ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #13 : (SF) Temptation sonata I
Title: Temptation sonata
Pairing: Hanchul
Rating: PG-13
Author: N’Onz&Heenim
Temptation Sonata I
วันแถล่าว
27/11/09 14.50 น.
“ฮีอลเมื่อไรนายะถึเนี้ย”
(็ลเรื่อแล้วะโทรามอะไรนัหนา ห๊ะ!!!) ร่าบาเอ่ยออมาอย่าหุหิ แ่็เพียแ่น้ำเสียเท่านั้น ในในี่สิิถึแฟนหนุ่มะใะา
“็ันับนายไม่ไ้เอันั้แ่อนที่เี่ยไฮ้แล้วนะ ิถึฮีแทูนแทบบ้าไปแล้ว” ฮันยอพูไปยิ้มไปเมื่อนึถึนสวยที่ไม่รู้ว่านึยัไหยิบวิผมบรอน์ทอที่ม้วนผม้าหลัเหมือนเสสิ้าเพลKissing You ำไ้ใ่มั้ย รู้ไหมรับว่าเ้าน่ารัมา ลายเป็นสาวหวานึ้นมาเป็นอ แ่นิสัยนี่ เอ่อ...รัน้ามัๆ
(ัน็ิถึนายเหมือนัน แล้วเี๋ยวเอันนะ)
“เี๋ยว ฮี....ิ๊ ๆๆ....”ฮันยอำลัะพูแ่ฮีอลันัสายเาไปเสีย่อน
“ยัไม่ทันไ้บอรัเลยอ่ะ” เฮ้ย.....ไม่เป็นไรเี๋ยว็ไ้เอันแ่ันไ้ยินเสียนายัน็ีใแล้วล่ะ ายหนุ่มยืนยิ้มอยู่นเียวในห้อนอนโยหารู้ไหมว่าเ้าสะใภ้ัวแสบเินเ้ามาะแล้ว
“ปะป๊าเป็นไรอ่ะ ผมเห็นยืนยิ้มนเียวนานแล้วนะ” ทแฮที่มาอนไหนไม่รู้เอ่ยถามฮันยอทีุ่ยโทรศัพท์เสร็็ยืนยิ้มอยู่นเียว
“ป่าวไม่มีอะไร แล้วไอ้ัวแสบเ้ามายัไเนี้ย” ฮันยอเลี่ยที่ะไม่อบ แ่็ยัไม่หุบยิ้ม
“ไอ้อาารแบบนี้มัน็มีไ้อย่าเียวนั้นแหละ เพิุ่ยะหม่ามี๊อะิ แน่ะๆๆๆ” หนุ่มหน้าหวานนามว่าอีทแฮ มอไปยันัวโว่าอย่าับผิ อยู่ที่ีนทีไรถ้าเินไปุยโทรศัพท์ ลับมา็ะมีอาารแบบนี้ทุที และเหุผลที่ทำให้เป็นแบบนี้็ไม่ใ่อะไรเลยนอา ินเอเรลล่าประำSuper Junior
“ยัะมาล้อเล่นอี เี๋ยวันะฟ้อไอ้แ้มแว่านแถวนี้มันัะุนะแล้ว และะยุให้มันไม่ลับมาอีเลย ให้มันถ่ายละรอยู่ที่นั้นไปนานๆีไหมน่า” เหมือนว่าำู่อฮันยอะไ้ผล หนุ่มน้อยน่ารัปิปาเียบสนิทเียว
“นั้นไป่อนนะ พอีว่าผมั่วแล้วสิ เินทามาั้แ่เมื่อืนยันอนไม่เ็มอิ่มเลย เฮ้อ ผมนี่ไม่ไหวเลยริๆ” ทแฮเินไปบ่นไปนถึหน้าประูห้อ แ่็ยัหันหน้ามาหานในห้อ่อนะพูว่า
“วันนี้มีแถล่าวเย็น อย่าเพิ่ผลิลูันอนบ่ายนะรับปะป๊า ฮ่าฮาๆๆ”
ปั!!!
“ไอ้ัวแสบ เอ้ย++”
บนรถ
“เมื่อไระถึเนี้ย” ร่าบาที่นั่อยู่เบาะหลัสุเอ่ยอย่าหุหิ ทำหน้ายู่ใส่ทุนที่หันหน้ามาะหม
“นายะถามทุ5นาทีเลยรึไฮีอล” หัวหน้าวัทนไม่ไหวับำถาม้ำไป้ำมาอเพื่อนรััวเอ
“็ันเบื่อนิ และ็ เอ่อ...่วนอน้วย เมื่อืนถ่ายละรึน่ะ” ฮีอลอบแบบะุะั เพื่อไม่อยาให้ใรรู้เหุผลอัวเอัเท่าไร แ่เหมือนว่า
“ไม่ใ่เพราะอยาเอ สามีสุที่รัเหรอ ห๊ะ!!” อีทึพูแบบหมั่นไส้เพราะไอ้วามปาไม่รับใ ปาแ็ และอีหลายอย่าที่ฮีอลมันเป็นเนี้ย
“เอ่อ...อย่าทำเป็นรู้ีเลย เอ๊ะ ถึแล้วันอล่อนนะ” นสวยรีบวิ่ลารถทันที เมื่อรถนั้นอสนิทหน้าโรแรมหรูใลาเมือรุเทพ เอลฟ์ไทยมารอันเ็มไปหมเลย แ่้ออ
“แหม ะิถึอะไรนานั้นเนี้ย หมั่นไส้” แม่นาฟ้าอว็อแวะเพื่อนัวเอไม่ไ้
“พี่ไม่้อมาทำเป็นพูเลย ใรันหนาร้อห่มร้อไห้เพราะไอุ้สามีหน้าหมีถูับริเว 55+ “ นน่ารัผมสีแหน้าม้าพูออมาลอยๆ แ่ระทบหูหัวหน้าวนสวยเ็มๆ
“ไอ้ไ่แร็พ ไอ้ลิน้อย ไอ้ปลาเ็มเน่า @#@##@....”
“โอ๊ย..พี่อ่ะ ผมแ่ล้อเล่นเอ ไปันเถอะผมิถึไอุ้ายแล้ว” ฮยอแรีบวิ่เ้าไปโรแรมอย่าเร่่วน
๊อ ๊อ ๊อ
...........
๊อ ๊อ
.....
ร่าบานสวยที่ยืนรออยู่หน้าห้อห้อหนึ่ในโรแรมแห่นี้ หน้าหิหน้าอเพราะยืนรอให้ไอ้น้าในมาเปิ แ่็ไม่โผล่หัวออมาัที
“ทำอะไรอเ้าอยู่เนี้ย”
๊อๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
“ฮันยอ ถ้านายไม่เปิันะ.....เอ่อ...”
“ะอะไร๊ะนสวย” พอเปิประู็วนเียวนะ
“ทำไมไม่ใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อยห๊ะ!! รู้ไหมัน ..เอ่อ ่าเถอะ” ฮีอลถึับอึ้นอะไรไม่อายบ้ารึไ ใส่ผ้านหนูผืนเียวมาเปิประู
“็รู้ว่าที่รัะมา็เลยเรียมัวไว้่อน ะไ้...” ฮันยอปิประูแล้วเินมาสวมอาทา้านหลัอแฟนนสวย และมาพร้อมับไอ้สายาแบบว่า รุ่มริ้มเ้าเล่ห์มาเียวนะ ไอ้เ๊ีนเอ้ย
“อย่าแม้แ่ะินะ เินทามาเหนื่อยๆะนอนเ้าใไหม” ฮีอลึมืออฮันยอออ แ่เหมือนะไม่ไ้ผลเพราะอะแน่นเียวะหายใไม่ออแล้วเนี้ย
“นั้นไปอาบน้ำ่อนแล้ว่อยนอนนะ เี๋ยวถูหลัให้ ไม่ไ้ถูหลัเนียนๆมาั้นานแล้ว ิถึมันั” พูอย่าเียวไม่ใ่ฮันยอะแล้วเพราะ้อหาเรื่อเนียนมือหนาสอเ้าไปในเสื้อัวบาลูบไล้ไปั้แ่หน้าท้อเรียบไปนถึเม็สีมพูรหน้าอาว เล่นเอาวูบวาบันเลยทีเียว
“ฮันยอนายอย่ามาทำเนียนเลย ิเหรอว่าไ้อาบน้ำอย่าเียว เอ๊ะ อย่ามาแล้ันสิ”
“นั้นไม่แล้็ไ้ ปิบัิริันีว่า” ฮันยอไม่พูเปล่าอุ้มแฟนสาว(?)รีบเินเ้าไปในห้อน้ำทันที ่อนที่ะอาละวาะ่อน
“ปล่อยเลยนะ ฮันยอ”
(ที่เหลือ็ิ้นันเอนะ่ะ ไปแอบส่อในห้อน้ำันเถอะ555 : ออน์)
17.00 น.
“ฮันยอ ันบอแล้วว่าอย่ารุนแร เห็นไหม”
“แหม เ็ี่ีออ แสวยเียว”
“อายนอื่นเ้าบ้าเถอะ เ้าะรู้ันหมเอเียอยู่แล้วมั้เนี้ย”
“็ีไม่ใ่เหรอ เปิัวันเลยีไหม”
“แ่นี้มันยัไม่เรียว่าเปิัวอีรึไ”
วามเียบปลุมสัพั เพราะฮีอลำลัเียนอบา ส่วนฮันยอ็มัวแ่นั่้อแฟนัวเออยู่ไ้แล้ว็ยิ้มไป แฟนใรว่ะสวยเป็นบ้า
“ฮีอลูบทีิ” ฮีอลที่แ่ัวอยู่หน้าระหันมาทำาโใส่เพราะใที่ไอ้แฟนัวีมันออะไรแบบนี้หน้าื่อเียวนะ ส่วนไอ้นีน็ทำหน้าาไม่เือร้อนอะไรเลย น่าหมั่นไส้ะมัเลย
“็ิถึนี่น่า เห็นปาแอวบอิ่มแล้วมันออยาุ๊บไม่ไ้อ่ะ”
“ไอ้ในห้อน้ำมันยัไม่พออีรึไ ูบนปาันทั้แทั้เ่อไปหมแล้ว ไม่รู้ว่าะเอาอะไรมาปิแล้วเนี้ย พอเลยนะ” นสวยลุาเ้าอี้หน้าระะเพื่อะเินไปหาเพื่อนๆนอื่น แ่มือหนา็รั้เอาไว้ให้นั่บนั
“็มีแฟนสวยนิ มันเลยอใไม่ไหวริๆ นะูบทีนึ เี๋ยวะทำัวีให้ที่รัเห็นเลยเอาไหม ะไม่นอใ ไม่เถียฟัที่รัทุอย่าเลย นะนะๆๆ”
“เออ็ไ้ อย่าลืมล่ะที่พูออไว้” ฮีอลล่ะแพ้ลูอ้อนแฟนสุหล่ออัวเอทุที
“๊ะ”
ฮันยอ่อยๆับศีรษะร่าบาแล้วลอย่า้าๆแล้วูบลีบปานุ่มอย่าอ่อนโยน ริมฝีปาหนาบเบียลีบปานุ่มอย่าโหยหา ส่วนแนแร่อี้า็โอบอเอวบาเอาไว้ไม่ห่า ส่วนร่าบา็ใ่ย่อยโอบอรอบอร่าสูเอาไว้เพื่อใหู้บันไ้ถนัึ้น
ร่าบาที่รู้ัวว่าทั้เาและฮันยอนั้นิถึนาไหน แ่นี้มันไม่พอสำหรับเาทั้สอนหรอ แ่ะทำอะไรมาว่านี้็ไม่ไ้ เพราะเี๋ยว้อมีหน้าที่้อทำ
ฮีอล็ูบอบสนอ ทำเอาฮันยอแทบลั่าย แฟนใรหว่าทั้สวย น่ารั เ็ี่ ยัลีลาีสุๆ ทำไมนะเาถึไม่รู้ัพอะที ร่าบาทำเอาหลนมหัวไม่ึ้นเลยริๆ
“อะ..อืม...” ฮันยอเผลอราออมาเพราะอารม์ที่ัะเริ่มึ้นอีรอบ มือไม้เริ่มอยู่ไม่สุลูบไล้หลัาวเนียนผ่านเสื้อล้ามัวในสีำอร่าบา
ลิ้นหนา่อยๆไล่ลิ้นเล็ๆอย่า่ำ่อ แล้วเี่ยวรัลิ้นเล็อย่า้าๆเรื่อยๆ นนร่าบารู้สึว่า เาะาอาาศหายใ เลยไ้ื้นๆและราออมาทำให้ฮันยอละูบออมาอย่าเสียาย
“อ๊ะ...อือ..อะ..พอ..แล้ว..ฮัน….” ฮีอลร้อราเสียใส้วยวามเสียว่าน ึ่แน่นอนว่าสร้าวาม้อารให้ับฮันยอมายิ่ึ้นว่าเิม แ่อนนี้มันไม่ใ่เวลาที่ะมาทำแบบนี้เพราะพวเ้า้อมีหน้าที่ที่ะ้อทำ
“เี๋ยวืนนี้ มา่อนะที่รั”
“ไม่้อเลยไอ้เ๊หื่น เห็นปาันไหมบวมเ่อหมแล้ว ้อเอาผ้ามาปิปาเลยเห็นไหม” ฮีอลพูพร้อมเอาผ้าปิปามาาในระเป๋าเินทา มาใส่ในระเป๋าาเเอาไว้
“็อบไม่ใ่รึไ ไปันเถอะพวนี้เ้ารอนานแล้ว” ฮันยอพูพร้อมับยิ้มให้นสวยเล่นๆ และเินับมือแฟนนสวยออไปาห้อ
“ฮึ่ย ไอ้เ๊บ้า”
.......................To Be Continue "Con 28/11/09".....................
ฟิสั้นเพาะิเพื่อานอนอ่ะ่ะ
ยัมีวันอนอีสอวันอีนะ่ะเนี้ย แ่นี้ือที่มาอผ้าปิปาในวันแถล่าว 555
ออน์แ่ไ้ไ็ไม่รู้ แ่เพราะอบเพลที่ฮีโโล อบมา ออน์รี๊อแทบแเลยอ่ะ
นึถึแล้วอยาูอีสอวันมันยัไม่พออ่ะ
แล้วเอันอนหน้านะ่ะ
17ความคิดเห็น