ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #13 : 4.5 : เข้าจอร์จทาวน์
“เมื่อวานหนูเรย์ไปหายายที่บริษัทมีอะไร่วนหรือเปล่า” อิสาเบลเริ่ม้นบทสนทนาึ้นเมื่อแอนนาและเรย์ทรุัวนั่และพ่อรัวเสิร์ฟอาหารเรียบร้อยแล้ว บนโ๊ะ มีอาโรเนโรหรือ้าวผัหมึำึ่เป็นอาหารานโปรอเรย์ ปาเอย่าหรือ้าวผัสเปนีฟู ฮามอนอิเบอริโหรือแฮมหมัเลือึ่เป็นแฮมที่ไ้ื่อว่าีที่สุและแพที่สุทำาหมูำไอบีเรีย อร์ียาเปาาัสหรือไ่เียวมันฝรั่ สูว์ ปลาหมึ้มเรื่อเทศ ีฟูุบแป้ทอ ุปัปาโ ส่วนเรื่อเีย มีมะออ ีส
“วามริ็ไม่มีอะไรมา่ะ หนูะไปุยเรื่อานเินแบบที่ไอา ะบอว่าหนูไม่ไ้อยูุ่มานเพราะ้อบินไปฟัศาสราารย์ีแลนบรรยายที่มหา’ลัย แ่เาว่าไม่้อแล้ว ุยายน่าะรู้แล้ว” เรย์อบพลาัอาโรเนโราานลาใส่านัวเอ นับแ่ลับาลิมา เธอลาับผู้เป็นยาย เลยยัไม่ไุ้ยันเป็นิะลัษะ
“ีแล้ว หนูใ้เวลาุ้ม่าแล้ว อยู่ฟัีแลนบรรยายไ้ประโยน์ว่าอยูุ่มานที่ไอา”
เรย์มอผู้เป็นยายาปริบๆ สุท้ายลั้นเสียหัวเราะไม่อยู่
“หนูหัวเราะอะไร” อิสาเบลมอหน้าหลานสาวนสวย หน้าาเหลอหลา
“นั่นสิ เรย์หัวเราะอะไรลู” แอนนาถามอีน
เรย์ยัหัวเราะเสียพลิ้วหวาน าเสียหัวเราะแล้วึอบว่า “็เบ้าบอว่าถ้าุยายรู้เรื่อหนูทิ้านที่ไอาเพื่อไปฟัศาสราารย์บรรยายที่ลิมา ุยาย้อบอว่า ีแล้ว หนูใ้เวลาไุ้้ม่าแล้ว” ประโยท้ายเลียนเสียเพื่อนที่เลียนเสียอิสาเบลอีที อิสาเบลหัวเราะ แอนนาหัวเราะามอีน
“หนูเบ้ารู้ใยายริๆ แล้วที่โรแรมไอามีฟีแบ็ยัไบ้า”
“ทานั้นส่เมลมาบอว่าโอเ่ะ ถ้ามีานหน้า ะ้าเราอี”
“หนูรู้หรือเปล่าใรอยู่เบื้อหลัารว่า้า”
“ุยายถามแบบนี้แสว่าไม่ใ่เ้าอโรแรมที่ไอาหรือะ”
อิสาเบลส่ายหน้า “เบื้อหลัือโมิโ”
เรย์มวิ้ว “เาทำแบบนั้นเพื่ออะไร ูไอเียานีไน์เราน่ะเหรอ”
“ยายิว่าแบบนั้น”
“ั้นโีที่านนี้หนูไม่ไ้ปล่อยไอเียใหม่ๆ มาเสียหม”
อิสาเบลพยัหน้า “เห็นีแลนบอว่าเมื่อวานริโ้ไปเอหนูหรือ” วามริไม่อยาเอ่ยื่อริโ้ให้เสียอรรถรสอาหาร แ่ทำอย่าไรไ้เธอำเป็น้อสั่อนที่ถ่านไฟเ่าะุ อุส่าห์ผลัันให้เรย์รีบออไปาบริษัทับีแลน ที่ไหนไ้ไม่พ้นริโ้อยู่ี รายนั้นหูายิ่ว่าเราร์ริๆ
แอนนาฟัำถามมาราแล้วไ้แ่ทำาปริบๆ เพราะเธอสู้อุส่าห์ไม่เล่า แ่ีแลนลับเล่าเสียเอ เรย์ิ้มีสที่พ่อบ้านหั่นพอีำวาบนแฮม่อนะิ้มทั้แฮมและีสเ้าปา เี้ยวละเอียและลืนแล้วึอบว่า
“่ะ ทำไมนะหนูถึรู้สึว่าารที่เามาุยับหนูถึเป็นเรื่อราวให่โ เมื่อวานุแม่็ัหนูไปทีแล้ว”
แอนนายิ้มเื่อนๆ ะที่อิสาเบลยัมีสีหน้าเ้มว “หนู้อเ้าใเาเป็นัวอันรายสำหรับสาวๆ”
“ำเียวับที่ศาสราารย์พูเปี๊ยบ” เรย์พึมพำ ิ้มมะออเ้าปา
อิสาเบลทำทีไม่สนใเสียบ่นึมำนั้น “เามาุยอะไรับหนู ยายอยารู้ว่าเามาหาหนูทำไม” ลาร่าามหาัวพนัานที่ไุ้ยับริโ้นเอ แ่ับมาัไ้ไล่เลียแล้ว็ไม่ไ้ำอบอะไรมามายนั อนาบอแ่ว่าริโ้ใหู้ลิปอเรย์ ฝ่ายนั้นอ้าว่าหยิบอสลับันเลยะอมาเปลี่ยนืน ฟัู็รู้ว่าเป็นอุบายเพื่อหลอถามหาเรย์ ริโ้เ้าเล่ห์นั ร้ายาและเ็มไป้วยแผนาร แ่อย่าไร็เป็นไปามที่เธอา ลอเย็นวานพนัานเอาแ่พูถึริโ้เป็นไฟลามทุ่ เินไปทาไหน มีแ่พนัานับลุ่มพูถึเา
“เาบอว่าเาลาับหนูที่ไอา มีนพูถึหนูเยอะเาเลยอยาเอ เลยมาหาที่บริษัท”
“เี๋ยวนะ ริโ้รู้เหรอว่าหนูเป็นหลานยาย” อิสาเบลแทรึ้น
“ไม่นะ หนูว่าในสเปนนับหัวไ้ที่รู้เรื่ออหนู”
“ั้นเาหาหนูเอไ้ไ” อิสาเบลพึมพำ พยายามบิหาำอบ
“หนูไม่ทราบ่ะ ถ้าให้เาเพราะหนูเ็อินในนามบริษัท แ่ประเ็นือ้อมีใรบานสนใ ถึไ้ไป้น้อมูลว่าหนูเ็อิน้วยื่ออะไร”
“หรือทาโรแรมอยารู้ว่าลูสาวแม่เป็นใร เพราะหนูสวยมา” แอนนาออวามเห็น
“หนูไม่อนเฟิร์ม่ะ” เรย์มอเป็นเรื่อปิที่ไปไหนมาไหน ผู้นโยเพาะเพศร้ามะให้วามสนใ เพราะเป็นแบบนี้มาั้แ่เ้าสู่วัยสาว ะนั้นเมื่อมีใรให้วามสนใ เธอถึไม่ไ้ให้วามสำันั บาทีนี่อาเป็นุผิพลาที่ทำให้เธอพลารายละเอียที่ะปะิปะ่อไ้ว่าริโ้รู้ัและมาหาเธอไ้อย่าไร
“แล้วเาุยอะไรับหนูอี”
“เาให้นามบัรแล้ว็วนหนูไปินเนอร์่ะ”
“ยายอนามบัรนั้นไ้ไหม”
“หนูทิ้ไปแล้ว่ะ”
อิสาเบลยิ้มสมใ “แล้วเรื่อินเนอร์หนูอบไปว่าไ”
“หนูปิเสธไป่ะ”
“ีมา ยายอพูรไปรมา ยายไม่อยาให้หนูบ้าสมามับผู้ายนนี้ เรย์ให้ยายไ้หรือเปล่า”
“หนูอเหุผลไ้ไหมะ” เรย์ถามเสียอ่อนๆ ปิอิสาเบลไม่เย้าว่ายเรื่อบเพื่อน
“เาเป็นศัรูทาธุริอเรา ที่สำัเาเป็นัวอันรายสำหรับผู้หิ ยายไม่อยาให้หนู้อมานั่เสียใในเรื่อวามรั” อิสาเบลพูรไปรมา
“ุยายไม่ิว่าหลานนนี้ะทำให้เสือผู้หิอย่าเารัริไ้เลยหรือะ”
อิสาเบลอึ้ “ยายไม่ั้ใะประเมินหนู่ำ เพียแ่ยายไม่อยาให้หนูเอาัวเอไปเสี่ยับผู้ายที่ไม่มี่าอย่าเา”
“หนูเ้าใวามหวัีอุยาย่ะ”
“แล้วะให้ยายไ้หรือเปล่า”
“หนูไม่ล้ารับปาเพราะถ้าอนามีเหุให้้อีลธุริัน หนูะลายเป็นนผิสัาไ้ แ่อย่าหนึ่ที่หนูพูไ้็ือ หนูไม่สนใผู้ายนนี้ เพราะะนั้นุยายอย่าัวลเลย่ะ”
“ถ้าั้นไปเรียนอร์ทาวน์เพื่อยายไ้ไหม”
“ุแม่บอหนูแล้ว่ะ เพื่อะไ้อยู่ห่าาผู้ายนนั้นหรือะ”
ทั้แอนนาและอิสาเบลอึ้เหมือนถูน็อ เพราะไม่ิว่าเรย์ะย้อนถามรๆ
“ใ่ และยายอยาอร้อให้หนูออเินทาั้แ่เือนหน้านี้้วย”
“เรื่อนั้นหนูไม่ั้อหรอ่ะ แ่หนูอเหุผลรๆ ไ้ไหมะ ุยายมีเหุผลอะไรอยู่เบื้อหลันอเหนือาเรื่อู่แ่ทาธุริหรือเปล่าะถึอยาให้หนูอยู่ห่าเา หรือเพราะเาเป็นหลานายอโลเป”
“ยายบอไปแล้ว ยายไม่อยาให้หนู้อมานั่น้ำาเ็หัวเ่าเพราะวามรั”
“ทำไมนะหนูถึรู้สึว่าุยายำลัปิบัอะไรบาอย่าับหนู” เรย์ั้้อสัเแล้ว้อหน้านเป็นยายรๆ อิสาเบลยัมีเ้าสวยในวัยสาว ทั้ที่อายุแปสิบแปปี อิสาเบลสวยม ถ้าเธออายุเท่าุยาย เธอ็อยาูีไ้ถึรึ่อุยาย
อิสาเบลผ่อนลมหายใ “หลานพูถู ยายมีเหุผลอยายที่ไม่สามารถบอหนูไ้ แ่ใ่ เรื่อู่แ่ทาธุริเป็นปััยหนึ่้วย เพราะะนั้นยายไม่อยาให้หนูเป็นเพื่อนับเา เมื่อไหร่วามสัมพันธ์เปลี่ยนาู่แ่ทาธุริมาเป็นเพื่อน วันที่หนู้อัสินใเรื่อยาๆ ประสิทธิภาพในารัสินใะ้อยลทันที”
“หนูเ้าใแล้ว่ะุยายลัวว่าหนูะเป็นเพื่อนับเา”
“ไม่ใ่แ่นั้น ริโ้ไ้ื่อว่าเสือผู้หิ ผู้หินไหนเ้าใล้ มีแ่หวั่นไหว หลเสน่ห์เพราะะนั้นยายไม่อยาให้หนูลายเป็นหนึ่ในผู้หิพวนั้น”
“ทำไมไม่ิบ้าว่าเาอาเป็นฝ่ายหลเสน่ห์หนู”
“วามหมายะ่าันรไหน แรๆ เาอาหลเสน่ห์หนู แ่นานๆ ไปเป็นฝ่ายผู้หิทั้นั้นที่บ่วเสน่ห์เา”
“เรื่อนั้นอย่าัวลเลย่ะ เพราะวันนี้หนูไ้เอเา ไ้เผิหน้าับเารๆ ยัไม่รู้สึอะไรเลย” ไม่รู้สึอะไรริๆ หรือแล้วระแสไฟฟ้าที่วิ่ผ่านัวเามาที่มือเธอล่ะ มันืออะไรัน เรย์นึถามัวเอ
“อย่าะล่าใไป เายัไม่ไ้เริ่มร่ายมนร์ ายาเาีบใรไม่เยพลา”
“ลอูไหมะ หนูเื่อสัธรรมที่ว่าทุอย่ามีรั้แรเสมอ”
แล้วานั้นินเนอร์มื้อนั้น็เป็นไปอย่าเร่เรียเพราะบาเรื่ออริโ้็ามมา้วยเรื่อลยุทธ์ในารเอานะโมิโ แอนนาปรึษาอิสาเบลเรื่อที่เรย์เสนอไอเียให้ื้อหุ้นโมิโ
ความคิดเห็น