ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #15 : หนังเรื่องเก่าภาคใหม่กับคนเดิม
“ม่อน รอนานมั่ย” เสียเหนื่อยหอบพาให้รู้สึว่าเามีเสน่ห์ว่าเิม ในวันนี้ราวับว่าเานั้นเปลี่ยนไปเป็นนละนผมที่เปรอะหน้า็ถูเ็ึ้นั้รูป ารแ่ัวแบบใหม่ที่สวมเสื้อยีนเป็นเสื้อัวนอ พร้อมับีน้ำหอมที่ทำให้รู้สึนุ่มละมุนและปลอภัย ใหิสาวสั่นไปหม่อนะมอไปที่มือถืออัวเอ
ไป!
ม่อนเลือไม่เื่อโะาปิโทรศัพท์ไว้่อนะแล้วีนไปหนึ่ทีแม้วามรู้สึหุหิมันะหายั้แ่เห็นหน้าหล่อๆ นั่นแล้ว
“มาสายเอาอะไรป่านนี้ หนัเล่นนะบไปแล้วมั้”
“อโทษรับ”
“ิ รีบเินมา็แล้วัน” แม้แ่อนอโทษยัหล่อ
ม่อนเินนำิ่ไป่อนทำให้ธีร์เป็นนไปเอาป๊อปอร์นถัให่แล้วมานั่้วยันามโนที่ระบุในั๋ว
เป็นเพราะหนัผีหรือเปล่านะ นถึมาูันน้อย ้ำยัเป็นหนัที่ไม่ัอี แ่มันลับเป็นหนัภาสอที่่อาภาแร เรื่อที่เยูับเาเมื่ออนเทแรไม่นึเลยว่าะลับมาสร้า่อเพราะเวลาที่ผ่านมามัน่ายาวนานา่วมัธยมนเธอเรียนบมหาลัยมาั้สอสามปี
ม่อนน้ำารินไหลที่ไม่ิว่าหนัที่ไร้นูะสร้าวามรู้สึทาใให้ับเธอนานี้เพราะมันือภา่อาเรื่อที่เยู้วยันอนยับันอยู่
“ฮรึ”
ธีร์เลื่อนมือไปวาบนมือม่อนที่อยู่บนพนัแนเ้าอีู้หนั เา็น้ำารื้นไม่่าัน ไม่รู้เลยว่าหนัทีู่ผ่านะมันะเปลี่ยนื่อไปแ่ลายเป็นเรื่อเียวที่เป็นภา่อาภาที่แล้วมา ึ่เาและเธอ่ารัันี
“แปลนะ เป็นหนัผีแท้ๆแ่ลับทำันร้อไห้ไ้”
“เพราะหนัผีนั่นแหละที่ทำให้เราร้อไห้” เา้อมอไปในนัยน์าเธอที่เศร้าสร้อยและหมอหม่นนสั่นระริ่อนะ่อยๆ โน้มัวเอไปุมพิลบนระหม่อมบา ม่อนรู้สึใเล็ๆ แ่็ไม่ไ้ปิเสธเา เ็น้ำาัวเอ่อนะลับไปั้หน้าั้าูหนั่อ
หนัยัสู้นานี้แม้ผ่านมาหลายปี็ยัสร้าภา่อ แล้ววามสัมพันธ์ระหว่าเราล่ะมันะเป็นยัไ
ถ้าในอนนั้นเ้มแ็ว่านี้และับมือันแน่นว่านี้ป่านนี้ทัู้่็ยัมีวามรัที่ี่อันใ่มั่ยนะ
“ไปเ้าห้อน้ำ่อนนะ” หลัาหนับม่อน็รู้สึพะอืพะอมนอยาะออาโรไ้อัวไปห้อน้ำ่อน
“ไ้นั้นเี๋ยวเรารอนะ”
“อือ”
บ้าเอ้ย หนัเรื่อเิมแ่เป็นภาใหม่ มาูับนเิมนโปรอี
ม่อนเินหัวเสียมายัห้อน้ำผ่านผู้หิมาีราวับุนายทัู้่สบาัน่อนะำันไ้
“ปูเป้”/ “ม่อน”
วอทเอะ
บ้าแล้วไม่ใ่ๆ ม่อนแทบรี้เินหนีออมาแล้วพุ่เ้าห้อน้ำไป
ความคิดเห็น