ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #14 : จวนแม่ทัพใหญ่
รึ่ั่วยาม่อมา :
เหล่าทหารในารูแลอแม่ทัพให่หยุนหลิวรวมัวันที่ลานว้าลาเมือหลว ึ่ลายเป็นุสนใอผู้นที่พบเห็นอย่ายิ่ หิสาวที่ยืนอยู่หน้าแถวล้วนทำให้ผู้นรู้สึเราม น่าหวาหวั่น ไม่เหมือนอิสรีในห้อห่อเลยสันิ
ื่อเสียอหิสาวเอ็ประัษ์แ่สายาทุู่ โหเหี้ยม ไร้เมา และปีศา นั้นเป็นสิ่ที่พวเารับรู้ แ่สำหรับนที่อยู่ใล้ิ มัี๋ับนาแล้ว ับไม่เยรู้สึเ่นนั้น เพราะหิสาวเป็นหิาม มีเมา รัสหาย และเ็เี่ยว
“เอาล่ะ ้ามีานให้พวเ้าทำ ถือว่าเป็นบททสอบ็ไ้”
หยุนหลิวบอับเหล่าทหาร 150 ว่านายที่อยู่ที่นี่ ่อนะพยัหน้าให้หู่หลเินแแผนที่ให้ับเหล่าหัวหน้าหน่วยทั้หลายอพวเา
ส่วนนอื่นๆ็ำลัทยอยลับมาบ้าแล้ว และบ้าน็ยั้อทำานที่ๆไ้รับมอบหมายอี นที่เหลือึ่อน้าน้อยนิ
“ให้แ่ละหน่วย่วยันหาอาแผนที่ที่ส่ให้ เราไม่รู้ว่ามันืออะไร? แ่ทุนะ้อ่วยัน หน่วนใหาเอ่อนหน่วยแร ้ามีราวัลให้ มีเวลาให้ถึยามยามเิน เลิอ”
หยุนหลิวบอับพวเา ันั้นเมื่อสิ้นสุำสั่อแม่ทัพหยุน ทหารทุหน่วยึเร่ออเินทาเพราะเวลานี้ยามอู่แล้ว พวเามีเวลาอี 2 ั่วยามเท่านั้น
“ส่วนพวเราไปหา้าวินเถอะ ้าหิวแล้ว”
พูบแม่ทัพหยุน็เินนำสหายทั้ 4 ไป
ทั้ 5 นเินทามาที่โรเี้ยมแห่หนึ่ที่อยู่ไม่ไลาที่พวเายืนอยู่เมื่อรู่นั ทันที่ที่ทั้ 5 นเินเ้าไปในโรเี้ยม ผู้นมามาย็ับ้อมอมาที่พวเาเป็นาเียว
ทั้สีุ เรื่อแบบ ารแ่าย รูปหน้า ล้วนหล่อเหลา และาม ูออา ส่าามนั นมิอาละสายาไปไหนไ้ ันั้นทุนึไ้้อพวเาเ่นนี้
“อ๊า ท่านแม่ทัพให่ รับอะไรีอรับ?”
เสี่ยวเอ้อร์เอ่ยถาม ทำเอาหยุนหลิวถึับเลิิ้วเรียวึ้นมา ‘เารู้ไ้เ่นไร? ว่านาเป็นใร’
“เ้ารู้ว่า้าเป็นใร?”
หยุนหลิวถาม เสี่ยวเอ้อร์ยิ้มหวานส่มาให้นา่อนะยับปาพู
“อรับ มีใรไม่รู้ัท่านบ้า แม่ทัพหิเพียนเียวในอทัพ ท่านเป็นัวามยินีอเหล่าหิสาวทั่วทั้แผ่นิน พวนาล้วนอยาเป็นเ่นท่าน”
เสี่ยวเออร์อบ ่อนะอธิบายยืยาว หยุนหลิวึยยิ้มเพียเท่านั้น
“พวท่านะรับอะไรีอรับ?”
เสี่ยวเอ้อร์เมื่อเห็นว่านาไม่ไ้ถามอะไร่อ ึถามพวเาลับไปบ้า
“อ๊า....พว้า......”
หลัานั้นหยุนหลิว็รายื่ออาหารออมา 5-6 อย่า เมื่อพวนาสั่เสร็เสี่ยวเอ้อร์็เินลับไป้านหลัอร้าน
“ท่านแม่ทัพ”
เฟิเิ้นเอ่ยทัพร้อมับทำวามเารพ ึทำให้นทั้ลุ่มหันไปมอที่เาันหม
“เอ้า! มาถึแล้วรึ?”
หยุนหลิวเอ่ยทัลูน้ออน และเป็นสหายรัอีน
“นั่สิๆ”
หู่หลเอ่ยพร้อมับเลื่อนเ้าอี้ยับไปทาลู่ ส่วนฟเหิ็เลื่อนไปทาฝูหมิเพื่อให้เฟิเิ้นเ้ามานั่
“ะสั่อะไรเพิ่มรึไม่?”
หยุนหลิวหันไปถามเฟิเิ้น่อ
“ไม่อรับ”
เฟิเิ้นอบ แ่หยุนหลิว็วัมือเรียเสี่ยวเอ้อร์มาอยู่ี แ่ละนินยัับโรปล้น ิรึว่าอาหารแ่ไม่ี่อย่าเหล่านี้ะพอ หยุนหลิวสั่เพิ่มไปอี 4 อย่า ่อนะนั่รออาหาร่อ โยมีสุราับับแ้มที่เสี่ยวเอ้อร์เอามาให้
“ว่าแ่ ้าเห็นอเยี่ยนื่อำลัหาอะไรบาอย่าอยู่นอเมือ มีเรื่ออันใเิึ้นรึ?”
เฟิเิ้นเอ่ยถาม เาบัเอิเห็นเหล่าทหารอยู่นอเมือ แู่าท่าทาแล้วลายว่าำลัหาอะไรบ้าอย่าอยู่
“อ๋อ ฝ่าบาทนะสิ ทรนำแผนที่มาให้หัวหน้าอพวเรา ันั้นหัวหน้าเลยสั่ให้นอเราไปหานะสิ”
เป็นฝูหมิที่เป็นนอบ ส่วนฟเหิ็พยัหน้ารัวๆเห็น้วย เาเป็นนไม่่อยพู ะพูเพาะที่ำเป็นเท่านั้น
“อ๋ะ! ริสิอรับ ท่านหัวหน้า เมื่อวัน่อนระหว่าที่้าเินทามาเมือหลว ้าเออ๋อหยูที่เมือส่านี้วยอรับ ไม่รู้ว่าไปทำอะไรที่นั่น”
เฟิเิ้นเอ่ย่อ ทุนนั่รุ้นิันอย่าหนั
“ฝ่าบาทมีานให้ท่านอ๋อทำนั้นแหละ ็ว่าอยู่ทำไมเมื่อเ้าไม่เห็น”
หู่หลเอ่ยแทรึ้นมา
ไม่นานนัอาหารที่พวเาสั่็มา พวเาึหยุสนทนาเรื่อาน่อน และหันลับมาทานมื้อเที่ยัน่อ
1 ั่วยาม่อมา :
เมื่อถึยามเว่ยะทหารลุ่มหนึ่็วิ่เ้ามารายานแม่ทัพอน ที่ำลันั่ร่ำสุราอยู่ับรอแม่ทัพ และนายออพวเา
“เรียนท่านแม่ทัพ เราเอที่ๆท่านให้หาแล้วอรับ เพียแ่....”
ทหารนนั้นรายาน ่อนะหยุปาล หยุนหลิวและนอื่นๆึ้อหันไปาั้นทหารนนั้นทันที
“เพียแ่อันใ?”
หู่หลถาม
“เรียนท่านรอแม่ทัพ พวท่าน้อไปูเออรับ”
ทหารนนั้นอบ ทุนหันมามอหน้าัน
“ไ้”
หยุนหลิวอบรับ ่อนะวาอัลบนโ๊ะและเินออไปาโรเียม
ใ้เวลาไม่นานนั พวเา็เินทามาถึสถานที่ที่ทหารนนั้นแ้เอาไว้ มันเป็นบ้าน อ๊า....รึะอะไรี ลายๆวนอุนนาผู้ให่ ินพื้นที่ไลไปหลายลี้ ว้าวามา ทุอย่าถูัสรร์อย่าี แบ่สัส่วนให้เห็นอย่าเห็นไ้ั และอยู่ในป่านอเมือ้วย เป็นที่ๆสบ เหมาะแ่ารพัผ่อน หรือ่อสุมฝึำลัพล
หยุนหลิวและสหายหันมามอหน้าันเลิลั ทุนิไปในทิศทาเียวัน มันน่าะเป็นวนอแม่ทัพให่เ่นนา ึ่ฝ่าบาททรพระราทานให้ และที่สำั ในวน้านหลัยัเป็นพื้นที่ิภูเาอี้วย
ลานว้าอวนเป็นที่ใ้ฝึ้อมอทหารในวามูแลอนาไ้ ส่วน้านหลัทาปี้ายยัเป็นเรือนพัอทหารไ้อี้วย ราวับทุอย่าถูัวาเอาไว้เรียบร้อยแล้ว รอเพียนาเ้าไปอยู่เท่านั้น
หยุนหลิวเินนำสหายอนาไปที่หน้าบานประูให่ ึ่มีเหล่าทหารนอื่นๆยืนออันอยู่่อนแล้ว และที่หน้าประูมันยัมีแมุ่แัวให่ล็อเอาไว้ มันถูล่ามโ่เอาไว้พูแบบนี้น่าะีว่า หยุนหลิววัเอาลูุแที่ไ้มาาออมาาอเสื้อ และลอไมันู
และ็เป็นไปามา มันไไ้ริๆ ทันที่ที่โ่ถูปลออ ทุนเินามแม่ทัพให่เ้าไป้านใน ็เห็นลานว้าหน้าวนที่ว้ามา พอเินเ้าไปหยุยืนอยู่ร้านในห้อโถ่หลัอวน ็พบับหีบผ้า ้าวอเรื่อใ้ แพรพรรนานานิ และหมายอี 1 บับวาเอาไว้ หยุนหลิวหยิบมันึ้นมาเปิอ่าน
ในหมายมีใวามว่า อทั้หมทั้มวล รวมทั้วนแห่นี้เป็นอพระราทานาฝ่าบาท เพื่อให้สมับานะอนา หิสาวยยิ้มีใ ่อนะส่ายหน้าเบาๆับวามเ้าวามิอฝ่าบาท เล่นอะไรเป็นเ็ๆไปไ้
“เอาละๆ ทุน เรือนนี้เป็นอ้าแล้ว พวเ้า็เินไปหาเลือห้ออัวเอไ้เลย แล้วเย็นนี้เรามาลอัน”
หยุนหลิวบอับทหารทุนอนา
“เย้! ไปๆ”
พวเาโห่ร้อีใออมา ่อนะมุ่ไป้านหลัวนเพื่อเลือห้อ ที่วนแห่นี้มีั้นนอั้นใน สำหรับส่วนหน้าั้นนอนับาหน้าวนล้วนเป็น ห้ออาหาร ห้อหนัสือ ที่พัอเหล่าเ้านาย ส่วนสาวใ้ และบ่าวรับใ้ะอยู่อีฝั่
ส่วนั้นใน้านหลัะเป็นที่ฝึ้อมอาวุธทุนิ และเป็นที่พัอทหารอี้วย เรียไ้ว่าินพื้นที่มาทีเียว
“หู่หล ลู่ เ้าสอนไปหาอาหารเรียมานเลี้ยืนนี้ ้าะเลี้ยลอให้ับทุน”
หยุนหลิวหันไปหาสหายทั้สอ่อนะออำสั่
“อรับ”
หู่หลและลู่รับำสั่พร้อมัน
“อ๋อ! เี๋ยว! ไม่เอาสรี ห้ามเอามา”
ในะที่ทั้สอำลัะหมุนัวออไป หยุนหลิว็เรียพวเาหยุ่อน หู่หลที่ำลัยยิ้มอยู่ถึับหุบยิ้มทันที
“โธ่วววว ท่านหัวหน้า ิว่า้าเป็นนเ่นไรัน?”
หู่หลว่า ปายื่นปายาว
“เพราะรู้ว่าเ้าเป็นนเ่นไรอย่าใเล่า ้าถึสั่ห้าม ไปไ้แล้ว”
หยุนหลิวอบ ่อนะโบมือให้ทั้สอนออไป ส่วนนอื่นๆ็หัวเราะับท่าทาอหู่หลที่ออ้ำเินออไปับลู่
“พวเ้าที่เหลือ็ไปหาที่พัเถอะ ่อไปใรเ้ามาเมือหลว็ไม่้อลัวไม่มีที่พัแล้ว”
หยุนหลิวหันไปบอับสหายที่เหลือ ร่วมทั้นายอที่ยัรอำสั่านาอี เมื่อสิ้นเสียอนาทุน็แยย้ายันไป
หิสาวเินูวน้านหลัที่เป็นส่วนอเ้านาย ทาเ้ามีทั้ส่วนหย่อม ลำธารเล็ๆ ศาลาลาน้ำเป็นสระบัวให่ินพื้นที่หลายั้อยู่เหมือนัน เิน่อไปเป็นทาแย้ายวา หิสาวเินไป้านวา และเินรไปอีไปี่ั้็มาถึหน้าเรือนพัหลัให่ นาิว่าะให้เป็นที่พัอบิา เพราะมันหลัให่ที่สุในวนแล้ว
เินรเ้าไป้านในอี เป็นเรือนเล็ให่อี 4-5 หลั นาิว่า้อให้เหล่าบรราเมียๆอบิานเอ เมื่อเินสำรวฝั่วาเสร็แล้ว นาึเินลับไปที่เิม และเินรไปทาฝั่้ายมือ
เินมาัพั็มีเรือนหลัไม่เล็ไม่ให่มา ำลัีสำหรับนา นาึเลือเรือนนี้เป็นที่พัอนเอ นาเินเ้าไปสำรว้านในว่ามีสิ่ใที่้อแ่เพิ่มเิมหรือไม่ ปราว่าไม่้อทำสิ่ใเลย เพราะทุอย่าล้วนมีรบรันหมแล้ว รอเพียนเ้ามาอยู่อาศัยเท่านั้น
หยุนหลิวเินเ้ามานั่บนเียหลัให่นุ่มๆ เียหลันี้ว้ามา นอน 4 น ยัไ้เลย ูเหมือนฝ่าบาทะทรทราบว่านา้อเลือเรือนหลันี้สินะ ูา้าวอภายในห้อแล้ว มันเป็นอหิสาวทั้นั้น แ่็ไม่ไ้หิสาวนมาเินไป ะว่าอย่าไรี มันูเหมาะับนาระมั
“อ๊า....สบายั”
หยุนหลิวเอนัวลบนเีย่อนะหลับาล้าๆเพื่อพัสายา นาเหนื่อยเหลือเิน นาไม่เยิเลยว่า ารเป็นแม่ทัพะเหนื่อยนานี้ นา้อแบรับทุอย่าเอาไว้บนบ่า ทั้ีวิอประาน ีวิอนายทหาร และีวิอราวศ์
นา้อแบรับวามผิอเหล่าทหารเมื่อพวเาทำผิ และเมื่อนาพ่ายแพ้หรือเิศึสราม็เป็นนาอีเ่นเย ไม่มีใรเอ่ยถามว่านา้อารรึไม่? พวเาทำเพียผลัภาระทุอย่ามาที่นา นาเหนื่อยเหลือเิน
หิสาวเพีย้อารใ้ีวิที่แสนสบสุ นาไม่เยิเลย้วย้ำว่านเอะมาถึุนี้ไ้ นาิเพียแ่อยาเลือใ้ีวิ้วยัวเอ ที่ไม่ใ่เพียแ่้อแ่านออเรือนเท่านั้น
นา้อารเพียทาเลือที่ไม่ใ่แ่สรีในห้อหอ เย็บปัทัร้อย็เท่านั้น แ่ไนเลยึลายเป็นเ่นนี้ไปไ้ อยาร้อไห้ริๆ ให้ายเถอะ
วามเียบเ้าปลุมพื้นที่ ไม่รู้ว่าเพราะร่านี้เป็นหิสาวรึไม่? ึทำให้เาอ่อนแอนั เพราะปิหาเป็นร่าเ่าอเา เาไม่เยร้อไห้เลย แ่เวลานี้มันไม่ใ่ เาำลัร้อไห้อย่าหนั เพียแ่ไม่มีเสียสะอื่นเท่านั้น
แม้ะหลับาเอาแนมาพาวาเอาไว้ แ่น้ำาเ้ารรม็ยัไหลไม่หยุ ราวับมันอัอั้นมานาน เาไม่สามารถหันหน้าไปปรึษาใรไ้ เา้อ่วยัวเอ ภาระมามายที่เาแบรับ มัน่าหนัเินไปสำหรับร่าเล็ๆเ่นนี้ อ๊า....เหนื่อยั หิสาวร้อไห้นผล็อยหลับไป….
.
.
.
.
-หยุนหลิว-
ผมลืมาื่นึ้นมาพระอาทิย์็ไปเรียบร้อยแล้วรับ ส่สัยเพลียร์มาผมเลยเผลอหลับไป ทั้น้ำา ฮ่าฮ่าฮ่า เอาน่าๆ พอร้อออมาแล้ว็รู้สึโล่มาทีเียวรับ ่อไปผม้อระวัและใ้หัวิมาึ้น เพราะอะไรนะเหรอรับ ็เพราะันไปสร้าศัรูเป็นถึุนนานั้นสูอะรับ ิว่าผมะมีเวลาว่าอยู่เยๆอีไหมละรับ
ผมว่าไม่ เี๋ยวพวเาหาเรื่อให้ผมทำไม่เว้นวันอะบอเลย อีอย่าไหนะุฮ่อเ้อี ไม่รู้ิอะไรอยู่ ถึลาผมลับมาที่เมือหลว แถมยัมอบอให้ผมอีมามาย เหมือนับว่า เอาราวัลเ้าล่อ แล้วะใ้านผมอย่าหนัอะรับ เฮ่อ....แ่็่าเถอะ
“หัวหน้า”
เสียเรียอเ้าเฟิเิ้รับ ผมเลยลุึ้นาเียและเินไปเปิประูออไปหาเ้าัวที่เรียผมอยู่
“มีอะไร?”
ผมถาม
“ทุนไปรอที่ลานว้าหมแล้วอรับ”
เฟิเิ้นอบ ผมเลยพยัหน้ารับ ่อนะเินนำเ้าเฟิเิ้นไปที่ลานว้าหน้าวน ว่าแล้วพรุ่นี้ไปสั่่าแะสลัป้ายหน้าวนีว่า ผมิพลาเินไปที่ลานว้า นระทั้เินมาถึ ผมเลยเลิิเรื่ออื่น่อน
เมื่อผมเินมาถึทหารทุน็ยืนึ้นมอมาที่ผม และอนนี้พวเาำลั่วยันย่าเนื้อทำับ้าวอยู่ แถมยัพาันนั่ที่พื้นอี โีที่มีเสื่อปูรอเอาไว้แล้ว
“อืมามสบายันเถอะ วันนี้็ื่มินันให้เ็มที่”
ผมว่า พลาเินไปรวมลุ่มับสหายรัอผม
“สุราี”
เ้าลู่เอ่ยพลายอสุราึ้นอีรอบ ส่วนผมที่เห็นอย่านั้น็ลอมั้รับ อื่อ....สุราีริ อร่อยมา ใรื้อมาาไหนวะ?
“สุราีริๆ้วย ื้อมาาที่ใ?”
ผมถามออไปทันที
“ที่ท่าเรือิ่อรับ เห็นว่าสุราี้อไปื้อที่นั่น ้าับลู่ึไปที่นั่นู”
หู่หลอบ เมือหลวอแ้วนเว่ยือเมือูิ่รับ เมือถัไปือเสวนที่เรืออำนาไม่แพ้ัน เมือิ่ส่วนให่ะ้าายแพรพรร และสุราี อิน็มีมามายรับ อ๋ะ! มีหอนาโลม และหิามเยอะมาอี้วย แ่ถ้า้อารยเนื้อี เรื่อประับั้นเลิศ ้อไปที่เมือเสวนรับ
“ีๆ วันหลั้าะไปูสัรั้”
ผมว่าพลาระสุราลออีอ อ๊า....อยาแยไหัรับ แ่ไม่ไ้ๆ เสียมารยาทหม ผมเป็นุลสรีนะ ้อรัษาภาพพน์นิหนึ่สิ (ทันเหรอ?)
“เนื้อมาแล้วๆ”
เ้าฝูหมิที่ไปยเนื้อมาเอ่ยึ้น พวผมึมอามเสียอเา
“หัวหน้า แล้ว่อไปท่านะทำยัไ่ออรับ”
หู่หลเอ่ยถาม
“อืมม ้อัแเรื่อในวนเสีย่อน ้าว่าวันพรุ่ะไปหา่าแะสลัป้ายวนเสีย่อน และะไปหาื้อทาส มาเป็นบ่าวรับใ้เสียน้อย เี๋ยวบิาและนอื่นๆลับมาะไ้สะวสบาย”
ผมว่า ทุนึพยัหน้าหึๆเห็น้วย
“อ๋อ! แล้ว็่อไปัเวรยามรัษาารวนแม่ทัพ้วย ส่วนนที่ิภาระิอยู่็ให้พวเาทำหน้าที่อัวเอ่อไป ไม่้อลับมา ส่วนเรื่อเวรยาม้าอให้แน่นหนามาๆหน่อยนะ เพราะไม่รู้ว่านพวนั้นะลมืออีเมื่อไหร่?”
ผมบอับลูน้ออัวเอที่เป็นทั้สหายรัอผมอี้วย
“อรับ”
ทุนในลุ่มานรับพร้อมัน
“้าไ้่าวว่า เ็สาวนั้นสูอายุ 14-17 ปี้อเ้าศึษาที่สำนัศึษาเสียเี่ยว้วยนะอรับ”
หู่หลว่า ผมถึับิ้วระุยิๆเลยรับ แ่ลำพัออรบผม็ปวะบาลอยู่แล้ว ยั้อไปนั่เรียนอีเหรอ? ผมส่หยุนฮุ่ยฮว๋าน้อสาว่ามาราไปแทนไ้ไหมวะรับ
“ไม่ระมั ้าอายุ 17 หนาว็ริ แ่็ใ่ว่า้าะ้อไป เี๋ยว้าให้ฮุ่ยฮว๋าไปแทน็ไ้ นาพึ่ะ 16 หนาวเอ”
ผมว่า ่อนะยอสุราึ้นื่มอีรั้
“ะใ่หรืออรับ ้าไ้ยินมาว่า พอวัยปัปิ่นแล้ว็้อเ้ารับารอบรมสั่สอนาสำนัศึษาเสียเี่ยวนะอรับ ว่าันว่า้อเรียนเป็นปีสอปีเี่ยว แล้วแ่วามสามารถอนๆนั้น”
ลู่ว่า ผมิ้วระุอีแล้ว
“้าเป็นถึแม่ทัพให่ ะให้ไปนั่เรียนนั่ศึษาับเ็น้อยพวนั้นรึ? ส่้าไปออรบยัะีะว่า”
ผมว่า หลัานั้นทุน็เลิุยันเรื่อสำนัศึษาันไป ่อนะพาันวเ้ามาเรื่อสัปน่อ
โรม!
และแน่นอนว่านที่พาเพื่อนวเ้ามาย่อมเป็นเ้าหื่นประำลุ่ม และ็แน่นอนอีว่าโนผมยันโรม่อทันที
“ฮ่าฮ่าฮ่า”
เสียหัวเราะมามายัลั่นวน ทุนื่มินันอย่าสนุสนาน และ็ไม่รู้ว่าะมีโอาสสัสรร์ันอีเมื่อใ เพราะ่อานี้ไป ทุนะ้อเ้าสู่วามพร้อมในารรบ
เหุที่ผมิอย่านั้นนั่นือ ประารแร อย่าลืมว่าแม่ทัพโม่อวิ่นรอไปไ้ และแน่นอนว่าเา้อลับมาเอาืน ประารที่สอือ เมื่อแว้นเล็ๆอย่าแว้นเว่ยอผมเอานะแว้นมหาอำนาไ้ ย่อม้อมีนิที่ะโ่นล้ม
ผมลัวว่าแว้นให่สอแว้นะร่วมมือันมาำัเรานะสิ และนั้นเป็นสิ่ที่ผมลัวมาที่สุในอนนี้ ถึผมะส่สายเ้าไปเป็นไส้ศึั้นานแรมปีแล้ว็เถอะ แ่ผม็ยัไม่ไว้ใอยู่ี
ผมไม่เยบอให้นอผมปปิวามสามารถเวลาเ้าไปสืบานราาร หรือเ้าไปแฝัว เพราะอะไรนะเหรอรับ เพราะนที่เ่และลามาว่า ย่อมมีสิทธิ์ในารถูเลือมาที่สุ ไม่ใ่เหรอ?
ไม่มีใรอยาไ้พวโ่ เบาปัา วามสามารถไม่มีเ้าร่วมหรอนะรับ อีอย่าถ้าวันหนึ่พวเาับไ้ว่านอผมมีวามสามารถพวนั้น็รู้นะสิว่าพวเาเป็นสาย ันั้นสู้ให้พวเาแสมันออมาอย่าเ็มที่ เพื่อให้เ้าานพวนั้นไม่ีว่าเหรอ?
และนส่วนมามัะิว่าารปลอมัวเ้าไปวระปปิัวน แ่สำหรับผม ไม่ำเป็นรับ วามริใเท่านั้นที่ะทำให้ผู้นล้อยามไ้ และไม่้อนึลัวว่าะถูับไ้้วย เห็นไหม ว่าแผนารอผมแยบยลแ่ไหน ทุนอบนเ่ แ่้อเ่ให้ถูที่ เพราะถ้าเอพวไม่อบี้หน้ามันะลำบาเอารับ
เอาละๆ พอเลิุยเรื่อนี้ันไ้แล้ว ผมอแว๊บไปแเหล้า่อละรับ
4ความคิดเห็น