ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #13 : ตอนที่ 13 ดินแดนแคว้นฉวาง [1]
อนที่ 13 ินแนแว้นวา [1]
“เมื่อรู่.. เถ้าแ่นั้นพูว่าม้าสามัว.. เราออไปู่อนัน่อนีหรือไม่” เมื่อเห็น้วยับำพูอเสี่ยว๋าย พวเาทั้สามึัสินใลอเปิประูนั้นอีรั้ ึ่รั้นี้มันลับถูเปิอออย่า่ายาย ราวับที่แห่นี้เป็นโรเี๊ยมธรรมาแห่หนึ่
เมื่อทั้สามออมาไ้แล้วนั้น ้านหน้าปราม้าที่ถูผูไว้ับ้นไม้สามัว เียอวี่เินเ้าไปรวสอบเมื่อเห็นว่าม้าทั้สามไม่ไ้มีลไ อาม หรือวามผิปิใ พวเาทั้หมพร้อมใันหันลับไปเพื่อที่ะอบุเถ้าแ่โรเี๊ยม ็้อยืนนิ่ันราวับว่าฝันไป เพราะพื้นที่รนั้นลับว่าเปล่าราวับว่าไม่เยมีโรเี๊ยมหลันั้นมา่อน
“อะไรันเนี่ย” เฟยหลยิ่เพิ่มวามสสัยไม่หาย เธอยืนมอพื้นที่ว่าเปล่านั้น้วยวามรู้สึไม่อยาเื่อสายา ่อนนี้รนี้มีโรเี๊ยมเป็นเรื่อริ อาหารที่ิน็เรื่อริ เธอยมือึ้นมาลูบหน้าผามนอัวเอ ทั้เ็บและโนเป็นเรื่อริ ม้าสามัวเบื้อหน้า็เรื่อริ
“ไปไ้แล้ว” และยัเป็นเียอวี่ที่ส่เสียเรียให้เธอหลุาภวั์นั้น เธอมอพื้นที่โยรอบอีรั้อย่านึสสัยแ่็เพียแ่นั้น เพราะทุอย่า่าู.. ว่าเปล่า
“อืม” เฟยหลที่เยไปเ้าสนามี่ม้าับพ่ออยู่บ้าอนเ็ แ่พอมาเอเหุาร์ที่้อี่อย่าริั อาารประหม่า็่อน้ามาอยู่
“เ้าี่มันไ้หรือไม่” เสี่ยว๋ายที่ระโึ้นม้า้วยท่าทาที่ส่าาม หันมามอเธอที่ยืน้อหน้าเ้าอาาสีาวเผือที่มันำลัเล็มห้าสลับับมอหน้าเธอ ราวับว่ามันำลัถามเธอว่าะี่มันหรือไม่
“ไ้!” เฟยหลถอนหายใออมาเฮือให่เป็นาร่มวััวเอ
เมื่อเธฮนั้นั้หลัไ้แล้ว ึระโึ้นม้า้วยท่วท่าที่ิว่ามัน่าส่าามที่สุามที่รูเยสอนเมื่อรั้วัยเยาว์ เมื่อทุอย่าเรียบร้อยีแล้ว ทั้สามึเริ่มออเินทา้วยวามเร็วที่เ้าม้าทั้สามพอะเร็วไ้ แ่เพราะระยะทาาระท่อมอเธอนั้นที่อยู่นอเที่ไลไปหลายลี้ับทิศทาที่เียอวี่บออยู่นละทิศับราวั ทำให้ารเินทารั้นี้่อน้าใ้เวลานานพอสมวร
“อาอวี่.. เราหาที่พัันีหรือไม่” ผ่านไปมาว่าสอวันที่ทั้สามวบม้าอย่าบ้าระห่ำ หยุพัเพียไม่ี่รั้ รั้ละี่ถึั่วยาม นั่นึทำให้ร่าายอทั้สาม่อน้าเหนื่อยล้าไม่น้อย เสี่ยว๋ายเลือที่ะหยุม้า่อนะหันมาถามเียอวี่เสียเรียบริั แ่สายายั้อมอไปที่หลี่เฟยหลที่ี่ม้าามหลัมา้วยท่าทาทีู่ะเหน็เหนื่อยอยู่มา
“อาเพ่ย.. เ้าเหนื่อยแล้วใ่หรือไหม เราหาที่พััน่อน” เียอวี่ที่ำลัะลาม้า แ่ถูเฟยหลห้ามไว้่อนะส่ายหน้าปิเสธอย่าริั
“เินทาัน่อเถอะ.. ้าอยาถึที่หมายโยเร็วที่สุ” ทั้สามมอหน้าันอย่าั่ใ แ่เมื่อเห็นว่าเธอนั้นยัยืนยันำเิม เียอวี่ึเลือที่ะเร่ฝีเท้าอเ้าอาา พาทั้สอมุ่หน้าเ้าราวัอย่าเร่่วน ไม่รู้เลยว่าอนนี้สถานาร์ในวัเป็นเ่นไร อาารอฮ่อเ้เป็นเ่นไร
“หยุ~” เียอวี่สั่หยุม้าะทันหัน ่อนะมอไป้านหน้าที่มีลุ่มทหารเินรวารมามายอยู่ห่าาที่นี่ไม่มานั
“เิอะไรึ้น” เสี่ยว๋ายเอ่ยถามอย่าุนพร้อมทั้ใ้สายา้อไปยัลุ่มทหารนั้นที่อยู่ไม่ไลมา
“พ้น่านรนี้ไป ็เ้าเราวัแล้ว พวเ้าพร้อมหรือไม่” เียอวี่หันมาถามทั้สอที่พยัหน้ารับอย่าหนัแน่น
ไม่รู้หรอว่าในราวันี้ะสามารถมีวิธีทำให้เธอลับไปยัโลปัุบันไ้หรือไม่ แ่ถ้าะให้เลือารายแล้วออไปเฟยหล็ใไม่เ็พอ
เมื่อิไ้เ่นนั้นแล้วทั้สามเริ่มยับม้าู่ใที่เินทามา้วยันหลายวันให้รไปทา่านที่มีทหารรวารแน่นหนา และวามหวัารผ่าน่านรั้นี้้อฝาไว้ที่เียอวี่
“พวเ้าะไปไหนัน!” ทหารหน้าาน่าลัวเินเ้ามาถามทันทีที่พวเรานั้นหยุม้าที่หน้า่าน
เียอวี่ไม่ไ้อบอะไรออไป เาใ้มือหนาล้วเ้าไปที่ายเสื้อหยิบหยิ้นหนึ่ึ้นมาส่ให้ทหาร เพียเท่านั้นทหารนับสิบนรอบบริเวนั้นนั่ลทำวามเารพโยพร้อมเพรียัน ไม่แม้แ่ที่ทหารเหล่านั้นะใ เพราะเฟยหลและเสี่ยว๋ายเอ็หันมอหน้าันอย่านึสสัยเ่นัน
“ออภัยที่พวามีาหามีแววไม่.. เิอรับ” เฟยหลมอเหุาร์นั้น้วยวามสับสน เียอวี่นั้นแล้ว ลมียศถาบรราศัิ์หรือว่าเป็นเพราะหยห้วยเอวิ้นนั้นที่มียศถาบรราศัิ์ันแน่
“อาอวี่.. เ้าสุยอ!” เสี่ยว๋ายพูึ้น้วยน้ำเสียื่นเ้นหลัาที่พวเราเินทา้ามมายัพื้นที่อแว้นวาไ้อย่าราบรื่น
“้าไม่ไ้สุยอ.. ที่สุยอือป้ายหยนั้น่าหา” เียอวี่หันไปอบเสี่ยว๋าย้วยน้ำเสียราบเรียบแ่ริั
“อีไลหรือไม่” เฟยหลเอ่ยึ้นเมื่ออนนี้มอไปทาไหน ็ยัเห็นแ่้นไม้ใบห้าเ็มไปหม
“้ามเาลูนั้นไป็ถึแล้ว” ทั้สามหันไปมอามเรียวนิ้วอเียอวี่ที่ี้ไป้านหน้าที่เห็นเพียเส้นทาและ้นไม้ใบห้า
“ไม่เห็นะมีเา” เสี่ยว๋ายเอ่ยึ้น้วยน้ำเสียุน ใบหน้าหันลับมามอเียอวี่อย่าั้ำถาม
“เ้านี่มัน! เป็นิ้อเสียเปล่า.. เสี่ยื่อหม” เฟยหลมอทั้สอและพยายามลั้นำอย่ายาลำบา ่อนะยับเลื่อนม้าไป้านหน้าทิ้ให้สอนนั้นถเถียันเสียให้พอ
“อาเพ่ย! เ้ารอ้า้วยเ้ามนุษย์ัวาวนี่รัแ้า” เสี่ยว๋ายรีบวบม้าามเธออย่ารวเร็ว และามมา้วยเียอวี่ที่เร่ฝีเท้าามมาิ ๆ
“้าไม่ไ้รัแเ้า! เ้า่าหาที่พูไม่รู้เรื่อเ้าิ้อหัวาว” และยั.. ยัเถียันไม่เลิ เฟยหลส่ายหน้า่อนะมุ่หน้าเร่ฝีเท้ามุ่หน้าเ้าวั โยที่ไม่ไ้สนใสหายทั้สอเลยแม้แ่น้อย
ทั้สามเินทา้ามเาลูที่เียอวี่พูราวับว่าใล้นั้น ใ้เวลามาถึสามั่วยาม ผ่าน่านในเมือมาว่าห้า่าน้วยป้ายหยนพาันเินทามาถึหน้าวนระูลเิไ้อย่าปลอภัย หลี่เฟยหลแหนหน้ามอป้ายหน้าวนนั้น้วยวามรู้สึุ้นาอย่าประหลา
“อาอวี่.. เ้าพัที่นี่ั้นหรือ”
ความคิดเห็น