ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #15 : Chapter : Fourteen ไอแฮพบุดด้าอินมายฮาร์ทอีหลีเด๊ะ
ัมเมอร์เินออมา้านนอามหาเเนียลนไ้เห็นว่าเาำลัยืนุยับแอีนหนึ่อยู่ เธอเินลาั้นสอไปเียบๆ แ่ทั้สอน็หันมาเอเธอพอี ายอีน้อหน้าเธอาไม่ระพริบล้ายับนะลึ ส่วนเเนียลหลัาสำรววามเรียบร้อยบนัวอเธอไ้แล้ว็วัมือเรียเธอเ้าไปยืนร่วม้วย ายวัยลานยื่นมือออมาทัทายเธอทันทีหลัาไ้สิ
“ันปีเอร์ ลาว์”
“ัมเมอร์ ริ ่ะ”
“ริั้นเหรอ อโทษนะือว่าันำลัามหาใรบานอยู่ เานามสุลเียวับเธอเลย เธอใ้นามสุลอใรั้นเหรอ”
“ไม่อยาะพูถึเาเลย่ะ ็แ่ไอ้แ่ี้เมานหนึ่” เธออบ
“ั้นเธอพอะรู้หรือเปล่าว่าเาอยู่ที่ไหน ือันอยาเห็นหน้าเาน่ะว่าใ่นที่ันามหาหรือเปล่า”
“ถ้าเิว่าใ่มีผลอะไรับันโยรหรือเปล่าะ”
“ันบอไม่ไ้ ถ้าเิว่าใ่ริๆ ัน้อบอเรื่อราววามรินั้นให้เธอรู้แ่ถ้าไม่ใ่ารที่เธอรู้เรื่อนี้ไปไม่ใ่เรื่อที่ีเท่าไหร่น่ะ”
“พอเ้าใไ้่ะ ันไม่ไ้เอเาั้แ่วันที่เาลาันไปายแล้วล่ะ่ะ”
“เธอไม่ไ้ิาม่าวสารอเาบ้าเหรอ”
“ไม่่ะ ะไประเบิไหน็ไปันไม่ไ้สนใเาแล้ว”
“โอเ ถ้าเิเาิ่อมาให้เธอบอเเนียลนะ ันะยัอยู่ที่นี่สัพัน่ะ”
“โอเ่ะ ถ้าั้นันอัว่อนนะะ”
“เี๋ยวไปส่” เเนียลเสนอแ่เาลับไ้รับารปิเสธในทันที
“ไม่เป็นไร” เธอเินถอยหลัราวับระแวเาสุี่อนะรีบเินออนอเบ้านอเาไป ัมเมอร์เินมาไ้พัให่็มอเส้นทาที่ไมุ่้นา มีรถม้าผ่านไปม้าแ่็เริ่มมีรถยน์ผ่านมาว่า นเินทามีอยู่เป็นระยะ่วยไม่ให้ารเินทานี้น่าหวาระแวเท่าไหร่ นระทั่รถยน์ไ้อล้าเธอพร้อมับเสียเรีย
“ัมเมอร์” เ้าอื่อหันมอทันทีึไ้เห็นว่าเป็นฮอร์ที่เรียเธอ
“ไะ ุาร์มมิ่”
“ให้ไปส่หรือเปล่า”
“มันะีนะะ” ัมเมอร์เินไปเปิประู้านับเ้าไปนั่ทันทีพร้อมับพ่นไอเย็นออาปาอเธอ
“นึว่าะปิเสธ”
“นาทีนี้่อให้ไม่ใุ่วนึ้นรถมาัน็ิว่าะิรถใรไปสันแล้วล่ะ่ะ”
“ไปที่ไหนมาล่ะ ทานั้นไม่ใ่ท่าเรือนะ”
“ทาไหนเหรอะ”
“ทาไปบ้านเเนียลไ” เาอมยิ้มแม้ายัมอถนนอยู่
“มีนมาหาน่ะ่ะ ไม่รู้เหมือนันว่าใรแ่เาบอว่าเาื่อปีเอร์ลาว์” บอื่อเสร็ฮอร์ถึับเ็บรอยยิ้มแทบะในทันที เาเียบไปสัพั็ถามเธอใหม่อีรั้
“แล้วเาถามเรื่ออะไรับเธอล่ะ”
“เรื่อพ่อน่ะ ัน็ไม่รู้เหมือนันว่าเาไปมุหัวอยู่ที่ไหนแล้ว”
“ั้นเหรอ”
“ุรู้ัเาหรือเปล่า ปีเอร์ลาว์น่ะ”
“รู้สิ เาเป็นนที่เยฝึอนร่วมันน่ะ ริสิันมีเรื่อะถามเธอหน่อย”
“เรี่ออะไรเหรอะ”
“่อนวันริส์มาสนี้ันัานปาร์ี้ที่บ้าน เลยอยาะถามเธอว่าสนใมาเป็นนัร้อให้านันไ้หรือเปล่า”
“อนไหนะ”
“ปาร์ี้็้อลาืนสิ” เายิ้มมุมปาพลาเหล่ามอัมเมอร์อย่าเ้าเล่ห์
“ลาืนมาามไม่่อยอยาให้ันออไป้านอเท่าไหร่่ะ พาเพื่อนไป้วยไ้หรือเปล่าะ” ฮอร์ยัไหล่แทนำอบ “านนอสถานที่แถมยัเป็น่วเวลาลาืนอีิราาเท่าไหร่ีนะ”
“30 ปอน์ัน่ายไม่ไหวหรอนะ ่าัวเธอแพมาเินไป ัน้ออวามเห็นใาเธอแทนเลยล่ะ” เาอรถหน้าลับ่อนะหันมารอฟัำอบาัน
“ันไม่ไ้ะูเลือูเนื้อันสัหน่อยนี่ะ”
“พนันเลยว่าถ้าันไม่พูเธอเสนอราานั้น”
“แสนรู้!”
“ืนหนึ่เธอมีรายไ้เท่าไหร่”
“รวมทิป็ประมา 1 ปอน์ไ้่ะ” ฮอร์พยัหน้าแล้วูสอนิ้ว “2 เหรอ”
“ไม่มีปัหา”
“มัำ่อนสิะ 1 ปอน์” ัมเมอร์แบมือ ฮอร์หยิบเินออาระเป๋าอเาแล้ววาบนมือเธอพร้อมับ้มหน้าุมพิเรียรอยยิ้มาเธอ
“ถึวันแล้วันะมารับ”
“โอเ”
ัมเมอร์เินลับเ้าร้านไปเอับโนอาที่ำลันั่ื่มอยู่พอี เาเยหน้าึ้นมอเธอแล้ว้มหน้ารินเหล้าใส่แ้วัวเอ่อ “ีวิมีอะไรให้รุ่นินานั้น”
“วันนี้วันรบรอบน่ะ” เาอบเสร็แล้วยแ้วึ้นื่มรวเียว
“รบรอบวันแ่านเหรอ”
“รอบรัวันโนระเบิทั้บ้านน่ะ มีแ่ันที่ออไปรบรอมาไ้…ไม่รู้ว่าทำไม” หลัานั้น็ไม่มีใรพูอะไรอี ัมเมอร์ไม่ล้ายิ้มนอาแสวามเสียใผ่านวามเียบ เธอนั่มออีฝ่ายื่มไม่พั็อยาื่มเป็นเพื่อนแ่เาลับแย่วามืออเธอไป อนนี้มีนอยู่ที่ลับไม่มาไม่มีใร่วยเหลือเธอไ้ทันถ้าหานัร้อสาวเมา
ผ่านไปสามวันะที่อาาศยัหนาวเหน็บอย่าเิม เเนียลลับมาอีรั้โยรั้นี้เาแ่ัวอย่าเป็นทาารมา เาไม่ไ้ับรถเอเพราะมีนับรถให้รวมไปถึปืนที่พวเาวาบนหน้าั้วย เเนียลลารถเ้ามาในลับพูุยับมาามเล็น้อยแล้วรมาที่นัร้อสาว
“ันเรียมุให้แล้วไปเปลี่ยนะแล้วออไปับัน” ัมเมอร์ปิเสธ เเนียลโน้มัวมาระิบ้าหูที่ทำให้ัมเมอร์ว้าุไปเปลี่ยนภายในเวลาสามวินาที “15 ิลลิ” ไม่นานเธอ็ออมาาห้อเปลี่ยนุพร้อมบ่น
“ถามริเถอะพาไปไหนเนี่ย ระโปรแหวหลันานี้ไมู่สภาพอาาศเหรอะ” เธอหมุนัวให้เาูแผ่นหลัเรียบเนียนอเธอ เเนียลเาหัวิ้วเล็น้อย่อนะถอสูทอเาออไปลุมไหล่อเธอแล้วพาึ้นรถไป
ระหว่าทาไม่มีใรพูอะไรทั้นั้นมีเพียวามเียบ ัมเมอร์็เอาแ่เม้มปาไม่ล้าพูอะไรเพราะในหัวมีแ่ภาพวันนั้นเล่นย้อนลับมาราวับมีนเปิวน้ำ ส่วนเเนียล็นั่หน้ารึมอยู่อย่านั้นนระทั่มาถึสถานที่แห่หนึ่ ทั่วบริเวเป็นโัที่มีู้อนเทนเนอร์เ็มไปหม นอานั้น็ไม่มีอะไรเป็นเพียพื้นที่โล่เปิว้า
“ุพาันมาทำอะไระ” ัมเมอร์ถามรั้แรหลัาที่มาถึ ไม่มีใรยับไปไหนนอาอรถแล้วนั่นิ่เหมือนหุ่น
“ายอาวุธ”
“ห้ะ!” ัมเมอร์หน้าเหวอทันทีพลาวาสายามอทั่วบริเว “ายใร”
“ลู้า”
“แล้วพาันมาทำไมะ?”
“เาระแวถ้ามีแ่พวัน ให้บุลอื่นมา้วยเาะไ้รู้สึีึ้นบ้า”
“แล้วทำไมเป็นันล่ะ”
“็นอื่นลับบ้านหมแล้ว” ผิทีู่สินะที่ไม่มีบ้านให้ลับ ัมเมอร์ทิ้ัวอย่านหมอาลัยายอยา เเนียลวาามอไปยัพื้นินที่มีบาอย่ายับเป็นัหวะรอบโั เายันั่นิ่อย่าเยนระทั่มีายผิวสีเินออมาาโัรมาที่รถ
ัมเมอร์รีบนั่หลัรทันที้วยวามื่นเ้น เธอิในใว่ามันไม่เหมือนในหนัหรอที่อีฝ่ายเปิประูมาแล้วรายิทุนาย ไม่อย่านั้นเรื่ออเธอบสิ้นแ่เพียเท่านี้ ายผิวสีนนั้นยืนหน้ารถล้ายรออะไรบาอย่า เเนียลโน้มัวมาทาเธอแล้วเปิประูออ
“ลไป”
“ันเหรอ”
“ใ่”
“ถ้าเายิันล่ะ”
“เธอไม่อยู่รอให้เายิหรอ ลไปไ้แล้ว”
“ันะฟ้อมาาม”
“เธอเห็นแ่เิน 15 ิลลิเอนะ” เาพูส่ท้าย่อนะปิประูใส่หน้าัมเมอร์นลมเย็นปะทะหน้าหวาน
“ูะายเพราะเิน 15 ิลลิเนี่ยนะ” ัมเมอร์บ่นพลาเินไปหาายแปลหน้าที่ยืนรอ เา้อมอเธอใ้สายาสำรวอย่าละเอีย่อนะเินเ้ามาเอาสูทออไปถือเอ วามหนาวเย็นปะทะแผ่นหลัเปลือยนเธอ้ออัวเอหนาวสั่นทันที พร้อมับัฟัน่น่าสาปแ่เเนียลในใ เาืนเสื้อสูทให้แล้วบอให้เินามเาไป
ะที่เินไปรถ็เลื่อนามพวเาเ้าไป้านใน นไ้เอับลุ่มนประมาสี่ห้านที่ำลัผิไฟรออยู่้านใน รถหรูอเรียันสามัน้อมอมาทานที่ำลัมาใหม่ ายผิวสีหยุเินทำให้ัมเมอร์้อหยุามรวมไปถึรถที่เลื่อนามมา้วย เเนียลลารถแล้วเินเ้ามาพร้อมับรอยยิ้ม “ที่นี่ไม่หนาวเท่าไหร่สินะรับ ุถึไ้ไม่ใส่เสื้อันหนาว”
“ันไม่ลัวหนาวหรอุเมล แ่ันลัวระสุนปืนาุมาว่า” เาเปิเสื้อัวเอออเผยให้เห็นเราะันระสุน “เธอสวยมายิ่ว่าำร่ำลือ ร้อเพลให้ผมฟัสัเพลสิ ผมิามื่อเสียอุอยู่นะุนัร้อ”
ัมเมอร์มอหน้าเเนียลทันที ะให้เธอร้อเพลในสถานาร์แบบนี้เนี่ยนะ “มอบให้เาสัเพลสิัมเมอร์ พวเายอมทำธุริับันเพราะเธอเลยนะ”
“โอเ…นั่นอะไรน่ะ” ัมเมอร์เห็นแสวิบวับที่ส่อเ้าาหลายรั้นเธอรำา ทุนหันมอามนไ้บัเอิเห็นว่าแสมันสะท้อนาสร้อยเินอนอื่นนอเหนือพวเา
“บ้าริมีนรู้เรื่อเราไ้ยัไ” พวเารีบว้าปืนึ้นมาถือไว้
“ถ้าไม่ใ่ผม็ุนั่นแหละที่มีหนอนบ่อนไส้” เเนียลพูบ็ยัมเมอร์พาบ่าวิ่หนีระสุนปืนไปหลบมุมหนึ่ “ให้ายเถอะ าีะมั”
“เหี้ยอะไรเนี่ย! ูะมาายเพราะ 15 ิลลิเนี่ยนะ ให้ร้อเพลอะไร สรรเสริพระเ้าเหรอ” ัมเมอร์ะโนแ่ับเสียปืนที่ระมยิมาา้านนอ
“นับหนึ่ถึสามวิ่ึ้นรถามันไปเ้าใมั้ย”
“เ้าใ” ัมเมอร์พยัหน้ารัวๆ เเนียลโผล่หน้าออไปยิห้านัานั้นเา็นับหนึ่ถึสามแล้วออไปยิโ้ลับ หันลับมาอีทีัมเมอร์ยันั่ปิหูที่เิม
“เฮ้! ันบอให้วิ่ามึ้นรถ”
“็นายไม่วิ่ะให้ันออไปล่อระสุนปืนหรือไ” ยัไม่ทันที่เเนียละเถียลับเา้อหันไปยิอบโ้ับอีฝ่าย เสียระสุนปืนันัแล้วนัเล่าไม่มีทีท่าะหยุ ัมเมอร์เห็นรถที่ในอนนี้มีสภาพไม่่าอะไราเศษเหล็เพราะมันไม่เหลือเ้าโรเิม “ล่อูไปายแน่เลย บัวยเเนียล” ัมเมอร์บ่น วาู่ามมอหาทาหนีทีไล่นไปเอ่อที่ทะลุไป้านนอ
หันมอเเนียลที่ำลัสบถำ่าเพราะระสุนปืนอเาใล้หม ไม่รอ้าัมเมอร์ถอส้นสูถือทันที เธอลานเ่าหลบไปามมุม่าๆ นอยู่ห่าาเเนียลถึไ้ถอนหายใอย่าโล่อ หันมาอีที็ะัเพราะเห็นายนหนึ่ในุพราัวสีำ ใบหน้ามีแ่โลนและรอบัวมี้นห้าเล็น้อย มีเพียาาวเท่านั้นที่ไม่ไ้ำ อีฝ่ายไม่ทันไ้เ้ามาับัวัมเมอร์็แผเสียรีร้อัลั่นนทุนแทบะทิ้ปืนอุหูัวเอ
านั้นเธอ็วิ่หน้าั้ไปทาหน้าผาโยมีอีฝ่ายวิ่ไล่าม ัมเมอร์หันมอ็ยิ่รีร้อเพราะวามลัวนระทั่มาถึหน้าผาที่เบื้อล่าเป็นลื่นทะเลลมแร ะเียวันร่าำนั้น็พยายามวิ่ามมาพลาเอามืปิหูัวเอ
“อย่าเ้ามานะ ่อยเป็นลูหลานเ้าแม่นาีเ้อ”
“อะไรนะ? เฮ้ ใเย็นๆ เราพวเียวัน” เาพยายามบอเธอว่าไม่ไ้มีเนาร้ายแู่เหมือนนัร้อสาวะหูับไปแล้วยิ่เมื่อไ้เห็นเารหน้าัๆ อีรั้
“สิ่ศัิ์สิทธิ์่อย่อยแหน่่อยบ่ไ้ลบหลู่เ้าที่ใเลย้า ่อยย่านั ฮือออ อย่าเ้ามา! เี๋ยวแ่นะ ไอแนิยูโทูยัว็อเลยนะ ไอแฮบบุ้าอินมายฮาร์ทฮีหลีเ้ะ” ยิ่พููเหมือนอีฝ่ายะไม่ยอมหยุหรือถอยห่าออไปเลย เพราะเาไ้ยินไม่ั ทั้วามวิ้ในแ้วหูเสียลื่นลมแรอีทำเอาเาแทบฟัไม่รู้เรื่อ ว่าะรู้อีทีหิสาวรหน้า็ปารอเท้าส้นสูอเธอระแทลาหน้าผาเาพร้อมับัวเธอที่ระโลทะเลหายไปับลื่น
ความคิดเห็น