ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #14 : 12 – ในโลกของเอไอ III
12 – ในโลอเอไอ III
บุลปริศนานั้นไ้เอาร่าอโยโะลับไป ทลอับศพอเธอ ผสานเธอเ้าับแอนรอย์เหมือนเ่นที่ไ้ทำับน้อสาว
แ่แ่าาน้อสาวที่เป็นผลานวามสำเร็รึ่ๆ ลาๆ ารผสานระหว่าโยโะับแอนรอย์ประสบวามสำเร็มาว่า ไม่มีิใหม่อแอนรอย์เิึ้น โยโะสามารถวบุมร่าอเธอไ้ราวับว่านั่นเป็นร่าอเธอเพียนเียว ราวับว่าเธอไ้ฟื้นาวามายึ้นมาอยู่ในร่าอแอนรอย์อีรั้
โยโะไ้เรียนรู้เรื่ออน้อสาวอเธอาที่สถาบันวิัยนั่น มั่นใในระับหนึ่ว่านที่ทำเรื่อเลวร้ายทั้หมไม่ใ่น้อสาวอเธอ แ่เป็นิแอนรอย์ที่รอบรอร่าแทนเธอ
โยโะมอิอแอนรอย์นั้นเป็นเหมือนปีศาที่มาสิร่าและยึทุอย่าไปาน้ออเธอ เธอะำราบแอนรอย์ที่ั่วร้ายนั่น ทำให้มัน้อนร แล้วเธอะึเอาน้อสาวอเธอืนมา
แ่ที่เธอินั่นเป็นทั้หมริๆ เหรอ?
หลัานั้นไม่นานสถาบันวิัย็ถูำรวไอทีถล่ม้วยวามพยายามในารทำารทลอที่ผิศีลธรรม ไม่แ่เท่านั้น ารสร้าแอนรอย์็ลายเป็นเรื่อำัมาึ้นเมื่อแอนรอย์นั้นใสื่อเินไป ัสินใแบบเป็นเหุเป็นผลเินไป นบาที็ไม่รู้ผิอบั่วี ทำเรื่อที่ไม่เป็นปัหาสำหรับมนุษย์ให้ลายเป็นปัหาไ้ มีีที่เิาวามรุนแร้วยแอนรอย์ึ้นมามาย ไม่้านานแอนรอย์็ไ้ลายเป็นเทโนโลยี้อห้ามในโลอพวเา
แอนรอย์ทุนะถูับมาทำลาย แ่ทั้โยโะและฟูโะ่า็หนีรอาารไล่ล่าแอนรอย์รั้นั้นไปไ้
ทา้านอยูิ เายัไม่ไ้ายในทันที ไ้รับาร่วยเหลือเอาไว้ไ้ แ่พอื่นึ้นในโรพยาบาลเาลับำเรื่อที่เิึ้นไม่ไ้ แถมยัำไม่ไ้เสีย้วย้ำว่าพี่น้ออาโอโยมิเป็นใร ราวับว่าวามทรำสุท้าย่อนที่เาะสลบไปนั้นรุนแรเินไป ิอเาึไ้อบสนอับมัน ลบมันทิ้เพื่อปป้อสภาพิใอเา
เมื่อเาำไม่ไ้ พ่ออเาึไม่บอเรื่อที่เิึ้นับเา และแ่โหไปว่าเาเ้าโรพยาบาลเพราะโนรถน น่าแปลว่าามปิแล้วยูิมัะสสัยไว้่อนว่าเรื่อแบบนั้นเป็นไปไ้หรือเปล่า แ่ราวนี้เาลับไม่ิสสัยอะไรเลยและเลือเื่อามที่พ่ออเาบออย่าว่า่าย
สำหรับเรื่ออสอพี่น้ออาโอโยมิ พวเธอแ่หายไปาวามทรำอเาเียบๆ นอื่นๆ รอบ้าอเา ทั้เพื่อนและรูที่โรเรียน็ถูบอไม่ให้พูเรื่ออพวเาในห้อเรียน
ื่ออพวเธอถูลบออไปารายื่อเพื่อนร่วมห้อ และไม่มีใรพูถึเรื่ออพวเธออี ราวับว่าพวเธอไม่เยมีัวนอยู่ในห้อหรือในโรเรียนนั้นั้แ่แร
ว่าพวเาะไ้มาเอันอีรั้็หลัานั้นนานพอสมวร ในอนที่ยูิอยู่ั้นมัธยมปลาย รวมถึแอนรอย์ที่หนีรอาารถูแยิ้นส่วนมาไ้และเอไอที่ไม่พอใเ้านายส่วนหนึ่็ไ้รวมัวันเพื่อ่อ้านมนุษย์ มันเป็น่วเวลาที่วุ่นวายอยู่พอสมวร
แอนรอย์ฟูโะนั้นไ้เรียนรู้วามรัาวามทรำอฟูโะ เริ่มเ้าใวามรัอมนุษย์มาึ้น แ่มันเป็นในรูปแบบที่บิเบี้ยว เธอรัยูิามเป้าหมายที่เธอวาเอาไว้ว่า้อารลอเลียนแบบวามรัอสอพี่น้อ แ่พอเธอไ้รัเาแล้วเธอ็เริ่มเิวามรู้สึอยาเ็บเาเอาไว้นเียว ไม่อยาแบ่มันับสอพี่น้อ เริ่มปิเสธสอพี่น้อที่เธอพยายามะลอเลียนแบบ ีัวออห่าาพวเธอหรือระทั่พยายามฝัฟูโะเอาไว้ลึๆ ในร่าอเธอเพื่อไม่ให้เธอออมาแทรแวามพยายามอเธอไ้
แอนรอย์ไ้เปลี่ยนื่ออเธอใหม่เพื่อเป็นหลัานในารีัวออห่าาสอพี่น้อ “อามามิยะ สึยุ” นั่นือื่อที่แอนรอย์ั้ึ้นมาใหม่ และเธอเอ็พยายามะเ้าหายูิ รัเา
เพียแ่วามรัอเธอนั้นมันเป็นวาม้อารเพียฝ่ายเียว ้อารัวเา อยาลับไปเอเาอีรั้ อยารอบรอัวเา เาไม่ำเป็นะ้อมีวามิเห็นใๆ เี่ยวับัวเธอ ราวับว่าเธอแ่้อารให้เามาเป็นุ๊าสนอวาม้อารอเธอ
สำหรับโยโะ ในอนนั้นเธอไ้ร่วมมือับนในลุ่ม่อ้านฝ่ายแอนรอย์ ทั้นั้น็เพื่อให้เธอเลื่อนไหวและหลบ่อนัวไ้่ายึ้นเท่านั้น แ่เธอไม่ไ้มีวามิที่ะทำามพวเา เป้าหมายอเธอมีเพียารแอบ่อนัวอยู่ห่าๆ เพื่อปป้อยูิ และอยามหานที่สวมร่าน้อสาวอเธออยู่เพื่อ่าเธอนนั้นให้าย
โยโะพยายามที่ะปป้อยูิอยู่าเามื ิว่าเธอที่ลายเป็นแอนรอย์ไปแล้ว รวมถึไ้เยเป็น้นเหุที่ทำให้เาเือบายไม่ไู้่วรับเา ึไม่ล้าโผล่หน้าไปเอเาอี ะเียวัน็พยายามามหาผู้ที่สวมร่าน้อสาวอเธอ
วามรู้สึอเธอเริ่มลายเป็นอผสม เธอพยายามิว่าศัรูอเธอือสึยุ แอนรอย์ที่สวมร่าน้อสาวอเธออยู่ ลึๆ เธอรู้ว่าน้อสาวอเธอไม่ไ้ผิ แ่ลึๆ แล้วเธอเริ่มเิ้อัาในัวน้อสาวอเธอ วามเลียนั้นฝัราลึั้แ่วันนั้นที่น้อสาวอเธอทำร้ายยูิ ่อให้รู้ว่าน้อสาวอเธอไม่ไ้รู้เรื่อนั้น มันไม่มีเหุผลที่เธอะเลียน้อสาวอเธอ แ่เธอ็ยัเลีย และวามเลียนั้น็เพิ่มมาึ้นเรื่อยนเหุผลเริ่มไม่มีัวน
ในปัุบันถ้าถามเธอว่าเธอรัและอยา่วยน้อสาวอเธอหรือเปล่า เธอ็อบว่า “อยา” แ่ในแบบที่ลำบาใและไม่แน่ใ
แ่ถ้าเอาใริอเธอแบบที่ไม่ปรุแ่ บาทีอนนี้เธออยาะ่าน้อสาวอเธอไปพร้อมๆ ับแอนรอย์ที่ื่อสึยุนั่น แล้วเมื่อวามรู้สึนั้นระเบิออมา วามสัมพันธ์อสอพี่น้อ็ไม่เหมือนเิมอี่อไป
หลัาที่หลับใหลมาเป็นเวลานาน ฟูโะเอ็ื่นึ้นมาเ่นัน พยายามแย่ร่าอเธอืนาแอนรอย์ที่เริ่มแ็้อับเธอ เพื่อที่ะมารู้ในภายหลัว่าพี่สาวอเธอไ้เลียเธอแล้ว
าที่เยพยายามทำวามเ้าใพี่อเธอ ยอมให้เธอทุอย่า วามรู้สึัวเอทั้หมระเบิัวออและลายเป็นวามไม่พอใ่อพี่สาวอเธอ แล้วสอพี่น้อ็พยายามที่ะ่าันเอ เพื่อแย่ผู้ายเพียนเียว
ในท้ายที่สุ าที่้อาระปป้อและไม่้อารแสวามเป็นเ้าอ ระทั่โยโะเอ็เริ่มลืมเรื่อเ่นนั้นและ้อารที่ะแย่ยูิไปาน้อสาวอเธอ แสวามเป็นเ้าออเาแบบเปิเผย
แ่อนบอเรื่อราวมัน็ไม่ใ่ว่าะบลแบบเลวร้ายเสียทีเียว
สึยุไม่ยอมหายไป และฟูโะเอ็รู้ว่าถ้าปล่อยเอาไว้แบบนี้สึยุอาะออมาทำร้ายยูิและนอื่นๆ อีมามาย เธอึิเอาไว้แล้วว่าในระับหนึ่ ่อให้เธอรัยูิแ่ไหนเธอ็เป็นเ้าเาไม่ไ้ เธอ้อารที่ะบีวิอเธอเพื่อบทุอย่า
แล้วเมื่อสอพี่น้อไ้ทะเลาะัน นานๆ เ้าพวเธอ็เริ่มทำวามเ้าใันไ้ ยอมรับปัหาอันและันไ้ ระทั่มาืนีัน
สรามับแอนรอย์ที่พยายาม่อ้านมนุษย์บลไปพร้อมๆ ัน และาารไ้พูุยับพี่สาวอเธอ ฟูโะั้ใว่าะลอพยายามูหน่อย หาทาลบสึยุที่อันรายออไปาัวเธอ
เธอใ้วิธีเสี่ยหน่อย้วยารลอเ้ารับารผ่าัเปลี่ยนร่าู แยิ้นส่วนอเธอออเพื่อสร้าเป็นร่าใหม่ที่สเถียรและสมบูร์ว่า
แล้วสึยุ็ไ้หายไปอย่าที่พวเธอาหวั ส่วนฟูโะ็ยัอยู่ไ้อย่าปลอภัย แ่พอพวเธอเป็นมนุษย์ในร่าแอนรอย์ นอื่นๆ ะ้อารวบุมวามประพฤิอพวเธอเสียหน่อย หลัาปัหาให่ที่เพิ่เิึ้น่อนหน้า
สำหรับเรื่ออยูิ พวเธอะทำอย่าไร่อไปั้นเหรอ? ารทะเลาะัน่อนหน้านั้นเหมือนะทำให้โยโะไ้รู้วามในใอน้อสาวว่า็รัยูิเหมือนัน และพวเา็ลว่าะแ่ันเอานะใอเาแบบแฟร์ๆ
แ่สำหรับยูิที่เริ่มมอพวเธอเป็นผู้หิที่น่าลัวแล้ว หลัานี้พวเธอะว้าใเาไ้หรือเปล่า ูเหมือนว่ามันะเริ่มยาึ้นมาบ้าอีระับ
+ + +
ความคิดเห็น