ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #12 : ถือเป็นเรื่องดี
ำพูและารระทำอหลินเยี่ยนฟาไม่เพียทำให้โวินหมิประหลาใ แม้แ่เี่ยหยาุนและลูน้ออเาที่ำลัยืนูเหุาร์อยู่็่าพาันประหลาใไป้วย
“พีุ่น เมียอพี่ไม่ธรรมาเลย” เสียอโ่ว้านทำให้หลินเยี่ยนฟาหันไปมอทาทิศทาที่พวเายืนันอยู่
“อั๊” วามื่นระหนเมื่อเห็นว่าเี่ยหยาุนมายืน้อมอเธออยู่รนี้ทำให้เธอระทืบเท้าลไปบนหน้าออโวินหมิอีหนึ่ที แล้วึรีบัฝ่าเท้าอนเอลับแล้วรีบยับห่าาร่าที่นอนอยู่บนพื้นอโวินหมิ
“ุมาที่นี่ไ้อย่าไระ” ำถามอหลินเยี่ยนฟาทำให้เี่ยหยาุนะพริบาเพื่อเรียสิอนเอแล้วึอบเธอ้วยน้ำเสียเลื่อนลอย
“มาลเรื่อารส่เนื้อหมูให้ับนในลา ิไม่ถึว่าะมาพบเธอที่นี่” เมื่อเี่ยหยาุนพูเ่นนี้โวินหมิที่ลุึ้นมาไ้็ถุยน้ำลายลบนพื้นแล้ว้อมอหลินเยี่ยนฟา้วยสายาูแลนในทันที
“อ้อ! ที่แท้นเลี้ยหมู็มาายหมูนี่เอ เยี่ยนฟาพอเห็นว่าสามีอเธอมาพบว่าเธอำลัพูุยอยู่ับันเ้า เธอ็รีบทุ่มันลพื้นเพื่อประาศัาวามสัมพันธ์ันเลยนะ ทำไมหรือ อนนี้ิในเลี้ยหมูไปเสียแล้วใ่ไหม็เลยิะเี่ยันทิ้เ่นนี้” ำพูอโวินหมิทำให้หลินเยี่ยนฟาสบถ่าออมาในทันที
“ไอ้ั่ว! ในหัวอแมีวามิแ่นี้ริๆ หรือ อ้อ! ็เพราะแมีแ่วามิ่ำๆ อยู่ในหัวเ่นนี้อย่าไรเล่าันึไ้ทุ่มนายลไปนอนบนพื้น ทำไม? อยาลไปนอนลิ้มรสาิอินบนพื้นอีหรือไ ถึไ้ล้ามาพูา่ำ้าใส่ันเ่นนี้” เมื่อหลินเยี่ยนฟาพูเ่นนี้เา็เื้อหมัึ้นมาั้ใะทำร้ายเธอแ่ฝ่าเท้าอหลินเยี่ยนฟาลับไวว่าไม่เพียสะบัปลายเท้าเะเานเสียหลัเธอยัหมุนัวมาใ้ฝ่าเท้าถีบเ้าที่หน้าท้ออเานเาเสียหลั้น้ำเบ้าลไปนั่บนพื้น
“หลินเยี่ยนฟา นับ้านี่” เาพูออมาพลาทำท่าว่าะลุึ้นมาทำร้ายเธออีรั้แ่ลูน้ออเี่ยหยาุนลับมา่วยันับัวเาเอาไว้เสีย่อน
“ส่เาไปที่สถานีำรวันเามาพูาูหมิ่นและ่มู่ัน ั้ใะทำร้ายร่าาย ันะเอาเรื่อเาให้ถึที่สุ” เมื่อหลินเยี่ยนฟาพูเ่นนี้โวินหมิ็วาออมาในทันที
“นับ้า เป็นเธอ่าหาที่ทำร้ายัน ีเลยถ้าอย่านั้นันเอ็ะแ้วามเอาผิเธอเ่นเียวัน” ำพูอเาทำให้หลินเยี่ยนฟาหัวเราะออมาในทันที
“เอาสิ! ำรวะเื่อนายหรือว่าะเื่อันพวเรามาลอวัันู แ่ันอบอนาย่อนเลยนะว่าผู้หิบอบบาอย่าันย่อมะไ้เปรียบนายอยู่แล้ว” เมื่อหลินเยี่ยนฟาพูเ่นนี้โวินหมิ็ทำท่าว่าะเ้ามาทำร้ายเธออีรั้แ่เพราะมีแรยึอนานในไร่ทำให้เาไม่สามารถเ้ามาทำร้ายเธอไ้
“หลินเยี่ยนฟา นัผู้หิร่าน ผู้หิอย่าเธอ็มีแ่ไอ้หน้าโ่เท่านั้นแหละที่ยอมเอาเธอ” เมื่อโวินหมิพูเ่นนี้เี่ยหยาุน็เินรเ้าไประแทำปั้นอันหนัหน่วเ้าไปที่ใบหน้าและลำัวอเาในทันที
“ไอ้หน้าโ่หรือ แสิไอ้หน้าโ่” เาพู้วยแรอารม์หลัาประเนไปไ้สอหมัแล้วโวินหมิที่ราออมา้วยวามเ็บปว็พูออมาในทันที
“ันะแ้ำรวว่าพวแทำร้ายัน” ำพูอโวินหมิทำให้หลินเยี่ยนฟาหัวเราะออมา
“ไป! พวเราไปหาำรว้วยันันะไ้บอับำรวว่าเป็นเพราะแรัแันสามีอัน็เลยมา่วย อย่า! อย่าิว่าำรวะเื่อแนที่เยมีีเ่าิัวอย่าแไม่มีทาที่ำรวะเื่ออยู่แล้ว แล้วอีอย่านะถ้าแล้าิแ้วามับันหรือสามีอันใบรับรอวามประพฤิที่แเยไ้าาร่วยเหลืออัน ันะไปทวืนให้หมแล้วบอับเ้าหน้าที่ส่วนลาว่าแ่มู่ให้ันเป็นพยานว่าแเย่วยเหลือันเพื่อที่แะไ้ใบรับรอวามประพฤิและไ้โวาในารเ้าทำานในโราน พวเาะไ้เพิถอนใบรับรอวามประพฤิให้แ” ำพูอหลินเยี่ยนฟาทำให้โวินหมิรีบส่เสีย่มู่ออมาในทันที
“หลินเยี่ยนฟาถ้าเธอทำอย่านั้นันะทำให้เธออยู่มิสู้าย” เมื่อเาพูเ่นนี้หลินเยี่ยนฟาึไ้พยัหน้า
“ันถึไ้บอแอย่าไรเล่าว่า่อไปนี้ให้พวเรา่าน่าอยู่ไม่อย่านั้นนที่ะ้อเสียใ็ือแ” หลินเยี่ยนฟาพูพลาหันไปพูับเี่ยหยาุน้วยน้ำเสียที่อ่อนล
“ปล่อยเาไปเถิ ่อานี้ันับเาะไม่มีวามเี่ยว้อันอี ถ้าเามาวอแวันเมื่อไหร่ัน็ะัารั้นเ็าับเาในทันที” เมื่อหลินเยี่ยนฟาพูเ่นนี้ เี่ยหยาุนึไ้สั่ให้ลูน้อปล่อยัวโวินหมิ
“อย่ามาให้ันเห็นหน้าอี ไม่อย่านั้นัน็สามารถทำไ้ทุอย่าให้แ้อรู้สึนรทั้เป็น” เมื่อหลินเยี่ยนฟาพูเ่นนี้โวินหมิ็้อมอเธอ้วยสายาอาา เิมทีิะพูาทำลายื่อเสียอเธออีสัำสอำ แ่เมื่อเห็นรอยยิ้มที่เ็มไป้วยวามมุ่ร้ายอเธอเ้าทำให้เารีบเ็บำถ้อยำอนเอเอาไว้แล้วรีบเินาไปในทันที
“เธอมาทำอะไรที่ลา” ำถาม้วยน้ำเสียเย็นาอเี่ยหยาุนทำให้หลินเยี่ยนฟารีบเอ่ยปาอธิบายให้เาฟัเพื่อแสวามบริสุทธิ์อนเอในทันที
“ันั้ใะมาื้ออินลับบ้านิไม่ถึว่าะมาเอเ้าั่วนั่นที่นี่ เิมที็ั้ใะเินหนีแล้วแ่ไอ้บ้านั่นมันมาึแนอันเอาไว้” หลินเยี่ยนฟาพูพลาเยหน้าึ้นไปมอเาเพื่อให้เามอเห็นวามริใาเธอ สิ่ที่เธอรู้สึรัเียมาที่สุ็ือวามสัมพันธ์อันลุมเรือ ันั้นรั้นี้เธอึไ้พยายามแสุยืนที่เ็มไป้วยบริสุทธิ์ใอเธอให้เาเห็นอย่าัเน
“ผมเห็นอยู่ว่าเาับแนอุ แล้วุ็ับเาทุ่มลไปนอนบนพื้น” เมื่อเี่ยหยาุนพูเ่นนี้หลินเยี่ยนฟา็พยัหน้าอย่าเินอาย
“นแบบนั้นพูุยันไป็เสียอารม์เปล่าๆ เาิว่าเาสามารถรัแันไ้ัน็เลย้อแสให้เาเห็นว่าันไม่ไ้อ่อนแอ” เมื่อหลินเยี่ยนฟาพูเ่นนี้เี่ยหยาุน็พยัหน้า
“พีุ่น พี่ให้พวผมเ้าไปุยับเถ้าแ่หม่า่อนไหม เลยเวลานัแล้ว” เมื่อโ่ว้านพูเ่นนี้เี่ยหยาุน็ส่ายหน้า
“เี๋ยวไป้วยันนี่แหละ” เาพูับโ่ว้านแล้วึไ้หันมาพูับเธอ
“ุหาื้ออในลารอผม พอื้อเสร็แล้ว็ไปรอผมที่ร้านผัอุแม่อุ่อนเี๋ยว พอผมทำธุระเสร็แล้ว็ะไปหาุพวเราะไ้ลับบ้าน้วยัน” เมื่อเาพูเ่นนี้หลินเยี่ยนฟา็พยัหน้า นเาเินไปไลแล้วหลินเยี่ยนฟาึพึ่ะิไ้ว่าเธอไม่รู้ว่าร้านผัอุแม่หลินั้อยู่รไหนอลา...
หลินเยี่ยนฟาื้อเนื้อหมูับเนื้อไ่อย่าละ 1 ิน ื้อเรื่อปรุเพิ่มอีเล็น้อย ื้อแป้อี 5 ิน แล้วึเินหาแผผัอุแม่หลิน โีที่ลาไม่ให่เท่าไหร่เินหาไ้ไม่นาน็พบร้านอุแม่หลิน
“เยี่ยนฟาื้ออะไรมาเยอะแยะ” ำถามอุแม่หลินทำให้หลินเยี่ยนฟายิ้มออมาเธอวาอลแล้วเินไปนั่บนั่ไม้ัวเล็้าๆ ุแม่หลิน
“ื้ออเอาไปทำับ้าวินที่บ้าน่ะ ทีแรว่าะื้ออาหารสำเร็ลับไปแ่ไม่มีอะไรน่าินหนู็เลยิว่าื้อไปทำเอีว่า” ำพูอหลินเยี่ยนฟาทำใหุ้แม่หลินถามเธอ้วยวามประหลาใในทันที
“แทำเอหรือ” เมื่อุแม่หลินถามเ่นนี้ทีแรเธอะานรับแ่เมื่อิไ้ว่าร่านี้ไม่น่าะทำอาหารเป็นเธอ็เลยอบแบบแบ่รับแบ่สู้อีรั้
“็่วยันทำ พีุ่นลมือทำส่วนันเป็นผู้่วย ทำไปทำมา่วนี้ัน็เริ่มะลมือทำเอไ้แล้ว” ำพูอหลินเยี่ยนฟาทำใหุ้แม่หลินยิ้มออมา้วยวามีใ
“แเปลี่ยนไปในทาที่ีึ้นเ่นนี้แม่็ีใ แล้วเรื่อที่บอแม่ว่าะมาหาานเป็นอย่าไรบ้า” เมื่อุแม่หลินถามเ่นนี้หลินเยี่ยนฟา็ยิ้มออมา้วยวามยินี
“หนูไ้านแล้ว เป็น่าัเย็บเสื้อผ้าในร้านัเสื้อหเวีย เาให้่าแรหนูเป็นรายวัน่อนพอพ้น่วทลอานเาึะให้เป็นรายเือนแล้วเพิ่มเินให้” เมื่อหลินเยี่ยนฟาพูเ่นนีุ้แม่หลิน็พยัหน้า
“ุ้ม่าแล้วที่แม่ัฟันส่แเรียนในโรเรียนสอนัเย็บเสื้อผ้า ถึแม้ว่าแะเรียนไม่บแ่ารที่แสามารถใ้วามรู้ที่ไ้ร่ำเรียนมาไปหาานทำไ้เ่นนี้แม่็ีใ” เมื่อุแม่หลินพูเ่นนี้หลินเยี่ยนฟาึไ้เ้าใแล้วว่าทัษะารใ้ัรเย็บผ้ารุ่นโบราอเธอมาาไหน หลินเยี่ยนฟาพยัหน้าพลาิว่าารที่ร่านี้เยเ้าไปเรียนในโรเรียนสอนัเย็บเสื้อผ้าถือเป็นเรื่อีนอื่นะไ้ไม่สสัยว่าเธอไปเรียนรู้ารออแบบและัเย็บเสื้อผ้ามาไ้อย่าไร
ความคิดเห็น