ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #14 : คำสาปครั้งที่สิบสาม
ิ๊..ิ๊..ิ๊ เสียสัาีไฟเลี้ยวรถยน์ะับี่อยู่บนท้อถนนใน่วเวลาบ่ายสามโม่อนไปถึสี่โมเย็นึ่เป็นเวลาเลิเลิอนวัยทำานส่วนให่ทำให้ารราร่อน้าิันิหน่อยแ่เ้าอใบหน้าสวยที่นั่อยู่หลัพวมาลัยรถยน์ันหรูอย่าทิวารลับไม่ไ้รู้สึหุหิเลยแม้แ่น้อยลับันเ้าัวลับอารม์ีเป็นอย่ามาเาไ้าารที่อีฝ่ายฮัมเพลไป้วยระหว่าารเินทาเนื่อาวันนี้เ้าัวมีเป้าหมายว่าถ้าไปรับะวันาเรียนพิเศษแล้วะพาเ้าัวไปเลืออวัเนื่อในโอาสที่เ้าัวะไ้ย้ายไปเรียนที่โรเรียนใหม่ในวันพรุ่นี้นั่นเอ และูเหมือนเ้าัวะมัวแ่ิอะไรเพลินๆนลืมสัเสภาพแวล้อมรอบ้านที่อนนี้มีฝูนที่ปิะเาะามิ่ไม้แถวนี้ันเพื่อพัผ่อนแ่อนนี้ลับำลับินหนีึ้นฟ้าันนละทิศละทา้วยท่าทาแื่น
“้าหน้านั่นมันอะไรัน?” ทิวารพึมพัมออมาเบาๆเมื่อารเินทาไปรับะวันลับาโรเรียนอเ้าัว้อหยุะัลเนื่อาห่าออไปไม่ไลอยู่ๆ ็มีวามุลมุนวุ่นวายเิึ้นพอเพ่สายามอูีๆ ็พบว่ามีนสอนำลัวิ่รมาทานี้โยที่้านหลัอสอนนั้น็มีนลุ่มหนึ่ำลัไล่ยิอีฝ่ายมาิๆ แ่ว่านะนี่มันนหนุ่มรัแนแ่นี่นาทิวาริพร้อมับมอามายและหิู่นั้นที่อนนี้วิ่ไปหลบอยู่้านหลั้นไม้ที่อยู่้าน้ารถอัวเอโยที่สมอ็ิอย่าั่ใว่าะยื่นมือเ้าไปยุ่เี่ยวบเรื่อนี้ีหรือเปล่า
.
.
.
.
“เี่ยเอ้ยย!” บรรพบุรุษพวมึเป็นแมลสาบหรือไทำไม่าเท่าไหร่็ไม่หมสัที เสียสบ่าอันเิมาาวามเ็บอบาแผลที่ถูยิบริเวหัวไหล่และหน้าท้อหลัาโรมรันพันูรายิโ้อบันับฝ่ายศัรูอยู่นานเือบยี่สิบนาทีเห็นะไ้ในที่สุน้ำน้อยย่อมแพ้ไฟบอี้าร์หนุ่มมาฝีอย่าไอ้าิ็พลาท่าถูยิเ้านเพราะหลบไม่ทันหรือะล่าวให้ถูือไม่มีที่ให้อีฝ่ายไ้หลบแล้วอนนี้เนื่อาเ้าัวเหลือัวนเียวและมีศัรูรายล้อมอยู่รอบ้านแถมระสุนปืนที่มีอยู่็หมแล้ว้วยแู่เหมือนทานั้น็ไม่มีลูระสุนเหลืออยู่แล้วเหมือนัน แ่ว่าเามีเพียหนึ่ฝ่ายนั้นาว่ามีไม่่ำว่าห้านแน่นอนเพียเสี้ยววิที่าิเผลอิไปว่าัวเอ้อายแน่แล้วเลยิะใ้แรเฮือสุท้ายอีวิยื้อนพวนี้ให้ายไป้วยันเพื่อถ่วเวลาให้นายให่พานายหิหนีไปให้ไลที่สุ เมื่อิไ้อย่านั้นเ้าัว็่อยๆ หลับาลานั้น็่อยๆ ใ้มือล้วเ้าไปหยิบมีสั้นที่ิอยู่ที่้อเท้าอัวเอึ้นมาถือไว้ในมือพร้อมันนั้น็พยายามฟัเสียารเลื่อนไหวอศัรูไป้วย่อนที่ในเวลา่อมาวาที่ปิสนิท็เปิึ้นและร่าาย็เหมือนับถูรีเให้อยู่ในท่าทาเรียมพร้อมั้รับสายาี้เล่นในเวลาปิ็เปลี่ยนเป็นริั
พรึบบ! ับบ! วามเลื่อนไหวที่เ้ามาะทันหันอศัรูัึ้นพร้อมับมีสั้นในมืออาิที่วัเ้าไปโมีที่ลำออศัรูเพียเท่านั้นผู้โร้ายนแร็ร่วหล่นลไปนอนบนพื้นามแรโน้มถ่วอโลาว่าอีฝ่ายไม่ทันไ้ิิเป็นแน่ว่าัวเอะ้อมาายเพียเพาะมีสั้นเพียเล่มเียวและยัเป็นารโมีเพียรั้เียวอี้วย เิาระันิ่เิึ้นอฝ่ายร้ามและาิ็ิว่ามันเป็นโอาสีที่ะเริ่มู่โมิบร่าายสูโปร่็เริ่มเลื่อนไหวู่โมนที่อยู่ใล้ัวเอมาที่สุ้วยวามรวเร็วและูเหมือนารระทำนั้นอเ้าัวะไม่เสียแรเปล่าเมื่อสอในห้าอศัรูล้มลไปนอนอที่ฝ่าเท้าอเ้าัว้วยสภาพวาเบิว้า และนั่น็เป็นารเริ่มบทบาทาร่อสู้อริเพราะเมื่อฝ่ายศัรูเห็นว่าพวพ้ออัวเอายไปแล้วสอนสามนที่เหลือ็พุ่เ้ามาโมีาิพร้อมันทันทีนเิเป็นาระลุมบอนันอผู้มีฝีมือทั้สี่แ่ยิ่าร่อสู้ยืเยื้อมาเท่าไหร่ฝ่ายอาิ็ยิ่เสียเปรียบมาเท่านั้นเพราะถึแม้ะเ่หรือมีฝีมือมาแ่ไหนแ่เรี่ยวแรออีฝ่าย็เริ่มที่ะหหายเนื่อาารเสียเลือที่เิาบาแผลอนถูยิเป็นำนวนมาในที่สุวาออีฝ่าย็เริ่มพร่ามัวารทรัวเริ่มเอนเอียวินาทีนั้นอนที่ิว่าัวเอทำีที่สุแล้วายอนนี้็ไม่มีอะไร้อเสียใ ิพร้อมลับเปลือาที่่อยๆปิล้าๆภาพสุท้ายที่เห็นือหนึ่ในนั้น้มลหยิบมีที่เาทำหล่นึ้นมาถือไว้ในมือเรียมพร้อมที่ะแทลมาแ่อนิาร่าายหนีหลีหนีไม่ไหวแล้ว แ่ทันในั้นเอเสียปืน็ัึ้นิ่อันสามรัุ้รั้วาที่แสนหนัอึ้อาิให้ลืมึ้นมามอภาพเบื้อหน้าอัวเอ้าๆ ่อนะพบว่าราวนี้นที่ยมบาล้อารเรียัวไม่ใ่ัวเอแน่แล้วเพราะสวรร์ส่เ้านายับู่หูอย่าไอ้้ามา่วยเาไ้ทันเวลา
“ทนไว้ไอ้าิ”
“…” เสียทุ้มที่มาพร้อมับอ้อมแนที่่วยพยุัวนเ็บให้ลุึ้นพิออัวเออย่าไอ้้าทำให้าิฝืนยยิ้มมุมปาออมา้วยท่าทาอ่อนแรเพราะอนนี้แม้แ่แรหายใยัยาเ็มทนสำหรับไอ้าินนี้ ทำไ้มาสุ็แ่ถ่าาอัวเอเอาไว้ไม่ให้หลับไป่อนอบำถามเ้านายเท่านั้น
“พ่อับแม่ันอยู่ไหน?” พายุุเ่าลนั่ใล้ๆ ัวอลูน้อนสนิทเพื่อสำรวอาารออีฝ่ายแ่ะนั้นเอ็ไม่ลืมถามถึพ่อและแม่อัวเอไป้วย
“ทา แฮ่ๆ ทานั้น” มือและแนที่เ็มไป้วยเลือสีแานอไอ้าิ่อยๆยึ้น้าๆ้วยวามสั่นเทาานั้น็่อยๆเบี่ยอศาอแนและมือให้ี้ไปยัทิศทาที่นายให่พานายหิหลบหนีไปปา็พยายามเอ่ยอธิบายออมาเป็นำพูแู่เหมือนว่ามันะยาเินไปสำหรับเ้าัวในยามนี้
“ีูะามไปเอ อย่าพึ่ายล่ะมึโบนัสเือนนี้ยัไม่ออ” ถึะว่าอย่านั้นแ่พายุ็รู้สึเป็นห่วลูน้อนสนิทอย่าาิมาเหมือนันเพราะนี่เป็นรั้แรที่มันไ้รับบาเ็บหนันานี้ พอเห็นว่าาิยัมีแรพยัหน้าให้ัวเอพายุ็พยัหน้าส่สัาให้ลูน้ออีนอย่า้าพาัวมันไปทันทีส่วนัวเอับลูน้ออีลุ่มหนึ่วิ่รไปยัทิศทาที่ไอ้าิบอทันที้วยวามรวเร็ว แู่เหมือนว่ามันะ้าว่าใรบานอยู่ีเพราะทันทีที่เ้าัวไปถึภาพที่เห็น็เป็นศพนับสิบในุสีำสนิททั้ัวนอนายเลื่อนพื้นเ็มไปหมส่วนพ่อับแม่อเาลับยัสบายีและำลัยืนพูุยับใรบานที่่อน้าุ้นเยในวามทรำ....ทิวารเป็นนนนี้อีแล้ว
ความคิดเห็น