ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #14 : ♡episode13 : movie day


CANDYGIRL
- Episode 13 -
วันนี้ันว่า
และัน็อบวันที่ัวเอว่าที่สุ !
“แม่นะแม่! ทำลายวันหยุันะไ้ ฮือ~” แฟรี่ไวโอเล็บ่นอุบหลัาวาสายาแม่ที่โทรมาามยัยนั่นลับบ้าน่วนเพราะเพื่อนแม่แวะมาที่บ้าน แล้ว็เหมือนเิมนั่นแหละ...แม่ยัยนั่นำลัับู่ลูสาวัวเอับลูายเพื่อน ทั้ๆที่ไม่ว่าพยายามับู่ี่รั้ผู้ายพวนั้น็โนยัยแฟรี่ไวโอเล็ไล่ะเพินวิ่หนีลับบ้านแทบไม่ทันมานับรั้ไม่ถ้วนแล้ว็าม
“ัน็ยัอยาเินเล่น่ออยู่เลย แ่ว่า... เฮ้อ~” ยัยเบบี้บลูที่นานๆทีันะเอหน้าไ้สัที็ถอนหายใเ็ๆะที่เินล้อแนันับยัยแฟรี่ไวโอเล็ไว้หลวมๆ ยัยนี่เรียนะศิลปรรมน่ะ ไ้ยินว่า่วนี้านเยอะมา แล้วไหนะ้อไปพบปะสัสรร์ับพวรุ่นพี่ในะแม้ว่าะไม่เ็มใ็าม ีวิยัยนี่็เลยูห่อเหี่ยวอย่าที่เห็นนั่นแหละ
วันนี้เราสามนนัันออมาิน้าวที่ห้าสรรพสิน้าั้นนำึ่เป็นสถานที่โปรอพวเรา วามริันำลัะวนยัยสอนนีู้หนั่อหลัิน้าวหรอนะ แู่ท่าทาแล้วพวมันะมีภาริที่้อไปทำ่อ ันเลยไม่ไ้พูถึเรื่อูหนัึ้นมา
“เออนี่พิ์ แล้วเรื่อแับเโนี่สรุปอะไรยัไ ไ้่าวว่าหมอนั่นโนแทำร้ายนหัวแเลยหรอ”
“็หมอนั่นมันหาเรื่อเอนี่ ” ันอบำถามอยัยแฟรี่ไวโอเล็่อนะรอาเมื่อเผลอนึถึใบหน้าเ้าู้อเา
“ผู้ายหล่อๆที่อยู่ับแวันที่ันไปหาแที่ะน่ะหรอ?” แล้วยัยเบบี้บลู็ยิำถาม่อ
เมื่อวานยัยเบบี้บลูอิรถลับบ้านับัน้วยน่ะ แล้วเโ็มารัวานันามปิ สอนนั้น็เลยไ้เอัน แ่ันออำสั่แล้วว่าห้ามเาทำัวรุ่มร่ามหรือยุ่วุ่นวายับยัยเบบี้บลูเป็นอันา เพื่อนันนนี้อ่อน่อโลมาเินไปน่ะ ืนปล่อยให้บ้าสมามับนบ้าามอย่าเามีหวัเพื่อนรัันใแพอี ในบรราเราสามนที่ถูนในมหาวิทยาลัยเรียว่าแ๊์นาฟ้าน่ะ ยัยเบบี้บลูนี่แหละที่เ้า่ายำว่านาฟ้ามาที่สุ
“เา็ูเป็นนีออ” เบบี้บลูพูื่อๆ
“แยัไม่เยเอฤทธิ์เเาล่ะิ” ราวนี้เป็นยัยแฟรี่ที่ัึ้น้วยท่าทาแ้นๆ ยัยนี่ยัแ้นที่เยถูทั้เโและพระเอล็อเป้าในารล่าแ้มบ้าบออะไรอพวเาเมื่อนานมาแล้วน่ะ ส่วนอนนี้ไอ้เรื่อเมส์ล่าแ้มนั่นยัมีอยู่หรือเปล่าัน็ไม่รู้สินะ แ่ถ้าันรู้ละ็...
ร็อ!
ราวนี้หมอนั่นะไม่ไ้โนแ่หัวแแน่ !
“เฮ้ย ัน้อรีบไปแล้ว ่อนที่แม่ะับันหัอ” แฟรี่ไวโอเล็พูบ็ูโทรศัพท์มือถือที่สั่นรืๆอีรั้เหมือนปลายสายำลัเร่ให้เธอรีบลับบ้านนันอำเบาๆไม่ไ้
“ั้นันอิรถแไปลแถวมหาวิทยาลัยหน่อยนะรี่ ัน้อเ้าไปยืมหนัสือารุ่นพี่อ่ะ” เบบี้บลูึ่เป็นนเียวในลุ่มที่ับรถไม่เป็นหันไปอิรถยัยแฟรี่ึ่เป็นทาผ่าน้วยท่าทาน่ารั
“แไม่อัน็ะไปส่อยู่แล้วน่า~ แล้วแล่ะพิ้์ ะลับบ้านเลยหรือเปล่า?”
“ันว่าะเินื้ออ่อแป๊บนึอ่ะ พวแลับัน่อนเลย”
“โอเ ั้นถ้าลับถึบ้านแล้วไลน์มาบอพวัน้วยละันนะ”
ันพยัหน้าแล้วโบมือลาเพื่อนสนิททั้สอนที่เินหมุนัวไปทาลานอรถ หลัาแยับเพื่อนแล้วัน็เินึ้นมาบนั้นายั๋วภาพยน์ ่อนะ้มลูนาฬิา้อมือสลับับเวลาาย แล้ว็โีที่หนัเรื่อที่ันอยาูำลัะเริ่มเล่นในอียี่สิบนาทีนี้พอี
ันเินไปเ้า่อื้อั๋วหนัอย่าไม่ลัเล ัน็ูหนันเียวบ่อยนลายเป็นเรื่อปิไปแล้วน่ะเพราะันอบูหนัผีแ่ยัยเบบี้บลูลัวผีั้นสุ ส่วนยัยแฟรี่ไวโอเล็็มัะหลับั้แ่หนัยัไม่เริ่มาย ัน็เลยัปัหา้วยารูหนันเียวมันะเลย
“เรื่อนี้อนบ่ายสอที่นึะ” ันี้นิ้วไปที่หน้าออมพิวเอร์อพนัานึ่มันเป็นหนัสยอวัที่เ้าิราวัลหลายรายาร เพราะแบบนั้นเลยมีนสนใะูเรื่อนี้เยอะถึนาที่โรภาพยน์ถูอเ็มไปเือบหม เหลือ็แ่ที่นั่แถวล่าๆไม่ี่ที่ับที่นั่แบบโฟาหนึู่่
“สอที่เลยรับ รนี้แล้วัน...” เสียทุ้มที่เอ่ยแทรึ้นอนที่พนัานำลัเลือที่นั่ทำให้ัน้อหันวับไปมอเ้าอเสีย แล้ว็พบับใบหน้าระรื่นที่ยืนเท้าแนับเาเอร์ำหน่ายั๋วเอียอมอันพร้อมับยิบาให้หนึ่ที
“อนั่ห่าๆันเลยนะะ” ันรีบหันไปบอพนัาน แ่ลับพบว่าเรื่อำหน่ายำลัพิมพ์ั๋วหนัสอใบนั่นออมาเรียบร้อยแล้ว แถมยัเป็นที่นัู่่แบบที่เป็นโฟาอี่าหา
“เอ่อ...” พนัานูะอึ้ๆไปเล็น้อยที่ันบอเา้าเินไป แ่ไอ้ัวป่วนที่ยืนอยู่้าๆันูะแฮปปี้เินหน้าเินาะเหลือเิน
“อบุรับ” เโยิ้มรับั๋วภาพยน์นั่นมาพร้อมับยื่นเินำนวนหนึ่ไปให้พนัาน แล้วยัมีหน้ามาูั๋วนั่นเยาะเย้ยันอี
“ันอื้อเป็นรอบ่อไ....เอ๊ะ! ปล่อยันนะ!” ันยัพูับพนัานไม่ทันบ เโ็ใ้แนรัรอบอันแล้วเินลาันออมาาุำหน่ายั๋วอย่าเสียมารยาท
“ใรสั่ใรสอนใหู้หนัผีนเียว หนัแบบนี้มัน้อูับแฟนถึะถู” เาพูแล้วยอมปล่อยันให้เป็นอิสระเมื่อเาลาันมานถึุื้อป๊อปอร์นพอี
“ประสาท! แล้วทำไมัน้อูับนาย้วย เรา็ไม่ใ่แฟนันสัหน่อย” ันโวยวายแล้วีหน้าบึ้ึอย่าหุหิ อุส่าห์ั้ใะนัู่หนัสบๆแท้ๆ ันมีมารมาผนไ้ -*-
“ั้น็เป็นเลยไหมล่ะ?” เโยื่นหน้ามาใล้ันนันเบิาว้า้วยวามใ ทั้ใที่เายื่นหน้ามาหา แล้ว็ใในสิ่ที่เาพู้วย “เป็นแฟนันป่ะ?”
เป็นแฟนันป่ะ?
เป็นแฟนันป่ะ?
เป็นแฟนันป่ะ?
O_O
ันอึ้ไปประมาสามวินาทีพร้อมับประโยนั้นที่ั้ออยู่ในหัว
เป็นแฟนันป่ะ?
โอ๊ย!
“ไอ้...ไอ้บ้า! ใระอยาเป็นแฟนับนาย!” ันมวิ้วแล้วระทุ้ศอใส่เาแรๆนเโัวอแ่็ยัหัวเราะอย่าอารม์ีที่ทำให้ันเป็นบ้าไ้
“ใรๆ็อยาเป็นแฟนับันทั้นั้นแหละ แล้วัน็ไม่เยอใรเป็นแฟนเลยนะะบอให้” เาพูบ็ยมือึ้นเสยผมอย่าเ๊ๆ ันเลยเพิ่สัเว่าวันนี้เาไม่ไ้เ็ผมแ่ปล่อยให้มันลู่ลมาเพื่อปิพลาสเอร์เล็ๆที่ิอยู่บริเวสูว่าหาิ้วเล็น้อยึ่ันำไ้แม่นว่ามันือุที่ันว้าโมไฟใส่เานั่นเอ แถมที่แ้มเายัมีรอย่วนเล็ๆาเล็บันทิ้ร่อรอยไว้บาๆอี้วย
หึ สมน้ำหน้า!
"แล้วนี่มาโผล่มาไ้ยัไ แอบามันมาหรอ" ันหรี่ามอเาอย่าไม่ไว้ใ
"มาเินเล่น แ่บัเอิเอว่าที่แฟนพอี็เลยเสนอหน้ามาูหนัเป็นเพื่อน ใีป่ะละ ^O^"
"ยุ่ไม่เ้าเรื่อมาว่า" ันบ่นอุบ
“เธอินรสอะไร” เาหันมาถามอนที่แถวยับมานถึิวอเราแล้ว ันออมอป๊อปอร์นในู้่อนะหันไปสั่พนัาน้วยัวเออย่าไม่สนใำถามอเา
“าราเมลไส์เล็ับน้ำเปล่า่ะ”
“เปลี่ยนเป็นาราเมลไส์ให่เลยรับ” เาแทรึ้นมาอีรั้่อนะหันมามอันแล้วพู่อ “ใรันเลยนะเรา ”
“ิ!” ันิ๊ปาแล้วยื่นเินส่ให้พนัานแ่มือัน็ถูปัทิ้ไปโยไอ้นน่ารำา้าๆ
“ันเลี้ยเอ อยาเปย์ ^_^” เายิ้มหว่านเสน่ห์แล้วรับป๊อปอร์นับน้ำื่มอันมาถือไว้่อนะยื่นั๋วให้พนัานรวบัร
“ไม่้อ ันไม่อยาิหนี้บุุใร” พูบัน็ยื่นเินทั้่าั๋วหนัและ่าป๊อปอร์นให้เา และแน่นอนว่าไอ้นวนประสาทแถมเอาแ่ใอย่าเาไม่ยอมรับมันไป่ายๆ แ่ยื่น้อเสนออย่าอื่นแทน
“ั้นูหนัเสร็ไปหาอะไรินัน แล้วเธอ่อยเลี้ยัน โอเ๊?”
“ไม่” ันรู้หรอน่าว่าเาิอะไรอยู่ -_- แ่ันใอ่อนูหนั้าๆเาไม่ไ้หมายวามว่าันะใอ่อนใ้เวลาในวันหยุไปับเาหรอนะ เห็นแ่ที่ที่นั่ในโรหนัมันเ็มแล้วเหอะันถึ้อลั้นในั่้าเาน่ะ! (หราาาา)
“ใร้าย แฟนใร็ไม่รู้ บู้วววว =3= เอ้า...แฟนเราเอนี่หว่า” เาพึมพำเบาๆแล้ว็ระแะไหล่ันอย่าวนประสาทอนที่้าวเท้าเินเ้ามาในโรหนัแล้ว
“ที่นายอยู่นู่น” ันทิ้ัวลนั่บนโฟานุ่มนั่น่อนะี้นิ้วลไปที่พื้นอนที่เโำลัวาน้ำและป๊อปอร์นล้าๆัน
“บ้าหรอ ที่ันอยู่รนี้่าหา” เาี้มาที่ัน่อนะแสร้ทำท่าเินอาย “...ในใเธอไ ิ้วๆๆๆ >_<”
ันอ้าปา้าับมุเสี่ยวอเาพร้อมับที่เาทิ้ัวลนั่้าันในเวลาที่ันยัอึ้อยู่ ไอ้บ้านี่มันเป็นเรื่อัรมุเสี่ยวหรือไ ทำไมถึไ้มีมุหยอไ้ลอเวลา! พ่อแม่ลำบาใบ้าไหมนะที่มีลูายแบบนี้อ่ะ -O-
“เสี่ยว!” ันว่าแล้วหันไปมออภาพยน์อย่าไม่อยาะเถียับเาให้เสียอารม์
“เสี่ยวแล้วหน้าแทำไมะเบ่บี๋ หวั่นไหวมาว่าละม้า~” เายัรบวนันโยารแหย่นู่นแหย่นี่ไปเรื่อยๆแล้ว็โนันฟาไปไม่รู้ี่รั้่อี่รั้นหนัเริ่มาย เาถึเียบลไปไ้ แ่็ยัไม่วายเยิบัวมานั่เบียันนัน้อผลัหัวเาออไปไลๆ แ่ิหรอว่านอย่าเโะยอมแพ้ =_=
“เป็นบ้าหรือไ เบียอยู่ไ้” ันระิบว่าแล้วหยิเาแรๆหนึ่ที
“โอ๊ย!” เาร้อออมาเบาๆแ่ยัไม่ยอมเยิบไปไหน “็หนัมันน่าลัว อยู่ใล้ๆันอุ่นใีออ”
ันเยิบหนีเาทั้ที่็หนีไปไลว่านี้ไม่ไ้แล้ว่อนะเลิสนใเาแล้วั้ใูหนัแทน าวน์ัๆทำให้ันสะุ้หลายรั้แม้ว่าะเริ่มเรื่อมาไ้เพียไม่นานแ่ลับมีาที่ทำให้ันลุ้นามไป้วย เโนั่มออภาพยน์นิ่ๆพร้อมับหยิบป๊อปอร์นเ้าปาไป้วย เาเลิวนันแล้ว และนั่นทำให้ันาบึ้นอยาะ้มลราบสิ่ศัิ์สิทธิ์รวมถึเทวาฟ้าินที่ทำให้ันมีเวลาไ้อยู่อย่าสบสัที
พอเนื้อเรื่อำเนินมานเือบะถึรึ่เรื่อ วามน่าลัว็่อยๆเพิ่มมาึ้น เ่นเียวับอาาศที่เย็นลเรื่อยๆนันรู้สึหนาว ันยมือึ้นปิาอนที่ัวเออเรื่อำลัเินเ้าไปในห้อมืึ่สัาาอันมันบอว่าเี๋ยวะ้อมีผีโผล่ออมาแน่ๆ ันเหลือบไปมอเโที่ำลััเล็บมออภาพยน์อย่าั้ใ
วามหนาวาเรื่อปรับอาาศทำให้ันัวสั่นหน่อยๆ ไออุ่นาร่าายอเโที่นั่อยู่้าๆทำให้ันลืมวามอายแล้ว่อยๆยับัวไปใล้เาอย่าระมัระวัโยไม่ให้เารู้ัว เายั้ออนิ่เหมือนโนูเ้าไปในหนัเรียบร้อยแล้ว ันบีบมือัวเอแน่นเพื่อบรรเทาวามหนาวเย็น ร่าาย่อยๆรู้สึีึ้นหลัาแอบรับเอาไออุ่นาน้าๆมาไ้สัระยะ ันเหลือบาไปมอเาอีรั้ และราวนี้ันไม่แน่ใว่าาฝาไปหรือเปล่า แ่ันรู้สึว่ามันมีวินาทีสั้นๆที่เาใ้มือ้าที่ใ้ัเล็บปิปาที่ำลัอมยิ้ม่อนที่วินาที่อมามันะแปรเปลี่ยนับมาเป็นใบหน้านิ่ๆามเิม
หรือว่าเาะรู้ัวนะ
พอันิว่าเาอาะรู้ัวว่าันยับมานั่ิเาเพื่อบรรเทาวามหนาว ัน็เลยผละัวออมานั่พิอบโฟาทำเป็นไม่รู้ไม่ี้ แ่มันลับทำให้เโเผยยิ้มออมาอย่าไม่ปิบัพร้อมทั้หันมามอหน้าัน้วยสายาเหมือนรูเ้าระเบียบที่ับไ้เวลาเ็ๆทำวามผิ
ัเลย!
เารู้ัวแน่ๆแ่แล้ทำเป็นไม่รู้สินะ!
ันอับอายนไม่รู้ะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนแ่็ยัีหน้านิ่ทำเป็นไม่รู้ไม่ีู้หนั่อทั้ที่หัวใันมันเ้นรัวนิอะไรไม่ออแล้ว
“หนาวหรอ” เาโน้มัวมาระิบถามยิ้มๆ
“เปล่า” ันอบเาโยที่สายา็ยัไม่ละออาอ แ่ันลับไม่มีสมาธิับเนื้อเรื่อนั่นเลย
เสียหัวเราะในลำอัึ้นเบาๆ่อนที่เาะยัวที่พิพนัโฟาึ้นถอเสื้อาิแนยี่ห้อัสีำที่เาสวมใส่ออแล้ววามันลบนััน ันมอมันอย่าั่ใอยู่รู่หนึ่่่อนที่สุท้ายันะละทิ้ทิิแล้วหยิบมันึ้นมาสวมเียบๆ วามอบอุ่นาัวเาที่ยัิอยู่ที่เสื้อัวนี้ทำให้ันหายหนาวเป็นปลิทิ้ และเมื่อปราศาวามหนาวัน็เริ่มะมีสมาธิ่อับหน้าออีรั้ถ้านที่นั่้าๆไม่ไ้พ่นลมหายใแล้วพับแนเสื้อเิ้สีาวอเาึ้นมาเือบถึศอแล้วบ่นพึมพำนเียวแ่ใให้ันไ้ยิน้วย
“แ่เธอทำให้ันร้อนนะทนไม่ไหวอยู่แล้วเนี่ย”
-///-
ละ...แล้วทำไมหน้าัน้อร้อนทั้ๆที่แอร์็หนาวนานี้้วยเนี่ย!
ฮึ่ยยยยย!!!
ันูน้ำที่เหลืออยู่ในวอนที่หน้าอภาพยน์ลายเป็นสีำและมีเริเลื่อนึ้นแทนารบอว่าหนับลแล้ว เโยมือึ้นบิี้เียไปมา่อนะเอื้อมมือมาว้าวน้ำอันไปื่มบ้าโยไม่ิะอ แ่็่าเถอะ ันเริ่มะินับนิสัยอเาแล้วละมั้ถึไม่ไ้หุหิอะไรทั้ที่ปิันะ่าเาว่าเสียมารยาทไปแล้ว
“หิวแล้วอ่ะ ไปินอะไรันี” เาทำเนียนถามันแล้วลุึ้นยืน
“ันะลับบ้านแล้วย่ะ” ันบอแล้วเินนำเาออมาาโรหนัโยที่เาอยเินามอยู่ใล้ๆ
“โห่~ ันอุส่าห์เลี้ยป๊อปอร์นเลี้ยหนั เธอะไม่เลี้ย้าวอบแทนันหน่อยหรอที่รั”
“ันไม่ไ้อให้นายมาเลี้ยันสัหน่อย แล้วเมื่อไหร่นายะเลิเรียัน้วยสรรพนามเลี่ยนๆนั่นสัที”
“ไม่เลิหรอ ันะเรียแบบนี้ไปนว่าเธอะยอมเป็นแฟนันนั่นแหละ เบ่บี๋~ :)”
“วนประสาท!”
“วนแล้วอ...”
“เโ” เสียหวานที่ัเรียื่อเาอนที่เรา้าวเท้าออมาาโรหนัไ้เพียไม่ี่้าวทำให้เาะัปา้าแล้วหันไปมอผู้หิัวเล็นนั่นที่่อยๆเลื่อนสายามาหยุลที่ัน “...พิ์แนี้”
ันำไ้ว่าผู้หิหน้าาน่ารันนี้ือนที่ไป่ายบำเพ็ประโยน์้วยัน ำไ้ว่าเธอเป็นนเ้ามาเอันในห้อพัอเโ อนนั้นันเรียเรื่อที่ไอ้บ้าเโมัน่อึ้นมาว่าเลยไม่ทันไ้ถามว่าเธอเ้ามาในบ้านพัอพวผู้ายทำไม และ็ยัไม่ไ้ถามนถึอนนี้เพราะหลัาวันนั้นัน็ไม่ไ้เอเธออีเลย เธอเยบอันว่าเธอื่ออะไรนะ...ื่อ...
“ถ้วยฟู”
นั่นแหละ!
เโเป็นนเอ่ยื่อเธอออมา้วยสีหน้าประหลาใ เามอไปรอบๆ่อนะเอ่ยปาถาม
“มาูหนัเหมือนันหรอ มาับใร”
“อืม ^^ มาูนเียวน่ะ” เธออบแล้วหันมามอันอีรั้ “หลัาวันนั้น็ไม่ไ้เอเธอเลย สบายีนะพิ์แนี้”
“อืม สบายี” ันอบสั้นๆแล้วอัวออมาเพื่อที่สอนนั่นะไุ้ยัน ไม่รู้สิ...เหมือนเธอมีอะไรบาอย่าอยาพูแ่ไม่ยอมพูเพราะัน็ยืนอยู่รนั้น้วย เพราะั้นันเลยอออมาีว่า “ัน...อัวไปเ้าห้อน้ำ่อนนะ”
ันเินมาเ้าห้อน้ำแล้วหยิบโทรศัพท์ึ้นมาเปิู่าเวลา ยัยเพื่อนสอนนั้นไลน์มาบอในรุ๊ปแทอเราว่าลับถึบ้านเรียบร้อยแล้ว แฟรี่ไวโอเล็โวยวายให่ที่แม่เธอพยายามยัเยียลูายอเพื่อนให้เธอเป็นนที่เ้าสิบเ็แล้ว และยัยนั่นยับออีว่าถ้าแม่ยัเยียผู้ายให้เธอรบหนึ่ร้อยนเมื่อไหร่เธอะหนีออาบ้าน ันส่สิ๊เอร์ำลิ้ไปให้ยัยนั่น่อนะพิมพ์ให้ำลัใไปอีนิหน่อย
ันล้ามือหลัาทำธุระในห้อน้ำเสร็แล้วำลัะหยิบโทรศัพท์ึ้นมาุยับยัยเพื่อนสอนนั้น่อแ่เสียหวานๆลับเรียให้ัน้อหยุภาริทุอย่าแล้วเยหน้าึ้นมอ
“นี่” เธอพูเสียห้วนนันใ
ันมอหน้าถ้วยฟูนเิมเพิ่มเิมือสายาอเธอแ็ร้าวึ้นว่าอนที่เอัน้านนอประมาสิบเท่า
“มีอะไรหรือเปล่า?” ันถามแล้วยัโทรศัพท์มือถือใส่ลไปในระเป๋าสะพาย
ถ้วยฟูรอนผู้หินสุท้ายในห้อน้ำที่ำลัล้ามืออยู่เินออไป เสียหวานึเริ่มพูึ้นอีรั้
“เรื่อืนนั้นน่ะ เธอับเโยัไม่มีอะไรันสินะ” ู่ๆเธอ็พูเรื่อนั้นึ้นมา้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม แ่เป็นยิ้มฝืนๆที่ไม่มีวามริใเลยสันิ
“ใ่ มันเป็นเรื่อเ้าใผิน่ะ” ันอธิบายให้เธอเ้าใ เพราะเธอ็อยู่ในเหุาร์นั้น้วย ันไม่อยาให้เธอเอาันไปพูเสียๆหายๆ
“แน่ล่ะ...เพราะถ้าเา ‘ไ้’ เธอแล้ว ป่านนี้เา็ะเี่ยเธอทิ้ไปแล้ว”
!!!!!!
ันเบิาว้า้วยวามใเพราะไม่ิว่าะไ้ยินประโยร้ายาแบบนี้ออมาาปาอผู้หิที่ันมอว่าน่ารัและเรียบร้อยอย่าถ้วยฟู พอเธอเห็นว่าันยืนเียบเพราะยัอึ้อยู่เธอ็พู่อ้วยท่าทาแบบเิม แ่ประโยที่เธอพูออมาลับทำให้ันใเพิ่มึ้นนเือบะเป็นลม
“นาันท้อ เายัไม่ิะรับผิอบเลย”
TO BE CONTINUED .
` ϟbwcw by YVES.EYP
1ความคิดเห็น