คุณยังไม่ได้ตั้งรหัสผ่านในบัญชีของคุณ
ตั้งรหัสผ่านตอนนี้เพื่อให้สามารถเข้าสู่ระบบด้วยรหัสผ่านได้
คุณยังไม่ได้ตั้ง Username และ Password บัญชีของคุณ
สามารถทำได้ที่ “หน้าแก้ไขโพรไฟล์”
ตอนนี้ยังไม่มีการแจ้งเตือน
เล่าเรื่องราวของคุณหรือสิ่งที่สนใจผ่านการตั้งกระทู้ ถ้ามีเพื่อนๆ มาตอบจะได้รับการแจ้งเตือนด้วยนะ
เพียงแค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ เพื่อรับแจ้งเตือนบทความมาใหม่ในหมวดที่คุณสนใจ
ตอนนี้ได้ติดตามบทความเรียบร้อย
เมื่อบทความที่ติดตามอัปเดตจะแจ้งเตือนทันที ขอให้สนุกกับการอ่านบทความนะครับ
@
dummyaliasname
@dummyusername
dummymsg
ตอนนี้ยังไม่มีข้อความลับ
ค่าเริ่มต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
่วนี้ใระว่าผมิแฟนผม็ไม่เถียหรอรับ ็ว่าพี่ายเาะยอมให้น้อายสุรัสุหวมาบับผมนี่เล่นเอาลุ้นันนัวโ่ ในเมื่อเามอบวามไว้วาใให้ผมเป็นนูแลาฮยอนแล้วผม็้อทำหน้าที่ไม่ให้าบพร่อสิรับ
‘ส่มายั่วันแบบนี้พี่็หิวแย่สิรับ’ สิ่ที่ผมไ้ลับมาหลัาที่ส่้อวามไปอ้อนนัวเล็ ือสิ๊เอร์ระ่ายที่ำลัหัวเราะอย่าสะใ
‘พิมพ์ุยันแบบนี้ไม่ีเลย พี่อยาไ้ยินเสียัวเล็ัรับ’ เพียไม่นานสิ๊เอร์รูปลูพีอเ่าทำท่าิหนั็ถูส่ลับมาให้ผม ถ้าให้ผมเา ที่าฮยอนอบลับมาแบบนั้นเป็นเพราะอยู่ับานฮีแน่ๆ ถึแม้านฮีะไม่ไ้ห้ามผมโทรหาัวเล็ แล้ว็ไม่ไ้ห้ามัวเล็ุยโทรศัพท์ับผม แ่ผมิว่าาฮยอนะเรใพี่ายเสียมาว่า
‘านฮีฮยอไปอาบน้ำแล้วฮะ^^’ เมื่อเห็นันั้นผม็รีบ่อสายหาอีฝ่ายทันทีโยไม่แม้แ่ะอบลับ้อวามที่อีนส่มา เราสอนุยันเรื่อทั่วๆ ไปแ่ไม่รู้ทำไมแ่ไ้ยินเสียใสๆ ออีนผม็มีวามสุนยิ้มไม่หุบเลยล่ะรับ ผมอแใส่าฮยอนว่าอยาิม้าวผัิมิฝีมือเาอยู่พัให่่อนปลายสายะอบลว่าะทำ้าวล่อไปให้ผมทานเป็นมื้อเที่ยที่มหาลัย านั้นผม็บ่นเรื่อไอ้บัับไอ้บยอให้นัวเล็ฟั เ้าอเสียใสถึับหัวเราะิัอย่าอบใที่ผมมาแเพื่อนให้ฟั ส่วนเ้าัว็ไม่น้อยหน้ามีแอบแพี่ายสุที่รัให้ผมฟันิๆ หน่อยๆ เหมือนัน
“ัวเล็ร้าบ ึแล้วรีบไปอาบน้ำเถอะ เี๋ยวะไม่สบายเอา”
‘็พี่ฮยอนนั่นแหละวนุย’
“็นมันิถึนี่นา แล้วเอันที่มหาลัยนะรับ อย่าลืม้าวล่อพี่นะ”
‘รู้แล้วน่า ลิถึผมหรือเห็นแ่อินันแน่ฮะ’
“้อิถึัวเล็สิร้าบ ฝันีล่วหน้านะรับ แล้ว็อย่าลืมฝันถึพี่บ้านะ”
‘ไม่เอาอ่ะ ผมยัไม่อยาฝันร้าย ิๆๆ พี่ฮยอน็ฝันีนะฮะ’ าฮยอนิัสายไปเสีย่อนผมเลยไม่ทันไ้หยอำหวานประโยสุท้าย แ่แ่นี้ัวเล็อผม็ะเินนแ้มใสๆ แ่ำแล้วล่ะรับ ปิผม็ไม่ไ้เป็นนพูอะไรหวานเลี่ยนแบบนี้หรอนะรับ แ่็ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนันผมถึไ้เปลี่ยนไป เพราะวามรัอาฮยอนที่ทำให้ผมลายเป็นแบบนี้ ืนนี้ผมหลับฝันีอย่าที่ไม่เยเป็นมา่อน
.
ผมมานั่รอาฮยอนอยู่ที่โ๊ะไม้ภายในสวนหลัึะ วันนี้นอาะไ้ิม้าวผัิมิฝีมือนัวเล็ามสัาแล้วผมเอ็เรียมอวัพิเศษไว้ให้อีนเหมือนัน เห็นเยเปรยๆ ไว้ว่าอยาิน ผมอยาเห็นเหลือเินว่าอีนะทำหน้ายัไอนไ้เห็นสิ่อภายในล่อที่ผมเรียมมาให้
“รอนานรึเปล่าฮะ พอีอาารย์ปล่อย้า ผมอโทษนะ”
“ัวเล็ะอโทษพี่ทำไมรับ สำหรับัวเล็ให้รอทั้ีวิพี่็รอไ้” ฝ่ามือเล็ฟาลบน้นแนผมอย่าเ็มแร ถ้าวิธีารแ้เินะรุนแรแบบนี้อีหน่อยผม้อ้ำายแน่ๆ เลยรับ ร่าเล็นั่ล้าๆ ผมแล้วหันไป้นระเป๋าเป้อยู่พัให่่อนะหยิบห่อผ้าสีฟ้าสใสออมาแล้วยื่นให้ผม
“นี่ฮะ ้าวล่อฝีมือเฟาฮยอน” ผม่อยๆ แะห่อผ้าออแล้วเปิฝาล่อู ็ไ้พบับ้าวผัิมิที่ถูแ่้วยีสแผ่นและสาหร่ายแห้ให้เป็นรูปหน้าหมี นัวเล็ที่ยิ้มอย่าภาภูมิใทำให้ผมหลุำออมา
“พี่ฮยอนำอะไรฮะ”
“ำเ็น้อยเ้าอ้าวล่อนี้ไรับ” ผมโยหัวอนัวเล็ไปมาเบาๆ ้วยวามเอ็นู แ่อีนลับพอแ้มแล้วหันหน้าหนีผม
“โอ๋ๆๆ”
“ถ้าไม่อยาิน็เอาืนมา เี๋ยวผมินเอ็ไ้”
“ใรบอว่าะไม่ินล่ะร้าบ หันมาุยันีๆ ่อนเร็ว” ท่าทาาฮยอนะอนริๆ นะรับ ทำไมผมะไม่รู้ว่าอีนั้ใทำ้าวล่อนี้มาให้ผมนาไหน แ่ที่ผมำ็เพราะผมเอ็นูนี่รับ ผมอบัวเล็็เพราะัวเล็น่ารัสใสแบบนี้แหละรับ เวลาผมอยู่้วยแล้วรู้สึเหมือนไ้ลับไปเป็นเ็อีรั้
“ัวเล็ร้าบ...วันนี้พี่็มีอะไรมาให้ัวเล็เหมือนันนะ” ผมหยิบล่อที่่อนไว้ยื่นไปรหน้าร่าเล็ าฮยอนหันมามอหน้าผมพร้อมแววาที่เ็มไป้วยำถาม สสัยะเพราะวันนี้็เป็นวันธรรมาๆ วันหนึ่ ไม่ไ้พิเศษอะไร แ่สำหรับผมมันือวันเิอยาะให้รับ
“เปิูสิรับว่าอบรึเปล่า” มือนิ่มรับล่อไปาผมแล้วเปิฝาออ้าๆ
“โห นี่มันรบเเลยนี่ฮะ ทั้ฮันนี่บัเอร์ิพ ทั้ฮันนี่ทท แถมยัมีาาบีรสฮันนี่บัเอร์้วยอ่ะ” เสียใสเปล่ออมาพร้อมวาลมใสที่เป็นประายื่นเ้นปนีใ
“พี่ถ่อไปื้อเ้าฮันนี่บัเรอ์ิพั้แ่ีสี่เลยนะ ถ้าไม่ใ่ัวเล็พี่ไม่ไปื้อให้หรอนะรับ”
“อบุนะฮะพี่ฮยอน อบุมาๆ เลย ไว้ผมะ่อยๆ ินวันละิ้น ิๆ”
“ไม่มีราวัลให้พี่หน่อยหรอ” ผมเอ่ยถามร่าเล็รหน้า้วยสีหน้าหอยๆ ่อนะใ้นิ้วี้ที่แ้มัวเอเป็นเิบอว่าราวัลที่อยาไ้นั้นืออะไร าฮยอนทำท่าลัเลอยู่พัหนึ่่อนะุ๊บแ้มผมอย่าแผ่วเบาแล้วรีบผละออทันที
“ิน้าวไ้แล้วมั้ฮะ”
“ริๆ แุ่๊บเมื่อี้็อิ่มแล้ว”
“อ้าว...ลพี่ฮยอนะไม่ินใ่ไหมฮะ”
“โอ๋ๆๆ พี่ล้อเล่นเยๆ เอ แล้วัวเล็ะินอะไรรับ เี๋ยวพี่เินไปสั่ให้”
“เอา๊อป๊ีละันฮะ” ผมพยัหน้ารับ่อนะเินไปที่ร้านเล็ๆ เพียร้านเียวที่ั้อยู่ในสวนแห่นี้ ใ้เวลาเพียไม่นานผม็ไ้ถ้วย๊อป๊ีมาอยู่ในมือ ผมเินลับไปหาร่าเล็ที่นั่รออยู่แล้วส่อาหารที่เ้าัวสั่ให้่อนะนั่ล้าๆ และเริ่มิม้าวผัิมิฝีมือเฟาฮยอน
“พี่ฮยอนฮะ อ้าม...” นัวเล็ิ้ม๊อป๊ีิ้นหนึ่มาป้อนให้ผม ส่วนผม็ั้าวผัินิป้อนลับไปให้
“พี่ฮยอนะป้อนผมทำไมล่ะฮะ ผมทำมาให้พี่ินนะ” ร่าเล็พูับผมพร้อมส่สายาุๆ มาให้ แ่สุท้าย็ับเอาำที่ผมป้อนไปินอยู่ี ารไ้ใ้เวลาร่วมับแฟนนี่มันมีวามสุะมัเลยรับ ทั้ๆ ที่ิรรมที่ทำ็ธรรมาทั่วๆ ไป แ่ทุสิ่ทุอย่ามันลับพิเศษึ้นเพียเพราะมีใรอีนอยู่้าาย
หลัาที่ผมับพี่ฮยอนทานมื้อเที่ยเสร็เรียบร้อยแล้วเรา็แยย้ายันไปเรียน โยร่าสูยืนยันว่าะมาส่ผม่อนแล้ว่อยไปเ้าเรียน เนื่อาอนนี้านฮีไม่้อไป้อมร้อเพลแล้วผมเลยยัไม่ไ้นัับพี่ฮยอนว่าหลัเลิเรียนะเอายัไัน วามริแล้ว่วที่านฮีฮยอ้อมร้อเพลผมไ้ไปไหนมาไหนและใ้เวลาร่วมับพี่ฮยอนทำให้ผมมีวามสุมาๆ เลย
อนที่ผมเินเ้าไปในห้อเรียน็พบว่าแเนียลนั่ฟุบโ๊ะอยู่่อนแล้ว ไหล่บานั้นสั่นไหวเหมือนเ้าัวำลัร้อไห้อยู่ ผม็ไม่รู้ว่าแเนียลมีปัหาอะไรรึเปล่า เพราะเท่าที่ฟัาพี่ฮยอนแล้วเรื่อราวระหว่ามินูฮยอับเพื่อนผม็ูะราบรื่นี ทัู้่่อยๆ พันาวามสัมพันธ์นืบหน้าไปมาแล้ว ่วหลัๆ มาแเนียล็ูมีวามสุีแถมอาารปวหัวที่เยรุนแรนั้น็ทุเลาลมาแล้ว้วย
“แเนียลอา...” ผมสะิไหล่บาเบาแล้ว็้อพบับใบหน้าที่เปื้อนไป้วยรอยน้ำา แเนียลโผเ้าอผมทันทีและปล่อยโฮออมาหนัว่าเิม
“ไม่เป็นไรนะ ไม่เป็นไร” ผมลูบหัวและบหลัเพื่อนรัเบาๆ ถึะไม่รู้ว่าสาเหุที่ทำให้อีนร้อไห้ืออะไร แ่สิ่ที่ผมรู้อนนี้ือแเนียลำลั้อารำลัใ เราอันอยู่อย่านั้นพัให่นเพื่อนๆ นอื่นเริ่มทยอยเ้ามาในห้อ ร่าโปร่ึผละออ่อนะปาน้ำาอออย่าลวๆ
“อบใมานะาฮยอน แ่อย่าเอาไปบอใรไ้ไหม”
“อื้อ...เราไม่รู้หรอนะว่าเิอะไรึ้น แ่ถ้ามีอะไร็ระบายไ้นะ เราพร้อมรับฟัเสมอ” แเนียลพยัหน้ารับ ่อนะหันไปั้ใเรียน่อ ถึแม้ลึๆ ผมะอยารู้ว่าเิอะไรึ้นับเพื่อนผม แ่เมื่ออีฝ่ายยัไม่พร้อมที่ะบอผม็ไม่อยาไปเ้าี้
วันนี้ผมเลิเรียนเร็วว่าพวฮยอเลยะว่าะไปนั่รอที่าเฟ่ใ้หอสมุ ระหว่าที่ผมำลัเินอยู่นั้นเสียแ้เือนว่ามี้อวามใหม่็ัึ้น และเมื่อผมเปิเ้าไปู็อยิ้มออมาไม่ไ้เพราะนที่วระั้ใเรียนอยู่อนนี้ลับส่สิ๊เอร์รูปลูพีนอนเท้าาอย่าเบื่อหน่ายมาให้ผมและามมา้วยอีหนึ่้อวามึ่ทำให้ผมยิ้มว้าึ้นไปอี
‘ิถึ’ ผม็เลย้อแล้ทำเป็นโมโหโยารส่สิ๊เอร์รูปหมาโมโหลับไปและบอใหอีนั้ใเรียน ผมมัวแ่้มหน้า้มาิ้มโทรศัพท์เลยไม่ทันระวัและนเ้าับใรอีนอย่าันโทรศัพท์หลุามือ ส่วนัวผมเอ็ล้มลไปอับพื้นเ่นันเพราะไม่ทันั้ัว้อศอผมเลยระแทพื้นเ็มๆ เมื่อผมเยหน้าึ้นไปมอ็พบว่าเป็นพี่ผู้หินที่เยามิพี่ฮยอนยืนยิ้มมุมปาอยู่
“โอ๊ะ! อโทษทีนะะ พอีไม่ทันมอ” พูบเธอ็เินาไปอย่าเิๆ ูาสีหน้าและท่าทาอพี่สาวนนั้นแล้วทำไมผมถึรู้สึว่าเหุาร์ที่เิึ้นนั้นมันไม่ใ่เรื่อบัเอิแ่เป็นเพราะวามั้ใออีฝ่ายเสียมาว่า
“อา...” เนื่อารู้สึเ็บๆ ที่้อศอผม็เลยยึ้นมาูแล้ว็พบว่ามันถลอและเลือออิบๆ ีนะที่านฮีฮยอไม่อยู่้วยไม่ั้น้อโวยวายยให่แน่ๆ เลย
“เฮ้อ...” ผมหยิบทิู่เปียสำหรับ่าเื้อึ้นมาเ็รอบๆ แผล่อนะเอาผ้าเ็หน้ามาผูแผลไว้ แล้วเอาแนเสื้อเิ้ล อนลับไปเอานฮีฮยอับพี่ฮยอนะไ้ไม่มีใรในเินเหุ ผมิว่าพี่ผู้หินนั้นะเ้าใทุอย่า แล้วเลิมายุ่ับพวเราแล้วเสียอี แู่เหมือนว่าผมะิผิ
ผมะหายเียบไปนานว่าปิพี่ฮยอนึรัวสิ๊เอร์และ้อวาม่าๆ มา ผมเลยเินไปหยิบโทรศัพท์ที่อยู่ใล้ๆ ึ้นมาูและรีบอบลับไปเพราะไม่อยาให้อีน้อเป็นห่วโยอ้าว่าเินไปสั่เรื่อื่มที่เาท์เอร์มาและไม่ไ้หยิบโทรศัพท์ไป้วย
‘อนนี้พัอยู่ เี๋ยวพี่ออไปหานะ’ เมื่อเห็น้อวามที่อีนอบลับทำให้ผม้อเร่ฝีเท้าเินไปให้ถึาเฟ่และสั่เรื่อื่มให้เสร็ามที่อ้าไว้่อนที่พี่ฮยอนะไปถึ
วิาที่เรียนอยู่อนนี้มันน่าเบื่อมาเลยรับ ผมอทนั้ใเรียนไปไ้ไม่นานสมาธิผม็หลุ สุท้าย็ลเอย้วยารพิมพ์แทุยับัวเล็และทันทีที่อาารย์ปล่อยไปพัผม็เ็บอแล้วเินออาห้อเรียนทันทีถึะมีเสียไอ้บยอับานฮีะโนถามไล่หลัมา็าม
ผมเินมาที่าเฟ่ใ้หอสมุามที่ัวเล็ไ้บอผมไว้ ร่าเล็ที่นั่หันหลัให้ประูทาเ้าไม่้อบอ็รู้รับว่าแผ่นหลันั้นเป็นอัวเล็อผมแน่นอน เห็นันั้นผม็เลยนึสนุอยาะแล้าฮยอนึ้นมา ผม่อยๆ้าวเ้าไปหาร่าเล็้าๆ ่อนะเย่าไหล่บาเบาๆ แ่อีนลับสะุ้ะแรเลยรับ
“โอ๊ย!” นัวเล็สะุ้น้อศอไประแทับที่เท้าแนอเ้าอี้ที่นั่อยู่เ้า
“เ็บรึเปล่า พี่อโทษนะัวเล็”
“อ๊ะ! ไม่เป็นไรหรอฮะพี่ฮยอน” นัวเล็รีบัแนออทันทีที่ผมเ้าไปับแนเอาไว้ หวัะ่วยูว่าเ็บปวรไหนรึเปล่า แ่แล้วผม็สะุับบาสิ่บาอย่าที่แปลไป โยปิแล้วาฮยอนะใส่เสื้อเิ้แบบพับแนแ่ทำไมในวันนี้ร่าเล็ถึไ้เอาแนเสื้อลมาแถมิระุม้อมืออี่าหา
“ัวเล็ ไหนเอาแนมาให้พีู่ิ” ผมทำเ้มใส่น้อไปเมื่ออีนพยายามเบี่ยัวหนี เพราะเป็นห่วหรอรับถึ้อทำแบบนี้
“ผมบอว่าไม่เป็นไรไฮะ”
“ถ้าไม่เป็นไรแล้วะหนีทำไม มาให้พีู่เี๋ยวนี้เลยนะ” ผมออแรบีบ้อมือนัวเล็แล้วับให้นั่ลับที่ ผม่อยๆ ปลระุม้อมือออ ่อนะถแนเสื้อึ้นไปให้พ้น้อศอ แล้ว็เป็นอย่าที่ผมิไว้ริๆ เมื่อบริเว้อศออาฮยอนมีผ้าพันเอาไว้
“แล้วนี่ไปโนอะไรมา”
“...”
“ัวเล็ บอพี่มานะ ถ้าไม่บอแล้วเิานฮีมาเอเ้าะให้พี่อบว่ายัไ พี่รับปาานฮีแล้วนะว่าะอยปป้อูแลัวเล็อ่ะ” ร่าเล็ที่เริ่มทำหน้าเบะเมื่อโนผมเอ็่อนะยอมอบออมาอย่าอ้อมๆ แอ้มๆ
“ผม...หล้ม...ฮะ”
“โธ่ ทีหลั็ระวัหน่อยสิรับ ไปอนโพี่ีว่านะ เี๋ยวพี่ะไ้ทำแผลให้ ไปรับัวเล็” ผมเอาระเป๋าเป้อนัวเล็มาสะพายเอาไว้เอ่อนะโอบประอพาอีนเินไปึ้นรถ อย่าน้อย็ล้าแผลทำวามสะอาแผลให้เรียบร้อย่อนอนานฮีมาเอน้อายสุที่รัะไ้ไม่โวยวาย
“ัวเล็นั่รอพี่รนี้่อนนะรับ” ทันทีที่มาถึอนโผม็รีบพานัวเล็ไปนั่ที่โฟา่อนะเินไปหยิบล่อปมพยาบาลเบื้อ้นมาาในรัวเพื่อเอามาทำแผลให้าฮยอน ผม่อยๆ แะผ้าที่น้อพันไว้ออ่อนะใ้สำลีุบแอลอฮอล์เ็รอบๆ แผลเพื่อ่าเื้อ แล้วาม้วยารหยเบาีนลไป ร่าเล็สะุ้น้อยๆ อนที่ยาลไปโนแผล
“แสบเหรอรับัวเล็ ทนหน่อยนะ”
“นิหน่อยฮะ” าฮยอนมอผมาแป๋วพร้อมับัริมฝีปาล่าเอาไว้เพื่อลั้นวามรู้สึแสบ ผม้มลเป่าแผลให้่อนะุมพิเบาๆ บริเวใล้ๆ แผล หลัานั้นึเยหน้าึ้นประสานสายาับวาลมใสนั่น
“พี่เป่าให้แล้ว ไม่เ็บไม่แสบแล้วเนอะ เี๋ยวแป๊บเียว็หาย”
“แ่พี่ฮยอนทำแผลให้็ไม่เ็บแล้วฮะ” หลัาที่นัวเล็อบลับมาพร้อมสายาที่สื่อวามหมายามที่พู ผมึรีบเอาผ้า๊อมาวาปิแผลแล้วึเทปใสันน้ำมาิทับอีที
“เรียบร้อยแล้ว”
“อบุนะฮะ” ผมยี้หัวน้อ้วยวามเอ็นู รอยยิ้มว้าอาฮยอนที่ส่มาทำให้โลอผมสใสึ้นเยอะเลยรับ แ่แล้วอนที่ผมำลัเินเอาล่อปมพยาบาลไปเ็บ็ูเหมือนว่าานฮีะโทรเ้ามาหาาฮยอนพอี
“ผมอยู่ที่อนโพี่ฮยอนฮะ...ฮยอไม่้อมา็ไ้...แ่ว่า...็ไ้ฮะ...โอเ...” เท่าที่ผมับใวามไ้ ผมว่าอีสัพัานฮีามมาที่อนโแน่ๆ ผมเลยัารโทรไปอำลัเสริมาไอ้บยอบ้า เผื่อไว้่อนถ้าระเบิลผมะไ้มีเราะำบั แ่วามริ็ไม่ใ่วามผิผมนะรับ ผมไม่ไ้เป็นนทำให้น้อเ็บัวสัหน่อย ผมออะเป็นนี่วยพาน้อมาทำแผลให้อี่าหา หวัว่าานฮีะยอมฟัผมบ้า่อนที่ะหมายหัวผมนะ
หลัาที่ผมเป็นนลา่วยเราสบศึ(?) ให้านฮีับไอ้เสร็เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผม็เป็นฝ่ายอาสาไปส่สอพี่น้อที่บ้านแ่ฮยอน็ยัไม่วายอิรถไป้วย สุท้ายมัน็เลย้อมานั่้านับอย่าผมแล้วให้สอพี่น้อเานั่เบาะหลั้วยันไป ผมลอบมอใบหน้าหวานผ่านระหลัเป็นระยะ แล้ว็มีัหวะนึที่วาลมสบเ้าับผมพอี านฮีส่ยิ้มบาๆ ลับมาให้ผม่อนะหันไปุยับาฮยอน่อ
เมื่อมาถึหน้าบ้านอสอพี่น้อไอ้็ออนุาไปุยและร่ำลาาฮยอนเป็นารส่วนัว ผมับานฮี็เลยไุ้ยันสอ่อสอเ่นัน ผมยัำไ้ีที่านฮีเยบอับผมไว้ว่าาฮยอนเป็นนพิเศษและเปราะบาว่านอื่น ถึแม้ว่าผมะไม่รู้ว่าแท้ริแล้วานฮีหมายวามว่ายัไ แ่ผม็เ้าในะว่าร่าบามีเหุผลบาอย่าที่ะเป็นห่วน้อายนานี้
“านฮียา...”
“หืม ว่าไฮอนนี่”
“ไม่ไ้ไปเที่ยว้วยันนานแล้วเนอะ...เรา...ไปเทันไหม”
“อนนี้เนี่ยนะ ลแล้ว”
“ไม่ใ่สัหน่อย หมายถึว่า...เรานัันไป...”
“เอาสิ ว่าแุ่ไ์ะพาผมไปเที่ยวไหนรับ”
“นัมานทาวเวอร์เทเป็นไ”
“อล” ร่าบาอบลเสียใสพร้อมใบหน้าที่เปื้อนไป้วยรอยยิ้มว้า ผมรวบร่าบาเ้ามาอเอาไว้แน่น ผมอยาะหยุเวลาที่มีแ่เราสอนเอาไว้แบบนี้ให้นานเท่านาน อยาะเ็บรอยยิ้มหวานอนในอ้อมอเอาไว้เป็นอผมนเียว
“ฮยอ เ้า้าในันเถอะฮะ”
“อื้อ ฮอนนี่ับรถลับีๆ นะ แล้วเอัน
“ฝันีนะรับ” ผมุพิที่หน้าผามนเบาๆ ผมและไอ้ยืนโบมือนสอพี่น้อเินเ้าบ้านไป
. TALK:; มาอัพ่อแล้ว่า อัพถี่ๆ เอันทุวันศุร์ามสัา^^ มาให้ไ้ัุนวามหวานและวามมุ้มิ้ันยาวๆ ไป เินทามาถึ 1 ส่วน 3 อเรื่อแล้ว เนื้อเรื่อเ้ม้นึ้นริๆ แล้วนะ เรียมัวเรียมใันไว้ให้พร้อม้วยนะะ สรีมฟิิ #SinceNov พูุยิม เมนั่นมาเมาท์ันไ้ที่ @boseoklee นะะ สุท้ายฝาเม้นเป็นำลัใให้ไรท์้วยน้าาาา ^0^
ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด
อีบุ๊ก ดูทั้งหมด
รายการอีบุ๊กทั้งหมด
ความคิดเห็น