ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #13 : ตอนที่ 12 หันหลังกลับไปไม่ได้แล้วนะ
อนที่ 12 หันหลัลับไปไม่ไ้แล้วนะ
าละวันไม่รู้ว่านวระทำยัไับสถานาร์แบบนี้
นอา่วเวลาที่น้อายอเาหายัวไป นทำให้ีวิที่ราบเรียบเป็นเส้นรอเาเริ่มมีราฟึ้นลบ้า แ่โลในเมนี้หาเปรียบเทียบเป็นราฟ็ือึ้นลรุนแรเินไป เาไม่ินับารที่มีารน่าลัววนเวียนอยู่ใล้ัวแบบนี้!
นที่่าโรในบ้าน็ยัับัวไม่ไ้ ภัษ์ภูมิยัมาหายัวไปแล้วเหลือทิ้ไว้แ่แนหนึ่้า เา็รู้สึว่าเมีบหนุ่มอะไร หลอลวทั้เพ! นี่มันเมแนวสยอวัระทึวัที่หาเลือผิ็แบเอน์มาว่า!
ารเอแน้าหนึ่อภัษ์ภูมิทำให้าวบ้านเริ่มวัผวา ำรวถึับมีประาศแ้ว่าหาพบนแปลหน้าให้แ้ำรว รวมถึหลีเลี่ยเินไปที่เปลี่ยวและอย่าออมาาบ้านหลัหโมเย็น าละวันที่วันนี้มาทำานเป็นรูในวันแร ็ไ้รับารำับาอาารย์ให่ให้ไปย้ำเือนนัเรียนในั้นให้มา รวมถึอยสอส่อูแลนัเรียน้วย
าละวันรับผิอบสอนั้นประถมปีสี่ ั้นประถมปีห้า ั้นมัธยม้นปีหนึ่ และั้นมัธยมปลายปีห้า รวมทั้หมสี่ห้อ าบแรที่เาสอน็ือั้นประถมสี่แล้ว็ไ้เอเรา ลูสาวอภัษ์ภูมิ
ถึเพื่อน ๆ ในห้อเรียนะใส่ใเรา แ่เา็มอเห็นแววาที่เศร้าหมออเ็หิอย่าัเน บิาหายัวไป แถมอนนี้มีแ่แน้าหนึ่ ำรวไม่อาฟันธไ้ว่าภัษ์ภูมิายแล้วหรือว่ายัมีีวิอยู่ ึไ้แ่ามหา้วยวามหวั่อไป
าละวันสสารเธอับใ หลัสอนบ็เ้าไปุยับเรา
“เราไม่้อห่วนะ อนนี้เหล่าุำรวำลัามหาพ่ออหนูอยู่ พ่ออหนูะ้อไม่เป็นอะไร”
เาอยาให้ำลัใและวามหวัับเธอ ราบใที่ยัไม่พบร่า็ยัมีวามหวัเสมอ เรา้มหน้าล
“ุพ่อหนู… ไม่รอหรอ”
ำอบอเธอทำให้าละวันะลึ “ทำไมถึิแบบนั้นล่ะ?”
เราไม่อบ เพียแ่เยหน้าึ้น วามืำราวับ้นบ่ออเธอทำให้าละวันผะ ่อนที่เราะล่าวเสียเรียบเย็น
“เพราะมันผิพลามาั้แ่้น”
ผิพลา… ั้แ่้น?
าละวันไม่เ้าใ ทันในั้นเรา็ล้มล ายหนุ่มรีบรับร่าไว้แล้วพบว่าเธอัวร้อนมา!
“เรา! เรา!”
เาอุ้มเ็หิไปยัห้อพยาบาลที่อยู่ใล้ที่สุ แ่เมื่อพบว่าเธอยัไ้สูไม่ลลเสียที ทาโรเรียนึส่เราไปยัลินิทันที าละวันไ้ยินว่าเ็หิล้มป่วยอาะเิาวามเรีย วามัวลและวามเศร้า ทำให้ร่าายเล็ ๆ นั้นรับไม่ไหวนล้มป่วยล ทว่าเายันึถึำพูอเรา่อนหน้านี้อยู่
ภัษ์ภูมิไม่มีทารอหรอ เพราะมันผิพลามาั้แ่แรแล้วั้นเหรอ?
าละวันเม้มริมฝีปา รู้สึว่านือัวเออเรื่อราวที่ถูบัับให้สืบเรื่อราวและไปริศนา แ่เาเป็นแ่นธรรมาเท่านั้น ู่ ๆ ็้อมาไปริศนาเรื่อนี้เนี่ยนะ ถ้าอย่านั้นำรวในเม็ไร้ประโยน์เินไปแล้วมั้!
อนเลิานาละวันถือโอาสื้อ่ออไม้ับนมเล็น้อยไปเยี่ยมเรา เาอยาะพบและพูุยับเธออีสัรั้ เมื่อไปถึ็พบับเทพาเ้า
ั้แ่อนานศพอลธีแล้วเา็ไม่ไ้เอัวละรที่เป็นั่รัแรอี เ้าัวเหมือนำลัะลับทำให้าละวันถือโอาสไปทัทาย
“สวัสีรับุเทพา”
นถูทัะัไปเล็น้อย “สวัสีรับ ุะวัน ไม่เอันนานเลย”
“ไม่นึว่าุยัำผมไ้” มอายที่เป็นรัแร ในใมีทั้รสหวานและมปนเป
อีฝ่ายยิ้ม “ุเป็นนใหม่อหมู่บ้านนี้ ผม้อำไ้อยู่แล้ว ุะวันออะโเ่น”
แสยามเย็นนั้นอาบไล้ใบหน้าหล่อเหลารารึนั้น ทำเอาหัวใอาละวันสั่นไหว น้อำมือที่ถือถุนมไว้แน่น
เมนี้… ร้ายามาริ!
ถึเาะฝัลบรัแรไปแล้ว แ่พอไ้เออีรั้อย่าไร็ใสั่นไหว ยิ่นรหน้าเหมือนมาเท่าไหร่เา็ยิ่รู้สึถึวามน่าลัวอเมนี้
บอว่าให้ทำามใั้นเหรอ ัวละรแ่ละัวที่เสนอมา ล้วนมีอิทธิพล่อใเาทั้นั้น!
“ผมไม่ิว่าัวเอะโเ่นเลยรับ” าละวันพยายามเบี่ยบทสนทนาเพื่อลบวามเินอาย “ุเทพาป่วยหรือรับ เหุใถึมาที่ลินิ”
“อ๋อ อนวันที่ัานศพลธีผมไป่วยเ็นหนึ่ที่ลไปในบึไ้น่ะรับ ผมมาที่นี่เพราะอยาะรู้ว่าเาเป็นยัไบ้า” อบแล้วเทพา็ถอนหายใ “พอมาเยี่ยมพบว่ารอบรัวพาัวเาไปแล้ว”
าละวันเลิิ้ว “บึที่ว่าเนี่ย… ใ่บึที่อยู่้า ๆ วันั้นหรือรับ?”
“ใ่รับ ทั้ที่ปัป้ายเือนเอาไว้แล้วยัมีนลไปโอี เหลือเื่อเลย” เทพาบ่นระบาย “บึแบบนั้นน่าะถมไปะ”
“นอบโ็เพราะำนานเมือนั่นหรือเปล่ารับ ผมไ้ยินมาาเพื่อนร่วมานว่าถ้าโลไปะเปลี่ยนัวนใหม่”
เทพายิ้มเื่อน “็แ่ำนานหลอลวเท่านั้น หรือ่อให้มันเป็นริึ้นมา ามำนานบอว่าเปลี่ยนไปเป็นนละนราวับถูผีสิ มีนไม่รัีวินไหนอยาถูแย่ร่าันรับ”
“ไม่รู้สิรับ เราไม่ใ่นโไม่มีทาเ้าใวามิอพวเาไ้หรอรับ” าละวันเอ็สสัยเรื่อนี้ หรือว่านที่ไปโือไม่รัีวิอัวเอันแล้ว?
เทพามอ้าวอในมืออาละวัน “ุะวันไปเยี่ยมใรหรือรับ?”
“เรา ลูสาวอุภัษ์ภูมิ เธอเป็นไ้ึ้นสู ผมเป็นห่วเลยมาเยี่ยมเธอรับ”
สีหน้าอเทพาเปลี่ยนเป็นเศร้าึม “อย่านี้นี่เอ ผมไ้ยินเรื่อที่เิึ้นับผู้่วยผู้ให่บ้านอเราแล้ว น่าสสารเราริ ๆ”
“เพราะแบบนี้ผมถึไ้แวะมาเยี่ยมเธอรับ ยัไุภัษ์ภูมิ็่วยเหลือผมมาเยอะ ถ้าผม่วยอะไรไ้็วร่วย”
เทพาพยัหน้า “นั่นสินะรับ ถ้าอย่านั้นผมไม่อยู่รบวนุะวันแล้ว ไว้เอันรับ”
“รับ ไว้เอัน”
เทพาเิน้ามถนนไปอีฝั่ าละวันึหันลับมาแล้วเินเ้าไปในลินิ
อนนี้ไ้อเราลลแล้ว แ่ยันอนหลับอยู่ าละวันเสียายอยู่บ้า ทว่า็ทำอะไรไม่ไ้ไปว่านี้ เาฝา่ออไม้และนมให้ับพยาบาล านั้น็ออมา
ระหว่ารอรถสอแถวผ่านมา ฝน็ันโปรยปรายลมา าละวันึ้อเ้าไปหลบในายาอบ้านหลัหนึ่ที่อยู่ใล้ ายานั้นยื่นออมายาวพอป้อันไม่ให้เา้อเปียฝนไ้
ที่นี่มีฝนเป็นระยะ ท้อฟ้ายัไม่่อยแ่มใส นานทีะไ้พบแสแ ทำให้หมู่บ้านพระประสานูอึมรึมลอ อนอยู่รุเทพฯ าละวันเลียแสแมาโยเพาะ่วหน้าร้อน เาเลือเป็นรูเอน็เพราะแบบนี้ เนื่อาโรเรียนอเาิแอร์ให้ทุห้อเรียนทำให้ไม่้อทนทรมานับวามร้อนเท่าโรเรียนรับาล
เิมทีาละวัน็อบฝน แ่เพราะที่นี่มีพื้นินเยอะ ทำให้ผ้าใบที่เาอบใส่้อเ็บเ้าล่อไป่อน ฝน รอเท้าเลอะโลน ็้อทำวามสะอาอี
ทันในั้นเาไ้ยินเสียเท้าที่ย่ำลไปในน้ำที่เิ่นอใล้เ้ามา พอหันไปยั้นเสีย็้อะพริบา
แฟนเ่าเาอีแล้ว…
เ้าัวยัสวมเสื้อโ้สีำัวให่และถือร่มสีำเหมือนเิม มีเพียวาสีทอที่เปล่ประายออมา พอสบาแล้วทำให้าละวันรู้สึว่าภาพรอบ้าพร่ามัวไปหมเหลือเพียอีฝ่ายที่โเ่นึ้นมา
“เอันอีแล้ว” น้ำเสียแหบพร่าทรเสน่ห์ัึ้น “ำลัรอรถอยู่หรือ?”
าละวันสบิใัวเอ “ใ่รับ”
เทียบับัวละรอื่นแล้ว เหนือวมีอิทธิพล่อใเาที่สุ เอหน้าทีไรเารู้สึหัวสมอว่าเปล่าอยู่ลอ
“รถสอแถวหมรอบแล้ว เธอมาไม่ทันรอบสุท้าย” อีฝ่าย้าวเ้ามาใล้นร่าอาละวันไปอยู่ใ้ร่มพอี “ฝนยัอีสัพั เี๋ยวันเินไปส่”
าละวันิว่าวระปิเสธ แ่พอเห็นวาสีทอทอมอเาอย่าอบอุ่น ำพู็ถูัไว้ในลำอ สุท้าย็เินเีย้าเหนือวไปามถนน
ฝนยัพร่าพรมลมา มันระทบับร่มสีำนั้นลายเป็นท่วทำนอ าละวันเห็นว่าอีฝ่ายโน้มร่มมาบัฝนให้เาึว่า
“ทำแบบนี้เี๋ยว็เปียหรอรับ”
“ไม่เป็นไร ันินับฝนอยู่แล้ว เธอ่าหาที่วรรัษาสุภาพ” ว่าพลา็ี้ไปที่ใ้า “เหมือนนอนไม่พอเลยนะ”
าละวันลูบาัวเอ “พอีเออะไรมาหลายเรื่อน่ะรับ”
เอเรื่อสยอวัอยู่ทุวัน ิว่าเาะนอนหลับอย่าสบไ้เหรอ?
“เธอเป็นนใีและใส่ใทุเรื่อ”
าละวันย่นิ้ว “อันนี้มหรือรับ?”
“มสิ” ายหนุ่มในุำล่าว เินให้้าลเพื่อที่ัหวะาร้าวสอล้อไปับาละวัน “เธอเป็นนีเินไป เพราะแบบนี้ถึไ้…”
อีฝ่ายพู้าไว้เท่านั้น าละวันมอัวละรแฟนเ่าทีู่ลึลับและอบพูอะไรเป็นปริศนา ทั้ยัระุ้นให้เา้อสสัย้วย
“ารที่ผมเป็นนีเินไป มันมีปัหาอะไรั้นหรือรับ”
าละวันาั้น เหนือวยิ้มบา
“เพราะใส่ใมาเินไป ถึไ้เ็บปว เพราะใีมาเินไป ถึไ้ทำร้ายัวเอ นั่นไม่ริหรือ?”
เหนือวพูาแฝวามนัย แ่าละวันรู้สึว่าอีฝ่ายรู้อะไรบาอย่า หรือว่าเหนือวะรู้เี่ยวับเมที่เาเล่นอยู่
“ุ…”
าละวันยัไม่ทันถาม็ล้ายับไ้ลิ่นาวเลือพัมาับลม ลิ่นนั้นแรมานเานึถึอเลือาโรพวนั้น
มันเป็นลิ่นแห่วามายแบบเียวัน
เาิะหันไป แ่็ถูมือให่ับหันลับมา เสียทุ้มนุ่มเอ่ยว่า
“หาหันลับไป เธอะเ้าไปพัวพันและถอนัวไม่ไ้แล้วนะ”
วาสีทอู่นั้นล้ายับเว้าวอนว่าอย่าหันไป อย่าสนใ าละวันัฟัน ่อนที่ะไ้ยินเสียแหบพร่าัึ้น
“่วย ่วย้วย”
เสียนั้น… เสียอภัษ์ภูมิ!
าละวันหลุบาล “อโทษรับ!”
เาหันลับไปแล้ว
เมื่อมอไปยั้นเสียาละวันึไ้เห็นร่าอภัษ์ภูมิที่ถูัา้าหนึ่และแนอี้าหนึ่ พยายามลานมานมาถึถนน ายหนุ่มรีบหยิบมือถือโทรหารถพยาบาลและำรว ร่มที่อยป้อันฝนมาลอพลันหายไป ัวอเาที่โนฝนพลันเปียโ เมื่อาละวันหันมาอีที เหนือว็หายัวไปอย่าไร้ร่อรอย
ผู้เียน
เอาละ่ะเรา็น่าสสัย ส่วนภัษ์ภูมิือสภาพสะบัสะบอมสุ ๆ ะรอหรือไม่รอันนะ เหนือวยิ่ทำัวลึลับเ้าไปให่เลย ทุนิว่ายัไันบ้า่ะ ปริศนาัะเริ่มับ้อนึ้นเรื่อย ๆ แล้ว เรามารอูัน่ะ
#ั้แผายอีบุ๊
นิยาย #วนลูปในเมีบหนุ่มมระ เล่ม 1 วาายแล้ว่า!
โปรโมั่นั้แ่วันนี้ถึ 8 มีนา ลราาพิเศษ 20% สำหรับผู้ื้อในรอบนี้เหลือเพีย 135 บาทเท่านั้น
ลิลิ้์้านล่านี้ไ้เลย่ะ
อีบุ๊ 'วนลูปในเมีบหนุ่มมระ' เล่ม 1
ปล.เรื่อนี้มี 3 เล่มบ เล่ม 2 วาายเือนมีนา และเล่มบ วาายเือนเมษา่ะ

ความคิดเห็น