ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #13 : Teufel ตอน 16
ฝ่าเท้าที่เหยียบอยู่บนศีรษะสัว์ลายพันธุ์ิเมร่าึ่นอนว่ำหน้ามอเลืออยู่ แทบูไร้่าเมื่อเทียบับำนวนศัรูมามายที่ห้อมล้อมในะนี้ เาวิ่เ็มฝีเท้าลอเวลาเพราะารเป็นเป้านิ่ย่อมส่ผลร้ายถึีวิไ้โย่าย ลำแนล่ำสันโลมไป้วยโลหิแห้รั ทุุมนเ้นระริอย่าเหนื่อยั เส้นผมเปียุ่มแยแยะลำบาระหว่าโลนับเลือ แววาสบแ่หัวใเ้นระหน่ำ ิใแร่รัน้ามับสมอที่ิถึแ่เรื่อแย่ๆ
ามแผนเิม ะอนาานเป็นศูนย์ลาอภารินี้ มีอำลัอยสนับสนุนรีมีเหุุเินเิึ้น น่าแปลที่เาส่สัาอวาม่วยเหลือั้แ่เมื่อืน ทว่าลับไร้ารอบสนออย่าสิ้นเิ เาลอใ้าวเทียมในาร้นหาพันธมิรัวเอโยรอบรัศมีห้าสิบิโลเมร พบว่ามีอำลัอฮาเสำนวนมาุ่มรอ่วยเหลือพวเาอยู่ามปิ เิำถามึ้นมา อนนี้ะพวเาอยู่ในสถานาร์ย่ำแย่ที่สุแล้ว
เหุใอำลัสนับสนุนึไม่มีวามเลื่อนไหวใๆ!
ราวับสัาาัวเาส่ไปไม่ถึเรือ่ายแม่ ทำให้อ์ารฮาเสไม่รู้วิฤิที่ำลัเิึ้น ้อสันนิษานนี้เป็นไปไ้้วยหรือ
เ็หนุ่มระโนหลบห่าระสุนที่พุ่มาาวามทึบอไม้ สถานาร์ำลัเ้าสู่ภาวะนรอมาึ้นทุที พวมันมีเยอะเินไปในะที่ัวเา็บาเ็บมาเินไป ลมหายใที่พ่นผ่านรูมูเ็มไป้วยวามเหน็เหนื่อย วาสายารวหา่อทา เห็นุสีแอันแสเรื่อหมายเป็น้าศึระายอยู่เ็มผืนป่าไปหม พวมันอาไม่ไ้แ็แร่แ่็ไม่ถึับาสมอ ารระายอำลัโอบล้อมอยู่ห่าๆ ผสมปนเปับอทหารอฮาเสที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่โยรอบรัศมีห้าสิบิโลเมร เป็นสิ่ยับยั้ไม่ให้เาเปิบล็อวัน าวเทียมสัหารานอโลที่ทรประสิทธิภาพที่สุ
ิเมร่าัวหนึ่ทิ้ร่าำยำลมาายอไม้หวัีเป็นิ้น เ็หนุ่มระโนหลบไปไ้ พอพลิร่า็วัปืนสั้นยิเ้าแสหน้าเปิะโหลมันอย่าเียบา แม้เาะอำมหิและื่อสัย์่อหน้าที่ แ่าระให้เา้อใ้าวเทียมระเบิป่าทั้ป่าสัหารทั้ศัรูและพวเียวัน เาไม่อาทำไ้ โยเพาะนเหล่านั้นไม่ใ่นัรบฮาเสโยร แ่เป็นทหารรับ้าเนายที่เป็นทาสอเิน
...ไม่ใ่เสมอไป
เาิ มาวิเราะห์ันีๆ แล้ว นลาอย่านาานย่อมรู้ีว่านเหล่านั้นที่เี่ยวารสัหารและอยู่ในสนามรบมาลอ ะให้ไปทำอาีพอะไรไ้ ปลูผัปลูห้าินหรือ นั่น็ไม่ใ่เรื่อ นัรบ็้อายอย่านัรบ ถึถูฮาเสล่อ้วยเินแ่พวเาเหล่านั้น็มีศัิ์ศรี มีนที่เฝ้ารอารลับบ้าน แม้บานะูเป็นเพียเศษสวะทว่านั่น็ถือเป็นมนุษย์
นาานไม่อาสัเวยีวิพวพ้อเพื่อัวเอไ้
...ไอ้โ่ ุธรรมอมปลอม
มันเป็นเสีย่น่าที่เ็บแสบาห้วลึ ทว่านาานไม่สนใ เาเื่อมั่นัวเอ เื่อมั่นุธรรมที่เิึ้นมาาแ่นลึ
ลำัวสั่นพร่าที่ยืนพิ้นไม้ให่ บอถึภาวะวามเ็บปวที่่อัวึ้นเียบๆ
...ฤทธิ์ยาำลัะหม
มันไม่ไ้เป็นแบบนั้น...เาท้ว
ยัไม่เ็บปว แ่ร่าายใล้ถึีำัแล้ว
ระสุนหลายสิบนัแล่นมาาหน่วยุ่มยิศัรู ในสายาที่อัแน่นไป้วยเลล์เทโนีวะ เาเห็นหัวระสุนหมุนบิเป็นเลียวพุ่เ้ามาอย่าเื่อ้า ยามปิไม่เยสร้าปัหาเพราะำนววิถีระสุนไว้่อนแล้ว ทว่าเวลานี้แม้ะเห็นัแ่ร่าเาหนัราวับแบเหล็เอาไว้ ทำให้เลื่อนไหวอือายา่อารหลบให้พ้นทุอิริยาบถ ระนั้นเ็หนุ่ม็ยัมีแรระโพลิร่าหลบ ส่วนให่ทะลวอาาศแล่นผ่านไป
“อุ๊บ!”
ร้อเสียหลัฟันรอ เมื่อระสุนนัหนึ่ีุบอี้สูทว้านหัวไหล่ระุย เศษระูาวโพลนแว่อนปลิวระาย ลิ่มโลหิทะลัพรวามปาแผลลวโหว่ ทรุร่าลนั่เ่ายันพื้น สั่นระริถึปลายนิ้วเท้า เหื่อเม็ปูโปนผุทั่วหน้าผา มือวาุมปาแผล ท่อนแน้ายห้อยร่อแรุ่่มโลมไป้วยเลือ มือ้านี้ไม่อายับไ้แม้แ่ปลายนิ้วเพราะเส้นประสาทาสะบั้น ้อศอระุสะท้านไปถึหัวไหล่ที่มีเพียเศษเนื้อยึไว้ับลำัวเพียเบาบาเท่านั้น
เ็หนุ่มไม่เ้าใ เหุใุบอี้สูทนวัรรมอันสุยออฮาเสถึเปราะบาเ่นนี้ วามิบาอย่าแล่นเ้ามาในสมอ มันยาะเื่อแ่มันมีเหุผลรอรับรบถ้วน
ไอ้บ้า!
นาาน่าัวเอ เพราะวามเลาและทระนัวเินไป เหุาร์ถึล่วเลยสายเินแ้ถึป่านนี้ เาใ้วาแสนุที่นสวมอยู่ วิเราะห์ละเอียถึวัสุทุิ้นที่ใ้ถัทอุึ้นมา
บับ...ุที่เาใส่เป็นเพียอปลอมทำเหมือน!
หยเลือที่ออยู่บนปลายห้า หนืเหนาะุ่มรอเท้า มอผิวเผินราวับแอ่น้ำสี้นเล็ๆ เาไอโลมออไม้้าหน้าที่ไว้ัันนรูปลัษ์ไม่่าับป้ายหลุมศพ
ศาสราารย์ เเยุ เปร์รอฟ
ิถึวันนั้น วันที่ท้อฟ้ามืรึ้ม เามัมีเรื่อแย่ๆ เิึ้นในวันเวลาแบบนั้นเสมอ หลัาลับมาาเารพหลุมศพศาสราารย์ผู้สร้าเทโนโลยีนาโนอายึ้นมา นาาน็ถูผู้บัาารแอลโลแนลเรียพบทันที ในห้อที่แอร์อนิั่นเนอร์เย็น่ำ ายบนรถเ็นผูุ้มอำนาสูสุแห่ฮาเสพูเรื่อที่สั่นลอนอุมาร์เาอย่ารุนแร
“ผมอโทษ” แม้ใบหน้าะสบ แ่หนัสือที่ถือในมือื้นเหื่อ “ผมไม่อาทำามที่อ์ร้อารไ้”
“ันไม่ิว่าเธอะปิเสธ” ายสูวัยว่าอบลับมาเร่รึม
นาานเียบ ผู้นำฮาเสยิ้มเหยีย “เราสร้าเธอมา”
“ผมรู้”
“เธอืออาวุธอฮาเส เราะใ้เธอยัไ็ไ้”
ประโยนี้ทำให้นาานบราม
“นั่นผม็รู้”
“เธอำลั้าวร้าวับัน”
สายลับวัยสิบเ้า้อนัยน์าู่สนทนานิ่ เาพบวามทะเยอทะยานลั่อำนาแฝอยู่ในนั้น “ท่านผู้บัาาร ผมืออาวุธปป้ออ์ร ไม่ใ่ถูสร้ามาเพื่ออบสนอวามระหายอำนาออ์ร”
“วามยุิธรรมะไม่่อเิ ถ้าอำนาไม่อยู่ับเราอย่าแท้ริ”
“ไม่” น้ำเสียนาานห้วน “อำนาใๆ ็แล้วแ่ไม่วรถูผูาอยู่ในำมือใร”
“เธอปิเสธัน็เหมือนทรยศอ์ร”
“ผมไม่เยิทรยศ”
แอลโลแนล้อเ็หนุ่มเม็ “บอันอีที เธอิว่าัวเอถูสร้ามาเพื่ออะไร”
นาานหรี่ารุ่นิ ่อนพูเสียเรียบว่า“ผมไม่รู้มันะรที่ท่านิหรือไม่” ี้ที่อัวเอ “ผมือนัรบที่ปปัษ์รัษาอ์ร้วยีวิ ในะเียวันผม็เป็นอี้านที่มีไว้ถ่วุลอำนาอฮาเสไม่ให้ยิ่ให่เินไป”
“ใรบอเธอัน!”แอลโลแนลวา
“ศาสราารย์เปร์รอฟปลูฝัผมมาเ่นนั้น”
“เธอรับใ้เปร์รอฟหรือไ”
“ผมรับใ้วามถู้อ ผมือวามภาภูมิใออเมริา แม้ว่าประเทศนี้ะรวมนอย่าท่านไว้มาแ่ไหน ผมะเป็นนหนึ่ที่ทำัวเหมือนเ็มทิศนำอเมริาไม่ให้หลทา”
“เ็เมื่อวานืน” แอลโลแนลพูเสียสั่น เห็นัว่าเวลานี้ผู้นำฮาเสโรธเรี้ยวนแทบสะลั้นอารม์ไม่อยู่ “ันะัสัานาโนอายที่ใ้ิ่อับาวเทียม เธอะลายเป็นเพียเ็ธรรมา”
“ท่านลืมไปแล้วระมั ารวบุมาวเทียมทั้สามสิบวนอโลโยผ่านนาโนอาย มันเป็นเอเทศึ่ไม่เี่ยว้อับเรือ่ายแม่” พูเสีย่ำ “ระบบวบุมบล็อวันึ่ทำหน้าที่เี่ยวับารสัหารทั้เ็ว ผมผู้เียวเท่านั้นที่วบุมไ้”
“เธอิะเป็นศัรูับฮาเส”
“ผมไม่เยิ แ่อย่าบัับ”
แอลโลแนลเอียหน้าไป้าน้า พูเสียหนั “ันหมเรื่อพูแล้ว ออไปไ้”
นาานิเท้ารเป็นารแสวามเารพ “รับผม”
ารรับำสั่นี้เิึ้น่อนเริ่มปิบัิภาริทำลายอาเนลูเพียไม่ี่ั่วโม มันเป็นารสนทนาที่แฝไว้้วยวามินแหนแลใ วาม้อารอผู้นำแห่ฮาเสับอุมาร์อเาัแย้ัน
...ฮาเส้อารรอบรออาเนลูไว้เอ
ำสั่มีอยู่ว่าทันทีที่เ้าถึอาเนลูให้แย่ิมา สัหารผู้รู้วามลับทั้หมรวมถึอภิเ้วย อาเนลูะเป็นเหมือนศาสราวุธที่ทำให้อ์รฮาเสยิ่ให่เหนือโล วามหวัอแอลโลแนลที่้อารรอบรออำนาเหนือใรทั้ปวนั้นเาเ้าใ ทว่านั่นเป็นสิ่ที่เาไม่้อารให้เิึ้น สัมมีวามสมุลีอยู่แล้ว ปัุบันฮาเส็ยิ่ให่แ็แร่อยวบุมบารุเาอยู่เบื้อหลัโลใบนี้ เหุใยัระหายพลัอพระเ้าไว้ในมืออีเล่า
ศาสราารย์เปร์รอฟพูรอหูเาเสมอ
...ำไว้นาาน เ้าระทำนเป็นสิ่ที่ถ่ววามสมุลอฮาเสไว้ เ้าือหาเสือที่บัับเรือที่ื่อฮาเสไม่ให้หลทิศเินทาผิ
ริยธรรมแม้โรเรียนสายลับไม่เยปลูฝั ทว่าน่าแปลที่สิ่นี้ลับฝัราอยู่ในใสุภาพบุรุษวัยสิบเ้าปีนนี้อย่าแนบแน่น และนั่นเป็นสาเหุหลัที่เปร์รอฟเลือนาานให้เป็นผู้รอบรอนาโนอาย ทั้ที่บุลเหมาะสมับำแหน่นี้ในโราร็มีำนวนไม่น้อยทีเียว
เปร์รอฟเลือถูน แ่อ์รฮาเสอาิว่าเลือผิ!
เทโนีวะที่ใ้ื่อรหัสว่านาโนอาย มันเป็นเอเทศึ้นำสั่ร่อผู้วบุมเท่านั้น แม้เรือ่ายแม่ือฮาเส้อารัระบบนาโนอายึ่เื่อม่อับาวเทียม มัน็ไม่ใ่เรื่อ่ายเลยับารทำเ่นนั้น เพราะว่าะัระบบไ้นาาน็มีเวลาเหลือเฟือะเปิบล็อวันเพื่อบัับาวเทียมสัหารให้ถล่มผู้ที่ิเป็นศัรูับนไ้่อน
ถึวามเ็บปวะไม่เาะินอวัยวะที่าหายในร่าาย ทว่าอาารหน้ามืาพร่าอันเิาภาวะเสียเลือและวามเหน็เหนื่อยเินี ทำให้เาแทบประอร่าโนเนไว้ไม่อยู่
...เาถูทรยศ ฮาเส้อารยืมมือโรวสัหารเาแ่แร
วามริ่าเ็บปวเหลือเิน
ปล่อยมือาปาแผลเหวะหวะที่หัวไหล่ โลหินอปานสายน้ำไหล่ปรี่ระูออมา ลิ่มเลือทะลัพรวเาะเ็มริมฝีปา ้อนแสย้อยเลอะอาบทั่วลำอโไปทั้แผอ
อวัยวะภายในันเละเหมือนเ้าหู้
แม้สิแทบวูบับไป แ่นาานยัประอร่าไม่ให้ล้ม ่อนหมลมหายใ เายัสามารถบัาาวเทียมให้สัหารแอลโลแนลไ้ เา้อทำ ฝ่ามือุ่มโโลหิิ้มนิ้วลลาอาาศ หยเลือรินไหลโลมเนื้อห้า แป้นีย์บอร์ปราสีสว่าเรือเป็นรูปร่าึ้นมา
...มนุษย์่าน่าสสาร
น้ำาหนุ่มน้อยพาละไหล แ่ศัรูภายนอ็ลำบายา้านทานแล้ว ทำไมเล่าน้าในถึไม่สมัรสมานสามัีัน ถ้าเาัารแอลโลแนล อ์รฮาเสเิโลาหล นั่นย่อมเป็นเรื่อ่ายที่ะพ่ายแพ้แ่ศัรู
พระเ้า...ผมไม่อยาทำ แ่ผมือมนุษย์ ผมยัมีวามโรธเลียเียแ้นอยู่
...บล็อวันเปิ เรียมประุพลัานาวเทียมสัหาร DD-15
้นหาเป้าหมายผู้บัาารแอลโลแนลในานทัพหลั
...พบเป้าหมาย ล็อเป้าเรียบร้อย
่ววินาทีปลายนิ้วสัมผัสปุ่มถ่ายทอำสั่สัหาร ท่อนาอนบนระเบิีเป็นแผลเละเหวอะหวะเศษเลือปลิวามวามแรอหัวระสุนไรเฟิลที่เาะทะลว
“อึ” เ็บำวามรู้สึไว้ในลำอ ร่าเร็สั่นสะท้าน ทว่ามันไม่สามารถหยุปลายนิ้วนาานให้ยุิวามิะ่าแอลโลแนลไ้
แ่เพียเสี้ยววินาที อีไม่ถึอึใเียว ายแปลหน้าไม่รู้มาาไหน ยืน้มหน้าเผยรอยยิ้มเหี้ยมเรียมไว้มุมปา มาไ้อย่าไรนั่นือสิ่ที่เาำลัรอหา มันเป็นายหัวโล้นมีรอยสัอัระแปลๆ อยู่ทั่วบาล รูปหน้าเหมือนนี่ปุ่น แววาี่เล็ั้นเียวนั้น่าูเลือเย็นไม่ผิับสายาาร ริมฝีปาาบบุหรี่ใบอแห้ ใบหูทัิ่ไม้ รูปร่าำยำสูให่ สวมเสื้อยืถูๆ ับาเยีน์ไร้รสนิยมที่หาื้อไ้ทั่วไป
ั่ววูบที่นาานมัวะลึ ำพูห้วนเียบาาายปริศนาเอ่ยออมาว่า
“ั่วีวิแ็ไม่ใู่่่อสู้อทอยเฟล!”
ความคิดเห็น