ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #15 : ตอนที่ 7-2
หลัาอาบน้ำเสร็และแ่ัวมิิออมาาห้อน้ำ มิิที่สุอัน็ะเป็นุนอนแบบเสื้อเิ้แนยาวสีาวแบบหลวมๆ ้านล่าสวมใส่ับในทับอีั้น นี่เป็นุทีู่มิิที่สุเท่าที่มีในู้เสื้อผ้าอันแล้วล่ะ นอนั้น็เป็นุนอนระโปรสายเี่ยวทั้นั้นเลย แล้วยิ่ันใส่ไม่้อบอว่ามันอาะเห็น้อนลมๆ ที่ล้นทะลัออมาล่อาล่อในาไหน ลอิูสิว่านายเนิร์นั่นะอใอย่าไรให้ไหว เมื่อสาวสวยสุเ็ี่นอนอยู่้าๆ
ันเินออมาพีท็ไม่อยู่ในห้อนอนแล้ว หรือว่าะป๊อลับไปเสียแล้วนะ “หึ ิว่าะแน่” แ่ะให้ีออไปูสัหน่อยีว่า
ันเินออไปทาโน้านนอห้อนอน็เห็นว่าเายัไม่ไ้ลับแ่อย่าใ แ่เาเอาเ้าหนอนน้อยแสนน่ารัอันมาพิับโฟาแล้วนอนทับูอะไรบาอย่าในโทรศัพท์อย่าสบายใ
“นายพีททททททท ใรใ้ให้นายเอาหนอนอันมานอนทับันฮะ” ันะเบ็เสียแล้วรีบเร่ฝีเท้าเ้าไปหาทันทีที่สายาเหลือบไปเห็นไอ้หัวโมยที่ลัพาัวเ้าุ๊าัวโปรอันไปโยที่ไม่ไ้เอ่ยปาออนุาเ้าอ
พอเินไปถึ็เอื้อมมือไปึเ้าหนอนออมาทันทีนศีรษะอเาไปอยู่ระับเียวันับโฟาที่นอนอยู่
“อะไรันเฟย์ แ่นี้ทำเป็นหวไปไ้”
“ไม่ไ้ ัวนี้ห้ามยุ่” สอแนอหนอนน้อยเอาไว้แน่นพร้อมับ้อนรหน้า้วยสีหน้าริั
“โอเๆ ไปนอนไ้รึยั” พีทรีบับทเปลี่ยนเป็นอีเรื่อทันทีที่เาเลิ่อปา่อำ ทำเอาันปรับอารม์แทบไม่ทัน
“นะ…นอน อื้อ ไปสิ ัน็่วแล้วเหมือนัน” ทำท่าหาวยมือึ้นปิปา หลัาอบเาเสร็็หันัวเินนำเ้าไปในห้อนอนอีรั้
อยาบปาัวเอเสียริ ไม่น่าไปพูอะไรแบบนั้นเลยยัยเฟย์
“ไม่อาบน้ำ่อนเหรอ”
“ไม่มีเสื้อผ้า” เออริสิ ัน็ลืมิไปเลยว่าเามาัวเปล่า ะให้มีเสื้อผ้าิมา้วยไ้อย่าไรันล่ะ
“ันมี” ทำไม้อมอัน้วยสายาแบบนั้น้วยล่ะ ็สายาแบบ…
“เยพาผู้ายมา?” นั่นไว่าแล้ว ิแบบนี้ริๆ ้วย
“อพ่อัน่าหาล่ะ ิบ้าอะไรอนาย ันไม่ใ่ผู้หิแบบนั้นนะ” ิว่าันบ้าผู้ายนานั้นเลยหรือไ แ่ื่ม้วยัน้า ไม่เยนอนเอาัน ฮึ แ่ิ็เริ่มะหัวเสียน้อลอบถอนหายใออมาเพื่อระบายอารม์
“เหรอ แล้วันะใส่ไ้เหรอ”
“ลอู แ่ิว่าไ้นะ”
ันเินเ้าไปยัห้อนอนอีห้อที่อยู่ิัน พ่อเยมานอน้าที่นี่แล้ว็ลืมเอาเสื้อผ้าลับ หรือั้ใทิ้เอาไว้็ไม่รู้ ันหยิบเสื้อับาเายาวแบบลำลอาู้เสื้อผ้าึ้นมาลีู่ ัว็ให่พอสมวร ิว่าพีทใส่ไ้แหละ แ่ั้นในอเานี่สิ ะใส่ัวเ่ามัน็ยัไอยู่นะ หรือว่า…
“อะ เสื้อผ้า” ยื่นเสื้อับาเให้พร้อมับผ้าเ็ัวผืนใหม่
พีทรับเสื้อผ้าไปไว้ในมือแล้วเินรไปยัห้อน้ำ เาใ้เวลาอาบน้ำเือบยี่สิบนาทีไ้ เป็นผู้ายแท้ๆ อาบน้ำนานเป็นบ้า ะันหนัำพร้าถลอเลยหรือไ แอบว่าในใยัไม่ทันบเ้าัว็ออาห้อน้ำมาะแล้ว
“ยัไม่่วเหรอ ทำไมยัไม่นอน”
“็รอนายไ ะไ้เลียร์ัน่อนนอน” ใ่สิ ผู้ายับผู้หินอน้วยันนะ แล้วอีอย่านี่มัน็เียอัน
“เลียร์อะไร” เาพูพลาเ็ผมพลา และเินรมานั่ลบนเียเพื่อรอเ้าอห้ออบลับ
แ่ว่าสายาเ้ารรมอันมันันเหลือบมอ่ำอนที่เาเินมาที่เีย แบบว่ารนั้นน่ะ มันเหมือนไม่มีอะไร้านในอีั้น หรือว่าเาไม่ไ้ใส่มันริๆ ันลอบลืนน้ำลายลอแล้วเบือนหน้าไปอีทา หายใเ้าลึๆ ยัยเฟย์ เหมือนอุหภูมิในห้อะพุ่สูผิปิ มันรู้สึร้อนแล้วหัวใมันเ้นแรผิัหวะ
“ว่ามาสิ”
“ฮะ เอ่อ... ็เรื่อพื้นที่บนเียนี้ไ”
“อืม แล้วไ”
“ันับนายนอน้วยันใ่มั้ย ในห้อเียวันน่ะ เรา้อแบ่พื้นที่ันนละรึ่ ันะใ้หนอนน้อยั่นเอาไว้รลา นายห้าม้ามเมาเ็า”
“แ่นี้ใ่มั้ยที่ะบอ”
“อื้ม แ่นี้แหละ”
“โอเๆ นอนไ้ละ ันไม่้ามเเธอหรอ และอีอย่าเอาเ้าหนอนเนี่ยนะมาั่น ิไ้เนาะ”
พูพลาเอานิ้วี้เี่ยรหัวหนอนน้อยอันเล่น
“อย่าแล้เ้าหนอนอัน” พูบ็ว้าุ๊าหนอนแสนน่ารััวสีแที่นาเท่าเ็ประถมมานอนอ แล้วไม่ลืมที่ะึผ้าห่มึ้นมาลุมนถึบริเวหน้าอ แม้ปิะไม่่อยอบห่มผ้าสัเท่าไร แ่ืนนี้้อห่มันเอาไว้แล้วล่ะ
ห้าถึสิบนาทีแรหลัาที่เาปิไฟหัวเียอีฝั่แล้วล้มัวลนอน บอเลยว่าันนอนไม่หลับหรอ มันุ้นินับารอเ้าหนอนนอนหลับในทุๆ ืน และืนนี้ันันเอามาั้นเเพื่อแบ่พื้นที่บนเีย ะหันหน้าไปอี้าแล้วเอาหนอนน้อยมา้วยมัน็ไม่มีอะไรั้นน่ะสิ เลยทำไ้เพียหันหน้าไปทาฝั่เาแล้วอุ๊าัวโปรเอาไว้แน่น แล้วหลัานั้น็ไม่รู้ว่าเผลอหลับไปอนไหน
ผ้าห่มที่ถูึปลุมเ้าอห้อ็ถูอีนึไปห่มร่วมัน เาเอ็แทบะนอนไม่หลับเหมือนันในอนแร แ่เห็นวามเป็นเ็น้อยอุ๊ายัษ์นั่นนอนหลับอย่าสบายใ มัน็ทำให้เาอที่ะยิ้มให้ไม่ไ้ อนนี้เฟย์หลับสนิทแล้ว และเาเอ็้อหลับเหมือนัน
พอรู้สึัวัวเียแ่็ยัไม่ลืมาื่นเพราะมันยัรู้สึหนัที่เปลือา แ่็พอะรับรู้ไ้ว่าเ้าหนอนน้อยอันวันนี้ะัวให่มาผิปิ ทั้ยัอนุ่มและอุ่นมา้วย และัน็ำลัเอาหัววาอยู่บนัวอมันแถมเรียวแนยัระับอ้อมอเอาไว้แน่น ะฝันแน่ ๆ อย่านั้นอนอน่ออีหน่อยแล้วัน เพราะเมื่อืนว่าะไ้นอน็ึเอามา ลับถึห้อ็ีหนึ่ ว่าะเลียร์ันเสร็็ปาไปเือบีสอรึ่
๊อ ๊อ ๊อ!!!
“ยัยหนูอป๋า ื่นรึยัะ”
๊อ ๊อ!!
“หนูเฟย์ ื่นรึยั ป๋าเ้าไปไ้มั้ยะ”
เอ๊ะ ทำไมเสียุ้นๆ
ันรีบเบิาโพลสะุ้ื่น้วยวามใ ไม่ิว่าุป๋าะมาถึอนโ และที่สำัือรู้รหัสผ่านเ้าห้ออัน้วย
และอนนี้มัน็ยิ่ทำให้ัน้อื่นึ้นนเ็มาแล้วสิ็ลับมาเินร้อย เมื่อืนิว่าฝันว่าเ้าหนอนอันัวให่ึ้นมา แ่ที่ไหนไ้ ันำลันอนบแผออพีทอยู่ แล้ว็ันอเอาไว้แน่นแทบะสิร่าเาอยู่แล้ว้วย โอ๊ยายแล้ว ทำไี
“หนูเฟย์ ป๋าอเ้าไปนะ”
ประโยนี้มันแทบทำให้ันแทบหยุหายใ เพราะทำไ้แ่หายใเ้าแล้วลั้นเอาไว้ ่อนที่ะเอ่ยอโทษนที่ำลัหลับอยู่บนเีย้วยเสียเบา “อโทษนะพีท”
ุบ!!!!!
โอ๊ย ้าา ใรันนะถึไ้ล้าเรียว่าหนูเฟย์
พรุ่นี้ะมา่อให้นะะ ^_^
ความคิดเห็น