ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #16 : EP.14 [เด็กขี้อิจฉา]
“ยัยฝัน! เิอะไรึ้นวะ?!”
นับาลรเ้าไปประอน้อสาวัวเอ้วยท่าทาเป็นห่วเป็นใย ันยืนมอผู้ายสอนนั้นประบประหมนับฝัน้วยสีหน้านิ่ๆ เพราะไม่รู้ว่ามันเิอะไรึ้นับเธอ แ่เท่าที่เห็น็ไม่ไ้ร้ายแรอะไรมาสัหน่อย ทำไม้อโอเว่อร์ันนานั้น้วย็ไม่รู้
“ันไม่เป็นไร…” เสียนับฝันปิเสธวามห่วใยัึ้นอีรั้ ันเบ้ปานิๆ เป็นัหวะเียวับสายาบัเอิสบับวาุันอผู้มาใหม่
อะไร? ทำไมหมอนั่น้อ้อราวับว่าันเอามีี้อน้อสาวเาอยู่้วยล่ะ!
“เิอะไรึ้นวะ? มึับยัยนั่นทำอะไรน้อสาวู?” นับาลรุถามทันทีที่แน่ใว่าน้อสาวสุรัสุหวไม่เป็นอะไรแล้ว ไอ้ถามอ่ะพอเ้าใ แ่ทำไม้อลาันไปเี่ยว้วยไม่ทราบ นี่ยืนอยู่เยๆ ยัไม่ไ้ทำอะไรเลยนะ
“พอเถอะเฮีย ันอยาลับบ้านแล้ว” นับฝันสบศึ้วยารึแนพี่ายัวเอ นับาลหันมอน้อสาว่อนะเลื่อนมอเพลิศูรย์และหยุสายาลที่ัน แววาุันมีประายไฟลุโนอย่าเห็นไ้ั
“มึ้อไปส่น้อู ไอ้เพลิ”
อะไรนะ? เมื่อี้นับาลพูว่าไนะ?
“เี๋ยวๆ พูอะไรอนาย ทำไมเพลิ้อไปส่เธอ้วย นายเป็นพี่าย็พาน้อไปส่เอสิ อยู่บ้านเียวันไม่ใ่?”
อนแร็ว่าะยืนเียบๆ ไม่ออวามเห็นอะไรอะนะ แ่หมอนี่เล่นพูมาแบบนี้มัน็อไม่ไ้ป่ะ ัวเอเป็นพี่ายแท้ๆ ทำไมไม่ไปส่เอล่ะ มาโยนวามรับผิอบให้นอื่นทำไมัน
“เรื่อนี้ไม่เี่ยวับเธอ อย่ายุ่!”
อ้าว นี่ะ่าว่าันเผือใ่ป่ะ!
ันทำท่าะเปิา่านับาลลับแ่ถูมือหนาอเพลิศูรย์ึไว้ะ่อน พอหันลับไปมอ็พบับสีหน้าเร่เรียอย่าเห็นไ้ั
เาเป็นอะไรไป… ทำไมูเรียๆ ั้แ่เอนับฝันแล้ว
“เธอ… รออยู่ที่นี่่อนไ้ไหม”
“ว่าไนะ?” ันมวิ้วถามอย่าไม่เ้าใ เพลิศูรย์หมายถึอะไร ทำไม้อให้ันอยู่รอที่นี่้วย
“ันะรีบลับมารับ” สีหน้าเาลำบาใมาอนพูประโยนี้ ันเม้มปานิๆ รู้สึหน้าาไปหม เาำลัะทิ้ันสินะ… ิะทิ้ันให้รอที่นี่แล้วไปส่นับฝัน่อนอย่านั้นสินะ…
“ไม่ ถ้านายไป ันะไม่รอ”
“หยา…”
“ันไม่สนหรอนะว่าผู้หินนี้สำัับนายยัไ แล้วทำไมนาย้อทำามที่หมอนั่นสั่้วย แ่ที่ันเรียนายมาวันนี้็เพราะัน้อารนายนะเพลิ ถ้านายทิ้ัน ันไม่ยอมแน่”
ันรูุ้อ่อนอเพลิศูรย์ี ถึเาะูเย็นาและน่าลัวในสายานอื่น แ่สำหรับัน… เาใส่ใและูแลมาลอ ทุๆ รั้ที่ัน้อารใรสัน็ะมีเาอยู่รนั้นเสมอ ถ้าหาวันนี้เาเลือที่ะทิ้ันไป ันะไม่มีวันให้อภัยเาแน่ๆ
“นี่เธอ เลิราม่าเรียร้อวามสนใไ้แล้ว เมีย็ไม่ใ่ ะอะไรับมันนัวะ รู้ัวะบ้าว่าอนนี้ไอ้เพลิมันมีนที่้อูแลแล้ว อย่าทำัวเป็นเ็ี้อิาไปหน่อยเลยว่ะ” นับาลแทรลาเ้ามาและพูาน่าโมโหใส่ันยาวเหยีย เาพูอย่าับว่ารู้ัันีทั้ที่วามริแล้วัวเอไม่ไ้รู้อะไรเลยสันิ แถมสิ่ที่เาพยายามทำอยู่อนนี้นอาะน่าโมโหแล้วมันยัน่ารัเียอี้วย!
“เฮียนั่นแหละหยุไ้แล้ว! เลิทำให้ันูน่าสมเพสัทีไ้ไหม!” ลับลายเป็นนับฝันเอที่ึ้นเสียใส่พี่ายอย่าเหลืออ เธอไม่ยอมมอหน้าใรเลยนอาเพลิศูรย์ สีหน้าและแววาเ็บปวไม่แพ้ัน “เลิบัับให้นที่เาไม่เ็มใมารับผิอบันสัที พอสัที!”
“เี๋ยวยัยฝัน! แะไปไหนวะ!”
นับาละโนเรียนับฝันที่เินหนีออไปราวับว่าัวเอเป็นนาเอนิยาย ันเบ้ปานิๆ ิว่าเรื่อะบ หาทว่า… มันไม่ใ่!
“ามยัยนั่นไปสิวะ! ถ้าน้อูเป็นอะไรไปอี ู่ามึแน่ไอ้เหี้ยเพลิ!” นับาลี้หน้าเพลิศูรย์อย่าเอาเรื่อ สร้าวามึเรียให้ับเพลิศูรย์เ้าไปอี เาหันมอัน้วยวามลำบาใ
็เอาสิ… ถ้าทิ้ันไ้็ลอู!
“เหอะ! ที่ไม่ไปนี่ือลำบาใั้นิ? ไม่ล้าทิ้ยัยนี่ว่าั้น?” เสียไอ้นสันานแย่ัึ้นอีรอบ ราวนี้เาี้นิ้วมาที่ัน หยาบายที่สุ!
“…”
“เออี ถ้าไม่ล้าทิ้ ั้นู่วยัสินใเอ มานี่!”
“อ๊ะ! ะทำบ้าอะไร?!” ันวาเสียใส่นับาล้วยวามใที่อยู่ๆ ็ถูมือหนาึแนเ็มแร “ปล่อยแนันนะไอ้โริ!”
“มันไม่ล้าทิ้เธอ่อน ั้นันลาเธอไปแทนละัน” เาพูับัน่อนะหันไปหาเพลิศูรย์ที่ยืนำหมัแน่น “ส่วนมึ… ามไปเลียร์ับน้อูะถ้าไม่อยาโนส้นีนระแทหน้า!”
“เี๋ยวิ! นายะทำแบบนี้ไม่ไ้นะนับาล! นายไม่มีสิทธิ์มาบัับใรแบบนี้นะ!” ันแผเสียใส่เาเสียั นับาลทำเินไปแล้ว! เามีสิทธิ์อะไรมาบัับนนู้นนนี้ให้ทำามใัน ิะลาันไปแล้วสั่ให้เพลิศูรย์ามน้อสาวัวเอไปแทนเนี่ยนะ? เาิว่าัวเอเป็นพระเ้าเหรอไ!
“ันมีสิทธิ์ยิ่ว่าที่เธอิอีนะหยาฟ้า เธอะไปรู้อะไร เธอมัน็แ่ยัยผู้หินิสัยไม่ีที่ี้อิาไปทั่ว” เาลาันมานถึรถแลมโบินี่สีฟ้าึ่ออยู่ในโรอส่วนัวอผับ ันยื้อัวเอสุฤทธิ์ไม่ยอมถูบัับึ้นรถ่ายๆ
“ปล่อยันนะไอ้โริ! นายะพาันไปไหน! ันไม่ไปไ้ยินไหม!”
“ะเ้าไปนั่ีๆ หรือ้อให้ใ้ำลั?” นับาลระาแนันให้หันลับไปหาเา แผ่นหลัันพิับรถที่เปิประูรอไว้แล้ว
นี่มันบ้าเินไปแล้วนะ! ทำไมัน้อไปับหมอนี่้วย!
“นายไม่มีสิทธิ์ทำับันแบบนี้นะนับาล! นี่มันเ้า่ายลัพาัว ันแ้ับนายไ้เลยนะ!” ันพยายามยเรื่อหมายมาู่ แอบหวัว่าเาะหวาลัวมันสันิ แ่เปล่าเลย! นับาล็ือนับาล ผู้ายโริ หน้า้าน และสันานแย่ที่สุในโล!
“็เอาสิ มาลอูันว่าเธอะเหลือสภาพลับไปแ้วามสัแ่ไหนัน!” เายื่นหน้าเ้ามาใล้นปลายมูนัน ่อนะผลัันเ้ามานั่บนเบาะรถันหรู ประูถูปิ้วยวามรุนแรอย่าไม่เรลัวราา่า่อมเลยถ้าหามันพั เาอ้อมมานั่ฝั่นับแล้วหันลับมาหาันอีรั้ “นั่นิ่ๆ ถ้าพูไม่ฟัอีที เอยี้ปาแแน่!”
ให้าย… ใร็ไ้บอที นี่มันวันนรแอะไรอันเนี่ย!
“อรถทำไม… ที่นี่ที่ไหน?!”
ันถาม้วยวามหวาระแวเมื่อู่ๆ แลมโบินีิ่ฝ่านรอนับาละลอวามเร็วลและอิ้าทา พอมอออไปนอัวรถ็พบแ่วามมืมิ เาไม่ไ้พาันลับไปส่บ้านแ่ับพาออมาที่ไหน็ไม่รู้ น่าะเป็นานเมือเพราะรถราบนถนนวิ่่อน้าน้อยมา
“ันไม่พาเธอมา่าหมป่าหรอ ไม่้อลัว”
“ันไม่ไ้ลัว! ไม่เยลัวนาย้วย!” ปาันมันพลั้ไปามนิสัยโยลืมไปว่าอนนี้ัวเอเป็นรอ นับาลุนระพุ้แ้มนิๆ ะลาสายามมา้อหน้าัน
“ยัปาีไม่เลิ เธอนี่มันเป็นผู้หิประเภทไหนันวะ? ไม่ลัวอะไรเลยิ? หรือเพราะเนื้อัวเธอมันไม่มีอะไรให้เสียแล้ว็เลยไม่ลัว?”
ันเม้มปาแน่น เาพูาเหยียหยามันอีแล้วนะ! อยาะบหน้าเาแรๆ สัทีสอทีะไ้เอาเลือออาปาหมาๆ นั่นะบ้า
“้อหน้าอาาเหลือเินนะ ทำไม? อยาะบันั้นิ?”
“เลิเห่าแล้ว็บอมาสัทีว่านาย้อารอะไร? !” ันเบี่ยหน้าหนีเพราะไม่อยาเสวนาับหมอนี่มา
“ยัะถามอีเหรอว่าัน้อารอะไรในเมื่อันบอเธอไปนนับรั้ไม่ถ้วน” ันหันลับมา้อาับนับาลนิ่ๆ สีหน้าเาลับมาริัอีรั้ “เยบอแล้วไม่ใ่ว่าอย่ามายุ่ับน้อสาวัน”
“แล้วันไปยุ่อะไร? น้อนาย่าหาที่เป็นฝ่ายเ้ามายุ่ับันเอ” ันอออบไปามวามริ ็ันไม่ไ้เินไปหาเรื่อ่อนนี่ ันไม่ผิริมะ?
“็เพราะเธอไปยุ่ับไอ้เพลิไ ยัยฝันถึเป็นแบบนั้น ันเือนเธอแล้วใ่ไหมว่าให้ออห่าาไอ้เวรนั่นะ! ทำไมวะ? ลีลามันเ็มานัเหรอถึเลิยุ่ับมันไม่ไ้น่ะ!”
เพี๊ยะ!
ันวัมือใส่ใบหน้านับาลเ็มแร เมื่อำพููถูแสนร้ายานั่นบล หน้าเาหันไปามแรบ่อนะหันลับมา้อาันอย่าเอาเรื่อ แววามเ้มเ็มไป้วยเพลิไฟลุโน
“ถ้าไม่ิะให้เียริัน ็หัให้เียริเพศแม่นายบ้า!” พูบันเรียมเปิประูลารถ หาทว่าลับถูมือหนาระาลับ เาใ้มือ้าหนึ่ปิประูรถามเิม่อนะปรับเบาะอันเอนไปทา้านหลัพร้อมับร่าสูที่เลื่อนัวึ้นมาร่อมทับ “หยุนะ! ะ… ะทำอะไร?!”
“อยาไ้เียริาันมาไม่ใ่เหรอ?”
“…”
“เป็นเมียันสิ เธอะไ้รับเียรินั้นอย่าสูเลยล่ะ!”
120ความคิดเห็น