ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #15 : ตอนที่ 15 : เหตุการณ์ฝังใจ
าิ่อนเนื่อาร่าายยับไม่ไ้ั่ในเป็นัวถ่วทุนในารหนีอมบี้ แ่าินี้เธอะ่วยทั้สอนให้ไ้ ร่าบายัำเหุาร์วันนั้นไ้ี
ในบ้านหรูใลาเมือหลว วามเียบสัถูทำลาย้วยเสียรีร้อและเสียราโหยหวนอฝูอมบี้ที่บุเ้ามาใล้เรื่อยๆ แม่าร์ลอ์วิ่วุ่นอยู่บนั้นสอ ำลัเ็บอสำัใส่ระเป๋า โรสแมรี่นั่อยู่ในรถเ็น ลมหายใหอบเพราะวามลัว ส่วนพี่ายเมส์ำลัพยายาม่มวามหวาลัว และเรียมอุ้มน้อสาว ะที่พ่ออีธานยืนวัแว่วานอยู่ที่ประู เรียมพร้อมรับมือ
"าร์ลอ์! ลมาเร็ว!" อีธานะโนึ้นมา น้ำเสียเ็มไป้วยวามัวล
"อีนิเียว่ะ! ัน้อเอาอพวนี้ไป้วย!" าร์ลอ์อบลับ้วยเสียสั่นเรือ เธอยัไม่ยอมทิ้ระเป๋าที่เ็มไป้วยทรัพย์สินมี่าอรอบรัว
"แม่ะ รีบลมาเถอะ โรส...โรสลัว" โรสแมรี่เอ่ย้วยน้ำเสียอ่อนล้า น้ำาลอเบ้า
เมส์มอไปรอบๆ เห็นเาอมบี้เลื่อนใล้เ้ามาทาหน้า่า “แม่ รีบลมาเถอะ! พวมันใล้เ้ามาแล้ว!”
ในที่สุาร์ลอ์็ัสินใรีบ้าวลบันไ แ่ทันในั้น เสียระแ็ัึ้น ฝูอมบี้บุเ้ามาทาหน้า่าั้นล่า เธอหันมอรอบัวอย่ารวเร็ว ทาออถูปิั้นไปหมแล้ว
“พ่อรับ เราะทำยัไี!” เมส์ถามเสียสั่น แ่สายายัับ้อไปที่ฝูอมบี้
"าร์ลอ์! ระโลมา!" อีธานะโนบอภรรยา
าร์ลอ์ไม่มีทาเลือ เธอวิ่ไปที่หน้า่าั้นสอและระโล แ่โร้ายที่าพลิเมื่อถึพื้น เธอลุไม่ึ้น โรสแมรี่รีร้อเมื่อเห็นอมบี้ัวหนึ่โผล่ออมาาพุ่มไม้ วิ่รเ้ามาัอแม่อเธอทันทีที่ล้มล
“ไม่!” อีธานะโนอย่าสิ้นหวั เาวิ่เ้าไปฟันอมบี้้วยวานนมันแน่นิ่ แ่ทุอย่าลับสายเินไป เลือไหลอาบัวาร์ลอ์ หลอลมอเธอาระุย เธอหายใลำบา แววา่อยๆ หม่นล ะที่อีธานอเธอไว้แน่น
"าร์ลอ์...อย่าทิ้ันไป..." อีธานร้อไห้แทบาใ ะที่โรสแมรี่ร้อไห้อย่าไม่อาหยุไ้
“พ่อ เรา้อไปแล้ว!” เมส์ะโนเือน สายาเหลือบไปเห็นฝูอมบี้ที่ำลัล้อมบ้าน
อีธานลุึ้นยืน แม้หัวใะแสลาย เมส์รีบอุ้มโรสแมรี่ึ้นรถ ะที่อีธานว้าอาวุธแล้วามไป
"พี่เมส์! ระวั!" โรสแมรี่ะโนเมื่อเห็นอมบี้เ้ามาประิัวพี่าย
เมส์หันไปเผิหน้า แ่ไม่ทันอมบี้ลาเาลไปที่พื้น เสียรีร้ออโรสแมรี่ัึ้น อีธานเห็นภาพลูายอเาำลั่อสู้ับอมบี้ ะที่อมบี้อีัวัแนอเมส์
“ไม่! เมส์!” อีธานรีบวิ่เ้ามาและใ้วานฟันอมบี้นมันสิ้นฤทธิ์ านั้นลาลูายึ้นรถอย่ารวเร็ว แ่อมบี้อีสามัวเริ่มเ้ามาใล้ อีธานึรีบระโนึ้นที่นั่นับและเหยียบันเร่หนีออาบ้านที่รั้หนึ่เยเป็นที่ปลอภัยอรอบรัว
ในะที่อีธานับรถออมาาเมือ พวเาหลบหนีาฝูอมบี้ไ้อย่าหวุหวิ โรสแมรี่ยันั่เียบในรถที่เบาะหลั สายาับ้อไปที่พี่ายอเธอ เมส์นั่อยู่้าๆ พ่อ แน้าที่ถูัเริ่มเปลี่ยนสีและมีอาารบวม
"พ่อ…เรา้อพาพี่เมส์ไปโรพยาบาลนะะ เา้อไ้รับารรัษา" โรสแมรี่พูเสียสั่นเรือ วามหวาลัวและวามัวลอยู่ในทุำพูอเธอ
อีธานเหลือบมอลูสาวผ่านระมอหลั น้ำเสียอเาเ็มไป้วยวามทุ์ “โรส…พ่อรู้ แ่เราไม่สามารถไปที่โรพยาบาลไ้”
โรสแมรี่สับสน "ทำไมล่ะะ? พี่เมส์้อไ้รับารรัษานะะ"
ความคิดเห็น