ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #13 : ตอนที่ 13 งานประลองศิษย์ใหม่ (จบ)
เมื่อาร่อสู้บลเหลือเพีย 3 นะเป็นารแ่ันเพื่อัอันับ 1 2 3 โยแ่ละนะ้อพบเอันผู้ที่นะ 2 รอบะไ้รับอันับที่ 1 นะ 1 รอบะเป็นอันับที่ 2 และสุท้ายอันับที่ 3
“่อไปะเป็นารแ่ันเพื่อิอันับที่ 1 ”
“ู่แร เินฮ่าว ปะทะ หิ่ว ทัู้่ึ้นเวทีไ้”
“ี้แนะ้วย” หิ่วพูึ้น นาเห็นาร่อสู้อายหนุ่ม็รู้ว่าเานั้นแ็แร่
“เ่นัน” ายหนุ่มพูเสียเรียบ
“เริ่มารประลอไ้”
หิสาวไม่รอ้า พุ่รเ้าโมีทันที ายหนุ่มหลบออไปอย่า่ายาย รั้นี้เาปรับระับเพื่อให้เทียบเท่าับนา ทั้สอสู้ันไปมา ผลัันโมีและั้รับ เมื่อเห็น่อว่าายหนุ่มึเะหิสาวเวทีไป
“ผู้นะ เินฮ่าว”
[Ding! ท่านเะผู้หิสำเร็สำเร็ไ้รับะแนนัวร้าย +1000]
‘ระบบ้าสนับสนุนวามเท่าเทียมทาเพศ’
“พัฟื้นพลั 1 เ่อ”
เวลา 1 เ่อไ้ผ่านไปรรมารไ้ประาศรายื่อู่ถัไป เป็นารประลออ หิ่ว และ ไป๋หนิฮวา ึ่ไป๋หนิฮวานั้นไม่ไ้ออมำลัไว้เหมือนับเินฮ่าวทำให้ารแ่ันบไปอย่ารวเร็วทำให้หิ่วอยู่อันับที่ 3 โยปริยาย
“ผู้นะ ไป๋หนิฮวา”
รรมึให้นาพัฟื้นพลันถึรอบัสินว่าใระไ้รับอันับที่ 1
“รอบินะเลิศ เินฮ่าว ปะทะ ไป๋หนิฮวา ทัู้่ึ้นเวทีไ้”
“ี้แนะ้วย”
“้าหวัว่าเ้าะเอาริ ไม่ออมแรเหมือนรอบที่ผ่านมา” นารู้ว่าเายัไม่เยเอาริแม้แ่น้อย นาอยาสู้ับเาแบบสุำลั
“ามที่เ้า้อาร”
“เริ่มารประลอไ้”
ไป๋หนิฮวาพุ่ัวเาหาเินฮ่าวอย่ารวเร็ว เินฮ่าวที่เห็นันั้น็ไม่ไ้หลบไปไหนยื่นมือไปรับหมัพร้อม่อยไปที่ท้ออหิสาวอย่ารวเร็ววามเร็วอหมัเร็วนหิสาวไม่สามารถอบสนอไ้ทัน
“อึ” านั้นร่าอเธอ่อย ๆล่วหล่นหมสิไปายหนุ่มึรับร่าอเธอไม่ให้ระแทพื้นแล้ว่อย ๆวาเธอล
[Ding! ท่านลวนลามนาเอสำเร็สำเร็ไ้รับะแนนัวร้าย +2000]
‘้าแ่่วยนาไม่ให้ระแทพื้น อย่าใส่ร้าย้าระบบ’
ทั่วสนามาที่ส่เสียเียร์อยู่ับเียบสั ารอบิบลไวนเินไป ามที่หวัไว้ว่ารอบินั้น่าฝ่าย่า่อสู้ันอย่าุเือ ผลัันรุรับไปว่า 100 ระบวนท่า แล้วบล้วยแ่ละฝ่ายใล้สิ้นแรและผู้ที่ยืนหยัเป็นนสุท้ายือผู้นะ แ่ภาพวามเป็นริยัไม่ทันระพิบาาร่อสู้็บล นาผู้ัสินเอยันิ่อึ้่อนะั้สิไ้ึประาศผู้นะ
“ผู้นะือ เินฮ่าว”
ผู้มที่ั้สิไ้็ปรบมือบ้า็ส่เสียเียร์นถึพิธีมอบราวัลมีเพียอันับที่ 1 และ 3 ที่ึ้นรับราวัลส่วนอันับที่ 2 ยัหมสิอยู่ ที่หนึ่ไ้รับราวัล เม็ยาเมาศัิ์สิทธิ์ อันับที่ 2 ไ้รับยาลั่นายา 10 เม็ และอันับที่ 3 ไ้รับยาลั่นายา 5 เม็ ึ่อราวัลแ่ละอย่านั้นเรียสายาอิาอเหล่าศิษย์ำนวนมา รวมถึเย่เินัวเออเรื่อ้วย
“บันี้านประลอศิษย์ใหม่ไ้บลแล้ว ้าหวัว่าพวเ้าะทำานหนัฝึฝนและสามารถเ้าเป็นศิษย์สายในไ้”
“อรับ/เ้า่ะ”
[Ding! ภาริลับเสร็สิ้น]
[ภาริลับ แสนยานุภาพอัวร้าย
รายละเอีย ัวร้ายที่ยิ่ให่้อแสวามแ็แร่ให้เป็นที่ประัษ์ แสวามแ็แร่่อหน้าผู้นำนวนมา
ราวัล : ั๋วาา * 3 แ้มัวร้าย * 3000]
เมื่อานบลเินฮ่าว็ลับไปยับ้านอเาพร้อมับเสี่ยวู เาลับเ้าสู่โหมอปลาเ็มทันที เมื่อถึบ้านายหนุ่มเอนหลั พร้อมยื่นอราวัลที่ไ้มาให้เสี่ยวู อนแรเสี่ยวูปิเสธแ่็ไม่เป็นผล นโนายหนุ่มับแล้วบัับินยา หลัาินยาร่าายอเสี่ยวู็ีึ้น พรสวรร์อเธอ็เ่นัน
“ถ้าอยาอบแทน เ้า่อยอบแทน้าืนนี้็ไ้ หึ ๆ” ายหนุ่มเอ่ยึ้นมาอย่าหยอล้อ
“นายน้อย” หิสาวเรียอย่าเินอาย
ระหว่าที่ทั้สอพูุยหยอล้อันอย่ามีวามสุ ทา้านไป๋หนิฮวาไ้ฟื้นืนสิลับมาแล้วเธอทบทวนเรื่อราว่อนที่สิอเธอะับไป พบว่าวามแ็แร่อเินฮ่าวนั้นแ็แร่เินไป พวเาเริ่มฝึฝนพร้อม ๆ เธอึ่มีพรสวรร์ระับลึลับ พร้อมทั้สรรพยารที่มีให้ใ้อย่าเ็มที่ ลับไม่สามารถแม้แ่ะสู้เาลับไ้ ทำให้เธอสนใเาไม่ไ้ ึให้ผู้ิามไปามสืบเรื่ออเินฮ่าวมาให้เธอ ึ่็ใ้เวลาไม่นานเธอ็ไ้รับรู้เรื่อราวอายหนุ่ม เมื่อ่อนเป็นายเสเพล วันปลุพลัมีพรสวรร์ระับสู หลัานั้นแอับลุ่มเพื่อนเที่ยวเพราะสาวใ้ แล้วาที่เยเที่ยวเร่ลับอบหมัวอยู่ภายในบ้านนอนอาบแิบาไปวัน ๆะออมาเือนละรั้เพื่อทำภาริ แ่สิ่ที่เธอรับรู้ไม่มีส่วนไหนที่บ่บอที่มาอวามเ่อเาไ้เลย
“่าเป็นนที่ลึลับเสียริ” หิสาวบ่นออมาานั้นอีเรื่อที่รับรู้มาอนที่นาหมสิเาไ้อนาไว้ไม่ให้ระแทับพื้น ่อหน้าสายาอผู้มมามาย นอาบิานา็ไม่เยิ่อับเพศร้ามอื่นเลย เมื่อิันั้นรู้สึถึวามอุ่นบนใบหน้า ทำให้เิริ้วแบนใบหน้าอเธอทันที
หลัาบานประลอศิษย์ใหม่ไ้สามวัน บ้านพัอเินฮ่าวในะที่เาำลันอนอาบแเ่นเยวันนี้ลับมีแที่ไม่ไ้รับเิมาเยี่ยมเยียน ใ่แล้วือนาเออเรื่อนั่นเอ เมื่อเธออยารับรู้สิ่ใแล้วเธอะไม่ลวามพยายาม เธอิว่าถ้าไม่เ้าถ้ำเสือะไ้ลูเสือไ้อย่าไร นมานั่ลายเป็นแที่ไม่ไ้รับเิอยู่รนี้นั่นเอ
“ท่านะมาเพื่อนั่้อหน้า้าั้นรึ แม่นา” ายหนุ่มถามึ้นเมื่อแที่มาเยือนทำเพีย้อมอเาโยไม่พูไม่า
“้าอยารู้ว่าารฝึฝนท่านอยู่ระับใ เหุใึแ็แร่เ่นนี้”
“โอ้ มาถึ็ถามวามลับผู้อื่นโยรเลย ท่านไม่ิว่า้าะบอท่านทันทีสินะ”
“้าแ่พูร ๆ แล้วเรื่อที่ท่านะอบ้าไม่ไ้หวัไว้เ่นนั้น”
“ฮ่า ๆ ้าอบนพูร ๆ ้าอยู่ลั่นายาั้นที่ 9 ”
“โอ้ ทำไมท่านอบอย่า่ายาย”
“เรื่อานารฝึฝนอ้าปิไว้ไ้ไม่นาน เพราะ้าใล้ที่ะทะลวเ้าสู่ั้นรวบรวมวิาแล้ว”
“้าสามารถรู้ไ้ไหมว่าทำไมท่านฝึฝนไ้รวเร็วนานี้”
“โอ้ถ้าอยารู้เอาหูมาใล้ ๆสิ”
“วามลับ” ฟู่ววว
[Ding! ท่านรัแนาเอสำเร็สำเร็ไ้รับะแนนัวร้าย +2000]
เมื่อนาทำามที่เาบอไ้ยินเสียระิบเบา ๆพร้อมับลมอุ่น ๆแทรเ้ามาในรูหูพาเอาัวหน้านลุหน้าแ่ำทันที อารม์อนาอนนี้ทั้โรธและเินอายปะปนัน
“นี่ท่าน ้าะ้อรู้ให้ไ้ ฝาไว้่อนเถอะ” หิสาวพูออมา้วยวามโรธที่ถูหยอล้อั้แ่เิมาเธอไม่เยถูระทำเ่นนี้เลย
“สู้ ๆนะ” ายหนุ่มเอ่ยหยอล้อลับไป
เมื่อแไ้ลับไปทำให้ลานบ้านลับมาสบัเิม ทา้านเสี่ยวูที่เห็นนายน้อยหยอล้อหิสาว็อเ็บภายในอเล็น้อย แ่ลับมีวามลัวมาว่า ลัวว่านาะไม่สามารถอยู่ับนายน้อยไ้อีถึรวบรวมวามล้าถามึ้นมา
“นายน้อย อบนาหรือเ้าะ”
“โอ้ เสี่ยวูัวน้อยหึ้าั้นรึ” พูแล้วึึนามานั่บนัอเาแล้วหอมแ้มนาเพื่อปลอบโยน
“้าไม่ปิเสธหรอว่าไม่อบสาวาม ายใบ้าที่ะไม่อบ ้าไม่อาสัาว่าะมีเ้าเพียนเียวไ้ แ่้าสัาว่าะมีเ้าอยู่ในใ้าลอ” เินฮ่าวนั้นไม่ปิเสธว่าเามัมา แ่เาะไม่บัับผู้ใ และเาะูแลผู้หิอเาเป็นอย่าี
“้าลัวว่า นายน้อยะไม่้อาร้าอี”
“เสี่ยวูอ้าน่ารันานี้ ้าะทิ้เ้าลไ้ยัไ” ว่าแล้วเาึูบนาเบา ๆานั้นึเปลี่ยนเป็นเร้าร้อนึ้นมา
“นายน้อย ะวันยัไม่ินเลยนะเ้าะ”
“เ้าห้อปิไฟ็มืแล้ว”
ายหนุ่มพูบึอุ้มร่าอนาเ้าห้อทันที
“นายน้อย”
เสี่ยวูพูอย่าเินอายพร้อม้มหน้าุอยู่บนออายหนุ่มเพื่อ่อนวามเินอาย
สเัส
‘เินฮ่าว’
[ารบ่มเพาะระับ 10] (ลั่นายาั้น 10)
[พรสวรร์ระับ : เทพ (บ่มเพาะ) ]
[วิาบ่มเพาะ : เทพนิรันร์(เทพ) ]
[วิา่อสู้ : ท่าเท้าเาผี(ำนาน) ]
[วามสามารถ : เสน่ห์อัวร้าย(ิัว) ]
[่อเ็บอ ั๋วาา * 10]
[ภาริ]
[ร้าน้า]
[าา]
[แ้มัวร้าย 39000]
…..โปริามอน่อไป….
ความคิดเห็น