ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #13 : คุณหมอข้างบ้านจำเป็น [up 100%]
[MODE :: BASS]
เ้านี้ผมื่นแ่เ้าเพื่อมารับยัยีสไปโรเรียน้วยันแ่เห็นเพียยัยเ้เินออาบ้านเพียลำพัและไ้ทราบว่ายัยีสเน่าไม่สบาย้วยวามเป็นห่ว
แม่ัวีผมเลยรีบวิ่ึ้นมาูเธอบนห้อนอนและ็พบเธอนอนอยูุ่ยันไ้สัพั็พบว่าเธอยัไม่ไ้ิน้าวและยาผมเลยอาสาับรถออไปื้อโ๊ที่หน้าปาอยมาให้
พลาสั่ให้เธอเ็ัว้วยแ่แล้วโทรศัพท์าที่โรเรียน็โทรมาบอว่าเ้านี้มีประุม่วนเมื่อถึบ้านยัยีส
ผมึไ้แ่ัารเทใส่ามไว้ให้พร้อมับยาและระาษโน๊วาไว้ให้เธอในห้อานั้น็ลไปให้้าวเ้าบอลเสร็แล้ว็รีบริ่ไปที่โรเรียนทันที
บ้านอีส....
หลัาผ่านพ้นารประุมที่แสนยาวนานแล้วผม็รีบริ่ลับมายับ้านอยัยีสที่อนนี้แม่ัวียันอนหลับปุ๋ยไม่รู้เรื่อรู้ราวอยู่บนเียนอนอยู่เลย
เห็นันั้นผมเลยเินไปหาผ้ามาุบน้ำและเ็หน้าและแนให้เผื่ออุหภูมิที่พุ่สูอยู่ะล่ำลบ้า...ให้ายสิผมไม่เยทำอะไรแบบนี้ให้ใรมา่อนเลยนะเนี่ยนี่ผม้อลายเป็นุหมอ้าบ้านำเป็นไปแล้วหรอ -___-^ ^^ ^^^
“หนาว.....หนาว...”
เสียสั่นๆอแท่ัวีัึ้นผมเลยหันไปัารห่มผ้าห่มให้ระับึ้นว่าเ่า...อีสัพั่อยปลุให้ลุึ้นมาินยาแล้วัน...พลานั่้อใบหน้าอแม่ัวีอย่าหมั่นเี้ยวนเผลอหลับไป้วยวามเหนื่อยล้า…..
เวลา 14.30 น.....
“พี่บาสีสหิว”
แม่ัวีหันมาสะิแล้วพูับผม้วยน้ำเสียที่เว้าวอนเ็มที่...เหอะ...สาบานไ้ว่าผมะทำามใเธอแ่อนนี้เท่านั้น -__-^ ^^ ^^^….
“ั้น็เินั่รอสัรู่นะรับุหิเี๋ยวระผมะออไปื้อ้าวมาให้”
“แล้วทำเอไม่ไ้หรอ”
“ถ้าอยาป่วยหนัว่านี้ระผม็ะไปัารทำให้เี๋ยวนี้ล่ะอรับ”
“ไม่้อๆื้อ็ื้อ”
“้าุหิไ้ที็ใ้เลยนะ”
“แล้วะไปไ้ยัหิวแล้วนะ”
“ร้าบไปร้าบ”
หลัรับำผม็พาร่าัวเอับรถมายัหน้าปาอยให้เธอึ่ผมไม่มีทาทำให้เธอินอย่าแน่นอนลัวอาาระหนัว่าเ่าน่ะหัทำี่ทีๆ็มีแ่ะแย่ลทุรั้ไปสิน่า -___-^ ^^ ^^^
-------------------------------------------------โปริามอน่อไป----------------------------------------------
Up ^^*
ความคิดเห็น