ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #14 : ตอนที่14
่วเที่ยะเป็นารรับประทานอาหารับทาสึนะเป็นรั้สุท้าย ึ่าราะโล่อที่ไม่้ออึอัที่้อเผิหน้าว่าที่าเะาเะ าว่ายัไม่สามารถออาโรพยาบาลไ้ หลัทานเสร็หิสาวึปล่อยให้ผู้ใหุ่ยัน เธอึออไปเินเล่นที่สวนหลับ้าน ที่นี่ร่มรื่นมา มีอไม้หลาหลายนิทีู่ๆแล้วไม่น่าเ้าับินฟ้าอาาศที่นี่เลย เสียน็มีอย่าไม่าสาย ยิ่เินเ้าไปที่้นไม้ให่ ยิ่ไ้ยินัึ้น และเห็นัเลยว่ามันารัลบนิ่ และำลัะอีรอบ ถ้ารั้นี้ ะถึพื้น เพราะไม่มีิ่้านสาาอื่นอีแล้ว
าราะรีบเินึ้นบน้นไม้โยใ้ัระปลายเท้ายึ้นไม้ ิ่ไม้ที่นานไปับพื้นโล่อน้าบา เธอึพยายามใ้สมาธิ่ออยู่ับนน้อยึไม่ทันสัเว่า มีลุ่มนผู้มาใหม่ำลัะเินผ่าน ายหนุ่มที่เยใล้ิับทายาทอุิวะ ำไ้ทันที ว่าเป็นเธอ แ่ึ้นไปทำอะไรบนนั้น ทั้ๆที่ัวเอุิโมโนึ่เป็นระโปร แถมยัไม่รู้ัวอีว่าเาและเหล่าผู้ิามำล้ะผ่านทานี้ ไม่ระวััวบ้าเลย
เาหยุสั่ให้ลูน้อแยย้ายันอออไป โยห้ามผ่านทาันไม้้าหน้าเ็า! หลัาที่ไม่เหลือใรแล้วร่าสูึรีบสาวเท้าไปใล้ ทั้วยเสียั
"ทำอะไรนะ!" สาวน้อยสะุ้ในสมาธิแระาย ทรัวไม่อยู่ แล้วิ่ที่เธอย่อเบา็หัลพื้น พร้อมๆับนน้อยเธอพยามยาม่วยเหลือ แ่พริบาเียวเท่านั้น แ่สุท้าย็ลมาบนทรายเหล็สีำที่รอรับเ้าัวน้อยอย่านุ่มนวล แล้วนำมันไปวาบนรันามเิม าราะถอนหายใโล่อ แ่พอหันไปมอนที่มารับเธอไ้อย่าถูัหวะ สาวน้อยอยู่ในอ้อมแนอันมั่นอว่าที่าเะาเะที่ทำหน้าำหนิอย่าเปิเผย
"ทำไมม่ระว้ัวบ้าเลย ใส่ระโปรอยู่น่ะ" าราะเพิ่รู้สึัวว่าัวเออยู่ในอ้อมแนอนทีู่บเธอไป ็เสหลบหน้าแทบไม่ทัน
"ปล่อยันลมาเถอะ่ะ ันไม่เป็นไรแล้ว" ว่าที่าเะาเะ เห็นท่าทาหิสาวแล้วใหายวูบ รู้สึผิับารระทำที่ผ่านมา ึปล่อยล้าๆ ทะนุถนอมมาที่สุ
"อบุท่านมา่ะ" ทายาทอุิวะโ้ำนับอบุและหันหลัเินหนีทันที้วยไม่ล้าสู้หน้าับเรื่อเมื่อวาน แ่เินไ้ไม่ี่้าว็้อะั เพราะำอายหนุ่ม
"อโทษ" ินิล่าวออมา้วยน้ำเสียิเศร้า รู้สึผิริ ที่ไปล่วเินสุภาพสรี ทั้ๆที่เาเลียนเเบบนี้นั แถมยัเป็นนที่เารัอี้วย ใ่แล้วแหละ ินไม่ไ้ นอนไม่หลับนานี้ ไม่ใ่แ่อบ แ่หลุมรัเนรววแหวนวนี้ เ้าไปเ็มๆ ทายาทหนึ่เียวาอุิวะไม่ยอมหันลับไปมอหน้านที่พู เพราะไม่อยาเห็นสีหน้าที่เปิเผยวามรู้สึทุอย่า ใ่ว่าเธอะไม่รู้ เพราะเาไว้ว่าเป็นแบบนี้นี่แหละ ึพยายามวาัวห่าไลัน ไม่ไปเยี่ยมที่โรพยาบาล ถ้าไม่ถูโน้มน้าว พยายามหลบหน้ามาลอ ั่วะนึ็อะน้อยใเ้าหัวล้วยไม่ไ้ นายอยู่ไหนนะ มารับันหน่อยไ้ไม ทาร่าหนารู้สึใื้นึ้นมานินึ เมื่อเห็นหิสาวไม่้าวเท้าหนี ถึแม้ไม่ยอมหันหน้า็าม
"อโทษสำหรับทุสิ่ทุอย่าที่ทำใหุ้รู้สึไม่สบายใ โยเพาะเรื่อเมื่ออนเย็นที่โรพยาบาล แ่ทุอย่าที่ผมทำที่ผ่านมา ผมแสออ็มาาวามรู้สึอผมริๆ ไม่ใ่แ่อารม์ั่ววูบ แ่่อานี้ไป ผมะระวัมาึ้น หวัว่าุะให้อภัยผม และให้โอาสผมแ้ัวสัรั้ ในานะเพื่อน็ยัี" าราะฟัเสียเว้าวอนบ็ิไม่วระทำอย่าไรี ึเินลับไปหารอบรัว แล้วานั้นอุิวะ็ลับไปเ็บ้าวอเรียมัวลับบ้าน
------------------------
สุท้ายะเป็นอย่าไรเนี่ย น้อะอเราะัสินใอย่าไร ินิ ะผิหวัหรือะสมหวั
อนหน้าลเป็นอนสุท้าย็บแล้ว่ะ
อบุที่ิาม่ะ
3ความคิดเห็น