนหนัใให้ผู้เป็นอาารย์ฟั้วยน้ำเสียึ่ัวล
“อืม...ฟัูแล้ว็ไม่ใ่ปัหาให่อะไรนี่นา เอาี้มั้ย เี๋ยวัน่วยสอนให้” ริสินเอ่ยึ้นอย่าใี ทำให้ฤเยหน้าึ้นสบาอย่ามีวามหวั
“แ่มี้อแม้ือ เธอ้อให้ันยืมัวาร์ับไลท์ไปศึษานิหน่อยนะ” ำเสนออผู้เป็นอาารย์ ทำให้ฤ้อมีท่าทาิหนั
“ไม่้อเป็นห่วหรอน่า ันไม่เอาสอนนั้นไปปู้ยี่ปู้ยำที่ไหน รับรอลับมารบสามสิบสอแน่” ยิ่ไ้ยินำสำทับเป็นมั่นเป็นเหมาะ ฤ็ยิ่ลัเลใเ้าไปให่
“ไน์ไม่้อไปฟัหมอนี่หรอ เรื่อาร่อสู้เี๋ยวพวเรา่วยฝึให้็ไ้” ไลท์ที่ปราัวออมา หันไปมอริสินาเียว าร์เอ็ไม่่าัน
“นั่นสินะ พวเธอสอนเาไ้ แ่เรื่อทัษะในาร่อสู้ับสัว์อสูรหรือุอ่อนอมันล่ะ ถ้าันสอนให้ะไ้ลอ่อสู้ับอริไ” ้อเสนออริสินนั้นฟัูเย้ายวนในฤเริ่มะล้อยาม
“อืม...นั่นสินะ พวนาย็ถือว่า่วยันทาอ้อมหน่อยไม่ไ้เหรอ” ฤหันไปมอเ้าัวเล็ทั้สอ
“ไม่” าร์ปิเสธเสียห้วน่อนสะบัหน้าไปอีทา
“ถึะเป็นไน์็เถอะ แ่พวเราไม่ยอมให้หมอนี่มาทลออะไรแปลๆ ับพวเราแน่” ไลท์เอ่ยึ้นอย่าไม่เอา้วยเหมือนัน
“เอาน่า...เี๋ยวเวลาอาารย์เาทสอบอะไรพวนายันะไปเฝ้าอยู่้วยีมั้ย” ฤยัพยายามโน้มน้าว พอรู้ว่าในารประลออนุาให้ใ้พวสัว์อสูรไ้ เา็อยาที่ะฝึ่อสู้ับพวสัว์อสูรออาารย์ริสิน และที่สำั ‘ีว่าให้พี่ริฟฝึให้!’
“แล้วันะเลี้ยุี้็อโแลอร้านมาทาร์ในโรอาหารลอทั้เือนเลยีมั้ย” เมื่อโน้มน้าวใแบบธรรมาไม่ไ้ผล ็เริ่มเอาอินเ้ามาล่อ
“อืม...ั้น็...” าร์ับไลท์หันมามอหน้าันอย่าิหนั
“เอาไอศรีมรสูปิเอร์้วยไ้มั้ย” าร์หันมาเอ่ยอย่า่อรอ
“...็ไ้” ฤอบลหลัาที่ำนว่านมอเ้าัวยุ่ทั้สอในหัวอย่าเร็วี๋
“ั้น็ลามนี้...แ่ระหว่านี้ ถ้านายแล้ไน์ล่ะ็ น่าูแน่!” ไลท์เอ่ยึ้นในที่สุ ่อนะหันไปทำสายาาโทษับริสิน ึ่บันี้ยิ้มนแ้มแทบปริ
‘หึๆ ในที่สุเรา็ะไ้ทสอบพลัอเ้าสอัวนี่ัที’ ริสินิอย่าระหยิ่มยิ้มย่อ
เาิแผนนี้ออ ็อนที่ไ้ยินเรื่อทั้หมาฤ หลายวันที่ผ่านมาเา็เอาแ่ิเรื่ออเ้าภูัวิ๋วทั้สอมาลอ แ่็ไม่รู้ว่าะใ้วิธีไหนล่อให้ยอมร่วมมือ้วย
‘แ่สอนทัษะ่อสู้ให้นิหน่อย็น่าะพอล่ะนะ’
“เอาเป็นว่า...่อไปนี้อนเลิเรียนเธอ็มาฝึับันบนาฟ้า เริ่มั้แ่พรุ่นี้เลยละัน” ริสินเอ่ยสรุปในที่สุ้วยรอยยิ้มริ่มแบบย่ามใ
++++++++++++++++++++++++++++++++++++
‘นี่มันไม่เหมือนที่เราะไว้เลยนี่นา’ ริสินมอเ็หนุ่มรหน้าอย่าทึ่ๆ
ภายในวันเียว ฤ็สามารถเรียนรู้เวทย์ที่ะใ้่อรับพวสัว์อสูรไ้นหม รวมถึเทนิารหน่วพลัเวทย์็ทำไ้แทบไม่มีที่ิ บันี้เารู้สึว่าารสอนเ้าลูศิษย์นนี้เป็นานที่ท้าทายวามสามารถอเาอย่ามา นเือบลืมเรื่อารทสอบพลัอพวาร์ับไลท์ไปเสียสนิทใ
‘แสว่าปัหาอนนี้็อยู่ที่ำลัาย ทัษะารใ้อาวุธแล้ว็ทัษะในาร่อสู้สินะ อืม...ีล่ะ’
“เอาล่ะ ่อไปนี้ ทุวัน่อนเธอมาที่ลานนี่ ให้วิ่รอบป่านี้่อนหนึ่รอบ านั้น็มาฝึฟันลมอีสามพันรั้ แล้วเราถึะเริ่มฝึ่อไป” เาเริ่มสนุและริัับารสอนเ้าลูศิษย์รหน้าะแล้ว
ภายในอาทิย์เียว ฤ็แทบะไม่มีแรุยับใร ป่าที่อาารย์ริสินปลูมีอาาเว้าว่าที่เาาไว้มา เาเพิ่มารู้าาร์มีทีหลัว่าป่าแห่นั้นเป็นอีมิิที่เื่อม่อเอาไว้ับาฟ้าอโรเรียน ันั้นแ่ารวิ่รอบป่า็ทำเอาเหนื่อยหอบนแทบอ้วแล้ว!
อาารย์ริสินเริ่มฝึั้แ่พื้นานารใ้าบ (โยให้ใ้าบไม้เ่นเย) ารหน่วพลัเวทย์ะ่อสู้ริ ทัษะาร่อสู้ ารเลื่อนไหวร่าายแบบ่าๆ ระยะหลัๆ มานี่อาารย์็เริ่มให้เาไ้ลอ่อสู้ับสัว์อสูรที่อาารย์มีอยู่
“เฮ้ย!” ฤระโหลบเล็บอนทูทาร่า ึ่เป็นนเพลินาให่ หลัาที่เาเพิ่ล้มเ้าิ้่ายัษ์เสร็ อาารย์็ส่ทูทาร่ามา้อนรับ่อในทันที โยไม่ให้เวลาเาไ้พัหายใหายอเลย้วย้ำ!
‘ทูทาร่ามีุอ่อนอยู่ที่้านในสุอปี’ ฤวิเราะห์ะระโพลิัวหลบลูไฟที่พ่นอย่า่อเนื่อ ่อนะใ้าร้าวเท้าย่นระยะที่เาถูริสินฝึอยู่เือบอาทิย์ ้าวเ้าไปประิัวเ้านยัษ์ แล้วใ้าบไม้ฟันเ้าที่้านในอปีมันอย่ารวเร็ว
“อืม...” ริสินยืนมอพันาารอลูศิษย์อย่าอื่นมไม่ไ้ หลัาร้าวเท้าย่นระยะนั้น เป็นสิ่ที่เาเพิ่สอนให้ฤเมื่ออาทิย์่อนและเ้าัวเพิ่ะใ้ไ้ล่อในวันสอวันมานี้เอ
‘ถ้าเป็นนอื่นใ้เวลาเรียนวิานี้เือบรึ่ปี แ่เ้าเ็นี่ลับใ้เวลาแ่เ็วัน็สามารถทำไ้นานี้...’
อนนี้สิ่ที่อาารย์หนุ่มฝึฤ ือหลัาร่อสู้และารใ้าบล้วนๆ โยไม่อาศัยพลัเวทย์...สัเไ้าารที่เาให้เ็หนุ่มใส่ีล์ ึ่อยู่ในรูปแบบอำไล้อมือสีเินนาให่ เพราะเ้าสิ่นี้ือัวสะพลัเวทย์มีไว้สำหรับเ็ที่มีพลัเวทย์มาแ่วบุมไม่ไ้สวมใส่นั่นเอ
“เอาล่ะ วันนี้พอแ่นี้ไ้! เอ้า...ยื่นมือมาสิ” ริสินบอับเ้าลูศิษย์ที่ำลันอนแผ่หลาอย่าหมสภาพ ่อนะถอีลล์ออให้ เพราะาระถอีล์้อใุ้แปลออเท่านั้น
“เอ้านี่ ใส่ไว้ะ” เาล่าวพร้อมทั้สวมปลอแนและาที่ทำาโลหะสีเินให้ฤ
“เ้านี่ะ่วยฝึล้ามเนื้อับพลัแนและาอเธอไ้ เพราะมันมีน้ำหนัถึ้าละห้าิโลรัมที่แน ส่วนที่า็้าละสิบิโลรัม อ้อ ถึะพยายามถอ็ถอไม่ไ้หรอนะ เพราะมัน้อปลล็อ้วยไอ้นี่” ำเอ่ยพร้อมับที่นพูล้วเอาุแสีเินอเล็ออมาหมุนวโว์ ทำให้ฤที่ะว่าะแอบไปถอออหลัาลับหอแล้วหน้าเฝื่อนลทันที
‘แ่ที่ฝึนี่ยัไม่พออีเหรอ นี่ยั้อใส่ไอ้เ้านี่อี’ ฤมอปลอแนและาใหม่อเา้วยสีหน้าปั้นยา...ทุวันนี้เา้อเ้ามาฝึที่ป่าแห่นี้วันละเ็ั่วโมเป็นอย่า่ำ ันั้นทุวันว่าะลับถึหอ็ประมาเที่ยืนว่าๆ ีไม่ีบาวัน็อายาวไปนถึีสอเลยทีเียว
ยิ่ฝึอาารย์ริสิน็เหมือนยิ่ึ ระยะนี้เาให้ฤสวมปลอเพิ่มน้ำหนัลอเวลา แม้แ่ในเวลาฝึ้อม อน่วแรฤ็ไม่ถนัเท่าไหร่นั แ่ะั้าวเ้าปายัลำบาลำบนนทำให้นที่มอูอย่าพวราอิลไ้แ่ส่สายาให้อย่าเห็นใ (ที่ริแล้วพริสถึับอาสาะป้อนให้ แ่เ้าัวรีบส่ายหน้าปิเสธเป็นพัลวันะ่อน)
‘อืม...ัะเริ่มเ้าที่เ้าทาแล้วสินะ’ ริสินยืนออมอลูศิษย์ที่ำลั่อสู้ับเ้าปาล์มมี่ไ้อย่าล่อแล่วทั้ๆ ที่ยัใส่ปลอเพิ่มน้ำหนัอยู่ แถมเายั่อยๆ แอบเพิ่มน้ำหนัอปลอนี้ลอนอนนี้ปลอแนอฤหนั้าละสิบิโลรัม ส่วนปลอา็หนั้าละสิบห้าิโลรัมเ้าไปแล้ว โยที่เ้าัวแทบะไม่รู้ัวเลยสันิ...!
“เอาล่ะ ในเมื่อเธอฝึทัษะาร่อสู้มาไ้ถึนานี้แล้ว อาทิย์หน้าเป็นอาทิย์สุท้ายที่เราะฝึัน เพราะหลัานั้นอีสามวันเธอวระไ้พัผ่อนบ้า ันั้นเรามาเริ่มฝึทัษะารใ้พลัเวทย์ในารเลื่อนไหวและาร่อสู้ันเลยีว่า ะไ้ไม่เสียเวลา” ริสินเอ่ยับฤ่อนะเินเ้ามาถอีลล์ออให้
“ที่ผ่านมาเธอฝึ่อสู้อยู่แ่ับสัว์อสูรโยไม่ใ้พลัเวทย์ แ่่อไปนี้ให้เธอมาฝึับันแทน มีพลัอะไรใส่เ้ามาให้หม เอ้า! เ้ามาเลยไม่อย่านั้นันะบุเ้าไปล่ะนะ” นพูไม่พูเปล่า ไม่ทันาำ็ใ้้าวเท้าย่นระยะเ้าประิถึัวอฤ ่อนะเรียลูไฟเ้าโมีใส่อย่าไม่มีารออมแรแม้แ่น้อย
“อึ่!!” ฤรีบเรียำแพไฟึ้นมาันไว้ไ้ทัน แ่ทว่าผู้เป็นอาารย์็ไม่ไ้อยู่รที่เิมอีแล้ว ลับพุ่เ้ามาา้านหลัแทน!
เปรี้ย...!
‘!!” ฤถึับผะไป แ่็ยาบไม้ึ้นรับลูเะเอาไว้ไ้อย่าิวเีย
‘ใ้าบไม้นั่นรับลูเะเราไ้ แสว่าหน่วพลัเวทย์เอาไว้ที่าบล่ะสิ’ ริสินิอย่าื่นม ่อนที่ทั้สอนะผลัันรุผลัันรับ แม้ว่าในส่วนอเทนินั้น ฤะยัห่าั้นับผู้เป็นอาารย์อยู่อีมา แ่ใน้านอไหวพริบปิภา็่วยให้พอะรับมือและหาโอาสโ้ืนลับไปไ้บ้า
“ถ้าั้นวันนี้ผมลับ่อนนะรับ” ฤเอ่ย้วยน้ำเสียอ่อนแร่อนะโ้ำนับแล้วเินลาาาไปอย่าเหนื่อยอ่อน
“เพรยิ่เียระไน็ยิ่ส่อประายสินะ” ริสินเอ่ยึ้น่อนะ่อยๆ ทรุัวลนั่ เพราะบันี้เาเอ็แทบหมแรยืนแล้วเ่นัน แม้ทัษะอเาะเหนือว่าเ้าลูศิษย์็าม แ่้านพลัเวทย์นั้น อีฝ่ายลับเหนือว่าโยสิ้นเิ ลอมาสิ่ที่ายหนุ่มอบที่สุ็ือารไ้่อสู้ับวามท้าทาย เาถึไ้ออผภัยามหาสัว์อสูรหายา่าๆ และวามรู้สึะที่่อสู้ับฤนั้น็ไม่ไ้มีวามแ่าแม้แ่น้อย!
ฤที่เินโัโเลับมาถึหอ (เือบะเรียว่าลานมาว่า) ็นั่พัที่ห้อนั่เล่นรวมอย่าหมเรี่ยวหมแร...อนนี้เป็นเวลาเือบีสอแล้ว ในห้อนั่เล่นรวมึมีแ่เาเท่านั้น
“วันนี้็โทรมลับมาเหมือนเิมเลยนะ” ำเอ่ยที่ล้ายับเป็นำทัทายลอ่วที่ผ่านมานี้ ะที่ผูู้แลหอหนุ่มวาถาใส่นมและาร้อนๆ ไว้ให้รหน้าฤ
“อบุรับ” ฤหันไปส่ยิ้มให้เป็นเิอบุ...ลอสามอาทิย์ที่ผ่านมา ไม่ว่าเาะลับึแ่ไหน นรหน้า็มัอยเาอยู่เสมอ และยัเรียมาับนมอว่ามาให้เป็นประำ
“พยายามเ้าล่ะ” เอริเอ่ยึ้นะมอ้อมืออฤ ึ่ยัใส่ปลอเพิ่มน้ำหนัเอาไว้อยู่ แ่เ้าัวูเหมือนะินาับมันเสียแล้ว
“ั้นผมอัวไปพั่อนนะรับ” ฤเอ่ยึ้น่อนะเินไปยัห้อนอน หลัานั่ินนมและพูุยับเอริไปไ้ัพั
‘แ่เวลาไม่ถึเือน พลัเวทย์พุ่สูึ้นนานี้...ูท่าารฝึับริสินะให้ผลเินาริๆ’ ายหนุ่มิอย่าอื่นมผู้สอนไม่ไ้
...ที่ผ่านมาแม้ฤะมีพลัเวทย์สู แ่ารนำออมาใ้นั้นยัไม่ีพอ ะเปรียบเหมือนเพริบที่ยัไม่ไ้เียระไน็ไ้ แ่บันี้ริสินลับสามารถทำให้เพรเม็นั้นส่อประายออมา แม้ะยัไม่ามถึั้นไร้ที่ำหนิ แ่เพียเท่านี้มัน็ูโเ่นมาึ้นนเรว่าะ้อาอพวที่อยแฝัวอยู่ในเามืพวนั้น...
“านประลอราวนี้้ออยระวัให้ีะแล้วสิ” แม้ใหนึ่ะยินีที่ฤสามารถพันาฝีมือัวเอึ้นมาไ้มา แ่็อีใ็อนึัวลใับเรื่อวามปลอภัยไม่ไ้ ยิ่านประลอโรสเรเปิให้นนอเ้าร่วม้วยแล้ว...
++++++++++++++++++++++++++++++++++++
ความคิดเห็น