ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
    • ฟอนต์ THSarabunNew
    • ฟอนต์ Sarabun
    • ฟอนต์ Mali
    • ฟอนต์ Trirong
    • ฟอนต์ Maitree
    • ฟอนต์ Taviraj
    • ฟอนต์ Kodchasan
    • ฟอนต์ ChakraPetch
[Fic] Sexy Love รักร้ายยัยเซ็กซี่ [BEAST x 4MINUTE]

ลำดับตอนที่ #13 : Sexy 6 : Who to blame then? [45 %]

  • อัปเดตล่าสุด 21 ม.ค. 55




   [Hyuna's talk]
17:45 น.

"นายจะพาฉันไปไหน!" ตั้งแต่ที่ฉันโดนลากออกมาแล้ว อีตานี่ไม่พุดอะไรเลยนอกจากบอกให้ฉันเงียบ ซึ่งมันคงจะเป็นไปได้ยากมากกกกอ่ะนะ -o-;;
ร่างสูงที่เดินนำหน้าฉันหยุดเดินและหันหน้ามาแบบเคืองๆ มือข้างขวาถูกล้วงเข้าไปในกระเป๋ากางเกง สายตาเรียบๆแต่กวนๆนั่นจ้องมองมาที่ฉัน เค้าจิ๊ปากเล็กน้อยก่อนที่จะหันหลังกลับ
"ฉันถามไม่ได้ยินรึไง! "
"-_-"
"นี่พูดอะไรหน่อยสิ!"
"-_-"
"ไอ้คนแปลกหน้า! ฉันถามว่าจะพาฉันไปไหน >O<"
"นี่เธอเลิกโวยวาย เลิกตะโกนแล้วเดินตามฉันมาดีๆไม่ได้รึไง -_-"
"ไม่! ถ้านายไม่บอก ฉันจะไม่ขยับไปไหนเด็ดขาด" พอพูดเสร็จฉันหยุดเดินและทำตัวเสมือนกับว่าเป็นก้อนหินก็ไม่เชิง สวยซะอย่างใครจะทำไม -[ ]-;; เค้ามองหน้าฉันและขำออกมานิดๆ ก่อนที่จะหันหน้ากลับไปทางเดิม ส่วนฉันก็ยังนิ่งแข็งท่ออยู่อย่างนั้น
"แน่ใจนะว่าจะไม่ขยับไปไหนน่ะ"
"แน่นอน! " ฉันตอบด้วยน้ำเสียงหนักแน่น ร่างสูงเดินเข้ามาประชิดตัว

หมับ! พรึ่บ!

จู่ๆ ฉันก็รู้สึกเหมือนร่างกายเบาหวิว เท้าทั้งสองข้างนั้นลอยอยู่เหนือพื้น กรี๊ดดดดด อีตานี่มันอุ้มฉันนนน >O< แต่อุ้มนี่มันไม่เท่าไหร่ ไม่ใช่ปัญหาเลยซักนิด ร้ายแรงกว่านั้นคือฉันใส่กระโปรงสั้นด้วยย T_T 
"กรี๊ดดดดดดดดดดดด!!!"
"เธอกินนกหวีดเป็นอาหารรึไง เสียงแหลมจริงวุ้ย -o-;"
"กรี๊ด! นายมาอุ้มฉันทำม้ายยยยย TOT"
"อ้าว ก็เธอบอกว่าจะมไได้เดินฉันเลยช่วยไง ^^" เกิดมายังไม่เคยมีผู้ชายมาอุ้มพาดบ่าแบบนี้มาก่อน แล้วอีตานี่มันคือครายยย T[ ]T!! ฉันไม่กล้าดิ้นมากเพราะกลัวกระโปรงของตัวเองจะออกมายิ้มแป่นให้ผู้คนมากมายดูชม ยังดีที่แขนใหญ่ๆของเขารวบกระโปรงกับขาฉันไปด้วย เลยไม่ค่อยโป๊ แต่...แต่ มันก็ขายหน้าอยู่ดีเฟ้ย!! >O<
"เธอๆ ดูคู่รักนั้นเค้าแกล้งกันสิ น่ารักดีเนอะ ><"
"นั่นสิๆ หน้าตาดีทั้งคู่เลยเนอะ"
น่ารักกับผีสิยะ! 
ได้ยินการสนทนาของยัยผู้หญิงสองคนใกล้ๆแล้วฉันอยากจะเดินเข้าไปก้านคอซะจริงๆ -_-++  พวกหล่อนไม่เห็นรึไงว่าฉันจะเลือดลงกัวสมองตายอยู่แล้วเนี่ย!! T_T
"ฉันเดินก็ได้ๆ!! นายปล่อยฉันลงได้แล้วว!!"
"แค่นี้ก็หมดเรื่อง" ในที่สุดฉันก็ได้ลงมาอยู่บนบพื้นเหมือนเดิม ฉันอยากจะแทรกแผ่นดินหนีซะเดี๋ยวนี้เลย T^T 
"ฉันยังไม่ได้แนะนำตัว ฉันชื่อยงจุนฮยอง"
"คิมฮยอนอา ไม่ยินดีที่รู้จัก -_-++"
"เฮ้ๆ ผิดทางแล้วคนสวย" พอฉันตั้งสติได้ก็รีบเดินจ้ำอ้าวๆไปข้างหน้า ทั้งที่ฉันยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะไปไหน

"ชิ!" ว่าแล้วฉันก็สะบัดตัวกลับมาทางเดิมและเดินไปตามนิ้วของเค้าที่ชี้ไป ให้ตายสิ เกิดมาเพิ่งเคยเจอคนแบบนี้เป็นครั้งแรก คนสวย..เซ็ง!!

______________________________________________________________________________________________


18:14 น.
โอเค.....

ทุกคนคงอยากจะรู้จะแย่แล้วสิท่าว่านายจุนฮยอง (เพิ่งรู้ชื่อเมื่อกี้) พาฉันมาที่ไหน แน่นอนว่าเค้าคงไม่คิดจะข่มขืนหรือเรียกค่าไถ่ฉันแน่นอน =_=;; ทุกคนจะต้องงงแน่นอน ชัวร์ป้าบ -O- 
ตอนนี้ฉันอยู่ที่ร้านของอีตาห่วยดูจุน เมื่อก้าวเข้ามาก้าวแรกสิ่งที่ฉันเห็นคือเหล่านักเต้นและนักดนตรีนับสิบกำลังฝึกซ้อมอยู่บนเวทีขนาดใหญ่ เสียงเพลงถูกเปิดเบาๆ และแสงสปอร์ตไลท์ถูกเปิดอยู่ภายในร้าน ผับนี้เปิดตอนทุ่มตรง แต่ก็มีลูกค้าบางคนที่มาเร็วก่อนเวลาเปิดทำการซะอีก และเหตุผลที่จุนฮยองเค้าพาฉันมาก็มีแค่..เราสองคนลงความเห็นกันว่าเรื่องวุ่นๆที่เกิดขึ้นทั้งหมดเกิดขึ้นเพราะดูจุน อาจจะดูเหมือนฉันป้อนความผิดให้เค้าแต่จริงๆอีตายุนดูจุนก็ผิดละนะ (?) =_=;;;
ฉันกับนายจุนฮยองเดินเข้ามาพร้อมๆกับ สายตาไล่ตามล่าผู้ชายซึ่งเป็นเจ้าของผับแห่งนี้ แต่ก็ดูท่าจะไร้วี่แวว ตาห่วยยุนดูจุนไปหลบอยู่ที่ไหนกันนะ อย่าให้แม่เจอนะ จะด่าให้ยับเลย ฮึ่ม! -_-^^

"มันปิดโทรศัพย์...จงใจหนีคดีชัดๆ" จุนฮยองที่ยืนอยู่ข้างๆบ่นขึ้น ในขณะที่มือของเขายังคงกดนู่นกดนี่บนหน้าจอไอโฟนสี่ของเขา
"=_= ไม่ต้องโทรหรอกเดี๋ยวฉันจัดการเอง" ฉันบอกปัดๆและเดินเข้าไปหาพนักงานหนุ่มหน้าตาดีที่กำลังยืนเช็ดแก้วอยู่ตรงเคาท์เตอร์บาร์ มันก็ต้องใช้ความสวยให้เป็นประโยชน์หน่อย คึๆ -V-

"ขอโทษนะค่ะ"

"คะ...ครับ O_O"

"เจ้าของผับอยู่ที่ไหนหรอค้ะ ^ ^"
"เอ่อ...เราคงบอกไม่ได้หรอกครับ คุณดูจุนไม่ให้เราบอกใครทั้งนั้น"

"ยุนดูจุนอยู่ไหนค้ะ ^^" 

"=[]= ;;;"
_________________________________________________________________________

อัพไว้ก่อนแค่นี้ -_-;;
ไม่ค่อยมีเวลาเลยอ่า T_T
กะจะปิดเรื่องหนีแล้วเนี่ย 
ดีเปล่า? T____T

BONUS::
เครดิตในรูปจร้าา

 


ติดตามเรื่องนี้
เก็บเข้าคอลเล็กชัน

ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

ความคิดเห็น

กำลังโหลด...

ความคิดเห็น

กำลังโหลด...
×
แทรกรูปจากแกลเลอรี่ - Dek-D.com
L o a d i n g . . .
x
เรียงตาม:
ใหม่ล่าสุด
ใหม่ล่าสุด
เก่าที่สุด
ที่กำหนดไว้
*การลบรูปจาก Gallery จะส่งผลให้ภาพที่เคยถูกนำไปใช้ถูกลบไปด้วย

< Back
แทรกรูปโดย URL
กรุณาใส่ URL ที่ขึ้นต้นด้วย
http:// หรือ https://
กำลังโหลด...
ไม่สามารถโหลดรูปภาพนี้ได้
*เมื่อแทรกรูปเป็นการยืนยันว่ารูปที่ใช้เป็นของตัวเอง หรือได้รับอนุญาตจากเจ้าของ และลงเครดิตเจ้าของรูปแล้วเท่านั้น
< Back
สร้างโฟลเดอร์ใหม่
< Back
ครอปรูปภาพ
Picture
px
px
ครอปรูปภาพ
Picture