ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #14 : อัลเฟน็อคกับเพื่อนเก่ารวมตัว
หลัาที่ัวอุาะเเละทาุมิที่อนนี้ทัู้่ไ้อยู่ภายในร่าอัลเฟน็อนั้นไ้พุ่เ้าไปหมัอนเอใส่หน้าออีฝ่ายนั้นทั้สอน็ไ้ระเ้นันไปนละทิศนละทา
ัวอุาะที่ระเ้นออมานั้น็ไ้ทำารหมุนัวลาอาาศเพื่อลับัวเเละทำารพุ่เ้าไปหาัวอทาุมิอีรั้ในทันที
เมื่อัวอุาะมาอยู่รหน้าอทาุมิเเล้วนั้นุาะ็ไม่รอ้าทำารเ้าไปที่หน้าอทาุมิในทันที้วยหมัวา่อนที่ะาม้วยารเเทเ่าเ้าไปที่ท้ออทาุมินัวอ
เเ่ัวอทาุมินั้น็ไม่ยอมโนอยู่ฝ่ายเียวเลยไ้ทำารใ้มือ้า้ายอนเอับไปที่หัวอุาะ่อนที่ะทำารหมัวาใส่หน้าอุาะเเ่มันนั้น็ไ้ถูปัป้อเอาไว้้วยหาเเมป่ออุาะ
เมื่อป้อันไ้สำเร็เเล้วนั้นัวอุาะ็ไ้ทำารระโึ้นไปลาอาาศ่อนที่ะทำารหมุนัวเพื่อเพิ่มเเรสวิ่นที่ะทำารใ้หาเเมป่ออนเอฟาใส่ัวอทาุมิในทันที
ัวอทาุมินั้นไ้ทำารใ้เเนทั้สอ้ามาป้อันมันเอาไว้่นที่ะทำารใ้มือทั้สอ้าับไปที่หาอุาะ่อนที่ะฟาัวอุาะลไปที่พื้นอย่าเเรนพื้นเเถวๆนั้นไ้เเออเพราะพละำลัอทาุมิ
ไม่รอ้าัวอทาุมินั้นไ้ทำารรัวหมัใส่เ้าไปที่หน้าอุาะในทันทีส่วนัวอุาะนั้น็ไ้เเ่ป้อันเอาไส้่อนที่ะใ้หาเเมป่ออนเอเเทใส่ทาุมิา้าหลัเเ่ัวอทาุมินั้น็สามารถป้อันเอาไว้ไ้
เเ่ัวอุาะนั้นไ้อาศัยัหวะนั้นในารหลบออมา่อนที่ะทำารหมัวาเ้าไปที่ท้ออทาุมิในทันที่อนที่ะาม้วยารใ้หาเเมป่ออนเอรััวอทาุมิเอาไว้พร้อมับทำารฟาลไปที่พื้นอย่าเเรนพื้นรอบๆไ้เเออ
เเ่ัวอุาะ็ไม่ไ้หยุเพียเท่านั้นเพราะุาะนั้นไ้ทำารเะเสยัวอทาุมินลอยึ้นไปลาอาาศ่นทีุ่าะนั้นะทำารระโามไปพร้อมับทำารใ้ฟาอนเอฟาทาุมิลไปที่พื้นอย่าเเรนัวอทาุมินั้นไ้ระเ้นไปไล
เมื่อเห็นว่าทาุมินั้นไ้ระเ้นไปไลเเล้วนั้นัวอุาะ็ไม่รอ้าทำารพุ่เ้าไปหาระเป้าเอสารอนเอในทันทีเพื่อทำารเอาKaixa Gearอนเอ่อนที่ะทำารออาร่าอัลเฟน็อมาเป็นร่ามนุษย์เเละสวมเ็มัเ้าไปที่เอวอนเอในทันที
เมื่อสวมเ็มัเเล้วนั้นุาะ็ไม่รอ้าทำารหยิบโทรศัพท์ออมาไปที่หมายเล9-1-3ามลำับในทันทีเพื่อเรียมพร้อมสำหรับารเเปลร่า
ึ! ึ! ึ!
Standing By!
“เเปลร่า!”ุาะ
ัวอุาะนั้นไ้ทำารเสียบโทรศัพท์เ้าไปที่เ็มะอวนเออย่าKaixa Gearเพื่อทำารเเปลร่าในทันทีเเ่็ันเิมีสิ่ที่ไม่น่าะเิึ้นไ้เสียอย่าั้น
Error!
“อึ!เป็นไปไ้ยัไัน?”ุาะ
เมื่อสิ้นเสียผระาศาเ็มันั้นเเทนทีุ่าะะสามารถเเปลร่าเป็นไสะไ้นั้นมันลับเป็นารที่เ็มัKaixa Gearนั้นปิเสธารเเปลร่าอุาะนเ็มัมันไ้ระเ้นออไปาุาะเสียอย่าั้น
โยุที่มันระเ้นไปนั้นมัน็ันเป็นุที่ัวอทาุมิยืนอยู่เสียอย่าั้น
โยัวอทาุมินั้น็ไ้ทำารหยิบเอาKaixa Gearมาสวมที่เอวอนเอในทันที่อนที่ะไปที่หมายเลบนโทรศัพท์เป็นเล9-1-3ามลำับในทันที
ึ! ึ! ึ!
Standing By!
“เเปล…ร่า”ทาุมิ
ัวอทาุมินั้นไ้ทำารเสียบโทรศัพท์ลไปที่เ็มัสนทันทีโยัวอุาะนั้นที่เป็นนใ้Kaixa Gearมาลอ็ย่อมรู้ว่าท่าทาอทาุมินั้นมันมีวามหมายว่ายัไ
Complete!
เมื่อสิ้นเสียสัานั้นัวอทาุมิ็ไ้ปราุเราะอไสะึ้นมาสวมในทันทีโยที่ในมือนั้นถือKaixa Shotที่เสียบMission Memoryเอาไว้้วย่อนที่ะ่อยๆเินมาหาัวอุาะอย่า้าๆ
ส่วนัวอุาะที่เห็นภาพรหน้านั้น็ไ้เเ่มีสีหน้าสิ้นหวัเพราะKaixa Gearในอนนี้นั้นมันบไ้ำเียวเลยว่าเเ็เเร่ในระับที่ร่าอัลเฟน็ออุาะเพียอย่าเียวเอานะไม่ไ้อย่าเเน่นอน
“วยอริเลย…อนนี้้อรีบหนีไปั้หลั่อน!”ุาะ
ัวอุาะนั้นไ้ทำารเปลี่ยนร่าายอนเอทั้หมให้ลายเป็นอัลเฟน็อ่อนที่ะทำารวิ่หนีัวอทาุมิที่อยู่ในร่าไสะทันทีเพราะยัไ็สู้ไม่ไ้
โยระหว่าที่ัวอุาะนั้นหนีทาุมิอยู่นั้นุศาะ็ไ้ทำาร่อสายหูฟัอนเอไปหานที่อนนี้าว่าน่าะ่วยไ้อย่าัวอฮิเมโะในทันทีเพราะหาให้รัวมือนเียวยัไุาะ็ไม่ไหวเเน่ๆ
“ยัยี้เมาอนนีรีบมา่วยั้น่วนเลย!”ุาะ
[มีอะไร?]ฮิเมโะ
“อนนี้ไม่้อถามอะไรมา…รู้เเ่ว่าอนนี้ั้นเอเ้าทาุมิเเล้ว…เเ่เ้าทาุมิเหมือนะถูวบุมเพราะั้นมา่วยั้นที!”ุาะ
[ว่าไนะ!ไ้ๆเี๋ยวั้นะรีบไปอย่าพึ่าย่อนหละ!]ฮิเมโะ
ัวอฮิเมโะนั้นไ้ัสายไป่อนเพราะ้อไปเรียมัวในาร่วยุาะเเม้อนนี้สภาพร่าายอฮิเมโะะย่ำเเย่มาเเ่ไหนเเ่ยัไเธอ็ไม่อยาที่ะเสียเพื่อนที่เหลือเพียไม่ี่นอเธอไปอีเเล้ว
“อย่าพึ่เป็นอะไรไปหละ…ุาะ”ฮิเมโะ
ัวิฮิเมโะนั้นไ้วิ่ไปสวมุสูท่อสู้อนเอในทันทีพร้อมับไปเรียมอาวุธู่ใอนเออย่าาบให่เพื่อะ่วยุาะเเละไปเรียสิัวอทาุมิ้วย
ัไปทา้านอุาะที่อนนี้บอไ้ำเียวเลยว่าสถานาร์ย่ำเเย่เเบบสุๆเพราะว่าอนนี้ัวอุาะนั้นมาถึทาันส่วนัวอทาุมินั้น็ำลัไล่หมัใส่ัวอุาะไม่ยั้
ัวอุาะนั้นไ้พยายามหลบหมัอทาุมิเพราะรู้ีว่าหาโนเาไปเเล้วะเป็นยัไเลยเลือที่ะหลบมาว่าป้อันเพราะยัไKaixa Shot็สามารถทะลวารป้อันเ้ามาไ้อยู่เเล้ว
ระหว่าที่ัวอทาุมินั้นำลัะหมัใส่ัวอุาะนั้นัวอุาะนั้น็เห็น่อว่าเลยไ้ทำาร้มหลบ่อนที่ะพุ่ผ่านัวอทาุมิไป่อนที่ะใ้หาเเมป่อนเอเเทใส่ทาุมิ
เเ่ทาุมินั้น็สามารถหบบไ้อย่า่ายาย่อนที่ะพุ่เ้าไปหาัวอุาะ้วยวามเร็วในทันทีพร้อมับไปที่โทรศัพท์อนเอเพื่อเป็นารเปิใ้ำสั่เสริมพลัให้ับนเอในทันที
Exceed Charge!
ระหว่าที่หมัอทาุมินั้นำลัะพุ่เาไปที่หน้าอุาะเเล้วนั้นเเ่โะารอบนี้ลับเ้า้าัวอุาะ
ู้มมม!!
เพราะัวอฮิเมโะที่มาไ้ัหวะพอีไ้ทำารระโถีบัวอทาุมิอย่าเ็มเเรนัวอทาุมินั้นระเ้นไปไลเพราะเเรถีบอันมามายมหาศาล
“ั้นมาทันเวลาสินะ”ฮิเมโะ
“เือบไม่ทันเเล้ว่าหาละยัยี้เมา!”ุาะ
“ั้เถอะๆ…ว่าเเ่ะเอายัไับเ้าทาุมิีละ?”ฮิเมโะ
“ไม่รู้สิ…หามีGearอันอื่นมาใ้็ะพอนะไ้อยู่หรอ…เเ่อนนี้มันันไม่มีนะสิ!”ุาะ
“เเล้วใรบอว่าไม่มีันละ?”???
ู่ๆ็ไ้มีเสียๆหนึ่ัึ้นมา้าหลัอฮิเมโะับุาะโยเ้าอเสียนั้น็ไม่ใ่ใรที่ไหนเเ่เป็นัวอมิฮาระ ูิที่อนนี้ภายในมือนั้นถือเ็มัFaiz Gearเอาไว้เเถมยัสวมเ็มัประำัวอนเออย่าDelta Gearอี้วย
“มิฮาระ!นายมาอยู่ที่นี้ไ้ยัไัน?”ุาะ
“ใ่!ั้นามหาพวนายมาั้นานทำไมนายถึพึ่ะโผล่มาอนนี้ัน!!”ฮิเมโะ
“ั้เรื่ออั้นเถอะน่า…อนนี้้อ่วยเ้าทาุมิ่อน…เพราะั้นุาะนายเอาเ้านี้ไปใ้่อน..ส่วนฮิเมโะเธอเอานี้ไปใ้่นมันะ่วยรัษาบาเเผลไ้”มิฮาระ
ัวอมิฮาระนั้นไ้ทำารโยนเ็มัFaiz Gearไปให้ัวอุาะเเละโยนหลอยาอะไรบาอย่าไปให้ับัวอฮิเมโะในทันที
เเม้ในใะยัสสัยอยู่เเ่ัวอุาะเเละฮิเมโะนั้น็เลือที่ะเื่อใัวอมิฮาระเพราะยัไทั้ัวอฮิเมโะเเละุาะ็รู้ันิสัยอมิฮาระีว่าเเม้ะเป็นพวที่น่าสสัยเเ่็มัะทำอะไรเพื่อเพื่อนๆเสมอ
ัวอฮิเมโะที่ไ้ทำามที่มิฮาระบอนั้น็ไ้ทำารีมันใส่เเนอนเอ่อนที่ะรู้สึส่าร่าายอนเอนั้นสามารถลับมายับไ้เเบบปิเหมือนเบส่าบาเเผลาอนที่สู้ับัวอุาะในร่าไสะอนนี้ไม่เยเิึ้นมา่อน
ส่วนัวอุาะนั้น็ไม่รอ้าทำารสวมFaiz Gearไปที่เอวอนเอในทันที่อนที่ะหยิบโทรศัพท์ึ้นมาเเละไปที่หมายเล5-5-5่อนที่ะปิฝ่าพับส่วนัวอมิฮาระนั้น็ำ้ทำารยวอสื่อสารึ้นมาใล้ๆับหน้าอนเอเพื่อเป็นารเรียมเเปลร่า
ึ! ึ! ึ!
Standing By!
“เเปลร่า!”ุาะ&มิฮาระ
Complete!
เมื่อสิ้นเสียสัาัวอุาะนั้นไ้ปราุเราะอไฟ์ออมาสวมในทันทีส่วนัวอมิฮาระนั้น็มีุเราะอเล้ามาสวมเ่นันโยอนนี้ัวอฮิเมโะที่ยู่ในสภาพพร้อมสู้เเละัวอุาะับมิฮาระนั้น็ำ้เรียมที่ะไปัารับัวอทาุมิเเล้ว
เเ่ในัหวะที่ัวอฮิเมโะเเละมิฮาระับุาะำลัพุ่ไปัารับัวอทาุมินั้นู่ๆ็ไ้มีระสุนปืนยิมาัน้าัวอพวเาเอาไว้โยนที่ยิมานั้น็ไม่ใ่ใรที่ไหนเเ่เป็นัวอิบะ ยูิโยอนนี้ัวอิบะนั้นสวมุสูทที่มีัวอัษรเียนเอาไว้ว่าSmart Brainสื่อัเนว่าเป็นนอSmart Brain
“เเหมๆ…มารวมัวันเเบบนี้ะาั้นนนี้ไปไ้ยัไ…ว่าไหม?มิฮาระ…ฮิเมโะ”ิบะ
“ิบะ!ทำไมนายถึไปอยู่ับSmart Brainไ้ัน!”ฮิเมโะ
“่อให้รู้ไปเธอ็่วยั้นไม่ไ้หรอ…เพราะั้นมาเพื่อำัุาะ!”ิบะ
ัวอิบะนั้นไ้ทำารนั้นไ้ทำารเปิเสื้ออนเอออมาเผยให้เห็นเ็มั1เส้นสีทอสลับับบลอน์เเละในมืออิบะนั้น็ไ้มีโทรศัพท์1เรื่ออยู่โยัวอุาะนั้นรู้ัเ้มัเส้นนั้นเป็นอย่าีเพราะมันนั้น็ือOrga Gearที่เป็นเ็มัที่เหนือยิ่ว่าDelta Gear
“เเปลร่า!!”ิบะ
Complete!
เมื่อสิ้นเสียประาศนั้นัวอิบะนั้น็ไ้ปราุราะสีำอบทอบริเววานั้นเป็นสีเเเสือพร้อมับในมือนั้นถือาบให่อนเอเอาไว้ร้อมับั้ท่าในาร่อสู้ทันที
“เอาหละ…พวเรามาเริ่มปาร์ี้ันเถอะ…สำหรับนัเรียนโรเรียนริวเ!!”ออ้า(ิบะ)
เมื่อพูบนั้นัวอิบะเเละทาุมินั้น็ำ้พุ่เ้าไปหาัวอพวุาะับฮิเมโะเเละมิฮาระในทันทีส่วนทา้านอพวุาะนั้น็ไ้พุ่เ้าไปปะถะับอีฝ่ายเ่นเียวัน
TO BE CONTINUE…
ความคิดเห็น