ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #12 : CHAPTER 11 เดี๋ยวแม่จัดให้ (NC)
หลัาย้ายมาอยู่บ้านอนาวาไ้เือบสอเือน มาริน็เริ่มปรับัวับทุอย่าไ้ เธอยัเทียวไปเทียวมาระหว่าที่ทำาน บ้าน และโรพยาบาลที่พ่ออเธอนอนพัรัษาัวอยู่
่าใ้่ายในารรัษาพ่อนั้นสูลิบลิ่วนเธอแทบมอไม่เห็นหนทาะัารไ้้วยัวเอ หาไม่ไ้วารีนุยื่นมือเ้ามา่วยเหลือในอนนั้น มารินไม่แน่ใเลยว่าัวเอะสามารถผ่านมันมาไ้หรือเปล่า
วาม่วยเหลือาวารีนุไม่ไ้มาเปล่า ๆ เธอ้อแลมัน้วยารยอมรับ้อเสนอที่เปลี่ยนีวิัวเอไปลอาล ือารเ้าไปเป็น “ภรรยา” ลูายอวารีนุ
แ่นาวาไม่ไ้้อนรับเธออย่าที่ใร ๆ าหวัไว้ หาะพูให้ถู เาแทบะไม่ยอมรับัวนอเธอเลย้วย้ำ
พวเามีปาเสียันอยู่บ่อยรั้ ไม่ว่าะเป็นเรื่อเล็น้อยแ่ไหน็สามารถบานปลายลายเป็นารโ้เถียรุนแรไ้เสมอ บารั้ำพูที่นาวาใ้็เือนลึนมารินแทบลั้นน้ำาไม่ไหว แ่เธอ็รู้ีว่า ารลุึ้นมา่อปา่อำลับไปนั้นไม่มีประโยน์ เพราะสุท้ายเธอ็้ออยู่ในสถานะนี้่อไป
มารินรู้ว่านาวาเอ็ไม่ไ้อยามีเธอในีวิ และัวเธอเอ็ไม่ไ้อยาถูมอว่าเป็นเพีย “ผู้หิที่ถูื้อ” แ่วามำเป็นอทั้สอฝ่ายลับลายเป็นโ่ล่ามพวเาไว้้วยัน
นาวาไม่อาปิเสธวาม้อารอแม่ไ้ เ่นเียวับที่มารินไม่อาหันหลัให้วาม่วยเหลือที่่วย่อลมหายใอพ่อเธอไ้ แม้พวเาะอยู่ใ้หลัาเียวัน แ่่อว่าระหว่าใลับูเหมือนว้าึ้นทุวัน
โรพยาบาล X
มารินนั่อยู่้าเียพ่อที่นอนแน่นิ่อยู่ในห้อพัผู้ป่วยพิเศษ เสียเรื่อ่วยหายใและอุปร์ทาารแพทย์ัแผ่วเบา สายระโยระยาเื่อม่ออยู่ทั่วัวอผู้เป็นพ่อ ทำให้หัวใอเธอเ็บหนึบทุรั้ที่มอ
“พ่อ...มารินเหนื่อยเหลือเิน หนูไม่อยามีเรื่อับเาเลย” เธอพูพลาุมมือพ่อไว้แน่น น้ำเสียที่เอ่ยออมาฟัูเหมือนนที่พยายามปลอบใัวเอ “แ่พ่อไม่้อห่วนะ หนูสบายอยู่แล้ว หนูทนไหว”
เธอเียบไปั่วรู่ เหลือบมอใบหน้าที่เ็มไป้วยริ้วรอยอพ่อึ่นอนนิ่อยู่รหน้า วามิถึถาโถมเ้ามานรู้สึุในอ
“เมื่อไหร่พ่อะฟื้นึ้นมาสัที...หนูอยาุยับพ่อ อยาเล่าให้พ่อฟัทุอย่า”
เธอยิ้มบา ๆ แม้ในใะเ็มไป้วยวามเ็บปว “ไว้หนูเ็บเินไ้เยอะ ๆ แล้วเราะไปเที่ยว้วยันนะะ พ่ออยาไปภาเหนือใ่ไหม? สูอาาศเย็น ๆ ูทะเลหมอ อนนั้นพ่อเยบอหนูว่าอยาไปมาเลยใ่ไหม”
เธอพูราวับว่าำพูอเธอะส่ไปถึผู้เป็นพ่อไ้ น้ำเสียอบอุ่นและเปี่ยม้วยวามหวั
“พ่อ...หนูสัาว่าเราะไ้ไป้วยันแน่นอน พ่ออทนอีนินะะ หนูะทำทุอย่าให้พ่อหายี”
แม้ะรู้ว่าำพูเหล่านั้นอาไม่มีวันไ้ำอบลับมา แ่มาริน็ยัเลือที่ะพู เลือที่ะเล่า เหมือนทุรั้ที่เธอมาเยี่ยม เพราะเธอเื่อว่า ารพูุยับพ่ออา่วยเิมเ็มบาอย่าในหัวใที่ว่าเปล่าอเธอ และเป็นำลัใให้เธอเิน่อไปไ้...
บ้านนาวา
เย็นวันนั้น มารินลับถึบ้านหลัาใ้เวลาทั้วันอยู่ที่โรพยาบาล เธอรู้สึเหนื่อยล้าทั้ายและใ แ่ยัพยายามส่ยิ้มให้ับทุนในบ้านเหมือนเย
“มาริน! ลับมาพอีเลยลู” เสียอวารีนุัึ้นาโ๊ะอาหารพร้อมรอยยิ้มสใส เธอยืนอยู่ที่โ๊ะพร้อมหม้อุปสมุนไพรส่ลิ่นหอมอบอวลไปทั่วห้อ
“แม่ทำุปสมุนไพรมาฝาลู ่วนี้แม่เห็นลููเหนื่อย ๆ มานั่เร็ว เี๋ยวแม่ัให้”
มารินพยัหน้าเินเ้าไปใล้ ๆ ลิ่นุปที่ลอยมาแะมูทำให้เธอรู้สึผ่อนลายึ้นเล็น้อย เธอะัเล็น้อยเมื่อเห็นนาวานั่อยู่ที่โ๊ะอาหาร้วย ปิแล้วพวเาแทบไม่เยร่วมโ๊ะิน้าวัน เว้นเสียแ่วันที่วารีนุมาเยี่ยม
“นี่เลย แม่ั้ใเี่ยวั้แ่เ้า หวัว่าลู ๆ ะอบนะ” วารีนุพูอย่าอารม์ี ะัุปใส่ามแล้วยื่นให้มาริน
“อบุ่ะุแม่” มารินรับาม้วยสอมือแล้วล่าวอบุ้วยน้ำเสียนุ่มนวล
วารีนุหันไปหาลูายนเียวที่ยันั่เียบอยู่ “นาวา ส่ถ้วยมาสิลู เี๋ยวแม่ัให้”
นาวาเยหน้าึ้นาโทรศัพท์ เามอแม่้วยสายาเหนื่อยหน่ายเล็น้อย
“แม่็รู้ว่าผมไม่อบ”
“โธ่...แม่อุส่าห์ั้ใทำมาให้ลู ๆ เลยนะ” วารีนุพูพลาทำหน้าสลเล็น้อย ราวับำลัเสียใริ ๆ “ถ้าลูไม่ิน แม่นอนไม่หลับแน่ ๆ”
นาวาถอนหายใอย่ายอมำนน ่อนะยื่นถ้วยเปล่าไปให้แม่ “แ่นิเียวนะรับแม่” น้ำเสียอเาเ็มไป้วยวามไม่เ็มใ
วารีนุยิ้มออมาอย่าพอใเมื่อเห็นทั้สอินุปนหมเลี้ย “ินเยอะ ๆ สิลู แม่ั้ใทำให้เลยนะ อีอย่ามันี่อสุภาพ้วย”
มารินและนาวาินุปไปนหมาม นาวารู้สึแปลใเล็น้อย ปินาวาที่ไม่เยสนใุปสมุนไพรอแม่เลยลับพูึ้นมาอย่าไม่าิ
“ทำไมรอบนี้อร่อยว่ารั้่อน ๆ ล่ะรับ? แม่เพิ่มอะไรลไปหรือเปล่า?”
วารีนุยิ้มว้าึ้น แ่็ยัแอบมีท่าทีึาเล็น้อย “นี่ะบอว่าแม่ทำไม่อร่อยเหรอ หืม?” น้ำเสียเธอแฝ้วยอารม์ำ ๆ แ่็ันเล็น้อย
“เปล่าะหน่อย!” นาวารีบปิเสธทันทีแล้ว็หันไปถามอีำถาม “แล้วทำไมผมไม่เห็นแม่ินบ้าเลย?”
วารีนุเาหัวเบา ๆ พยายามหาำอบี ๆ “เอ่อ...เออ ็แม่ทำมาให้ลู ๆ ินยัไล่ะ แม่ินบ่อยแล้ว เอาเป็นว่าแม่เห็นลูอบ็พอใแล้ว้ะ”
แ่แล้ววารีนุ็แอบยิ้มมุมปาอย่ามีเลศนัย ราวับเธอมีบาอย่าที่ไม่บอให้ลูทั้สอรู้
หลัาที่ทาน้าวเสร็เรียบร้อย นาวา็รู้สึถึวามแปลประหลาในร่าาย เารู้สึร้อนวูบวาบึ้นมาอย่าที่ไม่เยเป็นมา่อน นใบหน้าอเาเริ่มแระเรื่อ ร้อนนเหมือนะลุเป็นไฟ เา้อยับเสื้ออัวเอึ้นมาพัเพื่อลวามร้อนที่ลามไปทั่วทั้ร่า
“ฟู่...ผมอัวึ้นไปอาบน้ำ่อนนะรับ” เาพูเสียแหบพร่าอย่ารีบร้อน ่อนะลุึ้นาโ๊ะอาหาร
ผู้เป็นแม่เห็นท่าทาอลูายแล้ว็แอบยิ้มรุ้มริ่มอย่ามีเลศนัย ราวับว่าเธอรู้ทันว่าเิอะไรึ้น น้อหันไปยิ้มให้ับแม่บ้านที่ยืนอยู่้า ๆ แววาอเธอูเ้าเล่ห์นแทบไม่้อพูอะไรเลย ็รู้ว่ามีอะไรเิึ้นในับลูายอย่าแน่นอน
มารินที่นั่อยู่ที่โ๊ะเริ่มรู้สึถึวามร้อนแปล ๆ ในัว ใบหน้าอเธอเริ่มร้อนแ เหื่อเริ่มผุึ้นที่หน้าผา ทำให้เธอรู้สึไม่สบายัวน้อเอามือเ็หน้าหลายรอบวารีนุที่สัเอาาร็ถาม้วยวามเป็นห่ว
“มารินเป็นอะไรหรือเปล่าลู? หน้าแเียว อาารูไม่่อยีเลยนะ”
“ะเป็นเพราะอาาศร้อน่ะุแม่ หนูไม่เป็นไรหรอ่ะ เี๋ยวหนูไป่วยป้านวลเ็บโ๊ะ่อนนะะ”
“ไม่้อหรอ ๆ ลู เี๋ยวให้ป้านวลัารเอ แม่เห็นสีหน้าแล้ว...ไปพัเถอะนะ เี๋ยวแม่ไปส่” วารีนุพูพลายิ้มและพยัหน้าอย่าอ่อนโยน เธอเห็นมารินเริ่มะไม่ไหวแล้ว
มารินพยายามะปิเสธ แ่วามร้อนในัวมันทำให้เธอรู้สึเหมือนะละลายอยู่รนั้น
“ไม่เป็นไร่ะุแม่ หนูึ้นไปเอีว่า”
“ไม่เอานะ! สีหน้าไม่ีเลย มา ๆ เี๋ยวแม่ไปส่ึ้นไปเอีว่า” วารีนุพูเสียหวานราวับพยายามะยั้นะยอให้มารินยอมใอ่อน สุท้ายมาริน็ยอมให้วารีนุไปส่เธอ
ทา้านนาวาที่เมื่อถึห้อ เา็รีบเินเ้าห้อน้ำไปทันที เาหมุนเปิฝับัวให้ปล่อยน้ำไหลลมาบนัวโยที่ยัใส่เสื้อผ้ารบอยู่ น้ำเย็นที่ไหลราลมาทำให้เารู้สึเย็นึ้นหน่อย แ่มัน็ไม่่วยให้วามร้อนภายในหายไปเลย รู้สึเหมือนไฟในัวำลัลุพรึ่บ ๆ เาทำอะไรไม่ถู เพียแ่ยืนนิ่อยู่ใ้ฝับัว หวัให้น้ำเย็น่วยให้รู้สึีึ้น
วารีนุ่อย ๆ พยุมารินึ้นมาถึั้นบน เมื่อมอเห็นประูห้อนอนอนาวาแ้มเปิอยู่ รอยยิ้มที่มุมปาอวารีนุ็่อย ๆ ปราึ้น เหมือนทุอย่ามันำลัไปามแผนที่เธอวาไว้ พอเห็นโอาสเธอ็รีบผลัร่าบาอมารินเ้าไปในห้อนอนอนาวา โยที่อีฝ่ายยัไม่ทันั้ัว ่อนะล็อประูา้านนอ
“แม่อโทษนะหนูมาริน นาวา” วารีนุพูเบา ๆ ะที่เธอล้อแมุ่แา้านนอ เสียปั ๆ ที่ัึ้นาภายในห้อทำให้รู้ว่าแผนารทุอย่าำลัำเนินไป
ปั! ปั! ปั! เสียทุบประูัึ้นเมื่อมารินพยายามบิลูบิเปิประู แ่็ไม่สามารถเปิออไ้ ร่าบาที่ยืนอยู่หน้าประูเริ่มื่นระหนึ้นเล็น้อย
“ุแม่ทำอะไระเนี่ย?” มารินะโนเสียั แม้ะพยายามอให้เปิประู แ่ลับไม่มีเสียอบรับาภายนอเลยแม้แ่เสียเียว
“แม่อยาให้ลู ๆ ไุ้ยัน ืนนี้นอนห้อนาวาไป่อนนะลู” วารีนุพูแทรา้านนอ
มารินยืนนิ่ ิว่าืนนี้ไม่มีทาเลือแล้ว ้อิอยู่ในห้อนี้นว่าะมีใรเปิประูให้เธอออไป
มารินหน้าแ่ำมอ้ายมอวาหานาวา แ่เธอ็ไม่พบเา วามร้อนในัวอนนี้มันปะทุึ้นนเธอแทบทนไม่ไหว เธอ่อย ๆ ปลระุมเสื้อเินริ่เ้าไปในห้อน้ำหวัะให้น้ำเย็น่วยบรรเทาวามร้อนนี้ ทันทีที่เปิประูห้อน้ำ ร่าเล็อมารินถึับื่นะลึ เมื่อเห็นนัวให่ำลัยืน่วยัวเอ
“อื้ออ โถ่เอ๊ย!” นาวาสบถออมาอย่าหัวเสียเมื่ออารม์ใร่อเาพุ่ทะยานแ่ลับไม่สามารถปลุวามเป็นายให้แ็ัวและสำเร็เสร็วามใร่นี้ไ้
มารินที่ยืนอึ้ัวแ็ทื่อถึับะพริบาปริบ ๆ ่อนที่สิอเธอะระเิระเิไปมาว่านี้ นาวา็หันมาสบาเธอทันที
“ุเ้ามาในห้อผมไ้ไ” นาวาที่ร่าายเปลือยเปล่าเอี้ยวัวถามร่าบาที่ยืนนิ่
“เอ่อ ัน ะอโทษ” มารินที่ำลัะหันหลัเินหนี แ่มืออนาวาไวว่าว้าแนเธอไว้แน่น ่อนะึมารินเ้ามาในห้อน้ำ้วยัน
“ปล่อยัน่ะ” เธอพูพลาเบือนหน้าหนีไม่ล้าสบานัวให่รหน้า
“ุเ้ามา ้อารอะไราผม” นาวายับเ้าใล้ระิบที่้าหูมารินเบา ๆ แ่ทำเอาเธอนลุู่
นัวเล็หน้าแยิ่ว่าเิม เธอรู้ว่าร่าายอเธออนนี้้อารอะไร มารินพยายาม่มวามรู้สึวาม้อารอัวเอไม่ให้อีฝ่ายับสัเไ้
“ันไม่ไ้้อารอะไร ถอยไป”
นาวายิ้มร้ายมุมปา “ุไม่้อาร แ่ผม้อาร”
“ุหมายวามว่าไ?” มาริน้อหน้าเา้วยวามสสัย
“ุไม่รู้ริ ๆ เหรอว่าแม่ผมเอาอะไรให้เราิน”
“ะ ันไม่รู้” มารินอบ้วยท่าทีเลิ่ลั่ ในใลึ ๆ เธอ็พอูสถานาร์ออว่าเิอะไรึ้น
“500,000 ถ้าุ่วยให้ผมเสร็” วาม้อารที่ท่วมท้นทำให้นาวาัสินใเสนอ้อแลเปลี่ยนที่เาเอ็รู้สึระาปา
“ันทำไม่ไ้ อ๊ะ” มารินปิเสธเสียแ็ แ่วาม้อารภายในัวเธอ็ทะยานนเผลอราระเส่าออมา
“หึ ไหน ๆ ็ ไหน ๆ แล้ว ุมีแ่ไ้ับไ้...ุเอ็้อารผมไม่ใ่เหรอ?”
นาวาพูพลาเลี่ยนิ้วไปามรอบหน้าสวย เหมือนรู้วาม้อารอีฝ่ายเ่นัน ไม่ทันที่มารินะพูอะไร่อ นาวา็โน้มัวลูบมารินแผ่วเบา ริมฝีปาอุ่นอเาบเม้มริมฝีปาอมารินอย่าอ่อนโยนนเธอเผลอราออ
“อื้ออ” เสียราหวานอมารินยิ่ระุ้นอารม์อนาวา เายิ้มอย่าพอใเมื่อเห็นร่าบาบิเร่าไปมา
มือเล็อมารินอนแรพยายามันัวนาวาออ แ่วามเผลอไผลทำให้เธอรั้ัวเาเ้ามาใล้อย่าไม่รู้ัว ริมฝีปานุ่มอนาวาบยี้ล้ำ ๆ บนปาบาอมาริน ร่าบาเผยอปาให้เรียวลิ้นร้อนอเาสอเ้าไปวัเี่ยวลิ้นอเธออย่าไม่มีใรยอมใร
แม้ในใหนึ่มารินอยาะหยุทุารระทำรหน้าแ่ทว่าวาม้อารภายในมันลับท้วให้เธอไป่อ นาวาูหยอเย้าลิ้นอุ่นอมารินอย่าอุอานร่าบาแทบหายใไม่ทัน
“อื้ออ” ทุสัมผัสร้อนแรอนาวาทำให้มารินราระเส่าออมา
มือหนาอนัวให่ไม่อยู่นิ่บีบเล้นเ้านมอวบให่ใ้เนื้อผ้าอย่าสนุมือ ปาอเายัูบูื่มหนัหน่วไม่ยอมลละ ่อนเลื่อนใบหน้ามูบับไล้ามออ
มือหนาที่ย้ำออวบไม่หยุรู้สึถึวามเะะอเสื้อผ้าที่ปปิ้อนเนื้อนุ่มนั้น นาวาใ้สอมือระามันออนารุ่ยราวับว่าารปลระุมทีละเม็ไม่ทันใ
ทุสัมผัสสร้าวามเสียว่านให้มารินนร่าเล็สั่นสะท้านไปทั้ัวนมือเล็อเธอถึับิลบนไหล่อนาวา
“อ๊ะ อ๊ะ” มารินพยายามเ็บเสียน่าอายอเธอไม่ให้เล็ลอออมาให้อีฝ่ายไ้ยิน
“หึ ราออมา ทำไม้อลั้น” แม้ะพยายามลั้นไว้เท่าไหร่แ่นาวา็ยัไ้ยินเสียนั้น
ปาอุ่นอนาวาอ้ารอบยออเม็มุมพูระเรื่อ ปลายลิ้นร้อนวัเลียสลับูไปมาราวับนหิวระหาย มืออี้าย้ำเนินอสวยนเิรอยแ ปานุ่มูสอเ้าสลับันนมันเปียแะ้วยน้ำลาย ยิ่เาูแรเท่าไหร่มารินยิ่บิเร่า้วยวามเสียว่าน
“อ๊ะ ุนาวา อื้ออ”
“ทำไม ไม่อบเหรอ?” เาเยหน้ามอเธอ้วยสายาเ้าเล่ห์
“มะ ไม่” เสียแหบพร่าเอ่ยระท่อนระแท่นไม่เป็นำ
“ไม่อะไร หืม ไหนพูิ” นาวาทั้ย้ำและูเ้านมอเธอไม่หยุหย่อน ราวับำลัเย้ายั่วให้นใ้ร่าเิอารม์
“มะ ไม่อบ”
“หึ แน่ใเหรอ?” นาวายิ้มร้ายมุมปา ่อนละาออวบลาลิ้นไล่ล่ำมาหยุที่อบระโปร มือหนาสอเ้าไปใ้เนื้อผ้า ปลายนิ้วเรียวสะิหยอเย้าเม็ระสันใ้าเในัวบาอมาริน
“อ๊ะ อ๊า อย่าทำรนั้น” วามเสียวที่แล่นไปทั่วร่าทำให้เธอ้อยมืออี้าึ้นมาั
“แน่ในะว่าไม่ให้ผมทำ” นาวาถามทั้ที่รู้ว่าอีฝ่ายำลั้อารเา “ูสิ ผมทำแ่นี้ยัแะไปหม” เาพูพลายปลายนิ้วทีุ่่ม้วยน้ำรัอมารินให้เธอู
นัวเล็หน้าแ่าน้วยวามเินอาย ่อนะเบือนหน้าหนี
ปลายนิ้วอนาวายัหยอเย้าถูไถสลับสะิร่อสวาทอมารินไม่หยุ
“อื้ออ ะ ันไม่ไหว”
“หึ ไม่ไหวแล้วเหรอแ่นี้เอ”
ู่ ๆ นาวา็หยุารระทำยั่วอารม์อมาริน ทิ้ให้เธออารม์้าเิ่ลาอาาศ ร่าให่ถอยหลัเล็น้อย่อนะนั่ลที่อบอ่าอาบน้ำ มารินมอเา้วยสายาุน
“ทำให้ผมสิ...แล้วผมะทำใหุ้...เสร็”
ร่าบาส่ายหน้าเบา ๆ เธอรู้ีว่าแม้ะอยาปิเสธแ่วาม้อารอเธอมันลุโนนไม่อาห้ามวามรู้สึไ้ เรียวายาวไว้หนีบัน มือเล็ปัป่ายไปามเรือนร่าอัวเอราวับำลัหัห้ามวามรู้สึภายในายที่ปะทุึ้น
“หึ ไม่ไหว็ไม่้อทน...เธอมีแ่ไ้ับไ้ มาริน”
นัวเล็่อย ๆ เินเ้าใล้นาวาที่ที่นั่อ้าาว้าบนอบอ่า แม้วามใร่ภายในอมันะมาเพียใแ่เ้าแท่เนื้อร้อนอเาลับพับห้อยไม่แ็ัว
มารินนัุ่เ่าลาหว่าาอนาวา มือเล็แะสัมผัส้นาอ่อนอเาเบา ๆ แ่มันทำให้อีฝ่ายสั่นสะท้านอย่าห้ามไม่อยู่
“ทำให้ผมเสร็ แล้วุะไ้ทุอย่าที่้อาร”
มือเล็อมารินลาไล้สัมผัส้นาอนาวา้า ๆ ่อนะหยุที่ลาายวามเป็นาย ปลายนิ้วอเธอรแะลเบา ๆ ที่แท่เนื้อร้อน่อนะอบุมเอ็นอุ่นนั้นล้นำมือ
สัมผัสเพียนิมันทำให้มัรที่หลับใหลอนาวาผาลุึ้นอย่าไม่น่าเื่อ มัน่อย ๆ ยายให่เมื่อมือเล็เริ่มัรูึ้นล้า ๆ
“อื้ออ” นาวาเผลอราออมา้วยวามเสียวระสัน
“ยับมือุ อ๊ะ เร็วว่านี้” นาวาหลับาพริ้มสั่เสียเ้มให้ร่าเล็ทำาม
มือเล็อมารินัแท่เนื้อลำให่ึ้นลถี่รัวว่าเิม อนนี้มันแ็ยายเ็มมือเธอทั้ยาวและให่นเ้าอแท่เอ็นถึับื่นะลึ นี่เป็นรั้ที่สอที่มัรให่ื่นัวเพราะนรหน้า เายิ้มอย่าพอใเมื่อเห็นมารินทำามำสั่
“ใ้ปาอุ อมมันะ”
มารินส่ายหน้าเบา ๆ แ่ทว่านัวให่ลับลุึ้นยืนเ็มวามสู่อแท่เนื้อร้อนี้โ่รหน้าเธอ
“ะทำหรือไม่ทำ” นัวให่ยับเ้าไปใล้ร่าเล็่อนะโน้มัวลเล็น้อยสอมือหนาบีบย้ำ้อนเนื้อเนินออมาริน
“อ๊ะ อื้ออ”
“ุทำให้ผมแล้วผมะทำใหุ้” ท้อนิ้วอุ่นบีบยี้เม็มุยอเ้าราวับำลัปั้นมันให้ลมสวย
นัวเล็นั่บิเร่าสั่นสะท้านไปทั่วร่า ่อนะอ้าปารอบเอาแท่นั้นเ้าไปในโพรปาอุ่น มารินยับศีรษะเ้าออ เยื่ออุ่น ๆ ในปาสัมผัสละเล้าับลำแท่ยาวลึไปสุอ
“อ๊อ อ๊อ”
“หึ ีมามาริน เร็วว่านี้ อ๊า” มืออนาวาศีรษะเล็วบุมัหวะเ้าออให้ถี่เร็วาม้อาร
“อ๊ะ อ๊ะ มาริน อื้ออ” นาวาราออมาไม่เป็นศัพท์ วามปรารถนาภายในทะยานไปสูุ่สูสุออารม์ เาระุร่าเพียนิไม่นานอเหลวเหนียวหนืเอ่อทะลัล้นออมาเ็มปาไหลเยิ้มออมา้านนอ
“อ๊า...” ในที่สุนาวา็เสร็อีรั้ เพราะมาริน
นัวให่ทำามที่พู เารั้แนอมารินให้ลุึ้นยืน่อนะันร่าเล็หลันผนั
“ุอยาไ้แบบไหน แนอหรือในี?” นาวายิ้มร้ายสายาเ้าเล่ห์นน่าหมั่นไส้
มือให่้าหนึ่้ำยันผนัห้อน้ำ สายามับ้อร่าเล็ที่บิเร่าไม่ว่าา
“ว่าไ...ผมถามว่าอยาไ้แบบไหน” เาถามย้ำอีรั้อย่าหน้าไม่อาย แ่นใ้ร่าลับหน้าแ่าน้วยวามเินอาย
“ะ ้านอ แ่้านอพอ” มารินอบ้วยน้ำเสียระท่อนระแท่นไม่ล้าสบานาวา แ่นาวาลับ้อเาเหมือนะเมือบร่าเล็ไปทั้ร่า
นาวา้มลบูบหนัลบนริมฝีปามาริน ทั้ัทัู้นไ้ลิ่นาวเลือในปา มือให่ไม่อยู่นิ่้าหนึ่นวเล้าเ้าสวยเ็มไม้เ็มมือ อี้าเลื่อนล่ำ่อนปลายนิ้วยาวะแหวาเั้นในัวิ๋วเ้าไปสัมผัสร่ออวบอูมนูนให่ใ้เนื้อผ้า
“อื้ออ อ๊ะ”
“ไหนุรู้สึยัไ บอผมิ”
ร่าเล็เียบไม่อบ แ่นิ้วเรียวอนัวให่ยัสะิเม็สวาท้านล่าไม่หยุราวับำลัแล้นรหน้า
“อ๊ะ อ๊า” เสียราที่มารินพยายามเ็บไว้หลุออมาไม่าสาย
นาวาเห็นันั้น็ยิ้มร้ายอย่าพอใ “ถ้าุไม่พูผมะหยุ” ไม่พูเปล่ามือทั้สอ้าอเาหยุปรนเปรอเธอทันที
“ราออมาว่าุรู้สึยัไ”
“อ๊ะ ี่ะ” มารินอบสั้น ๆ เพียเท่านั้นแ่ำอบอเธอลับยัไม่พึพอใเา
นาวา้มลูเลียหัวนมมารินอีรั้นเธอสะุ้้วยวามระสัน ราวนี้นิ้วเรียวอเาแหย่ลึเ้าไปในรูรัอมาริน
“อ๊ะ อ๊า อื้ออ”
“ราออมาว่าเสียวแ่ไหน” นาวาพูพลาสอนิ้วเพิ่มำนวนเ้าไปอี
“อื้ออ ุนาวา อ๊ะ ันสะ เสียว อื้ออ”
นัวให่ยิ้มร้าย้วยวามพอใ พร้อมับเพิ่มำนวนนิ้วเ้าไปในโพรอุ่นา 2 เป็น 3 และ 4 เาัมือเ้าออรัว ๆ ยิ่เร็วนัวเล็ยิ่ร้อ้วยวามเสียว
“อ๊ะ อ๊ะ ุนาวา ันไม่ไหว อื้ออ เสียวเหลือเิน”
เสียราระเส่าพร้อมับลมหายใหอบถี่พ่นออมาไม่หยุ ร่าเล็ระุเพียเล็น้อย ่อนหยาน้ำใสเหนียวหนืะไหลออมาเ็มมืออนาวา
“อ๊า...”
เมื่อเาปรนเปรอนเธอเสร็ นาวา็ัมือออารูสวาท้า ๆ ราวับลัวเธอเ็บ พร้อมับรอยยิ้มร้ายปราบนใบหน้า นัวเล็ถึับาอ่อนนั่ลไปอที่พื้น
แม้วามใร่ที่ลุโนในัวทั้สอะถูปรนเปรอให้ันและันะเสร็สม แ่ภายในร่าายอพวเายัร้อนวูบวาบ
นาวา้อนัวมารินึ้นในท่าเ้าหิ ่อนะวาเธอในอ่าอาบน้ำใบให่ เาเปิฝับัวให้น้ำไหลราัวเธอเบา ๆ ่อนะนั่้อนหลัมารินให้เธอเอนัวพิอว้าอเา
“ุวาแผนับแม่ผมหรือเปล่า?”
“เรื่ออะไร”
“็เรื่อที่ผมับุเือบะเอาันเมื่อี้ไล่ะ”
“ถึันอบว่าไมุ่็ไม่เื่อันอยู่ี”
“หึ ่อปา่อำเ่รินะ”
“หรือไม่ริะ ันพูอะไรไปุ็ไม่เยเื่อันอยู่แล้วนี่”
นาวาเียบไปพัหนึ่่อนะเอ่ยึ้น้วยน้ำเสียที่นุ่มล “แล้วทำไมุไม่พยายามทำให้ผมเื่อบ้าล่ะ?”
ำพูนั้นทำเอามารินะั หัวใอเธอเ้นแรึ้นอย่าวบุมไม่ไ้ เธอหลับาแน่น ่อนะอบลับไป้วยเสียที่เบาล “็เพราะุมันื้อไ...”
นาวาหัวเราะอีรั้ ราวนี้ฟัูริใมาึ้น “ถ้าผมื้อ...ุ็้อื้อสู้ผมหน่อยสิ ถึะสนุ”
ความคิดเห็น