ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #15 : ตอนที่15
"ุายแม่นาิอีมาแล้วอรับ"
บ่าวรับใ้หน้าเรือนเอ่ยเ้ามาเสียั ิอีผลัประูเ้ามา้าๆและ่อนมือที่ถูพัน้วยผ้าไว้ใ้แนเสื้อแ่่อนที่หิสาวะไ้เอ่ยอะไร็เห็นบ่าวรับใ้หิเินออมาาห้ออาบน้ำเสีย่อน
"เรียนุาย พวเราเรียมน้ำเรียบร้อยแล้วเ้า่ะ" 1 ในบ่าวเอ่ยรายาน
"พวเ้าไปเถอะ ที่เหลือ้าัารเอ"
"เ้า่ะ" บ่าวรับใ้เอ่ยรับและเินออไปาเรือน
"ารวะุาย ท่านเรีย้าหรือเ้าะ" ิอีล่าวเสียเรียบเพราะอนนี้หิสาวรู้สึเหนื่อย และรั่นเนื้อรั่นัวอยาอาบน้ำเ็มทน าเหว่ยมอท่าทีอหิสาวที่อยู่ับนและนึถึอนนาที่อยู่ับผู่เย่วที่หัวเราะมีวามสุ็รู้สึหุหิอีรั้
"พรุ่นี้เ้ามาอย่วยาน้า หนิเาานเยอะไม่สามารถ่วยาน้าไหว" ายหนุ่มเอ่ยสั่ ใรใ้ให้นาไปยุ่ับผู่เย่วถึะเป็นาิันอยู่วนเียวันแ่วามสัมพันธ์อเาทัู้่ไม่ีเท่าไหร่นั
"ะ..้าานเยอะหรืออรับ" หนิเาที่ยืนอยู่ล่าวออมาอย่าวย
"เ้ามีอันใ อยาไ้านเพิ่มั้นรึ" ายหนุ่มเอ่ยเสียเ้ม
"เปล่าอรับ เ่นนั้น้าอัว่อนนะอรับ" หนิเาหลัาเ้านายพยัหน้าเป็นเิอนุา็ออไปาเรือนทันที เหลือเพียาเหว่ยและิอีในห้อ
"ว่าอย่าไร" ายหนุ่มหันมาถามหิสาวที่เอาแ่นั่เียบ
"ท่านเป็นเ้าอวน้าเป็นเพียบ่าวรับใ้ ไม่ว่าท่านะสั่อะไร้า้อทำามอยู่แล้ว"
ิอีเอ่ยอย่าัพ้อเล็น้อย วันนี้สิ่ที่นาเอหนัเหลือเิน เหุในาไม่มาอยู่ในร่าที่เป็นุหนูหรือนมีัสัวน ้อมาอยู่ในร่าสาวใ้ที่อีเยเป็นแ่อทานเ่นนี้ แม้แ่ศัิ์ศรี็ไม่มีนอื่นะรัแเ่นไร็ไ้
"เ้านี่มัน"
าเหว่ยะอใส่หิสาว แ่าลับเหลือบไปเห็นหน้าาที่ีเียว และที่อาวผ่ออนาเหมือนมีผื่นแเ็มไปหม ายหนุ่มรีบเ้ามาับที่นาทันที ัหวะนั้นแนสอ้าที่พัน้วยผ้าพ้นแนเสื้อออมา
"เหุใเ้าถึเป็นเ่นนี้" ายหนุ่มเอ่ยถาม้วยวามแปลใ เมื่อเ้าอนนามาพบยัปิีอยู่เลยไม่ใ่หรือ
"้ามิเป็นอันใ ท่านปล่อย้าเถอะเ้า่ะ" หิสาวออแรผลัายหนุ่มให้ออห่าเล็น้อย เพราะวันนี้นทำานหนัทั้วันถุหอม็ยัไม่มีอันใหม่มาแทนหลัาทำหาย ลัวายหนุ่มะเหม็นนแ่ทันทีที่ายหนุ่มปล่อยหิสาว
ุบ! เสียร่าายอิอีล้มไปนั่ับพื้นทันที
"เ้าไหวหรือไม่" าเหว่ยเอ่ยถาม้วยวามเป็นห่ว
"ะ..้ามิเป็นอันใเ้....." หิสาวยัล่าวไม่บ็สลบไป่อน
"ิอี ิอี...ให้ายเถอะ" าเหว่ยเย่าหิสาวให้ื่นแ่ลับไม่ไ้ผล เาถลแนเสื้อนาึ้นพบว่าผื่นแึ้นเ็มัว
"เฮ้ออออ"
ายหนุ่มถอนหายใ านั้นอุ้มหิสาวในท่าเ้าสาวึ้นและรไปที่ห้ออาบน้ำที่ให้บ่าวรับใ้เรียมน้ำอาบให้น่อนหน้านี้ านั้นวานาลในอ่า้าๆ ใส่ยาที่นใ้ประำเวลามีอาารแพ้นผื่นึ้น เามอหิสาวที่ยันอนหลับ และใ้น้ำราบนัวหิสาวทั้ที่ยัสวมเสื้อผ้าอยู่เพื่อให้ผื่นหายไวๆ สิ่ที่้อทำือ้อถอุนาออะ แ่เาที่เป็นายไม่สามารถทำไ้ หาเินไปให้นอื่นมาทำถ้ามาเห็นนาที่อยูสภาพนี้ับนและยัใ้อ่าอาบน้ำนอีไม่ีแน่ ึำใ้อถอเสื้อัวนออนาออเพื่อให้ยาที่ผสมับน้ำสัมผัสับร่าายนาทุส่วนะไ้หายไวๆ
เสื้อัวในสีาวเมื่อเปียน้ำแล้วไม่สามารถปปิร่าายนาไ้เลยสันิ าเหว่ยัวแ็ทื่อเมื่อไ้เห็น เารีบหันหลัอออย่าไว ายหนุ่มลืนน้ำลายอย่ายาลำบาเม็เหื่อึมออมาที่หน้าผาอเา เพราะู่ๆอุหภูมิในร่าายอเา็พุ่สูึ้นเสียอย่านั้น
เายืนหันหลัให้นา 1 เ่อโยที่ไม่หันมาเลย านั้นวัผ้าใหุ้มัวนาไว้เพื่อปปิร่าาย อุ้มหิสาวเ้าไปในห้อนอนและวานาไว้ที่เีย ายหนุ่มมอใบหน้าที่ยัหลับใหลไม่ไ้สิ เานั่ลที่เียเพื่อมอสำรวร่าายอนาว่ายัมีผื่นหลเหลืออยู่หรือไม่ สายาเา่อยๆเลื่อนูาใบหน้าเรียว อาวผ่อเรียบเนียนและบริเวหน้าอที่ผ้าปปิไม่มิ สายาายหนุ่มอนนี้เหมือนะลืนินหิสาวไปทั้ัวอย่าไรอย่านั้น แ่็เลื่อนึผ้าปิให้นา านั้นลุึ้นไปเปิประูเรือนเพื่อมอหาใรสัน
"ุาย้อารสิ่ใอรับ"
บ่าวรับใ้หน้าเรือนเอ่ยถาม เมื่อเห็นนายอนออมายืนหน้าเรือนเหมือนำลัหาสิ่ใ
"เ้ามานี่หน่อย" าเหว่ยเอ่ยเรียบ่าวรับใ้หินาหนึ่ที่เินถือาผ่านำหนั และเินนำไปในเรือน
"ุาย....."
"เปลี่ยนผ้าให้นาะ!"
ายหนุ่มเอ่ยเพียสั้นๆเป็นารสั่ บ่าวรับใ้หินนั้นถึะแ่็รีบปิบัิามทันที าเหว่ยึรีบหันหลัหนีเินไปนั่ที่โ๊ะา าที่เาื่มเย็นหมแล้วแ่ไม่รู้เหุใลับมีเม็เหื่อึมออมาที่หน้าผาอีทั้้านนอหิมะยัเสีย้วย
"เรียบร้อยแล้วเ้า่ะ" เวลาผ่านไป 1 เ่อบ่าวรับใ้หิึเอ่ยึ้น
"หวัว่า้าะไม่ไ้ยินเรื่อนี้แพร่ออไปนะ"
"้าทราบเ้า่ะ"
"เ้าไปหาพ่อบ้านหลิว แล้วบอแ่เาว่า้าให้เ้าไปหา" ายหนุ่มบอแ่หิสาว นี่ือำพูที่ายหนุ่มใ้ระหว่าพ่อบ้านหลิว หานให้นไปหาแสว่าพ่อบ้านหลิว้อราวัลให้นนั่น
"เ้า่ะเ่นนั้น้าอัว่อน"
หลัาบ่าวรับใ้ออไปแล้ว าเหว่ยเินมานั่ที่เียอีรั้ เาเอื้อมมือไปแะผ้าพันแผลที่พันมือหิสาวไว้เพราะเมื่อสัรู่ถูน้ำนเปียหมเสียแล้ว ทันทีที่ผ้าเปิออบาแผลที่มือหิสาวทำให้เารู้สึไม่ีที่เ้าในาผิและ่อว่านาในใ เมื่อเย็นนาร้อให้เพราะเรื่อบาแผลนี้เป็นแน่ ายหนุ่มเินไปหยิบล่อยาและนั่ทำแผลให้หิสาวอย่าเบามือ
ายหนุ่มมอหิสาวรหน้าที่ยัหลับใหล นนเอเผลอหลับไป้วย
.
ปลายยามเหม่า
ิอีถูปลุโยแสอาทิย์ในยามเ้าสาส่อเ้ามาาหน้า่าที่ยัปิไม่มิ หลัาไ้นอนพัทั้ืนทำให้หิสาวรู้สึสื่น นาบิี้เียอย่าเียร้านบนเียว้าโยที่ยัไม่ไ้ลืมา แ่มือลับไปโนร่าให่ที่นอนะแมอหน้านาอยู่ โยที่หิสาวเอ็ยัไม่รู้ัว ิอียัหลับาและใ้มือวานไปรอบ้าเพื่อหาว่าที่นโนมือสัรู่ืออันใันแน่ หิสาวลูบไล้หน้าท้อที่เ็มไป้วยิแพ็ทำให้หิสาว้อมวิ้ว มือบาึเลื่อนฝ่ามือไปที่หน้าอว้าานั้นใ้แรบีบที่นม้าหนึ่อายหนุ่ม "ัเลย ัเลย้านอนับใรเนี่ย" หิสาวล่าวับนเอในใ านั้น่อยๆลืมาึ้นมาหนึ่้าเพื่อูว่านที่นาำลัสัมผัสล้ามเนื้อแน่นือใรันแน่
"อรุสวัสิ์"
าเหว่ยเอ่ยทัทายหิสาวในท่าที่ยันอนะแ้อมอนาอยู่
"ุาย....ทะ..ทำไมะ..้าับท่านถึอยู่ในสภาพเ่นนี้เ้าะ" หิสาวพูิๆัๆอย่าั้รับเหุาร์รหน้าไม่ทัน
"้ายั้ออธิบายอยู่หรือสภาพเ้า....."
ายหนุ่มแล้เอ่ยเสียลายาวานั้นมอไปที่ัวอนา ิอีรีบสำรวร่าายนเอพบว่าุที่นาใส่เมื่อวานับอนนี้นั้นเป็นนละัวัน
"ทะ...ท่านับ้า...."
หิสาวหน้าเหวอและีเียวึ้นมาทันที
"ฮ่าๆๆๆๆ"
ายหนุ่มหัวเราะออมาให้ับท่าทาอหิสาวทันที
"ท่านหัวเราะอันใเ้าะ เิมาาินี้สหาย็น้อย แฟน็ยัไม่เยมี วามบริสุทธิ์อ้าที่เ็บไว้ให้ายผู้เป็นสามี ถูปีศาร้ายเ่นท่านวยไปหมแล้ว เ่นนี้ะให้้าทำเ่นไรัน ฮื่ออออ" ิอีเอ่ยรัวออมาทำให้ายหนุ่มถึับึาใส่นาับายาที่นาใ้เรียเาเมื่อสัรู่
"เ้าว่าเ่นไรนะ"
ายหนุ่มเอ่ยถามหิสาวเสียั
"้าเปล่าเ้า่ะ"
ิอีที่รู้สึัวว่านเผลอพูไม่ีออไปึรีบปิเสธและทำท่าะลุาเีย าเหว่ยเอ็ไม่ยอมให้นาหนีรอไปไ้ เาเป็นถึผู้ที่มีายาโหเหี้ยมะมาให้นาลูบมล้าพูแบบนี้่อหน้าเาไ้อย่าไร ึรีบว้ามือหิสาวเอาไว้ ัหวะนั้นเอิอีที่ยัยืนไม่มั่นายหนุ่มเอ็ใ้แรมาเินไป ทำให้หิสาวล้มลไปร่อมร่าายหนุ่มที่อยู่้านล่า ริมฝีปาอิอีสัมผัสไปแ้มอายหนุ่มอย่าแร
เพล้!
เสียแ้วาหล่นแที่หน้าประูเรือน เป็นหนิเาที่เ้ามาหาายหนุ่มเป็นปิ ทุรั้เา็เ้ามาเวลานี้อยู่แล้วึไม่้อรายาน่อน ทัู้่ที่นอนทับันอยู่บนเียหันไปทา้นออเสียพร้อมัน
"ออภัยที่้ามารบวน" หนิเาเอ่ยบ็ออไปทันที
"เี๋ยว!"
ายหนุ่มที่อยู่้านล่าอหิสาวเอ่ยอย่าอธิบาย แ่็ไม่ทันานั้นทัู้่รีบลุึ้นอย่าทุลัทุเล ิอีหลัาลุไ้แล้ว็สิ่ออาเรือนอย่ารวเร็วเพราะวามเินอาย ายหนุ่มที่ยันั่อยู่บนเียยมือสัมผัสที่แ้มรที่หิสาวสัมผัสเมื่อสัรู่ ู่ๆเา็เผลอยิ้มออมา
"แฮ่ม! ใรอยู่้านอให้นมาเรียมน้ำ"
ายหนุ่มรีบเรียสินเอไม่รู้ว่านเผลอยิ้มับเรื่อไร้สาระพวนี้
——-
เ่อ 1 เ่อ ือ15 นาที
1 ั่วยาม เท่าับ 2 ั่วโม
1 ั่วยามมี 8 เ่อ
1วันมี 100 เ่อ
ยามื่อ ือ 23.00 - 24.59 น.
ยามโ่ว ือ 01.00 - 02.59 น.
ยามอิ๋น ือ 03.00 - 04.59 น.
ยามเหม่า ือ 05.00 - 06.59 น.
ยามเิน ือ 07.00 - 08.59 น.
ยามื่อ ือ 09.00 - 10.59 น.
——————————
แบบนี้เรียว่าแอบมีใให้ยัยน้อไ้รึยันะ? ????
ไรท์ะพยายามลทุวันน๊าาาทุนฝาทุนหัวใที่หน้าป ิาม อมเม้นเป็นำลัใให้ไรท์้วยน๊าาา????
1ความคิดเห็น