ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #15 : 15 ง้อ
อนที่ 15 ้อ
แสนปียืนมอร่าเล็บาอภรรยาเินออไปาบ้านโยที่ไม่แม้แ่ะทัทายเาเลย ายหนุ่มที่รู้สึราวับนที่ถูหัหน้า ทั้ ๆ ที่ม่านไหมวระเป็นฝ่ายเินเ้ามา้ออนเาเอเหมือนที่ผ่าน ๆ มาหาแ่รั้นี้เธอนิ่มาเสียนเารู้สึไม่ี แสนปีิว่าเาวร้อทำอะไรสัอย่า
"ไหมเย็นนี้ลับบ้านเร็วหน่อยนะ ุแม่เรียไปทาน้าวที่บ้าน" เมื่อนึมุอะไรไม่ออ็ให้อ้าุนายเม็พลอยไป่อนเลย แ่ไม่รู้ว่าผู้เป็นภรรยาะหลลเาหรือเปล่า
"ไหมไม่ว่า่ะ" หิสาวบอปัแบบไม่ไยี ถ้านนนี้โรธึ้นมาเมื่อไรอะไร็ไม่เอาทั้นั้น ที่ผ่านมาแสนปีไม่เอับม่านไหมในเวอร์ันนี้มา่อน็ไม่่อยะุ้นิน
"แ่ว่า...แม่พี่บอมีเรื่อสำัะุย้วยนะรับ" อีนยัึันะให้ภรรยาามนเอลับบ้านไปให้ไ้ ที่ริแล้ว็ไม่ใ่เพราะว่าุหิเม็พลอย้อาระเอัวอย่าที่อ้าไปนั่นหรอ หาแ่แสนปี้อารหาเรื่อุยับม่านไหมเอเสียมาว่า
"ถ้าอย่านั้นเี๋ยวไหมบออีทีนะะ อนนี้อัวไปทำาน่อน" พูบเธอ็เินสะบั้นออาบ้านไป หิสาวที่ยัุ่นเือสามีับเรื่อที่เิึ้นอยู่็ไม่อยาที่ะุยับแสนปีมานัเพราะว่าเธอยัิไม่ถึแม้อารม์ะเย็นไปเยอะแล้ว็าม
"เห้อออ" แสนปีพ่นลมหายใยืยาวเาไม่อบที่ม่านไหมทำัวเ่นนี้ไม่สนใเาและเหมือนว่าเธอำลัออห่าาเาไปเรื่อย ๆ แ่็ไม่อาะปล่อยให้เธอเป็นัวเออย่าที่เยเป็นไ้ เายั้อาระวบุมเธออยู่และไม่ิให้ผู้หินนี้หลุออาารวบุมเาไ้่าย ๆ
บ่ายวันนั้นม่านไหมิอยู่นานว่าวระเอาอย่าไรับเรื่อเย็นนี้ี สุท้ายเธอ็้อยอมแพ้เพราะลึ ๆ หิสาวอย่าไรเสีย็ยัเป็นลูสะใภ้อุนายเม็พลอยอยู่ ันั้นเธอไม่วรเอาเรื่อในบ้านไปทำให้ผู้ให่รู้สึไม่ี และนั่นือเหุผลทั้หมที่ทำให้นัวเล็มานั่อยู่ยัโ๊ะอาหารที่ไม่มีุนายเม็พลอยอยู่เลยอนนี้
"ไหนพี่ปีบอว่าุแม่ให้มาหาไะ แล้วทำไมถึพาไหมมาที่นี่" แสไฟยาม่ำืนอเมือหลวที่มีรถราลาล่ำไป้วยผู้น อีทั้วิวเมืออนลาืน็่าสวยามน่ามอเหลือเินเมื่ออยู่บนร้านอาหารหรูบนึสูเ่นนี้
"ถ้าไม่บอไปแบบนั้นไหมะมาับพี่สอนเหรอรับ" นเ้าเล่ห์พูพร้อมยิ้มน้อยยิ้มให่เพราะถูใับสถานาร์อนนี้ แ่ใบหน้านั้นมันลับทำอีนหุหิึ้นมาที่ถูหลอ
"ใ่่ะ ถ้าอย่านั้นอนนี้เรา็ลับบ้านไ้แล้วใ่ไหมะ ไหมไม่อยาอยู่ที่นี่นาน" บรรยาาศสุแสนะโรแมนิที่สามีเนรมิมาให้นั้นทำหิสาวอึอั เพราะว่าเธอเป็นนที่่อน้าโรธ่ายหายเร็ว แน่นอนว่าหายัฝืนอยู่ที่นี่ในบรรยาาศเ่นนี้่อไปอีเรว่าไม่น่านเธอ็ะทนไม่ไหวแล้ว ้อยอมแพ้พร้อมืนีับแสนปีอย่าแน่นอน
"ไม่รับ พี่เรียมอาหารมารอแล้วยัไ็้อทาน่อนนะรับ" ายหนุ่มเลือที่ะมัมือภรรยาัวเอ พร้อมับพยัหน้าเพื่อเรียบริรให้นำอาหารมาเสิร์ฟ
นรีแ๊ฟัสบาย ๆ ำลับรรเลไปเรื่อย ๆ อาหารั้นเลิศ็ำลัามมาเสิร์ฟ่อเนื่อโยมีม่านไหมนั่หน้าออยู่แ่็ยอมทานโยี เพราะว่าอาหารนั้นไม่ใ่เพียแ่อาหารเพื่อสุภาพัที่แสนปีเยหาให้และมันเป็นอาหารทั่ว ๆ ไปที่ไม่ไ้ลิ้มลอมานาน
"อร่อยไหมรับ" เาถามนทีู่อารม์ีึ้นเมื่อไ้ทานอาหารที่อบ สีหน้าอหิสาวบ่บอว่ามีวามสุมาแ่ไหน เอาริ ๆ แสนปีเอ็เพิ่รู้ว่าภรรยาัวเอนั้นเวลาไ้ินอที่อบแล้วะน่ารัึ้นไ้มานานี้ ัเ่นที่เาว่าันผู้หิเวลามีวามสุ็มัะน่ารัน่ามอแบบที่ไม่รู้ัว
"็ี่ะ" เธออบแบบอะไรมาเพราะไม่อยาให้แสนปีไ้ใไปมาว่านี้แล้ว หาแู่เหมือนสามีเธอะับุอ่อนไ้แล้วนี่สิ
"อย่านั้นเหรอรับ เสียายั วามริยัมีอหวานอีอย่า เป็นอโปรอไหมะ้วยสิ แบบนี้็ไม่อยาทานแล้วใ่ไหมเนี่ย" อีนแล้วนประสาทเล่น็ทำเอาหิสาวใบหน้า้ำอเสียแล้ว นที่เฝ้ามออยู่ลอไ้เวลาระเบิเสียหัวเราะออมาเสียัลั่นเพราะอบใที่นอยู่เหนือว่า
"พี่ปีอ่ะ ไม่้อมาหัวเราะไหมเลยนะ"
ายหนุ่มลุึ้นเ็มวามสู เารับ่ออไม้ามืออบริรที่นำมาส่ให้้วยวามสุภาพ พร้อมับเินอ้อมไปหยุยืนอยู่รหน้าม่านไหมและส่มันให้ับเธอ้วยรอยยิ้ม
"พี่อโทษนะรับนี พี่ะไม่ทำอีแล้ว เราีันนะ" หิสาวทีุ่นับเรื่อรหน้าทั้ ๆ ที่แสนปีนั้นเป็นนถือศัิ์ศรีัวเอเป็นหลัไม่ิว่าเาะยอมลมันลเพื่อ้ออนเธอเ่นนี้
ม่านไหมเริ่มใอ่อนลมานูเหมือนะไม่สามารถลั้นเอาไว้ไ้ รอยยิ้มหวานอนัวเล็ปรา่อหน้าเาอย่าสมบูร์
"่ะ!" ม่านไหมไม่อาทน่อวามโรแมนิที่นพี่มอบให้ไ้ เธอมัะมอเห็นวามริใอแสนปี่อนเสมอ เพราะว่าเธอรัเาอย่าที่สุและไม่ว่าอีนะทำอะไรถ้าไม่ใ่ทำผิ่อเธอ ม่านไหมย่อมให้อภัยไ้แน่นอน
ทั้สอนเินทาลับมาบ้าน้วยวามื่นมื่น บรรานานและแม่บ้านที่เห็นรอยยิ้มบนหน้าอทัู้่็ใื้นึ้นมา เพราะเมื่อวัน่อน ๆ บรรยาาศในบ้านึมาริ ๆ
"เี๋ยวไหมึ้นไปอาบน้ำ่อนนะรับ"
"ไม่แ่น้ำ้วยันเหรอะ" นัวเล็ส่สายาหวานหยาเยิ้มไปให้สามี แน่นอนว่าวันเวลาี ๆ เ่นนี้ะปล่อยโอาสปั๊มทายาทนที่สออระูลไปไ้อย่าไรัน
แสนปีมอใบหน้าอภรรยา็อนึถึลีลาบนเียอเธอไม่ไ้ นี่็ถือว่าห่ามานานพอวรั้แ่ลับมาาสิโปร์รั้่อน เาที่ไม่อาทน่อวามน่ารัรหน้าไ้นั้น็เลือที่ะ้อนัวอภรรยาึ้น่อนพาเธอเินเ้าไปในห้อโยมีสายาแม่บ้านมออยู่ลอ
"เาอุ้มันไปแล้วป้าเพ็" ๋าเอ่ยึ้นพร้อมรอยยิ้มรุ้มริ่มใบหน้าเห่อร้อน ไม่ิเลยว่าเ้านายอพวเธอนั้นะร้อนแรมาถึเพียนี้
"ีันแล้ว็ีแล้วล่ะ พวเราะไ้ไม่้อเร็" ป้าเพ็อบ๋าพร้อมับวนันเินออาบ้านไปยัส่วนที่พัอแม่บ้านเพราะอยาให้วามเป็นส่วนัวในเวลาอวามสุเ้านายทั้สอ
TBC
มาอัพให้หายิถึัน่อนนะะ อนนี้อีบุ๊ใล้ลอเ็มทีแล้ว่ะ
ฝาใ อมเม้นให้้วยน้าาา เอันอนหน้านะะ
ความคิดเห็น