ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #12 : 10 'ทวง' 40%
บทที่ 10
‘ทว’
“วใ้า วันนี้้ามารับเ้าลับ”
นัยน์าสีน้ำเิน้อมาที่ฮันนี่้วยแววาอบอุ่น เธอเลิิ้วึ้น้วยวามวย่อนที่ะถามลับไป “ท่านเป็นใร”
“ีย์...”
เลออสพูเสียเบาหวิวแ่นั่น็ทำให้เธอไ้ยินอย่าัเน นัยน์าสีเหลืออำพัน้อไปที่น้าๆ ัวอเาสั่นระริ วาสีน้ำาลอ่อนวาวน์โรน์ึ้น
“โผล่หัวออมาแล้วสินะ ็ี้าะไ้ไม่้อถ่อไปถึที่”
“นี่เป็นารทัทายอเราหลัาที่ไม่ไ้เอันมานานเหรอ เพื่อนรั?” เ้าอเรือนผมสีน้ำเินเ้มึ้นเสียสู่อนที่ะ้อมอเลออสอย่ายิ้มๆ
“เพื่อนั้นเหรอ? เหมือนเ้าะลืมไปนะว่าทำอะไรไว้ับ้าบ้า”
“เห... เรื่อในอีน่ะ ่ามันปะไร ้าสนใแ่อนาเท่านั้นแหละนะ”
เลออสัฟันรอเาำมัแน่น ภายในใอเาเือพล่าน ร่าายร้อนรุ่มไปหม ภาพในอีย้อนลับเ้ามาในสมอมันยัเป็นสิ่เือนใเาเสมอ สิ่ที่ทำให้เา้อหลับไปถึพันปี!!!
“ั้นเหรอ? ็ีนี่ แล้วเ้าอยาทำอะไร่อไปในอนาล่ะ ษัริย์ีย์”
เาถามลับไป้วยน้ำเสียราบเรียบ รอยยิ้มปราอยู่บนใบหน้าหล่อเหลา ร่าสู้าวรไป่อนที่ะไปหยุยืนอยู่หน้าเ้าอเรือนผมสีน้ำเินราม
“ถ้าเ้าเ้ามาใล้ว่านี้ าบอ้าไ้ัหัวอเ้าแน่” าบให่พาอยู่ที่ออเลออส ายร่าให่้อมาที่เา้วยแววาแ็ร้าว ผู้ที่มีนามว่าีย์ยิ้มน้อยๆ่อนที่ะโบมือเพื่อเป็นเิให้วาาบล
“อย่าใร้อนสิ าร์ล วาาบละ”
“แ่ว่า...”
“วาาบล าร์ล” เสียเย็นๆอผู้เป็นนายทำเอาาร์ลเย็นเยือไปทั่วร่า เาพยัหน้าเล็น้อย่อนที่ะ่อยๆลาบลาออเลออส
เ้าอเรือนผมสีน้ำาลอ่อนแสยะยิ้ม
“รู้สึเหมือนเ้าะไม่เปลี่ยนไปเลยนะ ีย์”
“เ้า็เหมือนัน ... เ้า็ยั... น่ารำาเหมือนเิม”
“้าะถือว่าเป็นำม็แล้วัน” เลออสยัไหล่เล็น้อย ่อนที่นัยน์าสีน้ำาลเ้มะายแววริั “เ้าประเ็นเลยีว่า เ้า้อารอะไร”
“็อย่าที่บอ ้ามารับวใอ้าลับ”
“วใเ้า?” เลออสหรี่าล ิ้วเ้มมวึ้นเป็นปม
ไอ้นี่ มันะมาไม้ไหน
“ใ่ วใ้า ‘โรส าเมอร์’”
สิ้นเสียอีย์ร่าอเา็แ็ทื่อ วามิอเาำมืไปหม ภาพอผู้หิที่เาเยรัสุหัวใปราึ้นในหัวอีรั้ ่อนที่วามแ้นะเ้าโหมใส่หัวใที่หยาบระ้า!!!
“อย่าพูื่อนั้นให้้าไ้ยิน!!!”
ปั! แรระเบิทำเอาร่าอฮันนี่เถลา ร่าบาทรุล้วยวามเ็บ าเรียวยาวที่ถูถูปั้วยเศษระิ้นให่่อนหน้านี้เริ่มปวึ้นเรื่อยๆ เธอัฟันรอพลาใ้มือึเศษระให้หลุออ เลือสีแุ่นไหลรินออมาาบาแผลลึ เ้าอเรือนผมสีน้ำผึ้เม้มริมฝีปาแน่นเพื่อ่มวามเ็บ
เศษระที่เปื้อนเลือถูึออาาเรียวสวย ร่าบาุ่มไป้วยเหื่อื้น เธอหอบหายใถี่รัว มือเรียวสั่นระริ เธอมอระิ้นให่ที่เปื้อนเลือ่อนที่ะทิ้มันไว้้าๆ ลิ่นาวอเลือแรึ้นเรื่อยๆทำเอาสิอเธอเริ่มฟั่นเฟือน แล้วนัยน์าสีเหลืออำพัน็้อมอไป้านหน้า
10%
“ไม่ริน่า...” เธอพูเสียแผ่ว ภาพรหน้าทำเอาฮันนี่แทบไม่เื่อสายาัวเอ พื้นินสีน้ำาลเ้มถูทำให้แยเป็นสอี้วยแรมหาศาล เศษอินและหินละลุ้ไปทั่ว วามยาวอรอยแยเื่อม่อันไปนถึภูเาลูให่ที่สุปลายทา มันแยออเป็นสอี่าาที่เห็นเมื่อรู่ลิบลับ ภูเาลูให่สีเียวอุ่มที่บันี้าเป็นสอท่อนเสียแล้ว เธอยันัวึ้น่อนที่ะหันไปมอเ้าอเรือนผมสีน้ำาลอ่อนอย่าอึ้ๆ
นี่น่ะเหรอ พลัที่แท้ริออมราัน!
น่าลัวะมั ให้ายสิ
“ิะ่าันเลยรึไ เลออส”
เสียเย็นเอ๋ยึ้น นัยน์าสีน้ำาลอ่อนหันวับไปมอ้วยสายาแ็ร้าว “็ะเอาให้ไม่เหลือาเลยไล่ะ”
“แหม แ่เอ๋ยื่อโรสถึับิะ่า้าเลยเหรอเนี่ย น่าลัวันะ”
“โรสั้นเหรอ...”
เลออสหัวเราะหึๆในลำอ แล้วมือเรียว็ับาบสีแเลือี้ไปยัายหนุ่มที่อยู่้านหน้า “นั่นสินะ โรสเยเป็นู่หมั้นอแนี่นา”
“ใ่ ู่ีวิอ้า... ” เ้าอเรือนผมสีน้ำเินหันมอไปยัู่รีที่อนนี้ัวสั่นสะท้านไปทั้ร่า่อนที่ะเผยยิ้มออมา
“และเธอ็ยัเป็นนที่แรั้วยสินะ เลออส”
“...”
“แ่็น่าเสียายนะที่โรสันเป็นู่หมั้นอ้าะนี่”
“...”
“เพราะั้นสินะ แเลยโมโหแล้วอาละวา่านเือบทั้เมือแบบนี้สินะ”
“...”
“แล้วแ็โนนที่แรัมาที่สุผนึเอาไว้ ้ายัำไ้ี ใบหน้าที่เียแ้นอแอนนั้น มันน่าสมเพริๆ”
“พล่ามบรึยั” เลออสพูเสียเย็น นัยน์าสีน้ำาลอ่อนับ้อไปยัเ้าอใบหน้าเรียวที่เลิิ้วึ้น้วยวามน
“ถ้าพล่ามบแล้ว... ”
าบสีแเลือส่อประายออมา ฮันนี่รับรู้ถึลิ่นอายแห่วามั่วร้าย ำมื และน่าสยสยอที่แผ่ออมาาัวาบ ราวับว่ามันำลั้อารที่ะเือนเนื้อศัรูเ็มทน
าบนั่นมันำลั้อารเลือ
“็ไปายะ!!!” เสียสว่าวาบปราึ้น่อนที่เลออสะพุ่รเ้าไปหาเ้าอเรือนผมสีน้ำเินเ้ม้วยวามเร็ว เาวัาบ้วยวามรวเร็วและุันหมายเือนร่าทั้ร่าให้าสอท่อน
ปั! าบสีแเลือฟันลบนพื้นินนเิเป็นหลุมนาให่ บันี้แววาอบอุ่นและอวีอเลออส แปรเปลี่ยนเป็นนัยน์าที่มีแ่วามเลียั เาัฟันรอแล้วึัาบที่ปัลบนพื้นออมาอย่า่ายาย
“นอย่าแมันะไปรู้อะไร” แววาุัน้อมอายหนุ่มที่ยืนยิ้มริ่มอยู่้านหลั เหมือนเาะสามารถหลบาบอเลออสไ้ เพียแ่ั่วพริบาเียวร่าสูเพรียวอาถูฟันนาเป็นสอท่อนอย่าน่าสยสยอ
ไอ้นี่ มันเอาริ
“อย่าแไม่มีวันเ้าใ ที่แย่โรสไปา้านี่สะใแมาสินะ”
“็ไม่อปิเสธ”
“หึ” เลออสหัวเราะในลำอ่อนที่ะเหยียยิ้มให้อย่าสมเพ “แ่แ็ไ้ไปแ่เพียร่าาย หัวใอโรสนั้นมีแ่เพีย้าผู้เียว แ่ะว่าไปแมัน็น่าสสารอยู่เหมือนันนะ ทั้ที่แอบรัโรสมาั้หลายร้อยปี แ่็เป็นไ้เพียแ่พี่ายผู้แสนีเท่านั้น”
“หึ หึ ฮ่า ฮ่า ฮ่า หัวใอโรสมีแ่เพีย้าผู้เียวั้นเหรอ? เ้านี่น่าันริๆ อมราัน” เ้าอเรือนผมสีน้ำเินหัวเราะลั่นนน้ำาเล็ ทำเอาเลออสิ้วมว
“มีอะไรน่าันั้นรึ?”
“ที่ว่าโรสให้หัวใแ่เ้านั้น เป็นเรื่อที่น่าลสิ้นี นั่นสินะ เลออส เ้าิว่าลอที่ผ่านมาโรสรัเ้ามาลอล่ะสิ”
“ใ่ เรารััน”
อึ! ำพูอเลออสทำให้ร่าายอเธอะัึ หน้าอ้าน้ายบีบัวึ้นมาอย่าไม่รู้สาเหุ มือเรียวเลื่อนไปุมที่หัวใ้วยวามเ็บ
เ็บ เ็บเหลือเิน นี่ันเป็นอะไรไป
“นั่นสินะ ทั้สอนรัันมา”
เธอพึมพำเสียแผ่วเบา่อนที่ร่าบาะแสยะยิ้มออมา
40%
&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&
ถึะปิเทอมแล้วแ่็ยัทำัวี้เียเ่นเย 555+ ำลัพยายามเียน่ออยู่้า
รู้สึเหมือน่วนี้ะี้เียมา ทำอะไรไร้สาระไปวันๆ หวัว่านัอ่านะไม่หมั่นไส้นไล่เะเราไปะ่อน
ใรที่อ่านแล้วถูใ็อมเมน์ันไ้เน้อออ ยิ่เม้นท์เยอะ เรายิ่แ่เยอะ 55(บ้ายอ)
ไป่อนล่ะ ปิ้วๆๆ เ่วะมารีบแ่่อให้เสร็อนนี้เน้อออ
1ความคิดเห็น