ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #13 : ความขัดแย้งครั้งที่สอง (1)
อนที่13 วามัแย้รั้ที่สอ (1)
่วลาืนอวันที่ 3 สิหาม 2005
ภายในศาลเ้าอนนี้็ไ้มีร้าน้าร้านอาหาร่าๆมามายั้เรียันเ็มไปหม ทาเ้าอานเทศาลในอนนี้็ไ้มีร่าอายหนุ่มสอนำลัยืนรอใรบานอยู่ึ่ทั้สอนนั้น็มีทาเมิิและราเ่นนั่นเอ
“อโทษที่ให้รอ^^”เสียอเอมะไ้ัึ้นนั่นึเรียวามสนใให้ับราเ่นและทาเมิิที่ยืนอยู่เป็นอย่ามา
“รอนานมาเลยรู้ไหม”หลัาที่ราเ่นเห็นว่าทั้เอมะและฮินะที่เป็นแฟนอทาเมิิมาถึแล้วเา็ไ้บ่นึ้นมานิๆหน่อยๆอย่าอารม์เสีย
“อ้าว แล้วุสึี้ล่ะไม่ไ้อยู่ับพวทาเมิิุหรอ”ฮินะไ้ถามึ้นอย่าสสัยเพราะั้แ่ที่เธอเินทามาถึเธอ็ไม่พบับุสึี้เลยันิ
“อ๋อ ถ้าเป็นสึี้เห็นบอว่าไม์ี้มีธุระนิหน่อยเลยะามมาทีหลัน่ะ”เอมะหลัาที่ไ้ยินำถามอเพื่อนสาวที่ยืนอยู่้าๆ็ไ้อบึ้น
“เอ่อือ...ราเ่นุ”ทาเมิิที่อยู่ๆ็ไ้เรียายหนุ่มที่ยืนอยู่้าๆึ้น้วยน้ำเสียทีู่สสัยอะไรบาอย่า ส่วนราเ่นที่เป็นฝ่ายโนเรีย็ไ้หันไปมอที่้นเสีย่อนที่เานั้นะานรับแล้วานั้นทาเมิิ็ไ้พู่อ
“ผมสสัยน่ะรับว่าุสึี้ับไม์ีุ้ทั้สอเป็นอะไรันั้นหรอรับ”และในที่สุทาเมิิ็ไ้ถามำถามที่นนั้นสสัยมาั้แ่วันที่เาไ้ถูเิให้ไปร่วมารุมนุมอโมันในวันนั้นเสียที
“เป็นแฟนันน่ะ นี่แูไม่ออหรอันานั้นแท้ๆ”ราเ่นไ้อบำถามอทาเมิิ้วยสีหน้าทีู่ไม่เื่อแบบสุๆไปเลยว่าหมอนี่มันูไม่ออไ้ไว่าสอนนั้นเป็นอะไรันทั้ๆที่ออะเลี่ยนันะนานั้น
“เอ้ะ!!!!!ริหรอรับ!!!!”ส่วนทาเมิิหลัาที่ไ้ยินอย่าั้น็ใเป็นอย่ามานออหน้าออาส่วนราเ่นที่เห็นอย่าั้น็บ่นออมาว่าะใอะไรนานั้นัน
ผ่านไปัพัทั้สี่น็ไ้เินทาเ้าไป้าในานเทศาลทันทีึ่ทั้สี่นนี้็ไ้เินแยันไปเป็นู่ๆเลยเ่น ราเ่นและเอมะ็เินนำอยู่้าหน้าที่่อน้าะไลาทาเมิิและฮินะที่เินอยู่้านหลัพอสมวรเลยทีเียวล่ะ
ัมาที่้านอสึี้(่อนหน้านี้)
หน้าบ้านอสึี้ในอนนี้็ไ้มีร่าอายหนุ่มผมสีบลอน์ำลัยืนรอแฟนสาวอนที่อนนี้ำลัแ่ัวอยู่้าในบ้านอย่าไม่เร่รีบอะไร นอนนี้เวลา็ไ้ผ่านไปัประมา5นาทีแล้ว
และมัน็เป็นเวลาที่สึี้นั้นเินออมาาบ้านพร้อมับน้อายอเธอพอิบพอี
“ไม์ี้มาถึนานรึยัหรอ”สึี้ไ้ถามแฟนหนุ่มอเธอึ้นหลัาที่เธอเินออมาาบ้านแล้ว็ไ้พบับแฟนหนุ่มที่ยืนพิรถมอเอร์ไ์อนอยู่
“ไม่หรอๆ”ไม์ี้ไ้ยิ้มให้ับแฟนสาวอนที่อนนี้็ไ้อยู่ในุยูาะทีู่ะเ้าับเธอเป็นอย่ามาึ่ถ้าให้เามอรวมๆแล้วมันถือว่าสวยเอามาๆเลยล่ะ
“ไม์ี้้อะไม่วาาเลยนะฮะ”ามิไ้ยิ้มแวไม์ี้ที่อนนี้เอาแ่้อพี่สาวอเาแบบไม่วาานลืมไปเลยมั้ว่าเายัอยู่้วย
“อะ..อะไรัน็มอปินะ!!!”ไม์ี้ไ้หันมาว่าามิ้วยท่าทีที่เินอายหลัาที่ถูน้อายอแฟนสาวแวไปเมื่อรู่
“ร้าบๆั้นผมไป่อนนะ เันให้สนุนะฮะพี่^^”ว่าบามิ็ไ้ทำารับรถสุรัสุห่วอย่ารูสเอร์-อปเปอร์ออไปหาแอี้และสมายลี่ที่บ้านทันทีึ่รถันนี้ามินั้นูแลมันีเอามาๆถึนาับั้ื่อให้มันเลยว่า‘เฮลิ’ึ่็ไม่รู้อะไรมานบรราลให้ามิั้แบบนี้็ไม่รู้
และที่บ้านอเธอนั้น็ะมีรถมอเอร์ไ์อยู่ประมาสอันนั่น็ือันอเธอที่มีื่อว่า‘ออรี’และันอามิแ่ส่วนให่เธอนั้น็ะไม่่อยไ้ับันอัวเอัเท่าไหร่เพราะส่วนมา็มัะมานั่ับแฟนหนุ่มอเธอหรือไม่็น้อายเสมอ
ัมาที่้านอเธอหลัาที่ามิไ้ับรถออไปแล้วึ่ในอนนี้็เหลือเพียแ่เธอและไม์ี้ที่ยืนเียบันอยู่แบบนี้ไม่ยับไปไหน และถ้าถามว่าพวเราทัู้่เียบทำไม็ะเป็นเพราะเวลาที่พวเราอยู่้วยันแ่สอน
ภายในหัวอพวเราทัู้่มัน็มัะิถึแ่เรื่อในืนวันนั้นอยู่เสมอ ึ่เวลาพวเราิยัั้นและมอหน้าันมัน็ทำให้หน้าอพวเรารู้สึร้อนึ้นมาอย่าระทันหันเสมอเลย แ่ว่า่วหลัมานี้เราทัู้่็เริ่มที่ะไม่เป็นแบบนั้นแล้ว
“ะ..ันใส่ยูาะแล้วเป็นไบ้าหรอ”หลัาที่บรรยาาศเียบอยู่นานสึี้ึไ้ัสินใถามถึยูาะที่เธอใส่มาในวันนี้ว่ามันเป็นยัไบ้าับแฟนหนุ่ม ึ่ยูาะที่เธอใส่มาในวันนี้นั้นมัน็ะเป็นสีเหลืออ่อนัับสีมพูและสีม่วส่วนลวลาย็ะเป็นลายอไม้ทีู่เ้าับสีอยูาะเป็นอย่ามา
ส่วนโอบิ็ะเป็นสีเหลือมีลวลายอไม้สีาวูสวยามส่วน้านหลั็ะผูเป็นโบว์และถูรึไว้้วยเือสีมพูอมน้ำาลแเพื่อเพิ่มวามแน่นึ้นอีระับหนึ่ส่วนทรผมอเธอนั้น็ะมัเป็นัโะแบบมั่ำ รวบหน้าม้าึ้นนิหน่อยแล้วปล่อยปอยผมลมาเพื่อไม่ให้้านหน้ามันูโล่พร้อมับิิ๊บรูปอไม้นาให่ไว้ที่ัโะ
“ูเ้าับสึี้แล้ว็สวยมาเลยล่ะ^^”ไม์ี้ไ้พูพร้อมับยิ้มอ่อนให้แฟนสาวที่ถามเาเรื่อยูาะที่เธอนั้นใส่มาในวันนี้ และถ้าให้สัเีๆที่แ้มอไม์ี้นั้นมันึ้นสีาๆอยู่ แ่้วยวามที่ในอนนี้มันมืแล้ว มันึทำให้สึี้นั้นไม่ไ้สัเเห็น
“ีั นึว่าะไม่เ้าะแล้ว”สึี้ไ้ถอนหายใแล้วพูึ้นอย่าโล่อหลัาที่เธอไ้ยินำอบาไม์ี้ที่เป็นแฟนหนุ่ม
“สึี้ใส่อะไร็น่ารัในสายาันเสมอนั้นแหละ ุ๊บ!”ไม์ี้ไ้ยับัวเอเ้ามาอแฟนสาวพร้อมับพูึ้น่อนที่ไม์ี้นั้นะทำารหอมไปที่แ้ม้า้ายอเธอ
“เฮ่!!ไม์ี้ี้โนี่ มาแอบหอมแ้มันไ้ไ0///0”เธอไ้ยนิ้วึ้นไปีที่น่าผาอแฟนหนุ่มเบาๆ่อนที่เธอนั้นะนำมืออี้าหนึ่ยึ้นมาับรแ้มที่พึ่ะโนหอมไป่อนะ้มหน้าลมามอไม์ี้ที่เป็นนหอม
และูเหมือนว่าไม์ี้ในอนนี้็ำลัยิ้มอย่าสนุสนานนเธอที่เห็นอย่าั้น็มอนิ่ไปัพั่อนที่เธอะยิ้มอ่อนออมาให้ับวามน่ารัน่าเอ็นูอแฟนหนุ่มเธอ ผ่านไปัพัพวเราทัู้่ึไ้ัสินใที่ะออเินทาไปที่านเทศาลามพวราเ่น
แ่ถว่าในะที่ไม์ี้ำลัะสาร์ทรถมอไ์นั้นอยู่ๆเสียโทรศัพท์อไม์ี้็ัึ้นนั้นึทำให้ไม์ี้้อับรถ่อนเพื่อที่ะไ้หันมาสนใับเสียอโทรศัพท์ที่ัึ้นอยู่้าในระเป๋าเา หลัาที่เารับสายไปแล้วนในปลายสาย็ไ้พูึ้นมาทันทีว่า
ให้ไม์ี้นั้นไปในที่ๆหนึ่ทีึ่เมื่อไม์ี้ไ้ยินอย่าั้น็มวิ้วอย่าไม่เ้าใและเพราะอย่าั้นไม์ี้ึัสินใะถามถึเหุผลแ่ถว่าปลายสายนั้นลับัไปเสีย่อน และ้วยวามที่อยาะรู้ว่าใรเป็นนเรียให้ไป
ไม์ี้ึไ้ัสินใหันมาบอับสึี้ที่เป็นแฟนสาวว่าะไปที่ที่หนึ่่อนไปานเทศาลไ้ไหมึ่้วยวามที่สึี้็อยารู้เหมือนันว่าปลายสายเป็นใรึไ้อบลทันทีและ่อนไปสึี้นั้น็ไ้โทรศัพท์ไปบอะเอมะว่า
ไม์ี้ิธุระนิหน่อยเี๋ยวะามไปทีหลั..
ในอนนี้พวเราทัู้่็ไ้มาถึสถานที่ที่ายในปลายสายบอแล้วแ่พวเราทัู้่นั้นลับไม่พบับใรเลยันินเวลาไ้ผ่านไปเรื่อยๆพวเรา็แทบะไม่เห็นวี่แววอเานเลยแม้แ่นเียวและอยู่ๆสึี้็รู้สึเหมือนมีน้ำอะไรบาอย่าหยลมาบนหัวอเธอ
นั่นึทำให้เธอ้อลอเยหน้าึ้นไปมอ็พบว่ามันือฝนเมื่อเห็นอย่าั้นแล้วเธอับแฟนหนุ่มึไ้ัสินใวิ่ไปหาที่หลบฝนเพื่อที่พวเราทัู้่นั้นะไ้ไม่เปียแู่เหมือนว่ามันะไม่ทันแล้วเพราะอนนี้พวเราทัู้่เปียันหม
“เปียหมเลยแฮะ…”เธอพูพลามอสภาพที่เปียแะอัวเออนนี้่อนที่เธอนั้นะทำารหยิบผ้าเ็หน้าที่เธอพไว้ึ้นมาเ็หน้าอเธอ
“นั้นสิ..แ่ว่าเอเราล่มอีแล้วอโทษนะ…”ไม์ี้ไ้ทำารนำมือทั้สอ้าล้วลไป้าในระเป๋าาเ่อนที่เานั้นะพูประโยหลัออมา้วยน้ำเสียที่แฝไป้วยวามเศร้าและรู้สึผิ
“นี่! ร่าเริหน่อยสิเน่ะะไปวันไหน็ไ้ไม่ใ่หรอ^^”สึี้ไ้หันมามอแฟนหนุ่มอเธอที่ยืนอยู่้าๆ่อนที่เธอนั้นะนำผ้าเ็หน้าอเธอยึ้นมาเ็ที่แ้มอไม์ี้นั่นึทำให้ไม์ี้้อหันมาเผิหน้าับเธอ
่อนที่เธอะพูึ้น้วยน้ำเสียที่ไม่ไ้แฝไป้วยวามโรธแ่มันลับแฝไป้วยวามสใสนมันทำให้ไม์ี้รู้สึว่ารอบๆัวอพวเราทั้สอมันสว่า้านลบทั้เสียและวามมืไปนหม
เวลาไ้ผ่านไปัพัแล้วฝน็ยัไม่มีทีท่าว่าะหยุเลยันิัมาที่ฝั่อสึี้ในอนนี้เธอลับรู้สึสัหร์ใแปลๆว่ามันะมีอะไรบาอย่าเิึ้นับราเ่นที่ศาลเ้า
นอนนี้เธอนั้นไ้แสสีหน้าออมาไ้ัเนเลยว่าัวลแบบสุๆนไม์ี้ที่ยืนอยู่้าๆ็พูทัึ้น
“สึี้เป็นอะไรั้นหรอ”หลัาที่เาไ้เห็นสีหน้าอแฟนสาวที่ยืนอยู่้าๆแล้วึไ้ัสินใลอถามึ้น้วยวามเป็นห่ว
“ันรู้สึสัหร์ใแปลๆน่ะรู้สึเหมือนะมีอะไรบาอย่าเิึ้นับราเ่นที่ศาลเ้าเลย”เมื่อสึี้พูบไม์ี้็ไ้แสสีหน้าใออมาทันทีหลัาที่ไ้ยินในสิ่ที่แฟนสาวบอและที่เาในั้น็เพราะราสัหร์อสึี้มันมัะถูเสมอเหมือนับว่ามันือวามสามารถอีอย่าหนึ่อเธอเลย็ว่าไ้
และวันนี้เธอบอว่าะมีอะไรไม่ีเิึ้นับเนินที่ศาลเ้านั่นึทำให้เา็รู้สึัวลไปับเธอ้วยเ่นัน และเา็รู้สึัวลเพิ่มึ้นไปอีสอเท่าหลัาที่สึี้ไ้พูอะไรบาอย่าออมา
“ริสิไม์ี้!!ถึไม์ี้ับราเ่นะืนีันแล้วแ่็ไม่ไ้หมายวามว่านอื่นๆะืนีันนิโยเพาะเปยัน่ะ”ในอนแรสึี้ไ้พยายามรุ่นิอะไรบาอย่าอยู่นานนเธอสามารถสรุปผลมันออมาไ้่อนที่ะทำารพูมันออไป
“อ่ะ!!มัน็ริ!!!.”
“ถ้าั้นแสว่าอนนี้ราเ่นำลัอยู่ในอันราย!!และนี่็ะเป็นแผนที่พวมันเรียให้ไม์ี้ไปที่อื่นเพื่อที่ะลอบทำร้ายราเ่น”น้ำเสียและสีหน้าอสึี้ไ้เปลี่ยนเป็นริัและัวลทันทีหลัาที่เธอพูบ ส่วนไม์ี้ในอนนี้็ไ้นิ่ไปัพั
่อนที่เานั้นะรีบหันมาบอับเธอว่าเรา้อรีบไปที่ศาลเ้าให้เร็วที่สุึ่เมื่อเธอไ้ยินอย่าั้น็พยัหน้ารับทันที่อนที่เธอและไม์ี้ะรีบวิ่ไปที่รถมอไ์อไม์ี้ที่ออยู่อย่าเร่รีบ
“บิให้สุแรเิเลยนะไม์ี้!!!”สึี้ไ้พูึ้นหลัาที่ึ้นมานั่บนรถมอไ์อไม์ี้แล้ว
“อ่า! ับให้แน่นๆล่ะสึี้”เธอไ้อเอวอแฟนหนุ่มไว้แน่นามที่เาบอ และเมื่อทุอย่าเรียบร้อยแล้วไม์ี้ึไ้สาร์ทรถ่อนะทำารออรถพร้อมับบิมันอย่าสุแรามที่แฟนสาวบอเพราะว่าอนนี้เานั้นอยาะรีบไปให้ถึที่ศาลเ้าให้เร็วที่สุเท่าที่ะทำไ้
ัมาที่้านอราเ่นมิสึยะและทาเมิิในอนนี้สถานะาร์อพวเา้อพูเลยว่าำลัแย่เลยทีเียวเพราะว่าพวเาทั้สามนนั้นำลัเผิหน้าับแ๊เมบิอุสที่มีำนวนนมาว่า50นและอี1นที่เป็นสมาิอโมันอยู่้วย
แ่ว่าในะนั้นเออยู่ๆ็ไ้มีเสียๆหนึ่ที่ทั้ราเ่นและมิสึยะนั้นุ้นเยเป็นอย่าีนั่น็ือ
เสียท่อรถอไม์ี้ที่ไ้ั้อไปทั่วนนที่อยู่ไลๆสามารถไ้ยินมันและนั้น็รวมไปถึพวราเ่นมิสึยะและทาเมิิที่อนนี้ำลัเผิหน้าอยู่ับพวสมาิแ๊เมบิอุสและเปยัอยู่
“หึ! มาัทีนะ”ราเ่นหลัาที่ไ้ยินเสียท่อรถที่เาแสนะุ้นเย็ไ้หัวเหราะให้ลำอึ้น่อนะพูออมา้วยน้ำเสียทีู่สบายใ
“เสียท่อแบบนี้มัน”ส่วนมิสึยะเอ็เ่นันหลัาที่เาไ้ยินเสียท่อรถอใรบานแล้วเา็ไ้พูึ้น้วยใบหน้าที่เ็มเปี่ยมไป้วยรอยยิ้ม
“บาบูอไม์ี้ไ”
บอน(1)
ไรท์ไม่รู้ทุนเป็นรึป่าวแ่ไรท์เป็นนะเวลาไรท์แ่เสร็แล้ว่อนะลไรท์็ะอบมานั่ทำใ่อนลเสมอเลยไม่รู้เป็นอะไร5555
ึ่มัน็เป็นั้แ่อนที่1นมาถึอนที่13นี่แหละ่ะ555อบื่นเ้นเวลาะเผยแพร่เสมอเลยมันรู้สึลัวหลายๆอย่า555
แล้วพอลไปปุ๊บใไรท์มัน็เ้นแรมา นไม่ล้าะเ้ามาูเลยว่าอนที่เราอัพไปล่าสุเนี่ยมันเป็นยัไ ะมาเปิูอีที็อนเ้าออีวันนู้นแหน่ะ555
ความคิดเห็น