ลำดับตอนที่ #13
ตั้งค่าการอ่าน
ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #13 : ภารกิจที่ 12 : อ่อยเหยื่อ
ภาริที่ 12 : อ่อยเหยื่อ
“เย็นนี้ินอะไร”
“มึเพิ่ินมาะรีบถามไปไหน” อิถามสิห์้วยวามระอาใ พวเานั่รวมัวันในร้านาแฟเพื่อรอเวลาเ้ามภาพยนร์
“แล้วมึะใหู้เ้าไปถามในโรหนัเหรอ ออมา็หิวแล้ว” ุนรีบพยัหน้าเป็นเิเห็น้วยับสิห์ หึหึ เ้าทาเาล่ะ้อลอูสัหน่อย
“ลาวันินอาหารเาหลีไปแล้วเย็นินอาหารี่ปุ่นันไหม”
“อยาทานเหรอเรา” อิหันมาถามนออวามิเห็น เาอย่าไร็ไ้เอาที่นอื่นอยาทานเป็นหลั
“รับ อยู่ๆ ็นึอยาทานปลาแลมอน” ุนพยายามลั้นยิ้มทำหน้าื่อาใสเ้าไว้ เอาสิ! ะรุบเหยื่อเลย เามั่นใเินร้อยว่าไอ้พี่เบระโนลหลุมที่เาัไว้แน่ ราวนี้ล่ะไอุ้นะไ้ินอโปรที่ไม่่อยมีั์ื้อให้เ็มราบ
“ไปทานร้านพี่อาร์ทเถอะบอว่าะเ้าไปหลายวันแล้ว” เหยื่ออุนพูไม่แร์ำวนสันิ
“อ้าว!” อย่าว่าแุ่นที่เผลออ้าปา้า สิห์เอยัแปลใที่เพื่อนไม่ามใเป้าหมาย ผิาที่เาาเาไว้
“น้อมันอยาินอาหารี่ปุ่น ถ้าอย่านั้นิน่อนแล้ว่อยไป่อร้านพี่อาร์ท” อิ่วยพูับธิเบเพราะเาเห็นสีหน้าผิหวัอุน ถึแม้อีฝ่ายะพยายามเ็บ่อนอาารเอาไว้็าม
“วันหลั่อยมาทาน นายเอที่รับปาพี่อาร์ทไว้ไม่ใ่เหรออิว่าะเ้าไป”
“เออ” อิหันไปมอหน้าุน เายมือึ้นบบ่าอีฝ่ายเบาๆ
“เี๋ยวพรุ่นี้พี่พามาิน”
“เฮ้ย!ไม่เป็นไรพี่ ผมเห็นพี่สิห์ถามผมเลยเสนอเท่านั้นเอ ไม่ีเรียส” ุนรีบปิเสธ เาอยาิน็ริแ่ที่นั่หน้าเหวออยู่นี่เพราะผิามาว่า
“ั้น็เอาามนั้น ถ้ามิ้นิ่อมามึ็ให้ไปรอร้านพี่อาร์ทเลยะไ้ไม่เสียเวลาวนไปวนมา” อิหันไปสรุปับธิเบ เียวที่นั่ฟัอยู่เียบๆ เหลือบามอโแป็เห็นสายาออีฝ่ายับ้ออยู่ที่นพู เียวรู้แล้วว่าทำไมโแปถึเปลี่ยนใไปอบอิ ผู้ายนนี้อ่อนโยนและเอาใใส่นรอบ้า เป็นผู้ายใีที่หายาในยุนี้
เียวเบนสายาลับมาทีุ่น นที่เาวรเป็นห่วอนนี้ไม่ใ่โแปหาแ่เป็นเพื่อนรัที่นั่เอ๋ออยู่้าๆ มาว่า เห็นท่าทา็รู้แล้วว่าเพื่อนเาำลั นอาธิเบะไม่ะรุบเหยื่อแล้วยัเมินแบบไม่ใยี อย่านี้ใรบ้าะไม่สับสน เียวไ้แ่ถอนใออมาเบาๆ นึสสารเพื่อนึ้นมา
ในะเียวันธิเบทำเป็นไม่เห็นอาารอุน เานั่พิเ้าอี้ปล่อยัวามสบาย นานๆ รั้ถึยาแฟรหน้าึ้นื่ม เ้าัวุ้นมันิริๆ หรือว่าเาะไม่เห็น ท่าุัวอยู่ในราวแวนเสื้อผ้าทำให้เา้อลั้นหัวเราะ ถ้าเ้าัวุ้นมันึเสื้อผ้ามาลุมหัวไ้ทำไปแล้ว เานึสสารึหันหลัให้ะไ้หายใออบ้า
และที่สำั ไอ้ัวุ้นิไ้อย่าไรว่าเาะยอมพูเรื่อนี้ในที่โล่แ้และมีเ้าัวมา้วยแบบนี้ ถึะอยู่ในร้านและนอร้านนอย่าเา็ไม่โ่พอ ารที่เาไม่ไ้ทัท้วสิห์เพราะั้ใให้อีฝ่ายไ้ยินเรื่อพนัน เาอยารู้ว่าไอ้ัวุ้นะมีฤทธิเอะไรมาัารับเา มัน้อแบบนี้สิถึน่าสนุ
อยาินอาหารี่ปุ่นอย่านั้นหรือ ธิเบเผลอยยิ้มึ้นที่มุมปา ถ้าให้เาเาไอ้ัวุ้นิะัหลัเา ถือว่าเป็นเ็ลามานหนึ่ แทนที่ะลุึ้นมาโวยวายลับเปลี่ยนวิฤให้เป็นโอาส นายมันน่าสนใี แ่นายไม่มีทาทันัน เื่อสิ
✪✣✤✥✦✧✣✤✥✦✧✣✤✥✦✧✪
“เี๋ยว!” เียวเผลอยมือึ้นึแนออินทรีย์ให้ถอยออมาาลุ่ม เาลืมัวเพราะ้อารให้นที่ะ้าวามอิเ้าไปในแถวที่นั่เป็นโแป
อินทรีย์เลิิ้วเป็นเิถาม มอใบหน้าหวานที่รั้เาเอาไว้
“ผมะล้ม” เียวหน้าแับเหุผลอัวเอ เาิไ้แ่นี้ริๆ โีที่โรหนัมีแ่แสไฟสลัวไม่อย่านั้นอีฝ่ายเห็นหน้าเาัว่ามันแึ้นมาแ่ไหน
อินทรีย์มอมือที่ับแนเา ่อนเยหน้าึ้นส่ยิ้มให้ับเ้าอมือ
“เ้าใแล้ว” อินทรีย์ใ้มืออี้าับมืออเียวหวานออาแน ่อนสอนิ้วเ้าประสานับมือเล็ๆ ออีฝ่าย
“ราวนี้รับรอว่าไม่ล้ม” มือใหุ่มระับมือเียว ึเบาๆ ให้้าวเท้าาม วามร้อนที่แผ่ออมาทำให้เียวใเ้นแร นึีใที่ที่นั่อยู่ไม่ไลนั
“พี่อิน” เียวเรีย้วยเสียแผ่วเบา โรหนัปิไฟและเริ่มายัวอย่าหนัไปบ้าแล้ว
“รับ” ศีรษะที่เอียเ้ามาใล้ล้ายนฟัไ้ยินำพูอเาไม่ั แ่มันใล้นมูออีฝ่ายเือบนแ้มอเา
“ปล่อยมือผมไ้แล้วรับ” เียวเอ่ยปาเมื่อพยายามึมือออแล้วแ่ไม่สำเร็
“ไม่ล่ะ” เียวเบิาว้าเมื่อเอับำอบอนื้อ เล่น่ายๆ แบบนี้เลยหรือ ไม่้อีเนียนไม่้อมี้ออ้า ไม่ปล่อยือไม่ปล่อย
“ผมนั่ไม่สบาย”
“ั้นยที่ท้าวแนึ้น” ราวนี้เียวเปลี่ยนเป็นระพริบาปริบๆ แทน เอาับพ่อเ้าประุสิพูเสร็็ยที่ั้นึ้นแถมยับัวเ้ามานั่ิ เลื่อนมือทีุ่มมือเาไว้มาวาที่้นาเาหน้าาเย
“สบายึ้นไหมรับ”
“พี่อินนน” เียวเรียอีฝ่ายอย่าอ่อนใ มือเาไม่ไุ้มอบอินทรีย์ยัไม่สน
“ู่ว อย่ารบวนนอื่นรับ” มือให่้าที่ว่ายึ้นแะริมฝีปา เียวทั้ท้อแท้ทั้ไม่เ้าใ ทำไมลายเป็นเาที่ถูุวะ
“มีอะไรหรือเปล่าเียว” เียวสะุ้เมื่อโแปะโหน้ามอผ่านอินทรีย์เ้ามาระิบถาม
“เปล่าๆ ไม่มีอะไร” เียวรีบึมือที่ับันอยู่มาุไว้้าัว เาลัวโแปะเห็น
“อ๋อ..อืม” เา่อยๆ ผ่อนลมหายใออมาเมื่อโแปลับไปนั่ามเิม เือบไปแล้วถ้าเห็นึ้นมาเาไม่รู้ว่าะอธิบายอย่าไร
“ไม่อยาให้เห็น็นั่นิ่ๆ รับ” เียวสะุ้รอบสอเมื่อเสียทุ้มัึ้นิหู
“เพิ่สระผมมาเหรอ หอมี” โว้ย!! เียวอยาะเลิูหนัแล้วเินออไปเสียั้แ่อนนี้ อีสอั่วโมว่าเาะไหวหรือนั่น
“หึหึ ูหนัไปเถอะสัาว่าพี่ะไม่น อแ่นี้พอ” มือทีุ่มระับถูยึ้นูให้เห็น ่อนะวาลบ้นาเาอีรั้ เียวิลับไปลับมาอยู่ในหัว หาเาื้อึะเ้าัวมาว่าเิมหรือเปล่า เียวเหลือบาไปมอใบหน้า้าน้าออินทรีย์ ็เห็นั้ใูัวอย่าภาพยนร์รหน้าไม่ไ้มีทีท่าะรบวนเาอี
เอาไีวะ เียวมอมือที่อยู่บน้นา ะทำเป็นอัวไปเ้าห้อน้ำีไหมแ่เาไม่่อยไว้ใอินทรีย์เท่าไหร่ ยิ่าเาไม่ไ้อยู่้วย
เฮ้อ เียวถอนใออมาัๆ สุท้าย็ปล่อยให้อีฝ่ายนัุ่มมือเอาไว้ วามริมัน็อุ่นีเหมือนัน แอร์มันหนาวอย่าิอะไรมาเลย
✪✣✤✥✦✧✣✤✥✦✧✣✤✥✦✧✪
“เบไปไหน” อินทรีย์ถามเมื่อออาห้อน้ำไม่เอเพื่อนนั่อยู่ที่โ๊ะ พวเาเินทามาถึร้านอพี่อาร์ทเมื่อสิบนาที่อน แในร้านยับาา
“ออไป้านอ สสัยไปรับมิ้นมั้” สิห์เาเอาเอ เพราะู่ๆ ธิเบ็ลุออไปบอแ่ว่าให้สั่อาหารันไ้เลยเี๋ยวะลับมา
“อืม” อินทรีย์เลิสนใ เาลนั่้าโแป ฝั่เียวับ อิและสิห์ ฝั่ร้ามมีุน เียวและอีสอที่สำหรับธิเบและมิ้น ใริเาอยาไปนั่ฝั่เียวับเียวมาว่า ้อโทษที่เา้าไปนิอนเินเ้าร้านึไม่ทันธิเบที่ทิ้ัวอที่้าุนเสีย่อน แ่ไม่เป็นไรนั่ฝั่ร้าม็ี เาะไ้มอหน้าหวานๆ ไ้สะว
“มึไปไหนมา” สิห์มออย่าไรธิเบ็เินเ้าร้านมาเพียนเียว ไร้เาอมิ้นิสอยห้อยามมา้วย
“ื้ออ” ธิเบไม่อธิบายให้มาวาม เาเินริ่เ้าไปนั่้าไอ้ัวุ้น ่อนวาถุบาอย่าลรหน้า
“นายทานไป่อน ันรับปาพี่อาร์ทเอาไว้ว่าะมาไม่อยาเสียำพู” ุนมอถุและหันลับไปมอนให้อีรั้ เาึล่อในถุออมาวา ้อมอเหมือนไม่เยเห็นมันมา่อนในีวิ
ล่อแลมอนาิมิที่ถูหั่นเป็นิ้นมาอย่าี อย่าบอนะว่าที่ไอ้พี่เบมันหายไปือหายไปหาื้อแลมอนให้เา เาบ่นอยาิน็ริแ่ไม่ิว่าะไปหามาให้
“อบุ” ุนพู้วยน้ำเสียที่เพราะที่สุเท่าที่เาเยพูับธิเบ เาะทำัวไร้มารยาทไ้อย่าไรถ้ามีนทำให้ถึนานี้
“ทานเถอะ” รอยยิ้มแม้ไม่ว้ามาแ่ทำไมุนรับรู้ถึวามอ่อนโยนไ้ เาไม่เยมอธิเบมุมนี้มา่อน เป็นนีว่าที่ิแฮะ
“อืม” ุนพยัหน้า แะฝาล่อพลาสิออ
“ทาน้วยัน” ุนใ้ะเียบไม้ที่ทาร้านแพ็มาให้้วย ีบแลมอนิ้นหนึ่วาลบนานอธิเบ ยิ้มว้าให้อีฝ่ายนาหยี
ธิเบะัเมื่อเห็นรอยยิ้มื่อๆ อุน เาเหมือนโนหมัเบาๆ เ้าที่ท้อ บอไม่ถูว่าทำไมถึรู้สึอย่านั้น
ิ๊! ิ๊! เสียเือน้อวามเ้าทำให้ธิเบไ้สิ เาหยิบโทรศัพท์ึ้นมาเปิู ่อนเยหน้าึ้นมอสิห์ที่นั่อยู่ฝั่ร้าม
“ร้ายนะมึ ปิเสธ่อนเพื่อทำะแนนสอเท่าทีหลัเหรอ”
ธิเบอบ้วยรอยยิ้มเ้าเล่ห์่อน้มลพิมพ์้อวามส่ลับไป
“ูร้ายว่านั้น” ไม่ใ่แ่้อารทำะแนนสอเท่า แ่เาเลือที่ะเมินหลุมทีุ่นุัไว้เพราะอยาให้อีฝ่ายั้ัวไม่ิ เ็น้อยอบเล่นับไฟ เมื่อหลุมทีุ่มันื้นไปเี๋ยวเ้าัว็เลือุหลุมที่ลึึ้น เ้าใล้เามาึ้น เล่นับเามาึ้น ผลประโยน์ะับใรถ้าไม่ใ่ัวเาเอ
เวลาเห็นเ้าัวุ้นพยายามิแผนมันน่าสนุ เาอบเวลาเ้าัวุ้นมันอยู่ไม่สุ น่ารัี
“อะอีิ้น” แลมอนำโถูวาลบนานเา เ้าัวุ้นเี้ยวแ้มุ่ย มันอบอมันริๆ เอาไว้พรุ่นี้เาพาไปมันินที่ร้านอีสัรอบ็แล้วัน
✪✣✤✥✦✧✣✤TBC✥✦✧✣✤✥✦✧✪
ลใรเป็นเหยื่อ ใรเป็นนอ่อย 555
ปล. ไม่้อห่วัวุ้นนะะ ัวุ้นมีทีเ็แน่นอน หึหึ ^^
เก็บเข้าคอลเล็กชัน
กำลังโหลด...
ความคิดเห็น