ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #16 : ตอนพิเศษที่ 1 อดีตของราม
อนพิเศษที่ 1 อีอราม
ในวันหยุวันหนึ่ผมไ้เินเ้าไปในห้อเ็บอัวเอเพื่อะหาประูที่เ็บสำรอไว้เพื่อะไป่อมห้อ เพราะแ้วภรรยาสุโ๊ะอผมเผลอทำประูห้อน้ำพั เฮ้อ...วันหยุ็ไม่ไ้พัเลยสิเนี่ย
แ่ผมันไปสะุาับบาอย่าเ้าะ่อน
"อัลบัมภาพในสมัย่อน" ผมวาประูที่ะน่อนเินไปหยิบมันึ้นมาูเพื่อรื้อฟื้นวามทรำเ่าๆ
ในสมัย่อนนั้น ผมเป็นเ็ที่ไม่่อยแ็แรแ่็อบ่วยเหลือผู้อื่นนิเป็นนิสัย แ่ถึอย่านั้น็เป็นที่รัับทุนึไม่แปลที่ผมะมีเียริบัรเยอะนล้นห้อ แ่ทว่านิสัยนี้อผมมัน็เริ่มเ้ามาทำร้ายัวเอ
ในวันที่เพื่อนนไหนทำผิพวนั้น็ะโทษวามผิมาที่ผมแถมยัยัหลัานใส่ระเป๋านทำให้ผมปิเสธไม่ไ้ ผมึ้อำใเป็นแพะรับบาป แ้วที่อยู่ับผมลอ็พยายามอธิบาย แ่มัน็ไม่ไ้ทำให้อะไรเปลี่ยนแปล
นานๆเ้าทุน็เริ่มเห็นผมเป็นเ็มีปัหา ผมล้วนแบรับวามผิทุอย่า วามไว้เนื้อเื่อใในที่มี่อันับนอื่นเริ่มพัทลายลเรื่อยๆ นเหลือเพียแ่นเียวที่เื่อใผม แ้วนั่นเอ
เธอเป็นผู้หิที่สนิทับผมมาั้แ่ไหนแ่ไรแล้ว เป็นนที่ิใีแ่็หัวอ่อนแถมุ่ม่ามแ่นั่น็เป็นส่วนน่ารัอเธอ
ในวันที่ผมทะเลาะับพ่อแม่เพราะวามเ้าใผิ็ไ้แ้วเนี่ยแหละมา่วยปลอบผม เธออาเป็นนเียวในโลที่เ้าใผม็ไ้
เมื่อเวลาผ่านไปเนิ่นนานวามสัมพันธ์อผมับเธอ็เริ่มเพิ่มึ้นนหลายๆนเริ่มหมั่นไส้ พวมันวาแผนแล้ผมเพื่อให้ผมับแ้วไ้าัน แ่เหลือเื่อริๆที่เธอยัทำเหมือนเิมับผมแม้ว่าผมะโนใส่ร้ายเพียใ ผมึ้อเริ่มฝึัวเอเพื่อปป้อเธอบ้า
"ผมะไปเป็นร.รับ" ผมล่าวับพ่อแม่
"หึ ี้้าอย่าแะไปทำอะไรไ้ อนัเลือแั้แ่รอบแรแหละ" แม่ล่าวูถูผมอย่าไร้เยื่อใย
"อย่าแไป็ลำบานอื่นะปล่าวๆ ไอ้ลูัวปัหา อนเล็ๆ็ีอยู่หรอ แ่พอโึ้นมาื้อยัับหมูับหมา ไอ้สวะระูล" พ่อ้ำเิมนผมเริ่มทนไม่ไหว ผมลุึ้นเ็บ้าวเ็บอไปเรียนมวยที่่าย่าๆ ในอนนี้ผมไม่ิะเป็นร.แล้ว ผมะไปเป็นทหารแทนไม่ใ่เพื่อีหน้าพ่อแม่ แ่เพื่อให้พวเารู้ว่าผมไม่ใ่แ่สวะ
นในที่สุผม็ไ้เป็นยศพลเอมาผมึออา่ายทหารเพื่อะลับมาบ้าน
เมื่อลับไป็พบว่าพ่อแม่ไ้ย้ายไปที่อื่นแล้ว พวเาเียนหมายทิ้ไว้เพียแ่ 'ไม่้อามมา แไม่ใ่ลูอเราอีแล้ว' ในอนนี้็รู้สึเศร้าอยู่นิๆ แ่ผม็ยิ้มไ้เมื่อถึอีนที่อยู่เีย้าผมลอในยามทุ์
“อะไรเนี่ย!”
“เิอะไรึ้น!”
“รีบมา่วยันับเร็ว!”
เสียะโนโหวเหวัึ้นทำให้ผมเริ่มรู้สึไม่ีึเปลี่ยนาเินเป็นวิ่
และแล้ว็พบ ผู้นมามายำลัมุู บ้านอแ้วที่ำลัถูไฟไหม้
ัวผมรีบพุ่เ้าฝ่าอไฟโยไม่สนเสียร้อห้ามใๆทั้สิ้น ผม้อหาให้ไ้ว่าเธออยู่ไหน
"แ้ว!!!" ผมะโนเรียเธอะวิ่ฝ่าเพลิหาไปทั่วบ้าน
"่วย้วย!!!” เสียร้อัลับมาา้าบน
ไม่ผิแน่ เสียอแ้ว เร็วเท่าวามิผมรีบวิ่ึ้นบันไที่ใล้พัเ็มทีอย่ารวเร็ว ็พบแ้วที่นั่อยู่ท่ามลาเสาที่ล้มเพราะไฟ
ผมัฟันพุ่ฝ่าเพลิเ้าไปหาเธอ่อนอุ้มึ้นมา
"สา..โรน์..." ผมยิ้ม
โรม! เสาอี้นล้มเ้าฟาแนผม
“โอ้ย!”“สาโรน์!” ผมเสียหลันเ้าับผนับ้าน
“อ้า!” ไฟลุท่วมหลัผม แ่แ่นี้ไม่ทำให้ผมปล่อยมือไ้หรอ ผมหันมายิ้มให้แ้ว ่อนพุ่ทะลุหน้า่าบ้านแล้วหันหลัลพื้น
วูบ! สิผมไ้ับลเมื่อถึพื้น วามเ็บปวแพร่ไปทั่วร่าาย ระูผมะหันไม่เหลือแล้วล่ะมั้
เมื่อฟื้นึ้นมาอีที็พบว่าัวเออยู่ที่โรพยาบาล ร่าายถูพัน้วยผ้า็อ ้าัวมีสาวสวยนั่หลับอยู่้าๆ ผมยิ้มเมื่อไม่เห็นเธอเป็นอะไร อยาะเอื้อมมือไปลูบหัวเธอเหลือเิน แ่็ทำไม่ไ้ ร่าายอผมเอ็นและระูเสียหายอย่าหนั ้อใ้เรื่อพัฟื้น่วยถึะหาย แ่็่าเถอะอย่าน้อย็่วยแ้วไ้แล้ว
เป็นเวลาหลายเือนที่ผมฟื้นัว แ่ใน่วเวลานั้นผม็มีวามสุมาเมื่ออยู่ับแ้ว ทุนที่เย่อว่าผมและทำร้ายผม็ไ้เ้ามาเยี่ยมและอโทษ แ่น่าเสียายที่พ่อแม่ไม่ไ้มา ผมอาะเป็นสวะอระูล แ่ว่าผมะไม่ยอมเป็นแ่สวะที่ทำร้ายนอื่นแน่ โยเพาะนที่ผมรั ไอ้สวะนนี้ะปป้อนอื่นนว่าะาย
ผมไ้หมั้นับแ้วทันทีที่ออาโรพยาบาล พวเราไ้เริ่ม้นีวิใหม่ที่เมือเล็ๆ แ่วามสุที่่อำเนิที่นี่ไม่เล็อย่าแน่นอน
ผมยิ้ม เ็บอัลบั้มนั้นไว้บนหัวนอน
"มีอะไรรึเปล่าะ ยิ้มน้อยยิ้มให่เียว" ผมหันมายิ้มให้ับแ้ว่อนเ้าไปอเธอ นสาวสวยทำหน้า
"รันะ..."
----------------
ำ มึ้น555
ความคิดเห็น