ลำดับตอนที่ #15
ตั้งค่าการอ่าน
ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #15 : ตอนที่ 8 “ไหนลองว่ามา ตอนนี้เจ้าเห็นอะไร” [1/3]
8
“ไหนลอว่ามา อนนี้เ้าเห็นอะไร”
รอบลานว้า หมู่บ้านอูอลาล่ำไป้วยาวบ้านับเหล่าทหาร ท่ามลาเสียุบิบอแ มีายหิู่หนึ่นัุ่เ่าอยู่ลาลาน บาัหวะพวเาเหลือบมอไปยัโอรสในษัริย์านัลที่ 12 ผู้ประทับอยู่บนเ้าอี้หินอ่อนบนพื้นที่ยึ้นสูเหนือปวน้านล่า
ทหารนสนิทที่ยืนอยู่้านหลัเ้าายาลราบทูลว่า “ป่านนี้ราฟัสับันทร์เ้าะหนีไปแล้ว และส่ให้สอนนี้ออมารับโทษแทนพ่ะย่ะ่ะ”
้านอิาับีอาไ้แ่้มหน้านิ่ มิอาทนเห็นนัยน์าายแววระหายเลืออเหล่าาวบ้านที่ยืนรายล้อมไ้ แ่ยัไม่ทันที่เ้าายาละทรัสินโทษ ราฟัส็วิ่แหวฝูนเ้ามายัลาลานแล้วุเ่าหน้าพระพัร์
“ันทร์เ้าล่ะ” เ้าายาลทรถาม
“ระหม่อม่านาแล้วพ่ะย่ะ่ะ”
เสียุบิบัึ้นว่าเิม
“ระหม่อมโมโหที่นาทำให้ระหม่อม้อเือร้อน ึพลั้มือ่านาไปพ่ะย่ะ่ะ” ไม่มีวามลัเลอยู่ในน้ำเสียนั้นแม้แ่นิ “ทุอย่าเป็นวามิอระหม่อม หามีพระประส์ะลโทษ อให้ทรลโทษที่ระหม่อมเพียผู้เียว อิาับีอาไม่มีส่วนผิใๆ”
“ท่านราฟัส ท่าน่าันทร์เ้าริหรือ” ีอาถามราฟัสทั้น้ำา แ่ไม่มีำอบใออาปาอีทหารเอ
“หนึ่ีวิเพื่อแลับสามีวิหรือ” เ้าายรัสพลาทอพระเนรสีหน้ามุ่มั่นออีฝ่าย
อีทหารเอยิ้มมุมปา “เสีย้อนรวแลวันทร์ย่อมุ้ม่าพ่ะย่ะ่ะ”
เ้าายาลทรมวพระน ทรรุ่นิอยู่ั่วรู่่อนรัสว่า “ในเมื่อเ้าพูเ่นนั้น ทหาร! ับมันไปั”
ทหารรเ้าับัวราฟัส ายหนุ่มนิ่อย่าำนน อิามอนยอมรับโทษแทนอย่าเ็บปว ส่วนีอาร่ำไห้น้ำานอหน้า
“หยุ่อน”
เสียหวานแ่ทรพลััมาา้านหลั ทุนหันไปมออย่าพร้อมเพรีย้วยวามะลึ เ็สาวผู้หนึ่ปราายบนหลัม้าสีำามส่า แสอาทิย์อาบร่าผู้มาใหม่ประหนึ่มีรัศมีแห่วามยิ่ให่ส่อประายรอบัวเธอ
ันทร์เ้าวบม้าฝ่าวล้อมทหารและาวบ้านเ้ามายัลาลาน
“ไหนท่านราฟัสบอว่า่าเ้าแล้ว!” ีอาเอ่ยอย่าสับสน
ันทร์เ้าสบาราฟัสแล้วยิ้ม ่อนะอบสหายอย่านึสนุทั้ที่สถานาร์แสนึเรีย “้าวแ็ึไ้ฟื้นาวามาย”
“แม้เ้าะลับมา แ่หาไม่อาทำให้ม้าเลยยอมสยบแ่้า เ้าับเพื่อนอเ้าะ้อรับโทษเ่นเิม” เ้าายาลรัส
ันทร์เ้าำสายบัเหียนแน่น่อนระุสายเล็น้อยเพื่อให้ิล้าวไปหน้าพระเ้าอี้หินที่เ้าายาลประทับอยู่ ทหาร่ายับหอในมือ พร้อมบุเ้าใส่หาันทร์เ้าเล่นุิ แ่เ็สาวเพียลูบหลัอิลเบาๆ
‘เื่อใ้า ้าสัาว่าารุเ่าอเ้ารั้นี้ะไม่เสียเปล่า’
อึใ่อมา ันทร์เ้า็้อมศีรษะเ่นเียวันับิลที่้มหัวและยอบาหน้าทั้สอ้าลประหนึุ่เ่า บันี้ม้าเลยที่ใร่อใรบอว่าแสนพยศ ลับยอมเื่อฟัำสั่เ็สาววัยสิบแปปีและยอม้มหัวให้เ้าายาล!
ทุนเบิาว้า้วยวามใ เ็สาวที่นั่บนหลัม้าูยิ่ให่และน่าเรามไม่แพ้บุรุษเพศเลย
ันทร์เ้าเยหน้าึ้นมอเ้าายาลแล้วประเสีย้อัวาน
“หม่อมันับม้าาิัลอารวะเ้าายาลผู้ทรมีเมาและุธรรมแ่าวประาและสัว์ทุัว”
เ้าายาลทอพระเนรันทร์เ้าเนิ่นนานแล้วึรัสว่า “ในเมื่อเ้ายอมสยบแ่านัล ้าย่อมไม่มีเหุผลอันใะลโทษพวเ้า”
ันทร์เ้าเฮลั่นทั้น้ำา เ็สาวหันไปมอราฟัส อิา และีอาที่พาันยิ้มแ้มแทบปริ
วอาทิย์ลอยเ่นอยู่ลานภา ส่อแสเิ้าราวับร่วมแสวามยินี ันทร์เ้าแหนหน้าึ้นเพื่อให้ไอร้อน่วยับหน้าาที่ไหลนอหน้า แ่เมื่อสบับแส้า็รู้สึเวียนหัว ร่าายที่อ่อนเพลีย้วยไม่ไ้นอนทั้ืนและไม่มีอาหารถึท้อทำให้รู้สึเหมือนโลำลัหมุนิ้ว เธอพยายามับสายบัเหียนเพื่อประอัวเอ แ่็ไ้เพียรู่ ร่าายอเธอ่อยๆ เอนลๆ เ็สาวไ้ยินเสียีอารีร้อ รู้สึถึวแนแร่ทว่าอบอุ่นที่โอบอุ้มัวเธอ แ่ยัไม่ทันไ้เห็นหน้าผู้มอบสัมผัสนั้น ทุอย่า็มืลเสีย่อน
..............................
อีบุ๊หวานใอมราันมีแล้วน้าาา
เพีย 199 บาท ่า
>>ิ้มอีบุ๊<<

11ความคิดเห็น