ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #14 : จันทร์ที่ 13 : การประลองครั้งแรก [2.2]
ถึะล่าวว่าแว้นฮ่าวเทียน ไม่สิ สามแว้นให่ในทวีปสามแว้นหนึ่ินแนแห่นี้ ะเริ่มมีารเปลี่ยนแปลทีละเล็ละน้อยในเรื่อารเหยียเพศสภาพไป่อน้ามาว่าเมื่อ่อนแล้ว แ่ถึระนั้น็ไม่อาปราไ้ถึวามริที่ว่า่านิยมมอเพศเอ และเหมย นั้นเป็นเพศที่มีวามสำัน้อยว่าเพศาย เพศหิึ่นับเป็นเพศพื้นานปินั้น ็ยัน้อยว่าอยู่ี
ุ่าเพียอย่าเียวที่ทำให้ผู้นยัให้ารมอผ่านยินยอมให้มีัวนอยู่ในสัมในระับหนึ่นั้น ็เพราะเพศทั้สอนั้นเป็นเพศทาเลือที่นำไปสู่ารมีทายาทที่มีพลั และมีผลประโยน์ในารสร้าวามสัมพันธ์ทาอำนาไ้อย่าไม่ั้อยาเย็นเหมือนสมัยโบรา
แน่นอนว่าสำหรับเมือ้า้านแล้ว ่านิยมารเหยียเพศสภาพที่มีนอาายและหินั้น นับเป็นเรื่อไร้สาระ นเมือ้า้านถึะอยู่ในแว้นฮ่าวเทียน แ่พวเาลับมอนเหล่านี้มาว่าแ่เรื่อมือทาอำนาและเรื่อมือผลิทายาท นั้นทำให้นเพศเอและเหมยมีีวิอยู่ในเมือแห่นี้ีว่าเมือไหนๆในสามแว้นให่
ถึระนั้น็ไม่อาปิเสธไ้ว่าเมือที่เป็นเมือนัสู้แห่นี้ ะไม่มีผู้น่าเมือ่าแว้นเ้ามา ยิ่เมือแห่นี้ื่อว่าเป็นเมือแห่ารประลอ เมืออผู้ที่มีวามแ็แร่มาสู้ัน้วยแล้ว น่าแว้นที่ยัถือ่านิยมเิมๆนอเเมือ้า้าน็ยัมีอยู่ ถึะรู้อเมือแห่นี้เป็นอย่าีแล้ว็าม
ยัวอย่าเ่นอนนี้ ที่พวผู้ร่วมารแ่ัน ไม่สิ แม้แ่พวผู้มรอบสนามที่สี่ เอ พอเห็นว่าหนึ่ในนัสู้ที่ำลัะึ้นเวทีประลอที่สี่ มีร่าอเอปราอยู่้วย ็ให้เริ่มมีารนินทาันอย่าไม่มีวามเรใ
สายาผู้เ้าร่วมแ่มอ้อร่าบานั้น ราวับเห็นอีฝ่ายเป็นหมูหวานั้นเยี่ยมที่ะำั่อนเป็นนแรในสนาม เสียนินทาที่แสนเน่าเหม็นลอยมาามล ่อให้ใบหน้าเล็ไม่แสอารม์ใๆ แ่มือนั้นแอบำ ันแน่น เพราะเสียที่พูมานั้น มันทำให้วนิถึเรื่อราวในอี สมัยที่เายัเรียนหนัสืออยู่ในโรเรียนแห่นั้น
โรเรียนที่เหมือนับนรนั้น! นรที่น่าสะอิสะเอียน
ภาพอโรเรียนที่มีพวนัเรียนในห้อับลุ่มัน พวผู้ายที่เ้ามาหาเพียเพราะรู้าพ่อเาว่าสามารถใ้ัวเา ใ้ัวเา...ระบายอารม์เบื้อล่าพวนั้น
'ศศิน พวู่ายเินให้พ่อมึล่วหน้าแล้ว มานี้เร็วมึ'
ไม่นะ ไม่ไปนะ! อย่าพาันไปนะ
"ไม่หรอ ้าว่ามันเรียร้อวามสนใอพวผู้ายมาว่า แบบเพิ่มมูล่าให้ัวเอไ"
'มึอย่ามาเรื่อมา! มานี้ หรือะให้พวูเอามึที่ห้อนี้เลย'
ไม่นะ อย่านะ! ไ้โปร..อย่า
"น่าสมเพริๆ ทั้ๆที่เป็นแ่เอแท้ๆ มีหน้าที่แ่บำเรอพวเรา ผลิลูที่มีพลัปราให้เท่านั้นแท้ๆ มาโผล่ที่นี้ทำไมัน"
'หุบปาะ พวู่ายเินให้พ่อมรึแล้ว อย่ามาลีลา มานี้'
ไม่นะ ผมเ็บ เ็บแล้ว ไ้โปรอย่าทำร้ายผมเลยนะ
"แ่็ไม่แน่นะ ูบนหัวมันสิ มีปิ่นปัผมที่น่าะหายาอยู่นะ แล้วยัเ้าูบนอมันอีล่ะ ูทมิฬเียวนะ"
'น่าอิาริๆ ทำไมศศินมันไ้เรีอีแล้วล่ะ ทั้ๆที่ไม่ไ้เรียนพิเศษแท้ๆ'
"นี้เ้าไม่เห็นหรอ นที่อยู่้านหลัมันน่ะ นั้นน่ะอีนัสู้ระับเ็ับสิบเลยนะ ปิ่นับูทมิฬนั้นเป็นอพวเา่าหา ใ้มารยาเอามาน่ะสิ"
'นี้แไม่รู้หรอ ว่าเ้าศศินมันใ้ร่าายแลเรมาน่ะ'
ไม่รินะ ไม่ใ่นะ
'ริหรอเนี้ย! ิว่าเรียนเ่ริๆเสียอี'
ไม่นะ ผมน่ะ ไม่นะ..ฮึ..ไม่ใ่นะ
"เ้าเล่ห์ริๆ เอนี้มัน ไว้ใไม่ไ้เลย"
'ริสิ ไ้ยินว่ามันนอนับอาารย์ผู้ายแทบทั้โรเรียนแล้ว อะ ะว่าไปมันอาะนอนับแฟนแ็ไ้นะ'
'ไม่ริน่า'
ไม่ใ่นะ ไม่รินะ
"น่ารัเียริๆ"
'ศศิน แนอนับแฟนันั้นหรอ!'
ไม่ใ่นะ ผมไม่ไ้ ฮึ ผมไม่ใ่นะ ไม่นะ
ท่ามลาเสียนินทา และเสียาวามทรำอันเลวร้ายที่ผุึ้นมาอย่าที่ไม่เยมีมานาน สัมผัสอันแสนอบอุ่น เลีบบลื่นทีุ่้นเย ไ้เรียสิที่เลิไปั่วะให้ลับมา
"เสี่ยวหยา"
"้าเอ เ็โ่ เมื่อี้เ้าิอะไรอเ้าอยู่หือ? ูสิ มือเ้าำหา้าแน่นเียว"เสี่ยวหยาพูพลายับหาที่พันรอบแนและมือให้ยึ้นมา เห็นหาอเสี่ยวหยาที่ำลัแทรเ้าไปผ่านนิ้วมือที่ำ ันแน่นอเยว่อิ เพื่อป้อันไม่ให้เล็บอเ็หนุ่มิเ้าไปในเนื้อ
ทันทีที่เห็นเยว่อิใถึับรีบลายมืออัวเอในทันที แ่เป็นเสี่ยวหยา "หายัไม่ีึ้น ะำหา้าเอาไว้่อ็ไม่เป็นไรเยว่อิ"
"ไม่หรอ เสี่ยวหยา้าทำเ้าเ็บแล้ว อโทษนะ"
"ไม่เป็นไรเ้าเ็โ่ แ่มันทำให้เ้าสบายใึ้น็พอแล้ว"น้ำเสียนั้นอ่อนโยน ปลอบหัวใอเยว่อิให้สบนิ่อย่า้าๆ วาอเสี่ยวหยาที่ส่มาสื่อัเนถึวามเป็นห่ว
ไม่มีเสแสร้ ไม่แล้ระทำ ไม่หวัสิ่ใ นอาเพื่อให้เามีวามสุ และสบายใ
นี้ล่ะถือเสี่ยวหยาทีู่แลเาลอมา
"้าสบายีแล้ว เพราะมีเสี่ยวหยาอยู่"เพราะมีเ้า้าึไม่เป็นอะไรอีแล้ว
"แน่นอนสิ ้าอยู่ับเ้าเสมอ เ้าเ็โ่"เสี่ยวหยายับเลื้อยเอาใบหน้าถูไถ้าแ้มเนียนสวยอย่าปลอบโยน ทำให้เยว่อิยมือึ้นมาลูบัวออีฝ่ายอบแผ่วเบา
"อือ"เยว่อิโอบอเสี่ยวหยาอยู่นรู้สึีึ้นแล้ว ็มีบาอย่าผุึ้นมาในวามิแทน หันไปสบวาสีแอมทอออีฝ่าย
"เสี่ยวหยา พวปาไม่ีพวนั้น เ้าว่า้าัารพวมันเ่นไรี"พอมีเสี่ยวหยาอยู่แล้ว วามล้าึผุลับึ้นมา่อน่อยๆเปลี่ยนเป็นวามโมโหหน่อยๆที่ถูนพวนั้นพูาูถู
แน่นอนว่าหาร่าเล็ไม่พู เสี่ยวหยา็ิะไปัารพวปามาพวนั้นอยู่เหมือนัน แ่ว่าให้อหน้าพวนั้นบนสนาม็ีเหมือนัน ส่วนพวนฝั่ผู้มที่เหลือเี๋ยวมันัารเอ
"อือ ้าว่า่าพวมันเลยีหรือไม่ พูาเ่นนี้ไม่ใ่ับเ้าเป็นนแร อยู่ไป็หนัแผ่นินนั"เสี่ยวหยายิ้มละไมอบอีฝ่ายไป ใ่ ไอ้พวทีู่ถูเ้าลูมนุษย์อเา ะให้อยู่มีีวิไปทำไม ายๆไปนั้นล่ะถูแล้ว
"เอ๋ ไ้หรอ?"ใบหน้าหวานแสออถึวามถูใ แบบที่ไม่มีใรห้ามใร ทำเอาสามสาวที่ยืนอยู่ใล้ทั้สอน้อรีบออปาห้ามปราม แม้ะเห็น้วย็ามเถอะ
"ไม่ไ้นะๆ ในสนามประลอมีห้าม่อสู้เอาถึีวิ"
"แ่ให้สาหัสไ้นะ"
"อย่าทำรุนแรให้เห็น็น่าะพอนะ"สามสาวพี่น้อสลับันพู่อนเริ่มะเบี่ยไปพูเรื่อให้เยว่อิฟั แ่ท่าทาหันไปมอเสี่ยวหยาเพียอย่าเียวอเยว่อิ ็พอะบอพวนาเป็นนัยๆแล้วว่าำพูพวนาไม่ไ้ผลแน่นอน สุท้ายสามสาวเลย้อหันไปันเสี่ยวหยาโยสายาแทน
ให้มีนายไม่ไ้นะเ้าะ
ห้ามให้่านะเ้าะ
่าไม่ไ้เ้าะ
เอสายาแบบนี้่อให้เป็นูทมิฬ็เถอะ แ่็แอบเสี้ยวสันหลัวาบึ้นมาไม่ไ้ ให้ายเถอะ ูเหมือนมันเอ็ะสนิทับพวมนุษย์นี้มาไปแล้ว
"เยว่อิ ไม่้อให้ถึายหรอ แ่เลือสาสัหน่อย็พอ ให้พวมันสำนึ"
"อือ ถ้าเสี่ยวหยาพูแบบนั้น"เยว่อิรับำอย่าว่า่าย ทำเอาสามสาวมอเสี่ยวหยาาเียวเป็นาเียว มันน่าน้อยใริๆเลย
เสียเรียึ้นไป้านบนเวทีทำให้เยว่อิ ำ้อส่เสี่ยวหยาลไปนั่บนเ้าอี้้าสามสาวและนสุลอ้ายที่เินมาสมทบทีหลั ทันทีที่ึ้นไป พวเหล่านัสู้ทั้หลาย็ล้วนมอร่าเล็าเป็นมันบ่บอว่านแรที่ะถูำัออาเวที็ือเยว่อิ
ทว่าทันทีที่เสียสัาเริ่มประลอ เพียเวลาั่วหนึ่ิบาเท่านั้น ทั้สนาม็อาบย้อมไป้วยสีแานอเลือสๆ และเสียร้อโหยหวนอผู้ร่วมประลอที่ลไปนอนร้ออย่าทรมานอยู่บนพื้นเวที โยผู้ที่ยืนหนึ่อยู่ลาลานประลอ ็ือเอร่าบาในุสีำ หน้าาสีเียวัน บนหัวปัปิ่นที่ทำาเี้ยวและเลืออูทมิฬ มือทั้สอ้าปราาบสั้นสอเล่มที่ิราบเลือหยลพื้น้าัว
เสียผู้นรอบลานประลอล้วนเียบริบ ไม่มีใรล้าล่าววาาใึ้นมาอี พวเารู้สึเหมือนพูไม่ออ และบอไม่ถู แรันมหาศาลทีู่่ๆ็โถมเ้ามาพร้อมับลิ่นาวเลือ ทำให้พวเาเหมือนำลัอยู่รหน้ายมทูที่พร้อมะเอาีวิพวเา หาเพียพวเาเอ๋ยปาออมา
พวเาไม่าิว่าเอรูปร่าบอบบาและเป็นเอเพียนเียวที่เ้าร่วมประลอรั้นี้ ะมีฝีมือร้ายาถึเพียนี้!
เสียร้ออย่าเ็บปว อนที่บาเ็บาบาแผลาบสั้นที่บาลึไปนแทบถึระู บานอวัยวะอย่าเ่นแนละาาระเ็นออไปละเลพื้นเวที
น่าลัว เอผู้นี้ น่าลัว..น่าลัวเินไปแล้ว!!
เสียสะบัราบเลือที่ิาบสั้นัท่ามลาวามเียบสนิท ่อนะมีเสียร้อใ เพราะเลือที่ถูสะบัมา โนัวผู้มที่นั่อยู่ใล้เวที
"ละ..เลือ"เสียผู้มผู้โร้ายสั่นสะท้านหวาลัว และยิ่หวาลัวมาึ้นไปอี เมื่อเาเยหน้าึ้นไปสบวาใ้หน้าาำนั้น นาเหลือล้มเป็นลมไปในทันที สร้าวามใหนัเ้าไปอี
สถานาร์นี้มัน่าหาไ้ยาในลานประลอแห่นี้อย่าแท้ริ
เยว่อิมอนที่สลบไป้วยวามไม่พอใเล็ๆ อันใือารมอเาแล้วเป็นลมัน ยัไม่ไ้ทำอะไรแท้ๆ
"ไม่านหรือ?"เสียหวานล่าวทว เมื่อเายืนอยู่ลาเวทีมาสัรู่แล้ว ไม่มีเสียพูประาศใๆ หรือเาะ้อัารนพวนี้เพิ่มอี?ถึะบารแ่ัน?
เพราะเสียหวานทำให้โษสะุ้เฮือ รีบร้อประาศในทันที "ผู้นะเวทีประลอที่สี่ นัสู้ระับห้า นัสู้อสรพิษเาันทร์!"
สิ้นเสียประาศผู้น่าฮือฮา ัึ้นมา เพราะื่อนัสู้เอผู้นี้ ไม่ไ้ใ้นามริ ถึะไม่มี้อห้ามเรื่อารใ้นามริในารประลอ และ็มีหลายผู้ใ้ายาแทน เพราะ้อารวามเป็นส่วนัว ยิ่ประอบับหน้าานั้น ็ยิ่ั เพียแ่พวเา่านึเป็นเสียเียวันว่า เอผู้นี้หาวระื่อว่านัสู้อสรพิษเาันทร์ หาแ่เป็นยมทูแห่วามายน่าะเหมาะเสียยิ่ว่า
เยว่อิไม่อารู้เลยว่า หลัาที่เา้าวเท้าลาเวทีแรอนนั้น ื่อเสียอเาะรายไปทั่วทั้เมือ้า้านเพียั่วยามเียว ไม่ใ่ในานะนัสู้อสรพิษเาันทร์ แ่เป็น...
'เายมทูสีเลือ' ่าหา!
ท่ามลาวามวุ่นวายที่่อเิาฝีมือาร่อสู้อันน่าหวาเรอเอร่าเล็ บนที่นั่ม้านบนสุอเ้าอหอประลอลือื่อนี้ ท่านเ้าหอสุลถั ยาม ุนเทียน ถึับรู้สึสั่นไปทั้ร่า ไม่ใ่เพราะวามลัวที่ไ้เห็นฝีมือเอน้อย หาแ่เป็นอาารสั่นาวามื่นเ้น ที่ไม่ไ้พบเห็นเอที่มีฝีมือมาเ่นนี้มา่อน
"ะ..เ้าเห็นหรือไม่ เียเ่อ เ้าเ็นั้น เ้าอสรพิษน้อยนั้น มะ มัน มันใ้"
"ใ้วิาเหยียบย่าแห่แสอรับ ผู้น้อยเห็นแล้ว"หลู้นสนิทล่าวอบอีฝ่าย ้วยวามะลึ้วยเ่นัน เพราะเาเป็นหลูู้แลหอประลอแห่นี้มานาน อี็เยเป็นนัสู้ ที่แสวหาวิา่อสู้มามาย เพื่อพันานเอ แน่นอนว่าวิาัวเบาเ่นวิาเหยียบย่าแห่แส วิาที่เป็นสุยออันับหนึ่ในสามวิาัวเบามีื่อ และยัไม่เยมีใรปราว่าสำเร็วิาัล่าว
แ่ว่า เ็นี้ลับ
"ใ่ ใ่แล้ว เหยียบย่าแห่แส เ็นั้นใ้มันนี่มันสุยอไปเลย มีนที่สำเร็วิานั้น ฮ่าๆๆ ามมา ารเลื่อนไหวในั่วพริบานั้น ้าแทบมอามไม่ทัน ไม่สิ ้าเห็นเพียเาิาเพียเล็น้อยเท่านั้น"
"้าน้อยะรีบไปสืบประวัิเ็นนั้นมาอรับ"หลู้ล่าวอย่ารู้ใ ่อนที่ะรีบวิ่ออาห้อไป้วยวามื่นเ้น ทว่าลับ้อหยุลเมื่อมืออผู้เป็นนาย ยึ้นมาห้ามไว้่อน
"ไม่ำเป็น้อหาแล้ว ้าว่าเราะหา้อมูลอเ้าเ็นั้นไ้าที่ไหน"ใบหน้าอุนเทียนยยิ้มว้ามาึ้น สายาอเาทำให้หลู้ เียเ่อ หันไปมอามสายานั้น
เ็เอนั้นำลัเินลับไปหาอีนัสู้สาวสามพี่น้อสุลู และ..นั้นมันอีนัสู้ระับสิบ ท่านอ้ายนี้!
"นะ นายท่าน"
"สสัยสหาย้าะมีเรื่อสนุแล้วไม่บอ้า ไอ้เ้าิ่นเา ไอ้แ่ี้นี้!"รับศิษย์แล้วไม่บอ้าั้นหรอ! ไอ้เพื่อนเลว เห็นทีเาะ้อหาเวลาไปิบาับเ้าสัมื้อแล้วระมั่
ไอ้แ่ิ่นเา!
- -------------------------------- -
"บื้อ อึ"
"เป็นอะไรเยว่อิ?"เสี่ยวหยาถามออ้วยวามสสัยที่อยู่ๆเ้าลูมนุษย์นี้ทำเสียแปลๆ้ำยัเหมือนัวสั่นๆอี?
"เปล่าหรอ ้าเพียแ่รู้สึหนาวสันหลัแปลๆ"เหมือนมีลาสัหร์ว่าะมีเรื่อปวหัวเพิ่มเ้ามาหาเาในไม่้า
อา.ไม่อบเลยนะ
"สสัยเพราะเ้าอยู่ที่นี้นานไประมั่ ลับบ้านเลยีหรือไม่?"เสี่ยวหยาถามออไป้วยวามเป็นห่ว นที่อัอยู่ในหอประลอยามนี้มาว่านที่เินลาที่พวเาเยไปเินันเสียอี ไม่แปลที่เยว่อิะเริ่มอึอัแล้ว
"อือ ้าว่าลับเลยีว่า"เยว่อิเรียมะเินออไปทันที ทว่าพวเา็หลลืมไปว่าัวเอยัมีนมา้วยอี
"เี๋ยวสิ พวเ้านี้ ลืมพว้าอีแล้วนะ เ้าเ็นี้"เป็นผู้อาวุโสอ้ายที่ล่าวึ้นมาอย่าอไม่ไหว อันใือารเินเ้ามาหาเพียแ่ท่านเสี่ยวหยา และุยันสอน แล้วพว้าเล่า ไอ้เ้าเ็นี้!
"หุหุ ท่านอาวุโสอ้ายยัไม่ินอีหรือเ้าะ"เหมยเอ้อล่าวำเล็น้อย พวนาออะินแล้วแท้ๆ และ็แอบอบุลึๆที่ผู้อาวุโสรั่ทั้สอเอาไว้ โยพวนาไม่้อเป็นผู้พูเอ นับว่าาาร์มิผิ
"อิอิ เสื้อที่ใส่ีหรือไม่ อนเ้ายับัวมันอึอัหรือไม่ รั้หรือเปล่า๊ะ"เหมยอี้สอบถามพร้อมับใ้สายาและมือับเสื้อผ้าเ็หนุ่มเพื่อูรายละเอีย
"ไม่อรับ มันีมา เบาและ็ระับ ทั้ๆที่เสื้อผ้าูโปร่ๆและัวให่ว่ารูปร่า้าเล็น้อยแท้ๆ แ่้าอบนะอรับ"เยว่อิอบไปามวามริ ทำให้หิสาวยยิ้มพอใ
"มันเป็นผ้าพิเศษน่ะสิ๊ะ ผสมระหว่าใยฝ้ายับนุ่นพิเศษที่ทน่อแรเสียสีออาาศ ้าำไ้ว่าเ้าอบใ้วิาัวเบายามสู้ับผู้อาวุโสอ้าย ีในะที่เ้าอบมัน"หิสาวล่าวน้ำเสียมีวามสุยิ่ โยเพาะใบหน้าอเยว่อิที่ยิ้มบออบุที่นาทำให้ ยิ่อยาะร้อไห้้วยวามปีิ
"แล้วหน้าาเล่า เป็นอย่าไรบ้าีหรือไม่"เหมยเอ้อหันลับมาถาม้วยวามื่นเ้นบ้า เป็นรั้แรที่ทาร้านอนานำเอาเล็อูทมิฬมาทำเป็นหน้าา เพราะะนั้นเลยัวลเป็นพิเศษว่าะใ้านไ้ีหรือไม่
"หน้าาหรืออรับ อือ มันไม่อึอั หายใ็สะว เบาเหมือนว่าไม่ไ้ใสเลยอรับ ส่วนหนึ่เพราะมันเป็นเล็อเสี่ยวหยา้วย ้าเลยุ้นเย้วยอรับ"ุ้นเยับพลัปราที่ไหลเวียนผ่านเ้ามาส่เสริมยามใ้พลัปราน่ะนะ
"เ่นนั้นหรอ ีแล้วล่ะ๊ะ ้าน่ะออะัวลสัหน่อย เพราะเล็อท่านเสี่ยวหยา แม้ะูแ็ แ่ว่าพอนำมาหลอมและเริ่มี ลับอ่อนนุ่มยิ่นลัวว่าะเสียรูปบ่อยรั้ ้อใ้่าฝีมือระับสูที่สุอที่ร้านเพื่อทำึ้นมาเลยนะ ใ้ไ้แบบนี้้า็ีใ๊ะ" พวเาทั้หมพูุยันอยู่สัรู่ ่อนะัสินใออาหอประลอ เพราะวันนี้ เยว่อิไม่มีประลอ่อแล้ว
อีทั้มีผู้นเริ่มให้วามสนใับเ็หนุ่ม ืนอยู่นาน เยว่อิอึอั ะมี็แ่ผู้อาวุโสอ้ายที่ถูรั้ัวเอาไว้ โยนอหอประลอ ถึอย่านั้นเ้าัว็ยัะโนบอว่าะไปหาที่บ้านอเ็หนุ่ม หาทำอาหาร็ให้ทำส่วนอเาไว้้วย สร้าวามหุหิให้เยว่อิไม่น้อย
ทา้านหยวน ิ่นสือ ผู้ที่แ่รอบแรในเวทีที่หนึ่ ว่าะใ้เวลานะไ้็เป็นหลัาที่เยว่อิแ่บไปแล้ว เือบั่วยาม ลิ้วล้ออหยวน ิ่นสือ รีบวิ่เ้ามาเอาน้ำ เอาผ้ามาส่ให้ถึที่ พร้อมับรีบรายานเหุาร์ที่เิึ้นที่เวทีประลอที่สี่ ้วยวามหวาลัว
เปรี้ยะ!
"เ้าว่าอะไรนะ เ้าเอนั้น เอานะนทั้เวทีไ้ในเวลาไม่ถึิบาั้นหรอ"
"อรับลูพี่ เาเลื่อนไหวไ้รวเร็วยิ่ พว้ายัมอแทบไม่ทัน เห็นเพียร่าอผู้เ้าแ่ันบนเวทีนั้น อึ เออ บาเ็บล้มลไปอับพื้น"
"บาน็อวัยวะัาเลยนะลูพี่!"พวมันเห็นแล้วยัลัวันไม่หาย แน่นอนว่าประโยหลันี้ะบอให้ลูพี่ไ้ยินไม่ไ้เ็า
"โฮ่ว ถึนานั้นเียว"ใบหน้าอิ่นสือ ปราวามไม่เื่ออยู่มา ถึระนั้น็ยัเพิ่มเิม้วยวามรู้สึสนใ
"ริๆนะลูพี่ อนนี้น่ะ เอนั้นไ้ายาว่าเายมทูสีเลือ้วยนะอรับลูพี่"สิ้นำอลิ้วล้อ วามอิ่นสือ็ปรา ัวามไม่พอใในทันที
"ว่าอย่าไรนะ มันน่ะนะยมทู"
"ใ่ลูพี่"
ปึ้! เสียหมัหนัๆอิ่นสือระแทับำแพ้าัวัึ้นพร้อมับรอยร้าวรอบๆ
"มันะมาไปแล้ว!! ล้าียัไบัอาไ้รับายา่อน้า!"ว่าเาะไ้รับายาว่า'ิ่นสืออมหมัอหัาร' ิว่าเา้อประลอมาี่สนามันหะ! แ่เ้าเอนี้ลับ!
"ละ..ลูพี่"
"บับ ้าอยาะรู้นั ว่ายมทูอย่ามันับอมหมัพลัอหัารอย่า้าใรันแน่ที่ะนะ!"
เาไม่มีทาเื่อแน่ ว่าเออย่ามันะมีวามสามารถ ไม่มีทา มัน้อไม่มีทาเป็นเ่นนั้นเ็า!
TBC
ระอัเลือ/มา่อแล้ว้า วันนี้อโทษ้วยที่มา่อเสียึเลย พอีวันนี้วันเิแม่อผู้เียน พร้อมๆับท่านแม่ผู้เียน้อไปทำบัรประานที่เ และทำเรื่อผู้สูอายุอี บวับื้ออไหว้เทพีนที่บ้าน้วย วันนี้เรียไ้ว่าหลายอย่ามาเลย้า มึนหัวมา ไปลับเนี้สอรอบ/ระอัเลือ/
อนนี้ไม่รู้ว่าเียนออมาเ้าใันไหม สนุหรือเปล่าใ้ไ้ไหม บอามรว่าเียนี่รั้ทุรั้็ยััวลว่าออมาีไหม หวัว่าผู้อ่านทุนะอบนะ อย่าพึ่เลียิ่นสือันนะทุน เาเป็นพวหัวื้อะ สัมที่อยู่มาหล่อหลอมให้เ้าใแบบนั้น เหมือนมันเป็น่านิยม ที่ยึถือไว้ในเรื่อ ้อเออริ ถึะเปลี่ยนวามิ
ฮ่าๆๆ และบอเลยว่าีวิน้อนี้านี้ไม่มีำว่าสบสุแบบในป่าแน่นอน เพราะเรื่อนี้หัวใหลัหนึ่อย่าือารพานที่อยู่ในโลปิ ให้่อยๆออมาอย่า้าๆ โยมีเสี่ยวหยาเป็นแรผลััน แ่ไม่รู้ว่าะสื่อไ้ีหรือเปล่านี้สิ แ่็ะพยายามนะออบุท่านผู้อ่านทุท่านที่อยู่้วยัน ให้ำลัใและมาสนุ้วยันเน้อะ บอเลยว่าอามีเียนผิบ้าแ่ะพยายามเียนให้ียิ่ๆึ้นไปนะ อบุทุนมาๆริๆ หวัว่านิยายเรื่อนี้ะมอบวามสุและวามสนุให้ับผู้อ่านไม่มา็น้อยเน้อะ แล้วพบันใหม่อนหน้านะ แล้วเอัน้า!!
ความคิดเห็น