ลำดับตอนที่ #13
ตั้งค่าการอ่าน
ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #13 : ตอนที่ 13 โชคชะตา กับ เส้นทางที่เลือก 4
** ำไว้ให้ี หาเราสู้้วยแรไม่ไ้็ใ้วามเร็วเ้าสู้ หาู่่อสู้มีทั้วามเร็วและมีแรที่เหนือว่าเรา สบสิอารม์ สัเุูู่่อสู้อย่าละสายา มอให้ออว่าะโมีมาาทาไหน ใ้ไหวพริบและั้นเิในารโ้อบ..!!? **
าิ่อนไอยราในวัยสิบสามปีไุ้เ่าอร้อให้ เพราไร้เา สอนวิธีารใ้มี ไอยราุเ่าอยู่หน้าร้านายหนัสืออยู่หนึ่วันับหนึ่ืน
เามอไอยราแล้วรู้สึเหมือนับว่าเห็นัวเอในอีเลยยอมสอนให้
ปัุบัน
ไอยรามีวามเร็วที่เหนือว่าบว้วยร่าายที่ ทั้อ่อนและไวพึ่พาแรอู่่อสู้ ยิ่เาใ้แรายมาเท่าไหร่ไอยรา็ะเร็วึ้นเท่านั้น
แ่ทว่าเาเอ็มีทัษะารใ้มีเป็นเลิศบวับสัาาที่ื่นอบในาร่า ทั้สอนผลัันรุผลัันรับอยู่พันึ นไอยราไ้แสท่าทีถึวามเหนื่อยล้าออมาอย่าัเน
เาที่เห็นว่าไอยราเริ่ม้าล็ไ้เพิ่มแรโมีเ้าไป " ทำไม!? หมแรแล้วหรือัย..!? ็อยาเล่น่ออยู่หรอนะ..? "
้วยท่าทีอเาที่เปลี่ยนไปทำให้ไอยราเสียารทรัว้วยวามใ
เาเปลี่ยนวิธีารับมีาารับทั่วไปเป็นารับมีแบบย้อนลับ
เาย่อเ่าลโ้ลำัวเล็น้อยผ่อนลายล้ามเนื้อทุส่วนอร่าาย นี้ือท่าที่เาะใ้เพาะอนที่เาเอาริเท่านั้นและเป็นท่าที่ีที่สุอเา
เสี้ยววินาทีที่ไอยราเสียารทรัวัวเา็พุ่ไปโมีทันที
้วยวามเร็วอเาที่เพิ่มึ้นมา ทัษะารใ้มีที่แ่าไปาเิมทำให้ไอยราไม่สามารถอบโ้ไ้ แ่ปัป้อ หลบ ็เ็มลืนแล้ว
ปร์ที่ไ้ัารพวนั่านหม็ไ้หันมา่วยไอยราสู้ ถึแม้ทั้สอนะ่วยันสู้แ่็ไม่สามารถที่ะทำอะไรัวเาที่เอาริไ้
** ารใ้มีแบบนี้? เสียหัวเราะอันอัปมลนั้น? บวับรอยยิ้มวนนลุ?? อย่าบอนะว่าเานนี้!?..**
ไอยราที่ไ้เห็นระบวนท่า่าๆอเา็ไ้ิถึนนหนึ่ึ้นมา เานนี้ือหมาล่าเนื้อที่ไม่สััฝ่ายไหน เารับานเพาะ่านเพียเท่านั้นและทุศพที่เา่ามัะทำให้ผิรูปร่าอมนุษย์
" นะ เิผล หรือะให้เรียว่า ลีอุย แ่อึ้...!? ไอ้ไโพาสวิปริ อนนี้แทำานให้ับใร!?! "
เาใที่ไ้ยินื่อนั้นอีรั้หนึ่ออมาาปาอไอยรา อีเพราะวามยานเลยทำให้ัวเาหนีออมาาประเทศีนั้แ่อายุแปวบ หนีมาอยู่ที่ประเทศไทย เาเป็นเ็ที่ลาเพียแ่สามเือนเา็สามารถพูภาษาไทยไ้เหมือนับนไทย ไม่เพียแ่นั้นเายัเปลี่ยนัวนทุอย่าให้เหมือนับนไทย ้วยวามที่ยัเป็นเ็็เลยไม่ถูสสัยนัวเาถูเลี้ยูโยรอบรัวที่มีานะปานลา
" รู้แม้ระทั่ัวนอ้า เป็นเ็ที่น่าสนใริๆ ไม่แปลใเลยที่ผู้นั้นให้้ามาัารเ้า้วยัวเอ... "
" ผู้นั้น!?! ือใรัน..? "
ปร์ใ้หมัวา่อยเ้าไปเ็มแร เาไม่เพียแ่หลบยัใ้มีัเส้นเอ็น้อมือวา หลัานั้นแทเ้าไปที่ท้ออปร์
ไอยราู่โมเ้ามาเาหลบแล้วใ้มีปาเ้าที่อ
" หนีไป!!!! "
ปร์ใ้แรทั้หมพุ่เ้าใส่และไ้อเอวเาไว้แน่น เาใ้มีแทไม่ยั้มือถึะโนแทปร์็พยายามับเาไว้ให้ไ้นานที่สุ เพียเพราะอยาให้ไอยรามีเวลาหนีให้นานึ้นอีหน่อย
นเาไ้ใ้มีแทเ้าไปที่หัวอปร์สุท้ายปร์็ไ้นอนลับพื้น
ไอยราไม่ไ้หันหลัหนีไปไหนเพราะัวเธอรู้ีว่าร่าายอเธอในอนนี้นั้น ไม่มีแรมาพอที่ะทำให้หนีรอไปไ้
หมายเหุ
** ารับแบบลับ้านะถือว่ารัน้ามเมื่อใบมีอยู่ร้ามับนิ้วหัวแม่มือ ารับแบบลับ้านะทำให้ใบมีี้ลในำแหน่ที่ล็อำปั้นไว้ารวาอบออหมายวามว่ามัอมีมเียวะหันออาลำัว นี่ือารับแบบลับ้านแบบั้เิมเนื่อาารวาแนวอ้ามับมีส่วนให่สามารถรอรับารับแบบไป้าหน้าแบบั้เิมหรือแบบลับ้านโยให้ฝ่ามืออยู่ในำแหน่เียวันบน้ามับามแนวระูสันหลั **
เก็บเข้าคอลเล็กชัน
กำลังโหลด...
ความคิดเห็น