ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #13 : ผีเสื้อตัวที่ 12
อิสระภาพที่ทุๆน่าื่นมว่ามันามเพียใ
.
มันะามริเหมือนที่นเาว่าันริหรอ
.
หลัาเหุาร์ที่ฤหาสน์ลับโนโมีโยเหล่าเสาหลัและพวนัล่าอสูร ราาอเหล่าอสูรและพวเหล่าอสูร้าึ้นและ้าแรม่ารีบไปยัฤหาสน์็พบเหล่าพบอสูรมามายที่นอนายันไปหมลอทาพวเาไม่สนใอนนี้พวเารีบรไปยัห้อที่ใ้ัเธอพวเา็พบว่าประูห้อมันถูพัพอพวเา้าวเ้าไป็พบว่าภายในห้อนั้นมีลิ่นเลือและลูร็ถูพัลามที่นอนามเ็มไป้วยเลือระายเ็มไปหมและบนเียไ้มีเสื้ออยู่รนั้นโยเสื้อสีาวนั้นไ้ย้อมไป้วยเลือไปหมนมันลายเป็นสีแไปหมรุยที่เห็นแบบนั้นเารีบวิ่เ้าไปอเสื้อนั้นพลาร้อไห้ออมาทั้ที่ทุๆน่าิว่าอสุรนั้นไม่มีวามรู้สึอะไรเลยแ่ป่าวเลยพสเานั้น็มีวามรู้สึเหมือนันับ มนุษย์เพราะพวเา็เยเป็นมนุษย์
"Y/n..อึ y/n..ทำไม..ทำไมถึทิ้ผมไป..แล้วผมะอยู่ยัไถ้าไม่มีเธอ..อ้า ผมะ่าให้หม ่า ่า ่าไอ้นที่มันพราเธอไปาผม!!!"
รุยที่อนนี้เาไ้เริ่มุ้มลั่เาไ้ปล่อยพลัทำลายไปนหม่อนที่เาะหันมาโมีใส่ราาอสูรที่เป็นัวารพราวใอเาแ่่อนที่เาะไ้ลมือเา็ไ้นึถึy/nึ้นมาเาทำไม่ลเพราะy/nมัะบอว่าอบที่เาัวไม่เปื้อนเลือเาหยุารโมี่อนที่เาะอเสื้ออันนั้นเอาไว้แล้วเนหน้าึ้นมามอผู้เป็นนายและนที่พราวใเาไปเาไม่ไ้พูอะไร่อนที่ะหายัวไปาุที่เายืนใระไปรู้หลัาเิเหุาร์นี้เหล่าอสูรไ้ลับมาบ้าลั่และโหร้ายมาว่าแ่่อน
.
ัมาที่อีฝั่หลัาที่y/nไ้ถูนำัวมาที่านอนัล่าอสูรแู่เหมือนว่าเธอะยัหวาลัวโลภายนอ(??)มาไปหาน่อยเพราะเธอเอาแ่หลบ่อนอยู่ที่เสาหลับุบผาไม่ยอมออมาให้ใรไ้พบเห็นนาเนมิทนไม่ไหวเ้าไประาแนเธอให้ออา้าหลัอานาเอะ
"อึ!!..เ็บ..เ็บนะ"
"ห๊าาาแว่าไนะยัยอสูร"
"ะ..เ็บ.."
"แอย่ามาเสแสร้เลยแ้อาระแสว่าอ้อนแอแ่พอพว้าเผลอแ็ะโมีพว้าใ่มั้ย!!!"
าเนมิไม่ว่าป่าวเาโยนัวอันลับพื้นหิน่อนที่เาะนำาบมา่อที่ออันแ่เาไม่ไ้ิะ่าันแ่เาเอาาบไปรีแนัวเอนเลือไหนเ็มไปหม่อนที่เาะยืนแนมาทาัน่อนะพูา่าๆนาๆ
"หึ!!! อสูรอย่าพวแพอเห็นเลือ็อยาะินนใะาแล้วใ่มั้ยล่ะ!!?"
"อะ..ยะ.."
"ห้ะ แว่าไนะ"
"ยะ หยุเลือ..้อหยุเลือ"
"หะ ห๊ะ"
ันที่เห็นว่าเลืออเาไหลออมาเ็มไปหมึไ้
ีเสื้ออนให้มาห้ามเลือให้เา่อนที่ะรีบนำผ้ามาพันที่แนอเาและ็ใ้เวลาอยู่สัพั่อนที่ันะเห็นแล้วว่ามันะไม่ไหลออมาแล้ว็่อยๆ้าวถอยหลัเล็น้อย
"ทะ ทำไม ทำไมแไม่โมี้า!!!"
"ะ ็้า ไม่ไ้อยาินเ้านี่??"
าเนมิไ้แ่อึ้ที่อสูรรหน้าเาไม่มีแม้แ่ท่าทีที่ะเ้ามาโมแ่ับมาทำแผลให้เาแล้วยัแสไ้เลยเธอไม่ท่าทามาสนใเนื้อหรือเนื้อมนุษย์เลยนาเาที่มีเลือพิเศษนิที่ึูอสูรรุนแรแล้วแท้ๆ
ในระหว่าที่าเนมิำลัรัแอสูรสาวอยู่ถึแม้ะมีเสาหลับุปผา่อยป้อันแู่เหมือนาที่าที่ปป้อแ่็เหมือนลายเป็น่อสู้ันเอแ่ในระหว่าที่พวเา่อสู้ันเออยู่นั้นมัน็้อวามรุนแรอพลัอยู่แล้วๆแ่ไม่ิว่านรอบ้าะโนลูหลเพราะ่าฝ่าย่า่อสู้เพื่อที่ะ ปป้อและำัทิ้
แ่ในระหว่าที่พวเา่อสู้ันอยู่นั้นาเนมิไ้ปล่อยพลัพลาและมันำลัรไปทาอสูรัวน้อยที่นัู่พวเาอยู่เยๆแ่้วยวามเร็วอพลัมันทำให้นรอบ้าะไปว้าัวเธอ็ไม่ทันแ่็ยัถือว่าเธอโีที่ระโหลบไ้แ่็้อแลับารโนแสาวอาทิย์นอนนี้เธอรีร้อวออมาอย่าเ็บปวยามะลานลับเ้าร่ม็ทำไม่ไ้เพราะไม่มีแระยับ
"เ็บ เ็บ อึ ้า เ็บ!!!"
ในระหว่าที่านาเยอะและาเนมิำลัะสิ่เอาเสื้อไปบัแให้แ่็ูเหมือนะ้าไปเพราะไ้มีนมาัหน้าพวเาแล้ว
"อึ เ็บ เ็บ ฮือออ"
"ไม่เป็นแล้วนะ ผมอยู่นี่แล้วนะ"
"ฮึ!!!!"
"ไม่้อลับผมหรอนะรับ...ผมไม่ทำอะไรุหรอนะรับ"
"สวัสีรับ/่ะ ท่านเ้าบ้าน"
"55ลุึ้นเถอะรับ วันนี้อาาศสใสีนะรับ"
"อรับในวันนี้อาาศสใสมาๆรับ"
"นั้นสินะว่าแ่พวนายลับไป่อนไ้มั้ยพอีผมว่าะุยธุระับอสูรนนี้นิหน่อยน่ะ"
"อรับ/เ้า่ะ"
ถึแม้านาเอะะแสท่าทีไม่พอใแ่็ทำอะไรไม่ไ้เพราะเธอไม่มีสิทธิ์ล้าัำสั่ท่านเ้าบ้านไ้ไม่ั้นมีหวัโนลโทษเป็นแน่แ่เธอะ่อยให้อสูรสาวเรียหาเธอ เธอ็พร้อมที่ะพาลับฤหาสน์ผีเสื้อทันที
ัมาที่รอนนี้y/nที่ถูาายะหรือที่ทุๆนมัะเรียว่าท่านเ้าบ้านอุ้มเอามาในฤหาสน์เาว่าเธอมาในห้อๆหนึ่ถึเาไ้วาเธอลบนฟุและไม่รู้ทำไมอยู่ร่าายอ้าถึไ้ลัวนรหน้าเหลือเิน ทำไมถึไ้สั่นเทาเาไ้เ่นนี้ ้อหนี!!ใ่้า้อหนี!!!
แ่ในะที่y/nิที่ะหนี็้อหยุนิ่เพราะเธอ สัมผัสไ้ถึวามร้อนที่รอบออเธอนเธอ้อนำมือไปับ็พบว่ามันือปลออแ่พอับ่ำลมา็ไ้มีโ่ิอยู่เธอพยายามึมันออแ่็ไม่เป็นผลึทำไ้เยหน้านที่สวมมันให้เธอ็้อใสุีเพราะสายนาที่เามอมามันเ็มไป้วยวาม วิปริและโริน่าหวาลัวนเธออยาะหนีไปารนี้ให้มันพ้นๆ
"อ่าาา ผมับัวเธอไ้แล้วนะ...ที่รัอผม"
"ะ เ้าเป็นใร ะ ้าไม่รู้ัเ้า!!!"
"ลืมผมั้นหรอ...สสัยผม้อทบทวนให้แล้วสิ...ว่าผมับุเป็นอะไรัน..."
"มะ ไม่เอา.อะ..ออไปนะ ..รี๊!!!!"
.
.
.
เาทำอะไรอ่ะ ผมไม่รู้เลยยยย
ความคิดเห็น