ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #15 : ตอนที่ 14 ลมปราณที่ให้เธอ
อนที่ 14 ลมปราที่ให้เธอ
ประเทศ อัฤษ บริษัทFCG
ะนี้ 2 ประธาน่า้อหน้าายผู้เป็นเหมือนผู้นำอพวเา้วยสีหน้าเร่เรีย
"ล้อเล่น้า!"
โรม! โทมัสล่าวยัไม่ทันบ็ร่วไปอเ็บพื้นเพราะหมัวิร่า
"โธ่! ราวหลัอย่าเล่นแบบนี้อีสิรับ" เฟ่อว่าแ่เาไม่ไ้โรธอะไรมาเพราะินแล้วนั่นเอ
"นั่นสิป๊ะป๋า อรี่น่ะือที่สุแล้วไม่มีอะไรวบุมไ้หรอ" เสียแหลมเล็ัมาาอมโทมัส
เสียอัวแทน The Core ลูสาวนที่สออโทมัส อรี่ AI ที่ลาที่สุ(แ่ไม่ที่สุในโล) เธอือผู้อยู่เบื้อหลัระบบไเบอร์ทั้หมในโล นี่ึเป็นอีหนึ่สาเหุที่ทำให้ The Core เป็นวามลับสุยอที่รู้ันไม่มา เ่น ผู้เี่ยวา้านระบบอฟแวร์อย่าโทมัส
ประธานบริษัทสร้าธุริอิเล็ทรอนิส์ NWB ึ่เป็นาหน้าอเรือ่ายเมทั้ 50 เมอย่าวิร่า หรือประธานบริษัทสร้าเมและพันาระบบอฟแวร์และเป็นเบื้อหลัอระบบ The Core อย่าเฟ และอีไม่ี่นที่เป็นาิใล้ิ
"แล้วเรียมาไม่ไ้แ่ะล้อเล่นใ่มั้ย" วิร่าล่าวหลัาปล่อยโทมัสเป็นอิระ โทมัสยิ้มแห้ๆลุึ้นมานั่เ่นเิม
"ใ่แล้ว เราะุยเรื่อPATCHใหม่อเมทั้50เมัน นั่นือ..." ทั้2มอไปยััวหนัสือบนออม
"แพท์้ามโล!" ทั้2อุทานแทบพร้อมัน โทมัสพยัหน้า
"ันเห็นผู้เล่นหลายนพูบ่อยๆว่าอยาเอาอวาานั้นไปเล่นเมนี้บ้า อย่าเอาอวา้านี้ไปเล่นเมนั้นบ้า เลยัให้ะหน่อย" วิร่าหันมามอโทมัส
"ั้นนาย็้อเพิ่มระบบปรับสถานะ้วยสิ เวลาย้ายไปโลเมอื่นสถานะะไ้เป็นอเมนั้น" วิร่าล่าวบเฟ็เ้ามาพู่อ "เมในเรือ่ายเรามีทั้หม 50 เม ใ้เวลานานพอสมวรเลยนะรับ”
โทมัสยิ้ม "ถ้าเราทำสำเร็ เราอาะทำให้ทั้ 50 เมนั้น เป็นเมๆเียวเลย็ไ้" โทมัสพูระุ้นทำเอา 2 ประธานื่นเ้นสุๆ
"ะว่าไป เมื่อไรYin-Yang Online นายะยอมบอสัทีว่าทวีป 3 เป็นยัไ" วิร่าเปลี่ยนเรื่อ โทมัสโบมือ
"ันไม่รู้หรอ มีแ่พวเ็ๆเท่านั้นแหละ" เาว่าพลาี้ไปยัอรี่ที่นั่เล่นในออม
"แ่็เป็นเมที่สุยอเลยนะรับ ถ้าผู้เล่นไม่บุเบิพวเรา็ะไม่รู้ว่ามันเป็นยัไ แบบนี้เหมือนเราเล่นเมไปพร้อมับผู้เล่นเลย" เฟาเป็นประาย
"เมนี้เป็นเมที่หนู พี่ลิลลี่แล้ว็พี่นีน่าสร้าึ้นนี่นา ้อสุยออยู่แล้วล่ะ่ะ ะว่าไปป๊ะป๋า็ทำานพลาเหมือนันนะะ" โทมัสหันมาทาอรี่ที่หน้าอใส่
"อะไรเหรอ พ่อ็ทำามที่บอทุอย่าแล้วไม่ใ่รึไ" อรี่ทำแ้มป่อ
"ไม่เห็นามมี่บอเลย ใรบอว่าให้ไปโษาว่าเป็นเมสไล์ีนล่ะ แถมยับอว่าใ้ทีมานอNWBO้วย แบบนี้พวน้า็ไ้หน้าันสิ" โทมัสอ
"ถ้าไม่ทำแบบนั้นเา็...” “ยัไม่อโทษอีเหรอะ อีอย่าพี่ลิลลี่เาเหามานะอนที่ป๊ะป๋าหมมุ่นับานเินไป" โทมัสออีรอบ ส่วน 2 ายหิ็แอบหัวเราะ (ลูสอนพ่อ)
"ะว่าไปไ้ยิน่าวนั้นรึปล่าว" เฟหันมามอวิร่าอย่าสสัย
"่าวอะไรเหรอรับ"
"็่าวที่ว่ามีนไ้ศาสราไร้ั้นไปแล้วน่ะสิ แถมยัเป็นอสูรระหายเลืออี" เฟาโ
"โห...แบบนี้อีเวนท์ศึิ้าวยุทธภพปีนี้็น่าสนใสสิรับ"
วิร่าพยัหน้า "ูท่าหยินหยาะเหนือว่าNBWOแล้วสิ"
ในเม หมู่บ้านแรระหว่าเมือท่า
"เธอมียาฟื้นฟูสภาพอย่ารวเร็วมั้ย?" ีพถามอาเรียหลัาเธอหายโรธ อาเรียไม่อบแ่หันไปหยิบบาอย่าาระเป๋ามิิ เธอหยิบเม็ยาสีรุ้ึ้นมา
"นี่ือเม็ยาสวรร์ เมื่อินเลือและพลัะไม่ล 5 นาที แล้ว็..."
ราวนี้็หันไปหยิบเม็ยาสีเียวาอีระเป๋า "เม็ยาเลืออัมหิที่ินแล้วะเพิ่มเลือทันที" ีพมอยาทั้สอเม็พลามอระาษในมือ
"อืม...เธอพร้อมะฝึลมปรารึยั" อาเรียหันวับเหมือนีใแ่พอนึย้อนเหุาร์็ทำสายาุใส่ีพ
"ถ้าราวนี้แล้ันอีล่ะ็...ถึายแน่" รัสีอัมหิถาโถมเ้าันีพทำเอาเาเหื่อ ยืนฝืนยิ้มเลย
"มะ...ไม่แล้แล้ว้า" ีพล่าบ็พอพาอาเรียที่ลัเลเ้าโรแรม (อย่าิลึนะ)
โรแรมไร้าวอAIที่เปิในราาที่ถูพอวร พอุหัวนอนไ้เหมือนับโรแรมNPC
อาเรียไปนั่รมุมห้อเพื่อรอีพที่ำลัอ่านแผ่นระาษ
"ถามิหมิ่อนีมั้ยนะ"เาล่าวับัวเอเบาๆ ลัเลพันึ่อนโทร แ่ว่าลับิ่อไม่ไ้
"สสัยิธุระ...่าเถอะ ยัไเธอ็บอว่าถ่ายทอให้นอื่น็ไ้นี่นา" ีพพึมพำ่อนมอระาษอิหมิที่วิธีถ่ายทอและสอนลมปราให้ผู้อื่น
'ั้นแร้อบอ่อนว่าเรียนมาาอาารย์ื่ออะไรสุยอนาไหน.... ้ามีว่า
ั้นสอบอื่อและวามสุยอ.... อืม ให้ไปเรียนรู้เอละัน
ั้นสามแผ่ลมปรารวสอบร่าายอผู้รับารถ่ายลมปราว่าุใสามารถปล่อยลมปราเ้าไปไ้่ายที่สุ' หลัาีพอ่านเสร็เา็หันไปทาอาเรียที่้อมอเา ายหนุ่มเินไปหาเธอ่อนแผ่ลมปราเ้ารอบลุม
"เอ๋! นายทำอะไรเนี่ย" อาเรียโวยวายมอลมปราที่ลุมัวเธอ
"แป๊บนึนะ...อูอะไรหน่อย" ว่าแล้วีพ็หลับาไม่รอให้อาเรียั
"อืม...โอ...ให่เหมือนันนี่"
ู้ม! โรม! อ้า! ีพู่ร้อหลัาโนัิำแพ
"นะ...นายูอะไรอนายน่ะ" อาเรียหน้าแปิร่าายอนพลามอีพาเียวปั๊
"ยัยบ้า ันหมายถึุำเนิลมปรา!" ีพลูบใบหน้าอย่าเ็บปว แ่อาเรียลับทำหน้า
"พูบ้าอะไรอนาย ุำเนิลมปราอทุน็เท่าันหมแหละ" ีพเาหัว่อนมอโพยในมืออีรอบอาเรียสสัยึเ้าไปอ่าน้วย
"หมายเหุ ให้ผู้ฝึลมปราลืมทุเรื่อเี่ยวลมปราที่รู้มาทั้หม" ราวนี้อาเรียยิ่ให่ "ลมปราอะไรเนี่ยแปละมั" ีพยัไหล่
"อยาฝึ็ทำามสิ" อาเรียมวิ้วนแทบิัน
"มันไม่ไ้ลืมัน่ายๆนะ" ีพถอนหายใ
"ั้น็ทำามที่ันบอ็พอ อย่าเพิ่ทำอะไรถ้าันไม่ไ้สั่ และ็อย่าทำามวามเยิน" อาเรียพยัหน้า ีพเมื่อเห็นฝ่ายร้ามพร้อมแล้ว็พู่อ
"ันะทำารถ่ายลมปราเ้าร่าายเธอ ่วที่มันไม่เสถียรอย่าโร และมันอาะเ็บปวอยู่่วนึหวัว่าเธอทนไ้นะ ันะอยป้อนยาให้เพื่อรัษาพลัีวิ ั้สิให้ีล่ะ" ีพอธิบาย
"อืม...หวัว่าะเป็นลมปราสุยอนะ" ีพไม่อบเพราะี้เียแถมอนนี้เาลุ้มใบาอย่าอยู่้วย
"หน้านายูแๆนะ เป็นอะไรรึเปล่า" อาเรียถามีพ ายหนุ่มส่ายหน้า
"เธอพร้อมรึยั" สาวสวยพยัหน้า ีพเินุ่มๆเ้าไปหาเธอ
'ลำบาใเว้ย! ทำไมุปล่อยลมปรา้ออยู่รนั้นวะ!" อาเรียมอหน้าีพที่หลบาเธอเป็นพัๆ ายหนุ่มถอนหายใรั้หนึ่
"ะเริ่มไ้....อุบ!" อาเรียบ่นไม่ทันบ ีพ็เ้าไป'ูบ'เธอะแล้ว ทำเอาใออาเรียเ้นไม่เป็นัหวะ หน้าอเธอแเป็นลูำลึสุ
'หมายเหุ หาุถ่ายลมปราที่่ายที่สุือ ศีรษะ ้อถ่ายลมปราผ่านารูบ'อาเรียนิ่ัวแ็ทื่อไม่ใ่เพราะลมปราแ่เป็นเพราะีพ
ัพัีพ็ถอยออมาเาเอ็ใ้ว่าะไม่เินอายอนนี้หน้าเาแถึหูแล้ว และแล้วลมปรา็เริ่มทำปิิริยา อาเรียฟุบลไปทันที
"อาเรีย!"
ฟ้าว! ลมปราสีุ่นอันุ้นเยแผ่ไปทั่วร่าออาเรีย อนนี้ร่าายอเธอะรู้สึเหมือนแเป็นเสี่ยๆ ่าพลั่าๆลลอย่ารวเร็ว ีพไม่รอ้ารีบหยอยาใส่ปาเธอทันที ที่เาไม่ใ้ลมปราในารเพิ่มเลือให้เธอนั้น็เพราะะทำให้ลมปราทั้สอีัน แ่ถ้าใ้ลมปราอื่นที่ไม่ใ่ลมปราำรีพ็สามารถ่วยไ้เหมือนอนที่ิหมิใ้ลมปราแผ่นิน
่วที่ีพไ้รับลมปรานั้น เาใ้เวลาถึ 2 ม.ในารรอให้ลมปราสบ แ่สำหรับอาเรียที่มีุำเนิให่ึอาะใ้เวลาไม่นานแ่เพื่อวามไม่ประมาทเาึหายา่าๆาระเป๋าอนและอาเรียมาอเผื่อไว้
ไม่นานอาเรียที่หมสิ็ลืมาึ้น "นะ...นายทำอะไรเนี่ย" เธอถามีพะหน้าแอยู่ ีพระแอม่อนล่าว
"หลัาที่เธอพร้อมแล้วรวบลมปราไว้ทีุ่ใุหนึ่อร่าและโรไปทั่วโย้อไม่้ำับวีถีโรเิมหรือวิถีโรอลมปราทั่วไป" สาวสวยถอนหายใเมื่อีพอบไม่รำถาม แ่เมื่อเห็นทานั้นั้ใมาึไม่ว่าอะไร
ส่วนีพนั้นเารู้ว่าหาฝ่ายร้ามมีุำเนิลมปราที่มีนาให่็สามารถฝึไ้่ายและมีวามเสถียรแ่ารระวัารโรลมปรา็้อมาึ้น
หิสาวเมื่อพร้อมึเริ่มโรลมปรา เธอใ้สมาธิพอสมวรแ่็ถือว่า่ายว่าีพมา
"อย่าหยุนะ แม้าย็อย่าหยุไม่ั้นเธอไ้ไปเริ่มLV.1ใหม่แน่" อาเรียใเ้นเล็น้อยเพราะำว่า 'เริ่ม้น' แ่เธอ็ยัั้สมาธิับารโรลมปรา่อไป
"านั้นรวมลมปราอีุและโรไปพร้อมๆันแ่ห้ามไปทาเียวัน"ีพล่าวบอาเรีย็ยิ่ิว่าลมปรานี้มันแปลริๆ
"ทำไปเรื่อยๆนร่าเธอมีลมปราไหลเวียนไม่ำั แล้วานั้น่อยเริ่มทำิรรมอื่นพร้อมับโรไป้วยเพราะ่อานี้เธอ้อโรไปลอีวิในเม" อาเรียพยัหน้า ่อนเริ่มลุึ้นเินไปรอบๆ ีพละสายาาระาษมามออาเรีย่อนยิ้มให้ับวามพยายามอเธอ
"ระับ 1 แล้วล่ะ แ่ระบบยัไม่แ้เลยว่าเป็นลมปราอะไร" ายหนุ่มพยัหน้า
"ีมาทำ่อไป เมื่อเธอเริ่มินแล้วเราะวิ่รอบเมือัน" อาเรียทำาม เธอสัมผัสไ้เลยว่า่า่าๆเพิ่มึ้นอย่ารวเร็ว ีพเอ็อใไม่ไ้เมื่อเห็นอาเรียพันาไ้เร็วนานี้
4 โมเย็น นอหมู่บ้าน
สอหนุ่มสาววิ่รอบเมือไม่หยุนเหล่าผู้เล่นและ AI ่ามอ บ้า็วิ่ามแ่ไม่ทัน ในวามิอหลายนที่พบเห็นนั้น็ือ 'เาอะไรวะ'
ีพพาอาเรียวิ่รอบเมือไปไม่นานระับลมปราเธอ็ปาไป 15 แล้ว แบบนี้ในไม่้าเธอเ่ว่าเาแน่ แ่ีพเอ็ไม่ไ้ใส่ใมาเพราะมัน็เป็นผลี่อเาเหมือนัน
ไม่นานเวลา็ล่วเลยไปถึ 6 โม ฟ้าเริ่มมืรึ้ม ไฟในหมู่บ้านเริ่มถูเปิ
"ะลับรึยั" ีพถามอาเรียที่หอบอยู่
"อืม..." เธออบสั้นๆ ทั้2 ึพาันเินเ้าเมือ แ่ทว่าโะาลับไม่ให้พวเาพัผ่อน เมื่อ...
"ประาศ : EVENT ารลับมาอวิาโรสลั เริ่มึ้น
รายละเอีย : สัว์วิาะทำาร SPAWN ึ้นในรัศมีเเมือท่าถึ 2 หมู่บ้านรอบ้า มีสัว์วิา ระับัรพรริ 1 น สัว์วิา ระับราา 50 น และสัว์วิา ระับปิ 500 น
สามารถพิิอีเวนท์นี้ไ้โยสัหาร ัปันโรสลัทีอยู่เมือท่า
ระยะเวลา : 3 วัน ในระยะเวลานี้เอีเวนท์ะเป็นลาืนลอ อให้ผู้เล่นทุท่านโี"
ระบบประาศอีเวนท์ึ้นทำเอาทั้ 2 ะั และแล้วลื่นวามมืและลมหนาว็แผ่ออทาาทั่วบริเวทำเอาผู้เล่นนลุไปามๆัน
"อพับ้าเถอะ..."
"สัว์วิา เาผีร้อยวิา ระับราา LV.30 เรียมู่โม"
ฟ้าว! ๊า! เาผีปราึ้นลาเมือ ผู้เล่น่าัวแ็ทื่อบ้า็ัอาวุธึ้นมา
"ุบละหุบริๆ" อาเรียบ่นึ้นบ้า
บึ้ม! เ้าเาผีเริ่มถล่มหมู่บ้าน แ่เหล่าผู้เล่น็ไม่ปล่อยให้มันทำไ้่ายๆ พาันระมเ้าโมีไม่ยั้ แ่สัว์วิานั้น่ายาหรือไม่อา่าไ้ถ้าใ้ารโมีายภาพพวเาึ้อใ้ลมปราเ้า่วย
ีพับอาเรียไม่ิะลอเสี่ย เพราะเห็นผู้เล่นที่ปลิวว่อนแล้วืนพวเาเ้าไปบ้าเป็นเหมือนัน อีอย่าลมปราำรีพนั้นที่เพิ่มารโมีายภาพึไม่ทำให้มันละายเือ แ่ถ้าใ้พลัธรรมาิออีวามสามารถ็ไ้แ่สะิมันเท่านั้น
ทาที่ีที่สุอทั้สออนนี้ือ รีบึ้นเรือหนีไปทวีป 2
ทั้ 2 ึพาันหันไปทาสัรเรียมพุ่ออาเมือ แ่เบื้อหน้าทั้2 ลับมี สัว์วิา 10 ว่าัวมุ่หน้ามาทานี้ ทำเอาพวเาเหื่อทันที
"สสัย้อวิ่บนอาาศ" ีพล่าว อาเรียหันวับเพราะเธอรู้สึเหมือนเยเอเหุาร์แบบนี้ เธอึพยายาม้าวเท้าออห่า แ่ีพเร็วว่าเาว้าัวอาเรียึ้นมาอุ้มทันที
"นะ...นาย"
"โทษทีนะ" ีพยิ้ม่อนเหินึ้นสูแล้วถีบอาาศพุ่หายไป
หลัาที่ทั้ 2 ไปไม่นาน ายนหนึ่ที่นั่อยู่บนหอนาฬิาอหมู่บ้านที่มอเห็นเหุาร์ทุอย่า็ยืนึ้นยิ้ม
"ถึว่ารู้สึถึพลัที่เพิ่มึ้น เพราะพวนี้นี่เอ" ายุาวผมำลับล่าว่อนลอยัวล
"ท่าทาเรา้อไปร่วมลุ่มบ้าแล้ว...แ่่อนหน้านั้น" ริวหันไปยัเหล่าเาวิาที่ำลัทำลายหมู่บ้านอย่าสนุสนาน เาวามือไป้าหน้า
"ทัษะมาร ลืนวิา"
ฟ้าว! วิาบริเวนั้นถููเ้าวเวทย์อริวนหม ายหนุ่มยิ้มมอผู้เล่นที่ะลึมอหาสาเหุ ่อนะพุ่หายไป
ความคิดเห็น