ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #15 : ตอนที่ 7 : 2/2
ลอทาที่รถับเลื่อนไป้าหน้ามีเพียวามเียบ ่าฝ่าย่าไม่มีใรพูอะไร ถ้อยำมามายถูเ็บเอาไว้เพียในใ วามรู้สึภายในอึอันท้อ รวีันทร์ไม่ล้าเอื้อนเอ่ยอะไรออไป้วยไม่รู้ว่าภายในใอเาำลัรู้สึนึิอะไรอยู่ หลัาวีหลับบนาร์ีทแล้วเธอึเลือะหลับเสียให้พ้นวามอึอัามไปอีน
ื่นมาอีรั้อนอาทิย์อ่อนระโหยโรยแร แสสีส้มเือน้ำาลเรื่อเรือริมอบฟ้า รัเหยียบันเร่มุ่หน้าเ้าเรุเทพ้วยใบหน้าเรียบเยเ่นัเิม ภาพเียวับ่อนที่เธอะหลับไป เธอมอนาฬิา เวลาเย็นมาแล้ว เป็นห่วเาึถาม
“หมอหิว้าวหรือเปล่าะ”
รัอบทั้ที่ยัมอรไป้าหน้า
“ไม่หรอ รวีหิวเหรอ”
“รวีแ่ลัวหมอหิว” รวีันทร์เหลียวมอลูน้อย้านหลั าวีื่นมาิ้นุ๊ิ๊ไ้สัพั ่อนหน้านั้นรัอรถส่อเล่นให้ลู เ็น้อยึไม่ปริปาส่เสียร้อวนใ “แวะหน่อยมั้ยะ เย็นแล้ว าวี็น่าะหิว”
รัึแวะปั๊มลไปเินเล่นปล่อยรวีันทร์เอาลูน้อยเ้าเ้า เาเินเ้าไปสั่แนวิินในร้าน อิ่มแล้วึื้อไปเผื่อรวีันทร์้วย อนที่ายหนุ่มเินลับมาอีรั้าวี็อิ่มพอี รัรับลูาหิสาวอุ้มไปนั่ยัาร์ีทามเิม เามุัวเ้าเบาะหลัหยอล้อลูน้อย่อนะลับมาประำที่นับ ยื่นถุแนวิที่ื้อิมือให้เธอ
“ินหน่อยเถอะ ให้นมลูไปเี๋ยวะหิว”
“ไปส่รวีแล้วหมอะลับเลยหรือเปล่าะ” รวีันทร์วนุยะเาออรถ
“ไม่หรอ ผมมีธุระ่อนิหน่อยอยู่อีสอสามวัน”
“รวีะูแลลูี ๆ”
“อืม” เาอบสั้น แล้วไม่พูอีเลยนถึที่หมาย
รวีันทร์อโรแรมใล้ ๆ บ้านนิธิไพศาลุล เธอิว่าใ้เวลาอยู่ที่นี่สัสอสามวัน่อนะไปปราัวที่บ้านหลันั้น รัไม่ไ้ึ้นมาส่เธอบนห้อ เาิ่อับพนัานเ็อินให้แล้ว็ส่ระเป๋าให้พนัานยระเป๋านำใส่รถเ็น หันมาบอลาลูานั้น็อัวลับไปเลย รวีันทร์สัมผัสไ้ถึวามไม่พอใลึ ๆ อเา ปิเาะ้อสั่อะไรสัอย่า อย่าน้อยที่สุ็้อพูว่า
‘ูแลลูี ๆ’
แ่ราวนี้ไม่! นอาบอลาลูแล้วเา็ไม่ปรายามามอเธออีเลย รวีันทร์ใแป้วแบบที่ไม่เยเป็นมา่อน มอภาพแผ่นหลัเาที่เินไปออ้วยวามรู้สึร้าวในอแปล ๆ ฝืนทำเ้มแ็อุ้มลูน้อยที่ร้ออ้อแอ้ล้ายะถามว่า ‘พ่อไปไหน’ ามพนัานเ็นระเป๋าึ้นไปบนห้อ ถึหน้าประูแล้ว็หยิบเินเป็นทิปให้พนัานยระเป๋าแล้วึเินเ้าไป้าใน
ภายในห้อเปล่าสะอาสะอ้าน เียนอนนาให่อยู่ลาห้อ มีโ๊ะู้เียรบรันามมารานโรแรมที่พันาย่อม สันหลัรวีันทร์เย็นยะเยือ เนิ่นนานแล้วที่ไม่ไ้สัมผัสับวามว่าเปล่าเวิ้ว้า้วยีวิที่ผ่านมามีนายแพทย์รัเีย้ามาลอ นิสัยมุ่มั่นเื่อในวามิัวเอเิสั่นลอนแลน เป็นรั้แรที่ในใเิมีวามถามผุพรายึ้นมา
‘ำลัเลือทาที่ถูแล้วริหรือ’
มอลูน้อยในอ้อมอแล้วยิ่รู้สึผิ หาลืมอีไปเสีย ีวิแ่ละวันะมีเาอยู่้า ๆ พร้อมับลูที่น่ารั
ไม่หรอ … เธอปิเสธ วันนึหมอรั็ะ้อพบเอผู้หิที่ถูใแล้วเา็ะมีเส้นทาเินไป้าหน้าอัวเอ เาไม่อยู่เีย้าปป้อเธอไปลอีวิ หาไม่ปลเปลื้อวามทุ์ทรมานในใให้หมสิ้น รวีันทร์็ไม่ิว่าัวเอะสามารถอยู่เป็นสุไ้อย่านทั่วไป
วามรู้สึผิะิามเธอไปลอีวิ
วบนอนรื้ออออาระเป๋าวามิหวาลัว็เลือนหาย โศอลูผู้อาภัพไม่มีโอาสไ้ลืมาูโลเรียวามเ็บปวให้ฮึึ้นมุ่มั่น่อสิ่ที่ำลััสินใะทำ
พวมัน! ะ้อใ้ให้ับลูเธอ หาไม่อย่านั้นวามรู้สึผิิ้าในใไปนวันสุท้ายอีวิ
“แอ้” เสียาวีเรียผู้เป็นแม่แว่วเ้ามาในโสประสาท เ็น้อยนั่อยู่ที่เียนอนสีาวบริสุทธิ์วาใสแ๋ว ในมือเปื้อนน้ำเหนียว ๆ าปา วาไร้เียสามอูล้ายุน
“ไม่เอาลู” รวีันทร์โผเ้ามาหาลู ใ้ปลายเสื้อเ็น้ำลายในมือบอบบา “ไม่เล่นน้ำลายนะรับ มันสปรนะ เล่นอเล่นีว่าอ่ะ”
พอไ้อเล่นเป็นลูระิ่สีสันสใส าวี็เย่าึ้นลแทน รวีันทร์ึลุไปเ็บโศระูอลูวาไว้บนหัวเีย อไม่ไ้ะเหลือบมอนาฬิาึ่ั้อยู่บนโ๊ะ้าเียนอน
สอทุ่ม!
หาเป็นสถานาร์ปิรัะลับาทำาน แม้อนที่เาลาออาโรพยาบาลแล้ว็ามส่วนให่่วเวลานี้เาะอยู่บ้าน นั่อ่านนิยายให้าวีฟั นายแพทย์หนุ่มเป็นนเ่ เาทำเสียเล็ ๆ เสียน้อยเป็นัวละรแ่าันออไป าวีปรบมือีใเวลาพ่อหยอล้อทำเสียแปลประหลา
รวีันทร์รื้อในระเป๋าเินทา หิสาวหยิบนิทานเล่มเล็ิมือมา้วย
“าวีรับ อ่านนิทานมั้ย”
“ม่อ ม่อ” เ็ายนึถึบิาึ้น้วยสัาา เหลียวหาร่าสูให่ทีุ่้นา ไม่เห็นึหันมาถามมาราที่ยืนอยู่เบื้อหน้า “ม่อ ม่อ” ำเิมล้ายะถามว่า ‘พ่อไปไหน’
รวีันทร์หน้าสล สายามอร่าเล็สลับับโศสีทอทีู่ล้าย ๆ ะเป็นสัลัษ์แห่วามเ็บปว วามรู้สึหิสาวหม่นหมอนเผลอทำหนัสือนิทานในมือหล่นลพื้น
รันิ่เียบลอทาที่รถยน์แล่นผ่านวามมืมิไปยัุหมายปลายทา รุเทพปัุบันไม่แ่าาเียใหม่ แ่ถึอย่านั้นรุเทพ็ไม่อาะเป็นเียใหม่เ่นเียวัน เพราะที่นี่ะไม่มีบ้านสอั้นที่อยู่อาศัยร่วมับเธอ ไม่มีเสียหัวเราะอลูน้อยไร้เียสา ไม่มีรอบรัวที่รัเผลอผูใเอาไว้แน่น
เ็บปวเหลือเิน ..
นระทั่รถอที่หน้าอนโหรูไม่ห่าาบ้านนิธิไพศาลุลเ่นเียวัน เพียแ่ห่าไปนละทาับโรแรมอรวีันทร์ เาไม่มี้าวอิมือเนื่อานย้ายมาบาส่วน่อนหน้าแล้ว รัแะบัรเ้าไป้านใน ลิฟท์ึ้นไปั้นบน เินเรื่อยมาหยุยืนหน้าห้อึ่อยู่้านในสุ ภายในมีเพียโน๊บุ๊วาอยู่บนโ๊ะทำาน มีหนัสืออ่านเล่นอยู่้าัน รัปลระุมเสื้อเิ้่อนันออ้านหลั ร่าายเาร้อนรุ่มเพราะอารม์ุ่นมัวอันมีรวีันทร์เป็น้นเหุ ในึเาโรธหิสาวเหลือะล่าว หาอีใ็รัเินว่าะทำร้ายทำลายน้ำใ วามทรมานอันเิาไม่รู้ว่าะเินไป้ายหรือวาีทำให้้อหลีหนีถอยห่าออมา่อนอารม์ุ่นมัวะปะทุออมา
เาเปิู้ว้าผ้านหนูพันาย ปลาเลวาพาไปในะร้า ยัไม่ทันะเินเ้าไปในห้อน้ำ เสียโทรศัพท์มือถือ็ัึ้น่อน เารับ
“รับอาารย์” ำพูนอบน้อมบอว่านปลายสาย่อน้าสำัและน่าะเหนือว่า “ผมอยู่รุเทพแล้วรับ มีนัรวอีทีวันพุธรับ”
ปลายสายวาไป รัวาโทรศัพท์ที่เิม เหลือบมอนาฬิาแล้ว็ถอนหายใ ิถึร่าเล็ที่เยนั่าแป๋วฟันิทานึ้นมาับใ
..............................................................................................................
E - ฺBook วาแล้วนะะ ^^
่วโปร ล 19% า 169 บาท เหลือ 136 บาท่า
https://www.mebmarket.com/ebook-195885-
#โรแมนิ #วามรั #น่ารั #แ่าน #ลั่รั #หวาน #นิยายออนไลน์ #นิยายฟิน #ฟินิหมอน #แอบรั #หล่อ #รวยมา #พระเอี้หึ #พระเอรวยมา #นัธุริ #หล่อรวยเ่ #หวั่นไหว
ความคิดเห็น