ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #13 : บทที่ 13 สัตว์ประหลาด
บทที่ 13 สัว์ประหลา
เหลียเฟยภายใ้ลีลาท่วท่าอันุัน ารโมีอเาสมบูร์แบบและรุนแรยิ่ว่ายอยุทธ์ผู้นั้นที่ถือ้อนอันให่โ แม้ะใ้เพียมือเปล่า แ่ในไม่ี่ระบวนท่าเา็สามารถพลิสถานาร์ลับมาไ้แล้ว
ท้ายที่สุ เาใ้สอมือเป็นรเล็บิที่ลำออายผู้นั้น ทำให้อีฝ่ายยับเยื้อนไม่ไ้
ายร่าให่ที่ถือ้อนให่ถึับร้อโอรวไม่ออ าไม่ถึว่านเอในานะยอยุทธ์ะสู้เ็หนุ่มที่เป็นเพียระับารัเลาระูั้นสูไม่ไ้ เ้าหมอนี่ไม่ใ่แม้ระทั่ระับผสานายา้วย้ำ!?
หาเรื่อนี้แพร่พรายออไป น่าอับอายายหน้านั
น่าเ็บใริเียว หาล่วรู้ว่าเหลียเฟยใใ้เล่ห์ลลวให้เาไล่้อนล่ะ็ ัวเา็น่าะใ้ลอุบายเล็วิาอาวุธลับอันร้ายแรเพื่อำัเาให้สิ้นาเสีย่อน!
แ่ไม่ว่าอย่าไร็้อล่าวมเหลียเฟย ที่สามารถเรียนรู้วรยุทธ์อระูลโหลวไ้อย่ารวเร็ว แล้วนำไปปรับปรุพันาให้ระบวนท่าอนเอสมบูร์แบบยิ่ึ้น ายร่าให่ล่าว้วยน้ำเสียยอมรับ “เหลียเฟย ้าแพ้แล้ว เ้านี่มันเ่าเสียริ! หาีวิอ้า้อบลภายใ้เื้อมมือออัริยะเ่นเ้า เห็นทีะเป็นเียรินั เ่นนั้นแล้วอย่าไ้ลัเล ะ่าแหรือัารอย่าไร็ามแ่ที่เ้า้อารเลย”
เหลียเฟยะัเล็น้อย ะที่เาเรียมะออแรบีบออีฝ่ายให้าย เสียหัวเราะเยาะาที่ไม่ไลนั็ัึ้น “ฮ่า ๆ ๆ ไอ้้อนให่ เ้า่าไร้่าสิ้นี เป็นถึยอยุทธ์แท้ ๆ แ่ลับสู้ไม่ไ้แม้แ่เ็ที่เป็นเพียระับัเลาระูไม่ไ้ น่าันริ ๆ!”
เมื่อเสียเลือนหาย าบรราายรร์ที่ล้อมอยู่รอบัวเียวหนิเสวี่ย ็ปราแสวูบสอลำ แล้ว็ลรหน้าเหลียเฟย พวเาเป็นายร่าให่สอน
ายผู้มาใหม่ทั้สอนี้ ำยำ ผิวล้ำ ให้วามรู้สึว่าเป็นปรมาารย์ยุทธ์ั้นสู นหนึ่อยู่ในระับลา อีนอยู่ในระับสู
ปรมาารย์ยุทธ์ระับลาถือหอยาว ปลายแหลมวาววับ มริบ!
ส่วนปรมาารย์ยุทธ์ระับสูถือรวนโ่เหล็ แววาเย็นา ใบหน้าล้ำหมอ ไม่เร่รึมแ่็ูน่าเราม และในบามุม็ูน่าลัวไม่น้อย
เหลียเฟยเหลือบมอายผู้ใ้้อนยัษ์ ่อนะลายมือปล่อยายผู้นั้นไปแล้วยิ้มน้อย ๆ “เ้า้อนยัษ์ พวอเ้าำลัเยาะเย้ยเ้าแน่ะ ถ้ายัไ้าะยื้อีวิเ้าไว้อีสัหน่อยแล้วให้เ้าไ้มมหรสพที่น่าื่นเ้นีไหม?”
ายร่าให่อบพยัหน้าและไม่แสแรูใที่ะสู้่อ เาเพียแ่ยิ้มเล็น้อยและนั่รอมมหรสพที่เหลียเฟยพูถึ!
เมื่อไ้ยินันั้นปรมาารย์ยุทธ์สอน็ะโน “เ็เหลืออ โอหันัหรือ อยูเี๋ยวพว้าะ่าเ้าะ!” แล้วทั้สอ็ลมืออย่าโหเหี้ยม ไร้ึ่วามปรานี มสรรพาวุธร่ายรำออท่าที่าสัหาร
เพียั่วพริบา แสสีเียวรามหลายว็แผ่ระายออมาาร่าอพวเาสอน ่อเิเป็นลื่นอาาศัระหน่ำเ้าใส่เหลียเฟย
เห็นพลัอันมหาศาลเ่นนี้พุ่เ้ามา เหลียเฟยหาไ้ะล่าใไม่ เารีบใ้ทัษะารวิ่อันพลิ้วไหวอนหลบหลีารโมีาปรมาารย์ยุทธ์ทั้สอ
ในส่วนายถือ้อนที่ยืนูอยู่้า ๆ ้วยวามสบายใ เายิ้มมุ่มปาเมื่อเห็นปรมาารย์ยุทธ์ทั้สอใ้ระบวนท่าอันเรียไรออมาเป็นุแ่ลับไม่สามารถัารเหลียเฟยไ้ “เ้าหนูเหลียเฟย ะเรียนรู้ระบวนท่าอสอนนี้ไปแล้วสินะ!”
ภายในใอเา็ไม่ไ้อบทั้สอนนี้นั เพราะนหนึ่เพิ่เป็นปรมาารย์ยุทธ์ระับสูส่วนอีนหนึ่เป็นเพียปรมาารย์ยุทธ์ระับลา แ่ล้ามาเยาะเย้ยนผู้เป็นยอยุทธ์ ูเหมือนทั้สอะยัไม่รู้ถึวามเ่ล้าอเหลียเฟยีพอ
ฮึ ๆ หามีโอาสไ้รอลับไป พวเ้าอย่าไ้นินทา้าเป็นอันา ้า้าุย ทำลไป็เพื่อสั่สอนพวเ้า ว่ามิวรนำเอาระบวนท่าั้นสูอระูลโหลวมาใ้่อหน้าเหลียเฟย เพราะเาสามารถเรียนรู้มันไ้!
ระหว่านี้ปรมาารย์ยุทธ์ทั้สอไม่อาะเ้าใในารระทำอ้าุยไ้เลย
เพราะ่อนหน้านี้พวเามัวแ่รับมือับเียวหนิเสวี่ยผู้มีพลัระับราันยุทธ์ ารประมือนั้นึมือเสียนไม่ไ้เห็นามหัศรรย์ที่เิึ้นเมื่อรู่ับเหลียเฟยแม้แ่นิ
หลัาารโมีไปหนึุ่ระบวนท่าแล้ว ทั้สอ็รู้สึสิ้นเปลือลมปราเป็นอย่ามา ระบวนท่าที่ร่ำเรียนมา็ไม่อาใ้ไ้อย่า่อเนื่อ ึ้อใ้อาวุธนละอย่า หนึ่นใ้หอ อีนใ้โ่ รเ้าโมีเหลียเฟย
ทว่าเหลียเฟยลับเ้าใวามหมายอันแฝในารระทำอ้าุย เายิ้มออมาพลาใ้ระบวนท่าฝีเท้าลมร หลบหลีไปพลา็แอบศึษาระบวนท่าอันล้ำลึและเป็นวามลับยิ่ว่าอระูลโหลวไปพลา
ปรมาารย์ยุทธ์สอนเห็นเหลียเฟยยัหลบหลี ็มีปิิริยาล้าย ๆ ับ้าุยในอนแร ิว่าเป็นเพราะเฟลียเฟยลัวพวน ึยิ่ีใและเผลอประมาทเ้าโมีเาอย่าหนั หวัเพียะัารับเาให้เร็วที่สุแล้วะไ้รีบลับไปเอาวามีวามอบาผู้เป็นนาย
แ่แล้วในเวลาอันสั้น เหลียเฟย็หาไม้มาท่อนหนึ่แล้วฟาฟันลับ้วยระบวนท่าอระูลโหลว ท่วท่า่า ๆ ที่เาใ้ มันลับสมบูร์ว่า้นบับอเาเสียอี แถมในหลาย ๆ ุ็มีารัแปลปรับปรุให้ียิ่ึ้น้วย
ยิ่ไ้เห็นเหุาร์้ำอีรอบ ้าุย็ยิ่ื่นมในพรสวรร์อเหลียเฟยมาึ้น
เ่เินไปแล้ว!
ถึแม้ว่า่อนหน้านี้ เียวหนิเสวี่ยะเยไ้ประัษ์ถึวามสามารถในารเรียนรู้ที่สูส่อเหลียเฟย แ่เมื่อเห็นว่าแม้แ่ระบวนท่าที่ระับสูว่า เา็ยัสามารถำไ้แม่นยำเพียแู่เพียรั้เียว ไหนะยัารที่เาสามารถัแปลให้สมบูร์ึ้นไ้ในเวลาอันสั้น นา็อื่นเ้นไม่ไ้!
บันี้ เียวหนิเสวี่ยึไ้ระหนัแล้วในที่สุ!
แม้ว่าเหลียเฟยะมีวิทยายุทธ์เพียแ่ระับารัเลาระูั้นสู แ่ารอยู่บนเาะแห่หมื่นอสูรมานานว่าสิบสอปี รวมับที่ฝึฝนพื้นานที่บ้านอีสิบสอปี มันเปรียบเสมือนารสร้าราานที่มั่นให้ับเามาเือบยี่สิบปีแล้ว!
ราานที่มั่น ะทำให้สำเร็ระบวนท่าไ้ี!
หรือว่านี่ือ้อีอารมีพื้นานที่มั่นนะ?
ยอเยี่ยมมา!
สอปรมาารย์ยุทธ์ร่าให่มีสีหน้าใ ในที่สุ็เ้าใวามหมายในารระทำอ้าุยแล้ว เหลียเฟยนนี้ือัวประหลา! เาสามารถเรียนระบวนท่าั้นสูอระูลโหลวที่พวเา้อใ้เวลาฝึฝนหลายปีว่าะสำเร็ไ้อย่ารวเร็ว
น่าลัวเินไปแล้ว!
เมื่อเผิับระบวนท่าวิทยายุทธ์ที่สมบูร์แบบว่าปรมาารย์ยุทธ์ทั้สอึไม่ใู่่่อสู้ ยิ่พวเาไม่สามารถใ้ทัษะ้านิวิาไ้้วย มันยิ่ทำให้พวเาเสียเปรียบ ในเวลาไม่นาน็เริ่มพ่ายแพ้ทีละน้อยเ่นเียวับ้าุย
ทว่าเรื่อยัไม่บเพียเท่านี้
ะที่เหลียเฟยำลัะปิาปรมาารย์ยุทธ์ทั้สอในราเียว แสสว่า็พุ่เ้ามาาลาอาาศนเือบะโนัวเา ่าอันรายเสียริ!
ูาพลัที่ทรพลันานี้แล้ว น่าะเป็นปรมาารย์ยุทธ์นที่สามอลุ่มผู้ฝึยุทธ์นี้
หามีแ่ปรมาารย์ยุทธ์สอน เหลียเฟยยัพอรับมือไ้ แ่อนนี้มีเพิ่มึ้นมาอีนหนึ่แล้ว เรว่าอันรายะเพิ่มึ้นเป็นอย่ามา!
“เหลียเฟย ระวั!” เียวหนิเสวี่ยอเป็นห่วไม่ไ้ นาะโนเรีย พร้อมเร่ัหวะโมี แ่ไม่ว่าอย่าไร็ไม่สามารถสลัารโมีอเหล่าผู้ฝึยุทธ์รหน้าที่ผสานารโมีโถมเ้าใส่นาไ้เลย เ่นนั้นึทำให้นาร้อนใเป็นที่สุ
ยิ่ร้อนใ าร่อสู้อนา็ยิ่ึมือ
ทว่าอีรั้ที่เหลียเฟยไม่ไ้ลัวอะไรเลย รัน้ามเาลับใ้ระบวนท่าฝีเท้าลมรผสานับระบวนท่าอระูลโหลวโมีปรมาารย์ยุทธ์ทั้สามอย่ารวเร็ว
น่าเสียายที่วรยุทธ์ในวิถีเทพอเานั้นยัอ่อน้อยเินไป สุท้าย็ยัไม่สามารถ่อรับปรมาารย์ยุทธ์พร้อมันทั้สามไ้ อีทั้ปรมาารย์ยุทธ์นหนึ่ยัมีพลัเหลือเฟือพอที่ะใ้วิถีแห่เทพไ้ แส้าและลื่นลมแผ่ระายออมาทำให้เาไม่มีทารับมือไ้เลย
ะที่สายาอทุนับ้อมาที่เหลียเฟย เาำลัะถูระแสแสพุ่เ้าใส่ ารโมีรั้นี้เป็นอปรมาารย์ยุทธ์ผู้มาใหม่ที่้นพบุอ่อนแล้วใ้พลัเ็มที่ออมา หาลมาที่ร่าายอเา แม้ะไม่ถึาย ทว่า็เหลือเพียรึ่ีวิเท่านั้น
นี่เา้อเผยวิาลับที่นสร้าึ้นอย่า ศาสร์บารสวรร์ โยเร็วเ่นนี้เียวหรือ?
ความคิดเห็น