ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #15 : CHAPTER 15 : อยากจับมือก็ไม่บอก
CHAPTER 15 : อยาับมือ็ไม่บอ
.
.
.
"นอนไม่หลับเหมือนัน" ายหนุ่มอบเธอลับไป
"อืม ทำยัไี" ผีสาวเียบไปใ้วามิ "ั้นนายเล่าเรื่ออเรา่อาเมื่อเ้าให้ันฟัไ้มั้ย"
"ไ้สิ" ิวัน์อบ เพราะวันนี้เาไม่ไ้มีเวลาุยับเธอทั้วันเลย
หลัเหุาร์ที่เิึ้นวันนั้น เา็ไม่ไ้เอลาลินน์อีเป็นเือน หนึ่เือนที่ผ่านไปเาใ้ีวิามปิ แผลใเริ่มีึ้นเรื่อยๆ แ่็ยัไม่เอใรใหม่ที่รับใ วันหนึ่เาไปทำธุระที่ห้าสรรพสิน้าให้ับบิา ระหว่าที่เินอยู่็เอน้อสาวเพื่อนที่มาเินอยู่นเียวไลๆ
ิวัน์ที่ไม่่อยเ้าไปทัใร่อนอยู่แล้วึไม่ไ้สนใเท่าไหร่นั แ่รับรู้ว่าวันนี้เอเธอ็พอ นเห็นว่าเธอเินไปเอับายในุนัศึษานหนึ่ ิวัน์สัเเห็นว่าสีหน้าอเธอไม่สู้ีนัเมื่อเอับนนนั้น
อะไรบาอย่าลใให้เาเินไปแถวๆ นั้น ายหนุ่มแอบยืนฟัสอนนั้นุยันอยู่หลัเสา
"ทำไมลินน์ไม่เหมือนเิม แทไป็ไม่่อยอบ โทรไป็ไม่รับ" นัศึษาายนนั้นพูับลาลินน์
แฟน? ิวัน์นึในใ
"เรายุ่ๆ น่ะ ่วนี้านเยอะ" หิสาวอบ้วยเสียเรียบ ไร้อารม์ใๆ
"เออนี่ เรามีเรื่ออยาเล่าให้ลินน์ฟัั้เยอะ ือเราบับแอริแล้วนะ ุยันั้สอเือนเพิ่บันเลย" ิวัน์เลิิ้วี้นเมื่อไ้ยินอย่านั้น
อ่าว ไม่ใ่แฟนหรอเหรอ
"อ่อ ยินี้วยนะ ีแล้วนายะไ้ไม่เหา ั้นเราไปทำธุระ่อนนะ" หิสาวเรียมะเลี่ยไปานรหน้า แ่ลับโนว้ามือเอาไว้ นที่แอบมออยู่ั้ำถามในใ ารระทำที่เห็นมันไม่ไ้่าาผู้ายที่ำลัรั้นรัไว้เลยนะ
"เราไม่รู้ว่าลินน์เป็นอะไร แ่เราอยาให้ลินน์เป็นเหมือนเิมนะ เวลาเราุยับลินน์สบายใที่สุแล้ว"
าำพูแ่ละำิวัน์เริ่มเาสถานาร์ออ ผู้ายนนี้ับลาลินน์ใส่ไว้ในหมวหมู่เฟรน์โนแน่นอน และอีอย่าที่ทำให้เาไม่่อยอบือผู้ายนนี้บอว่ามีแฟนแล้ว แ่ลับมาบอับผู้หินอื่นว่าุย้วยแล้วสบายใ หนำ้ำยัพยายามรั้เธอเอาไว้อี ายหนุ่มึนึอะไรบาอย่าออ
"ถ้าลับไปเป็นเหมือนเิมแบบุยแทันโทรหาันทุวันไม่ไ้หรอนะ" ร่าสูเินออามุมที่่อนไปหิสาว เธออึ้ไปเล็น้อยเพราะไม่ิว่าะเอเาที่นี่เหมือนัน
"ามหาอยู่ั้นาน หนัะายแล้วนะ" ิวัน์เินไปยืน้าๆ หิสาวพร้อมมอนที่ยืนอยู่รหน้า้วยสีหน้าเรียบเย เาั้ใพูอย่านี้เพราะอยาให้นรหน้าเ้าใว่าเาและเธอมาูหนั้วยัน
"เอ่อ.." ลาลินน์มอหน้าิวัน์ับายนนั้นสลับันไปมา
"นนี้ใรเหรอลินน์" นัศึษาายถาม
"แฟนลินน์.." ิวัน์บอนรหน้าไปแบบนั้น หิสาวหันวับมาหาเาทันที ายหนุ่มเอื้อมมาับมือเธอพร้อมสะิหลัมือให้รู้ว่าำลัทำอะไร ่อนะพู่อ "ผมแบ่วามสบายใอผมให้ใรไม่ไ้ แล้ว็ไม่มีแฟนนไหนอยาให้แฟนอัวเอไปสนิทับนอื่นหรอ แล้วยิ่มาแะเนื้อ้อัวออนอื่นแบบนี้.. ็ยิ่ไม่อบเลยล่ะ"
ิวัน์ั้ใพูให้ระทบอีฝ่าย นที่รู้ัวหน้าเสียอย่าเห็นไ้ั เมื่อเห็นอย่านั้นายหนุ่มึยิ้มมุมปา "ไปูหนัันเถอะลินน์"
ร่าสููมือเธอเินผ่านายนนั้นไป ลาลินน์ไม่หันลับไปมอนนนั้นอี ิวัน์เินไปเรื่อยๆ นถึลานสวนสนุที่มีม้าหมุน รถแ่ ู้เมอยู่รอบๆ
"อะแฮ่ม" ลาลินน์ระแอมึ้น นรหน้าึหยุเิน เมื่อหันมาพบว่าหิสาวยืนอมยิ้มให้อยู่
"อบุ.." รอบนี้เป็นเธอบ้าที่อบุเา
"ไม่เป็นไร ันแ่ไม่อบนที่มีแฟนแล้วแ่มาเาะแ๊ะับนอื่น" ลาลินน์พยัหน้าอบเายิ้มๆ นิวัน์สสัยว่าเธอยิ้มอะไร หิสาวเมื่อเห็นเาทำหน้าเิั้ำถามว่าเธอยิ้มทำไมึยมือึ้นมา
มือเธอที่เาับอยู่..
"อ้อ" ิวัน์ปล่อยมือเธอทันที นที่อยู่รหน้าหัวเราะออมา
"อยาับมือ็ไม่บอ.." หิสาวบอเา เ้าัวยัยิ้มับารระทำที่เผลอไผลอเาอยู่ ิวัน์ลอบสัเใบหน้าิ้มลิ้มอย่าเียบๆ
"ทีเมื่อี้อนเอนายนั่นไม่เห็นยิ้มแบบนี้ หน้า๋อยเียว" พอเาบอหิสาว็ปาว่ำใส่
"เฮ้อ เ็เป็นบ้า เสียเวลาริๆ ที่เยรู้สึี้วย" เธอบ่น แล้วเินไปนั่เ้าอี้ยาวที่ั้อยู่้าน้าม้าหมุน
"นายนั่นเป็นอะไรับเธอ?" ิวัน์ถามพร้อมเินไปนั่้าๆ
"เพื่อนมั้ แ่อนนี้ันไม่อยาเป็นเพื่อนับนแบบนั้นแล้วแหละ" ว่าแล้วมัน็เ็บใ
"โนทัมาุยทุวันโผล่มาอีทีมีแฟนล่ะสิ" ิวัน์พูึ้น นที่นั่อยู่้าๆ หันวับมาหาเาทันที
"นายรู้ไ้ยัไ" เธอถามเาอย่าอึ้ๆ
"็ันลา"
"อืม.. มีแ่ันที่โ่นั่นแหละ" หิสาวบออย่าเียบๆ ริๆ มัน็เสียในะ ุยันนเธอรู้สึว่าัวเอสำัมา แ่ในเวลาเียวันนนนั้นลับไปบับอีนแล้วยสถานะำว่าเพื่อนสนิทมาให้เธอ
ที่ผ่านมาเธอิไปเอหมเลยสินะ..
'อ้อ นายแม็์' ผีสาวที่นอนอยู่อีฝั่อเีย นึเหุาร์อนนั้นออ เธอรู้ัับมาวินเพราะเป็นเพื่อนร่วมมหาวิทยาลัยเียวัน ำไ้ว่าเยสนิทันมา มานเือบะเินำว่าเพื่อน สุท้ายบ้วยอีฝ่ายเอไพรส์เธอ้วยารบับผู้หิอีนหนึ่ เธอพยายามีัวออห่าหลัรู้ว่ามันไม่เหมาะสมหาะให้สนิทับอีฝ่ายอย่า่อนหน้า
มาวินเอ็มาอแยเธออยู่สัพัแล้วหายไป ที่แท้็เพราะิวัน์หรอเหรอ
ความคิดเห็น