ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #15 : การสืบทอด & คู่ครอง
บทที่ 15
ารสืบทอ & ู่รอ
"ันให้เวลาแสามเือน ในารไปัารัวเอให้เรียบร้อย่อนะึ้นมารับำแหน่" โะที่เห็นว่าลูายอเายัไม่เหมาะที่ะรับำแหน่ในเร็วๆ นี้เท่าไร ็เลยพูให้ลูายัวีไปัารทุๆ อย่าให้มันเ้าที่เ้าทาะีว่า
"รับ..."
"อืม ัน็อยาให้แึ้นมารับำแหน่เร็วๆ เพราะนับวันัน็แ่มาึ้นแล้ว" โะบอับร่าำยำที่นั่ฟัอย่าั้ใ
"และอีอย่าแ็วรหาู่หมั้นู่หมายหรือเมียที่พร้อมะอยู่เีย้าแไ้แล้วนะไอ้เย์"
"เรื่อนั้นผมทราบี แ่ว่าผมอยาโฟัสแ่เรื่อำแหน่่อนนะรับ" ายหนุ่มเอ่ยอบ
โะและยูิิมอหน้าันทันที เพราะารที่ลูายพูในทำนอนี้ออมา็รู้ไ้ทันทีเลยว่ายัหวเรื่อารใ้ีวิสำมะเลเทเมาอยู่ และมัน็ทำให้ยูิิเป็นห่วว่าลูายัวแสบะเลือผู้หิที่ไม่ีหรือันไปเอาผู้หิในส็อเอามาทำเป็นเมีย
"แ่ว่าเรื่อนั้น็สำันะเเมียน โะับแม่็อยาะอุ้มหลานไวๆ แล้วเหมือนัน" ยูิิพูในส่วนนี้ึ้นมาบ้า
"รับ..."
"แล้วนี้แะมาอยู่ี่วัน" โะเอ่ยถาม
"อยู่สัสอสามวันละรับ แล้ว่อยลับ" ร่าำยำอบลับไป เพราะว่าเส้นทาที่ับมานี้็ไลเอามาๆ และอีอย่านับอย่าเย์ะเหนื่อยเอา เพราะอีไม่ี่ั่วโม็ะเย็นอีแล้ว
"ถ้าั้นเเมียน็ไปอาบน้ำเปลี่ยนุะน่ะ ส่วนเรื่อห้อนอนลู เี๋ยวแม่ะให้ายูริเ้าไปปัฝุ่นอีรั้นึนะ" ยูิิเอ่ยบอับลูายอเธอ
"รับ...ถ้าั้นผมอัว"
เมื่อบารสนทนา ร่าำยำ็เินออมาพร้อมับเย์ เาเินไปยัโนโรอาบน้ำทันทีส่วนเย์็ะเ้าที่พัที่อยู่้านหลัสุ ร่าสูปลอาภร์ออนหม่อนะลไปแ่บ่อน้ำที่มีอุหภูมิอุ่นอย่าสบายัว ในหัวอเา็เอาแ่ิเรื่อารแ่านที่พ่อับแม่เาพูถึเมื่อไม่ี่นาทีมานี้
บอามรเลยว่าเรื่อึ้นรับำแหน่เาพร้อมแน่นอนอยู่แล้ว แ่เรื่อารแ่านและ้อมีทายาทเายัไม่พร้อมสัเท่าไร เพราะเาไม่แน่ใัวเอว่าเาะรัเ็หรือให้วามรัับเ็มาพอไหม และอีอย่าเาิว่าารมีลูเมียบารั้็อาะทำให้เสื่อมสลายระูลไ้เร็ว เนื่อาโลอมาเฟียทุวันนี้แ่ละลุ่ม็มีารยายอำนาที่ไม่าวสะอาัน
ะว่ายัไีละ...ารยายอิทธิพลอลุ่มมาเฟียส่วนให่็มาาารแ่แย่ิอำนา ึ่นั่น็ือารเ่น่านั่นเอ ผู้ใที่แ็แร่็ะอยู่รอส่วนผู้ที่อ่อนแอ็แพ้ไป แ่มัน็ไม่เสมอไปนัหรอหาลุ่มใที่อามีสิ่ที่ถูเล่นานไ้่าย เา็มอว่าลูเมียนี้แหละที่ะทำให้ถูเล่นานไ้อย่า่ายมาที่สุ
ร่าให่ที่แ่อาบน้ำนพอใแล้ว เา็เินึ้นมาาบ่อน้ำ่อนะหยิบเสื้อลุมมาสวมแล้วมัสายผูเอวให้แน่น เมื่อเาเินมาถึห้อนอนอัวเอ็เอเ้าับสาวใ้ที่ื่อายูริที่เพิ่ะออมาาทำวามสะอาห้ออเา
"เธอทำเรียบร้อยแล้วใ่ไหม" ร่าำยำเอ่ยถามึ้น
"เรียบร้อยีแล้ว่ะ ท่านเเมียน" ายูริพูับร่าให่
"อบในะ เธอ็พัไ้แล้ว"
"เ้า่ะ" ายูริ้มโ้ำนับ แล้วเินถอยหลัออไปในที่สุ
เมื่อสาวรับใ้ายูริออไป เา็เลื่อนประูเปิออ็เห็นว่าสภาพห้อยัเหมือนเิมทุอย่าไม่มีเปลี่ยน ร่าสูให่ล้มัวลนอนบนที่นอนทันที นี้เาไม่ไ้นอนฟูี่ปุ่นแบบนี้มานานแล้ว้วย ว่าแล้วพอลับมานอนเา้อพลิัวั้หลายรั้ว่าะหลับ เพราะว่าินับารนอนเียนาให่สไล์ยุโรปไปะแล้ว
เ้าวันถัมาเา็ยัอยู่ในฤหาสน์ระูลฮาเาวะึ่็ือระูลเาเอ วันนี้เาสวมใสุ่ินเบสีำล้วนอสไล์ี่ปุ่นที่เป็นแนสั้น เาที่เินไปทั่วฤหาสน์สายาเา็สะุเ้าับ้นไม้หนึ่ ึ่มันทำให้เานึถึเหุาร์บาอย่าในอีึ้นมา ็เป็นเหุาร์ที่มีลูโป่อเ็ผู้หินหนึ่ลอยมาิ และเา็เป็นฝ่ายที่ปีนป่ายไปเ็บให้ และนั้น็ทำให้เาไ้เอยัยเ็ี้มูโป่หน้าาสภาพมอมแมม อีทั้ในวันนั้นยัยเ็นั้น็หล้มอี่าหา และหลัานั้นเ็นั่น็วิ่ามเา้อยๆ
"ิเรื่ออะไรอยู่าเย์" ยูิิที่เห็นลูายัวียืนเหม่อมอออไป็เินเ้ามาถาม
"ฮ่ะๆ ็แ่นึถึยัยเ็เมื่ออนนั้นนะรับ"
"อ่อออ....ถ้าไ้เออี็ีนะสิ ปานนี้โเป็นสาวแล้ว้วยสิ"
"็ั้นมั้รับ" ายหนุ่มพูึ้น
"แม่นะ ิว่าเ็นนั้นโมาแล้ว้อน่ารัมาแน่ๆ เลย๊ะ" ยูิินึไปถึใบหน้าอเ็สาวที่เธอเย่วยทำแผลให้
"หน้าามอมแมมแบบนั้น โมาะสวยไ้ยัไละแม่"
"แนี้าไม่ีเลยนะ เอาเถอะถ้าหาวันหนึ่แเอน้อเา็อย่าหลุมรั็แล้วัน" ยูิิพูับลูายัวี่อนะปลีัวเินไปทาอื่น
'หลุมรัั้นเหรอ'
หวัว่าะมีวันนั้นนะ เาิับัวเอำๆ เพราะรู้ว่าเป็นไปไม่ไ้อยู่แล้ว เพราะนี้็ผ่านมาเือบะสิบว่าปีแล้วและไม่รู้ว่าหล่อนยัอยู่ที่ประเทศนี้อยู่หรือเปล่านะสิ ถึะอยู่หรือไม่อยู่เา็ไม่ไ้ใส่ใอยู่แล้ว ่าน่า็ไปเิบโัน
'เราะไ้เอันอีไหม๊ะ'
'แน่นอนรับ…'
ู่ๆ ำพูอยัยเ็นนั้น็ผุึ้นมาในหัวายหนุ่ม เายิ้มมุมปาึ้นบาๆ แล้วนึถึวันที่้อาลาวันนั้นยัยเ็นั้นร้อไห้อย่าหนัเลย และรั้าไม่ให้เาไปไหนอี้วยนแม่อเา้อเามาพูปลอบให้เธอปล่อย นสุท้ายเธอ็ปล่อยในที่สุ และนี้็ผ่านมาหลายสิบปีแล้วนับั้แ่นั้นเา็ไม่ไ้เอยัยเ็นนั้นเลย
และวันนี้็เป็นเหมือนเย ร่าสู็เ้าไปุยเรื่อสืบทอำแหน่ว่าะ้อเรียมัวอย่าไรบ้า แ่เรื่อารแ่าน็ยัไม่พ้นที่พ่อแม่เาะยเอามาพู้วย และแม่เา็พูถึลูสาวระูล่าๆ ที่พร้อมะมาเป็นเมียเาลอเวลา
แ่เา็พูปิเสธเือบะทุรั้ นทำให้แม่อเาเริ่มที่ะเหนื่อยหน่ายับเา เารู้ว่าพ่อแม่เาำลัมอบสิ่ที่ีให้่อนะสละำแหน่ัน แ่เรื่อู่รอเายัไม่พร้อมริๆ
"เเมียนนี้ลูไม่อยาแ่านมีลูสืบทายาทั้นหรือ" ยูิิเป็นัวลเลยพูออมา
"ผมยัไม่พร้อมเรื่อนั้นรับแม่"
"เอาเถอะยู อย่าไปบัับมันเลย" โะพูบ้า ใริเา็อยาให้ลูายมีู่รัที่พร้อมะแ่านแล้วเหมือนัน แ่ารที่บัับเ้าลูายัวีมัน็ยาเย็นะเหลือเิน
"โะ็...ยู็แ่อยาให้ลูเราเป็นฝั่เป็นฝาไ้แล้ว และาเย์็อายุมาแล้วเหมือนัน แ่็ยัทำัวและนิสัยเ็ๆ อยู่เลย" ยูิิพูแล้วทำปาุบป่อใส่ทั้สามีเธอและายหนุ่ม
"โธ่แม่...เอาี้ไหมรับถ้าผมเอนที่ถูใแล้วะพามาแนะนำนะรับ" ร่าสูให่เอ่ยบอับมาราที่ำลัอนเาอยู่
"สัานะเเมียน ้อเป็นนที่ลูะแ่าน้วยริๆ นะ"
"รับ..."
"ไม่เอาผู้หิในส็อมาหลอแม่นะ" ยูิิพูัไว้่อน เพราะลัวลูายัวแสบะทำแบบนั้นริๆ
"รับ" ายหนุ่มพยัหน้าอย่าเ้าใ
"ถ้าแทำให้ันเสียใ ันะฟ้อโะให้ยเลิารสืบทอำแหน่" ยูิิพู้วยน้ำเสียู่เล็น้อย
"=_="
"ู่ลูนานี้ไม่ทำเรื่อแบบนั้นแล้วละยู ฮ่าๆ" โะหัวเราะภรรยาสุสวยทีู่่ลูาย้วยเรื่อำแหน่
และแล้วารพูุยับพ่อแม่็ำเนินไปอย่าเรียบ่ายและเร่เรียในบารั้ เมื่อุยันเสร็เา็ทำวนลูบแบบเิมือทานอาหาร แ่บ่อน้ำและเ้านอน พรุ่นี้เาว่าเาะลับแล้ว้วย เพราะทนิถึใบหน้าสวยหวานอร่าอรรไม่ไหว และ็ไม่รู้ว่าหล่อนแอบไปเถลไถลที่ไหนไหม้วย และนี้็ผ่านมาหลายวันแล้วที่น้อายเาไม่ไ้เ้าไปในถ้ำอุ่นๆ อหล่อนเลย พอนึถึแล้ว็อยาลับไปหาหล่อนเี๋ยวนี้เลย แ่็ไม่ไ้เี๋ยวมันะผิสัเนแม่เาับไ้นะสิ
ร่าสูที่ทำธุระอาบน้ำทาน้าวเสร็แล้ว เา็เ้านอนแ่หัว่ำ เพราะพรุ่นี้้อออเินทาแล้วและเมื่อหัวเาถึหมอนหลับาลสัพั็เ้าสู่นิทรา
"ะลับแล้วเหรอเเมียน" ยูิิเินมาส่ายหนุ่ม
"รับ...เี๋ยวะแวะเ้ามาหาบ่อยๆ นะรับ" ร่าำยำบอับแม่ัวเอ
"๊ะ" ยูิิพูอย่ายิ้มๆ
"ั้นผมไป่อนนะรับ อ่อ...เอ็าร์รับผมฝาูแลท่านพ่อับแม่้วย" ่อนที่เาะึ้นรถ็ไม่ลืมที่ะสั่พ่อบ้านเอ็าร์ใหู้แล้วย เพราะเาไว้ใพ่อบ้านนนี้ที่สุ็เพราะรับใ้มานาน็เลยไว้วาใอย่าไล่ะ
"ยินีรับ...นายน้อย็เินทาปลอภัย้วยนะรับ" เอ็าร์โ้ำนับและพูโยสวัสิภาพับร่าสู
"รับ...ั้นผมไป่อนนะรับ"
ทั้เาและเย์็ึ้นรถสีำเนี้ยบที่ระิฟิล์มทึบและันระสุนอี้วย รถพุ่ออไปฤหาสน์นฝุ่นวันลบอบอวลไปหม รถวิ่ออไปามเส้นทาทีุ่มุ่หมายปลายทาือารลับที่เพ้นท์เฮ้าส์
"ไม่ทราบว่านายะไปไหน่อไหมรับ" เย์เอ่ยถามนายหนุ่ม
"วันนี้เพลพิมีเรียนหรือเปล่า"
"มีรับ...เธอเรียนทุวันอัารและศุร์รับนาย" เย์อบลับไป
"ั้นไปรับเธอที่มหาลัย" ายหนุ่มสั่เสียเรียบ
"ไ้รับ..."
เย์รีบหัพวมาลัยเลี้ยวเ้าเส้นทาไปยัมหาวิทยาลัยอหิสาวทันทีที่ไ้รับำสั่ และไม่ี่วินาที่อมาเย์็มาอเทียบฟุบาท้าๆ มหาวิทยาลัย และ็เป็นัหวะเียวับที่ว่าเาเห็นร่าอรรเินออมาพร้อมับผู้ายบานที่เาไม่รู้ั
"ไอ้เย์สืบประวัิมัน"
"รับทราบรับ..."
ร่าอรรที่ยืนุยับเพื่อนผู้ายร่วมะอเธอเสร็ พอหิสาวเินพ้นรั้วมหาลัยเธอ็เห็นรถยน์ทีุ่้นเย และแน่นอนว่าเธอรู้ว่าใรมารับ็เป็นบอี้าร์อายหนุ่มเ่นเย ร่าบาที่ิว่าวันนี้มีแ่เย์มาเธอ็เินไปเปิประูอย่าไม่ลัเล
ปั!
ร่าอรรปิประูลทันวัน เมื่อเห็นร่าำยำ็นั่มา้วย หิสาวที่ยัไม่่อยอยาะเอหรือเห็นหน้าเาเท่าไร เธอ็เลือที่ะเปิประู้านหน้าฝั่้านับนเย์ที่เห็น็ุน
"เอ่ออออ...."
"เพลพิมานั่ับัน" ร่าำยำพูบัับหิสาว แ่หิสาว็ไม่ยอมไปนั่ับเา แถมึ้นนั่้าๆ เย์เรียบร้อย
"ะไปหรือไม่ไปะ ถ้าไม่เพละลแล้ว่ะ"
"รับๆ" เย์ที่เห็นันั้น็เร่เหยียบแล้วับออมา แ่พอเมื่อเาส่อไปยัระ้านหลั ็เห็นเ้านายหนุ่มส่สายาอาามาให้
ฟึ่บ!
เป็นร่าเล็ที่เลื่อนปิที่ั้น นายหนุ่มหน้าเหวออย่าเห็นไ้ั ส่วนเย์็ถึับอมยิ้มไว้น้อยๆ และับรถ่อไปเรื่อยๆ และเา็ิว่าเ้านายเาวาแผนในหัวเี่ยวับหิสาว้าๆ นี้อย่าแน่นอน ลอทาที่ับรถมาทั้ันไม่มีใรเอ่ยพูใๆ ทั้สิ้น นระทั่มาถึที่เพ้นท์เฮ้าส์ร่าแบบบาที่รู้ว่าัวเอมาถึสถานที่ที่โหร้าย เธอ็เิน้ำอ้าวไม่สนใใรเลย
หมับ!
"ะรีบเินไปไหน นี้หลบหน้าันเหรอ" ายหนุ่มที่เิน้าวมาิๆ ็ว้าแนบาไว้ไ้ทัน
"เปล่า..."
"ถ้าไม่หลบ แล้วทำไมไม่สบาันเวลาที่ันุย้วย" ร่าสูับล็อปลายามนอร่าเล็ให้หันมาสบาับเา
"ปะ...ปล่อยเพลนะ"
"ันหายไปไม่ี่วัน ไ้ผู้ใหม่อีแล้วเหรอ" ร่าำยำพูถึผู้ายที่เาเห็นอนที่ไปรับหล่อนที่หน้ามหาลัย
"พี่พูเรื่ออะไร เพลไม่เ้าใ" ร่าอรรทำสีหน้าุน เพราะเธอไม่เ้าใว่านรหน้าพูเรื่ออะไรันแน่ แ่สำหรับสายาายหนุ่มิว่าเธอำลัเล่นละรอยู่
"ยัะมาทำเป็นไสืออีนะเพลพิ!"
เาเห็นารระทำอเธอทุอย่าที่อยู่ับไอ้ผู้ายนนั้น เาเห็นทุวามรู้สึบนใบหน้าอเธอที่แสออับผู้ายนนั้น ึ่เาไม่เยเห็นเธอในมุมมอแบบนั้นเลยะว่าเาเห็นแ่ัว็ไ้ เพราะเาอยาให้เธอแส้านทุอย่าให้แ่เพาะเาเท่านั้น
"อะไรอพี่เย์เนี่ย ถ้าะมาหาเรื่อทะเลาะับเพล ั้นเพลอัวลับ่อน่ะ"
พึ่บ!
"ว๊ายยยย!"
ร่าแบบบาร้ออย่าใเมื่อู่ๆ ร่าหนา็อุ้มเธอนัวลอยพื้น เธอึรีบรัอลำออย่าไวเพราะลัวาที่สูและ้นะ้ำเียวเอานะสิ
"ถ้าเธอไม่บอ ั้นันะทำให้เธอบอเอ"
"ไม่เอาน่ะ"
เพราะเธอรู้ีว่าวิธีารที่เาะใ้ับเธอืออะไร...
--------
โปริามอน่อไป้วยนะะ
หัวใ 1 ว+ 1 อมเม้นให้ห้้วยนะ้า
ความคิดเห็น