ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #12 : สีสันแห่งสายลม(Colors of The Wind)
ผ่านพ้นพิธีาร้อนรับและเิมเรื่อบินลำใหม่ไปหลายวัน ไม่ไ้พบเอับแบ์อีเลย ่าน่าทำานทำหน้าที่อน แบ์ลุัวอยู่อย่าเียบๆ ทำานอยู่บนหออยา้าั้นบนสุ ไม่ลมาออหน้าานให้ลูน้ออสั่นวัหายส่วนยัเ็บั่วโมบินอยู่ับเที่ยวบินภายในประเทศ อยารู้เรื่ออแบ์ึเริ่มสืบาผู้ร่วมาน
“พี่มล ท่านไม่มีเมียหรือรับ” ถามอย่าื่อๆ ับนับินรุ่นพี่หลัาประรอเรื่อบินไ่ระับเพานบินมาถึระับหนึ่แล้วเปลี่ยนระบบารบินเป็นระบบอัโนมัิ
“ท่านมีรอบรัวนะ แ่ะอธิบายยัไี ถ้าเป็นอย่าพี่ อย่าเรา็แ่านมีเมีย แ่นที่ท่านแ่านเป็นายาวอเมริัน ายผู้นั้นเป็นถึเ้าอบริษัทน้ำมัน เป็นมหาเศรษี” มลอบ
“ทำไมไม่เห็นเลยล่ะ แล้วไม่่อยมีใรพูถึ” ยัเ็บ้อมูล่อไป
“่วแรๆ อน่อั้สายารบิน ุอร์็ถือหุ้นเป็นรายให่อันับ้นๆ ูแลเรื่อเื้อเพลิเรื่อบิน ที่วิส์รอมาไ้เพราะุม้นทุนเื้อเพลิอยู่ แถมยัายเื้อเพลิให้สายารบินอื่น ่ว่อนหน้านี้สั 2-3 ปี ุอร์ล้มป่วยเป็นโรมะเร็อัะ ้อบำบัรัษาัวึโอนหุ้นให้ท่านแ่ท่านแบ่หุ้นไปให้ท่านนุและุน้ำ” มลเล่า
“ุน้ำนี่ใรัน ใ่ผู้หิที่ลเรื่อมาพร้อมับท่านนุในวันที่มีานเิมเรื่อบินหรือเปล่า”
“ไม่ใ่ นั่นุอรี-เมียท่านนุ ุน้ำเป็นพี่สาวอท่าน ระูลนี้มี 3 พี่น้อ ท่านนุเป็นพี่ายนโ ุน้ำเป็นพี่นลา ท่านเป็นน้อสุท้อ ุน้ำไม่่อยออานหรอ แอยู่ที่สุราษร์ ถ้าไม่ใ่านประุมผู้บริหารประำปีไม่ึ้นมาหรอ แูแลลูให้ท่าน”
“ท่านเป็นเย์แล้วะมีลูไ้ไพี่มล” ถาม
“ลูุน้ำนี่แหละ เมื่อ่อนุน้ำทำานเป็นเลาให้ลูายเ้าอโรแรมรอยัลไมอน์ โร้ายุน้ำโนลูายเ้าอโรแรมหลอฟันนั้ท้อ ุหิไม่ยอมรับ ุน้ำระเห็ออาาน หนีไปลอลูที่อเมริา ท่านรับลูอพี่สาวเป็นลู ่าววในว่าที่ท่านเ้าไปเทโอเวอร์โรแรมเป็นผลพวาแผนารแ้แ้นอท่าน ฤหาสน์อนายพิัยถูายทอลา ท่านไปื้อมาเอาทำลับให้พวไฮโไี้ไ้สำเริสำรา” นับินมลเล่าเรื่ออแบ์ให้ฟั ามที่เาไ้ยินมา
“แหม! พี่รู้ลึรู้ีราวับลุลีีโมับท่าน” แว
“็เล่าามที่ไ้ยินมา เอาล่ะๆ ประาศให้ผู้โยสารรู้ีว่าเรามาถึไหนันแล้ว ท่านผู้โยสารรับ...” มลยุิารสนทนานินทาเ้านาย แล้วประาศแ้สภาพอาาศ เวลาในารบิน เวลาอปลายทา สภาพอาาศที่สนามบินปลายทาเป็นเ่นไร
ในวันหนึ่ ่วพัเที่ย . ศูนย์อาหารอาารไรลาศ...
รับประทานอาหารลาวันอยู่เพียลำพั วันนี้นถึสุสัปาห์ เาไม่มีบินึมาหัับเรื่อบินรุ่นอื่นๆ เาเห้นแบ์เินถือถาอาหาร สายาอแบ์วาหาโ๊ะว่า รสุทาเินมี๊ะว่าอยู่ แบ์รีบเินปรี่ไปที่นั่รนั้น
“มานั่ับผม็ไ้รับ” พูทั พนัานที่นั่รับประทานอาหารอยู่โ๊ะอื่นๆ รายล้อมสุมหัวันุบิบนินทาัน
“น้อยรั้นัทีุ่ะมีน้ำใเอื้อเฟื้อ่อผม มีหรือที่ผมะปิเสธมิริมิรใาุไ้” แบ์นั่ลร่วมรับประทานอาหารโ๊ะเียวันับ
“ท่านสบายีไหมรับ” ถาม้วยน้ำเสียพินอบพิเทา
“็สบายีอยู่หรอ ทุนในอ์รทำานไปามหน้าที่อน ไม่มีปัหาให้้อีเลย์ แนเิลไฟลท์ให้้อามแ้ไ แ่ผม็เหนื่อยหลัาผ่านานรับและเิมเรื่อบินใหม่ ึไม่ออไปเสนอหน้าที่หน้าาน” แบ์อบ
“แล้วทำไมท่านิน้าวนเียว มันแปลนะ ผมิว่าท่านะ้อินหรู ับ้าวับปลาที่ท่านรับประทาน้อมาาภัาารหรูปรุโยเฟมิลิน” ถาม
“อย่าประผมเลย ผมไม่ใ่นลืมำพื ไม่ใ่วัวลืมีน” แบ์พู
“ผมนึว่าท่านะลืมิ่มำ หมูย่าเมือรั ไปินฮ็อท็อในเมือศิวิไล์เสียแล้ว” ยัพูาประประัน่อไป
“ไม่หรอ ผมยัไม่ลืม แ่ีวินเรา้ออยู่ับวามเป็นริ เพราะถ้ารู้ว่าวามฝัน มัน็เป็นวามฝันที่ไม่มีทาะเป็นริไปไ้ แล้วะไปยึิอยู่ับมันเพื่ออะไร ีวินเรา้อเินไป้าหน้า เอาเถอะ ผมยัไม่พร้อมเปิเผยเรื่ออผม รีบๆ ินเถอะ เี๋ยวไ้ึ้นไปุยธุระัน” แบ์ับทสนทนาับแล้วรับประทานอาหาร่อไป
บนั้น 28 อาารไรลาศูเียบเหา ผู้บริหารหลายท่านไม่ไ้เ้ามาทำานัน แบ์เินนำนมาถึมาถึหน้าห้อทำานอเา
“รลาพัผ่อน เหลือแ่าน์วีทำานอยู่ ุาน์วีเรียมาุหลาบับอว่าหน่อยนะ เอสารที่ผมให้เรียมเรียบร้อยแล้วใ่ไหม” แบ์สอบถามับาน์วี
“่ะ เรียบร้อยแล้ว่ะท่าน ิันอเวลาเรียมาับอว่า่อนนะะ” าน์วีอัวไปเรียมอาหารและเรื่อื่มในบริเวแพนทรี่ แบ์และเ้ามาในห้อทำาน แบ์นั่ลที่เ้าอี้ทำาน ส่วนนั่อยู่บนเ้าอี้อีฝั่หนึ่อโ๊ะทำาน
“ผมไม่อ้อม้อมเลยนะ ุมีปัหาบาอย่าที่้าวผ่านไปไม่ไ้และไม่อาบอใรใ่ไหม?” แบ์นั่ที่โ๊ะทำาน เอามือประสาน้อนใ้าแล้วถาม
“ไม่มีรับ ไม่มี ผมสบายี ไม่ไ้ทุ์ร้อนอะไร” แสร้ปิเสธ้วยวามรู้สึระอัระอ่วนใที่ะพูถึปัหารอบรัวที่เาทนอยู่ับมันมานาน
“ผมอาะั้ำถามผิ เพราะปัหาทีุ่พบเออยู่ไ้ลายเป็นวามเยินไปเสียแล้ว ุับภรรยาอุยัมีสัมพันธภาพที่ีอยู่หรือ?” แบ์ไม่ละวามพยายาม ถามอยู่นั่นแหละ
“เอ่อ... อึอัับำถามรๆ อแบ์ ้ออบไปามวามเป็นริเพราะว่าแบ์ะมี้อมูลบาอย่าอยู่แล้ว “รับ ารแ่านับนที่ผมไม่ไ้รัือหายนะที่สุในีวิอผม ผมไม่อยาะนึถึเรื่อนี้ให้มันรำาใ ทุวันนี้ผมับเธอแยันอยู่ไม่ไ้มีวามสัมพันธ์อันใอีเลย”
“น่าเห็นในะ แล้วทำไมุไม่หย่าล่ะ ทุอย่าะไ้บล ุะไ้เป็นอิสระ” แบ์แนะนำ
“ผมหย่าไม่ไ้ ผู้หิเห็นแ่เินนนั้นเรียเินาผม 50 ล้านบาทเพื่อแลับอิสระ” เรียะแนนวามน่าสสาราแบ์ “ผมอยาเร่วันเร่ืน เ็บเินทุบาททุสา์เพื่อไถ่ัวเอออาพันธนาาร”
“ถ้าผม่วยปลเปลื้อพันธนาารอุไ้ ุะให้อะไรผมเป็นารอบแทนล่ะ โลใบนี้ไม่มีอะไรฟรีหรอนะุ นอย่าผม ถ้ายื่นมือเ้าไป่วยใร ย่อมหวัผลอบแทน ถึเวลานั้นุเ็มใที่ะ่ายืนผมไหมล่ะ” แบ์ลุมาแนบอิแอบับแล้วระิบบอ “ยัใ้น้ำหอมลิ่นเิมอยู่อีหรือ ผมยัำไ้นะ”
“รับ ผมยัใ้น้ำหอมลิ่นเิม ถ้าท่าน้อารอะไราผม หาไม่เินำลัอผมแล้ว ผมยินีที่ะอบแทนท่าน” อบรับ้อเสนออแบ์
“เป็นอผมไ้ไหมล่ะ” แบ์หยอแล้วหัวเราะ
ทำหน้าเอ๋อแ ไม่ิว่าแบ์ะยื่น้อเสนอแบบนี้มา
“ผมทำอย่านั้นับุไม่ไ้หรอ ุสูส่เินไป ถ้าผมใหุ้ทำแบบนั้น มัน็เป็นารูถูวามสามารถอุเินไป รับนี่ไปะ อ่านทำวามเ้าใับมัน” แบ์ส่แฟ้มเอสารให้
“แผนธุริสายารบินวิส์สมายล์แอร์” อ่านื่อเอสารหลัารับมาาแบ์
“ผมอยาใหุ้รับหน้าที่ผู้อำนวยารสายารบินนี้นะ”
“ทำไม้อเป็นผม” ไม่มั่นใับานที่แบ์ำลัมอบหมายให้เลย
“ผมเลือุ เพราะผมับุเรียนรู้บิสิเนสเมนเนเมน์มาาที่เียวันนะ ถ้าแอทิูในารทำานรัน ารทำอะไร็เป็นไปไ้สวย ผมเื่อใุนะ” แบ์อธิบายเหุผล “มีอยู่อย่าหนึ่ที่ผมไม่เยเล่าให้ใรฟั อนผมเรียนปีสี่ เรียนวิาบิสิเนสแพลน ผมทำแพลนสายารบิน เพราะผมไ้ยิน่าวว่าุไปเรียนนับิน ผมอยาะเปิสายารบินเพื่อรอุ แ่ผมไม่เยเหุผลนี้ให้ใรรู้ เพื่อนๆ เียนแผนเปิร้านล้ารถบ้าล่ะ ร้านาแฟ แ่ผมเล่นให่ว่านอื่น ทำแผนธุริสายารบิน แม้ว่าะถูใรๆ เย้ยหยันว่า มันะเป็นไปไ้หรือ ิอะไรให่เินโ ผมั้ใศึษา้อมูลอย่าละเอีย นำเสนอแผนธุริ อาารย์ั้ำถามอะไรมาผมัอบไ้ นอาารย์รุ้เอ่ยปาม ลเอยที่ผมไ้เอในวิานั้นไป”
“รับ ผมเ้าใแล้ว”
“ไ้เวลาอาหารว่าแล้ว่ะท่าน” าน์วีเาะประูแล้วเินเ้ามาในห้อทำาน มีแม่บ้านิามมา้วยอีน่วยถือถาใส่าน้ำาและอว่า “าุหลาบับ่อม่ว่ะ”
“่ำืนนี้ว่าไหม” แบ์เอ่ยถาม ในระหว่าื่มาและรับประทาน่อม่ว
“ว่ารับ”
“ไปินเหล้าับผมไหม” แบ์ัวน “วิอรี่ลับ ไม่วุ่นวาย ไม่มีนนอมายุ่มย่าม มีเพียสมาิหรือนที่สมาินำพาเ้าไปไ้เท่านั้น”
“รับ” รับำเิวน
“บุ๊ไว้ไหมรับท่าน” พนัาน้อนรับายสอบถามับในะที่เ้ามาในลับแล้วยืนฟันัร้อสาวับล่อมเพลแสนไพเราะบนเวที “เปิเมมเบอร์ไว้หรือเปล่ารับหรือว่ามาับเมมเบอร์ท่านไหน”
“ผมนัับุพษ์ิษุไว้” อบับพนัาน้อนรับ
“เิั้นสอเลยรับ” พนัาน้อนรับเินนำสู่ั้นสออลับ ั้นสอนี้เป็นห้อรับรอส่วนัวสมาิไ้อไว้เพื่อสัสรร์ัน พนัาน้อนรับนำมาถึห้อในสุแล้วเปิประูห้อ แบ์ำลัิบแมเปนั่เอเนบนโฟาอย่าสบายอารม์
“ยินี้อนรับสู่วิอรี่ลับอย่าเป็นทาารรับ” แบ์ลุึ้น้อนรับทันทีเมื่อเา้าวล่วเ้ามาสู่ห้อรับรอ
“ที่นี่หรูีแฮะ แ่รู้สึน่าลัวพิลๆ” บอไปามวามรู้สึระหว่าวาสายาสำรวห้อรับรอที่แ่้วยศิลปะวัถุโบรามามายที่แบ์ไ้มาาารประมูลามานารุศล่าๆ
“่อนะมาเป็นวิอรี่ลับ บ้านหลันี้เป็นบ้านเ่าอุนนา พวนิยนาถสุนทรไปโเามาแล้วเ้ามาอยู่อาศัย ห้อๆ นี้ เมื่อ่อนเป็นห้อนอนให่อบ้านหลันี้ อีแ่สุา็ายาห้อนี้ ะลัวไปทำไม ผีอย่าอีแ่สุาะทีเรี่ยวแรทำอะไรใรไ้ ผมมาอยู่ที่นี่ อยู่ในห้อนี้ไม่เยพบเออะไรให้น่าหวาหวั่น ว่าุะรับอะไรื่มที่นี่เรามีวิสี้ ไวน์ าร์ีล่า ็อเทล เบียร์อิมพอร์ แมเป วอ้า แ่เบียร์ถูๆ 3 ว 100 ไม่มีหรอนะ”
“ผมอเบียร์็แล้วัน” อบ เมื่อพนัานายไ้ยินสั่เรื่อื่ม็รีบออาห้อเพื่อไปเรียมเรื่อื่มมาเสิร์ฟ “ุเปลี่ยนไปมานะแบ์”
“ผมเป็นนแบบไหน็ไ้ที่ผมอยาเป็น” แบ์หยิบวแมเปาถัแล้วรินลแ้วแมเปิบื่ม
“แบ์นที่ผมรู้ั เาไม่เยร้ายับใร เาไม่ใ่นเ้าิเ้าแ้นแบบนี้ ุเปลี่ยนไปะนผมรู้สึลัว” ื่มวิสี้ออนเอะร็อ
“ุะรู้อะไร แบ์นนั้นไ้ายไปเมื่อหลายปี่อนแล้ว ผมมาถึุนี้ไไันหนอ มันือวามทรำที่ผมอยาะลืมไปมาที่สุ ผมเยินะถ้าไม่เิเหุาร์นั้น ผมะเป็นแ่นธรรมา เป็นนัเียนโนเนมมีรายไ้า่า้นบับับ่าเ่าบ้านที่พ่อทิ้ไว้ให้เป็นมร หลัาุเรียนบไปามหาวิทยาลัย ผมยัไม่มีใร ผมึ้นปี 4 แล้ว เฟับุ่มลวามสัมพันธ์านรัันเป็นแ่เพื่อน ูเหมือนว่าผมะมีวามหวับ้า แ่ผม็ไ้แ่ประวิเวลา น่วสุท้าย่อนเรียนบแยย้ายันไป ผมรวบรวมวามล้าเพื่อไม่ให้เสียวามรัไป เหมือนอย่าที่ผมเยสูเสียุ ผมับเฟไ้ปรับวามเ้าใัน เราทั้สอ่าน่ารัมาเนิ่นนาน เราทั้สอเป็นนรััน ่วเวลานั้นอาะไม่ใ่่วเวลาที่ีที่สุแ่ผม็มีวามสุ แ่วามสุที่มี็ไม่ยั่ยืน เฟถูรถสิบล้อนไ้รับบาเ็บสาหัสนสูเสียวามทรำ แม่อเฟึ่ทราบว่าผมับเฟรัันไ้ใ้สารพัสารพันวิธีัวามรัอผม ไ้ใ้โอาสทอนี้ัวามสัมพันธ์อผมับเฟให้าสะบั้นล ผมอยู่ในสภาวะำยอม้อสูเสียเฟไป ไม่ใ่เพราะผมไม่รัเาแ่เพราะเฟนที่ฟื้นืนมาไม่ใ่เฟที่ผมรัและุ้นเย เฟนนั้นไม่ไ้มีผมอยู่ในวามทรำ สุท้ายผม็สละเฟไป สิ่ที่ผมไ้ือำื่นมว่าผมเป็นนี แ่ารเป็นนีที่ไม่เหลืออะไระมี่าอะไร ผมระเห็ไปรัษาแผลใและเริ่ม้นีวิใหม่ที่อเมริา ในินแนอิสรเสรีผมเรียนรู้และปรับแอทิูใหม่ ารเป็นนีแล้วไม่เหลืออะไรสู้เป็นนั่วแล้วรอบรอทุอย่าไม่ไ้หรอ ผมทำานูแลร้านอาหารให้ป้ายุพิน เป็นบุพเพสันนิวาสหรือเวรรรมออร์ไ้ันำพาเามาเอับผม เามอบวามรัให้แ่ผม ้อใ้วามอทนมามายเพื่อให้เื่อใ ผมรับรัเาโยไม่ไ้รู้สึนึรัอบ มาถึุนี้ผมยอมรับว่าผมรัลิ่นเินอเามาว่าสิ่ใๆ มาว่าวามรัวามริใที่เามอบให้ ผมไม่่าโสเภีที่หิวระหายเิน ในอเมริาารแ่านอนเพศเียวันือสิ่ที่ถู้อามหมายไม่่าาายหิทั่วไป นอารีนาร์และสิทธิเทียบเท่าพลเมืออเมริันแล้ว ยัมีทรัพย์สินเินทอรออยู่ อร์เป็นถึเ้าอบริษัทน้ำมันยัษ์ให่ในอเมริา วิส์แอร์เวย์ไ้ลออมาโยมีอร์เป็นแบอัพ ผมทุ่มเทูแลวิส์แอร์เวย์ให้เิบโมานทุวันนี้ แ่มัน็ทำให้เราสอนสูเสียเวลาที่เราอยู่้วยัน นห่าเหินออไปทุที” แบ์เล่าเรื่อราวีวิอเาให้ฟัอย่าไม่ปิบัแล้วิบแมเปแ้ระหาย
“ทำไมไม่หย่าให้บไป” ถาม
“หย่าไม่ไ้ มันมีปััยทาธุริเ้าเี่ยวเนื่อ ผมทำวิส์แอร์เวย์ไ้อย่ารอปลอภัยถึวันนี้ไ้เพราะผมอนโทรล้นทุนเื้อเพลิไ้ มิหนำ้ำยัายเื้อเพลิให้ับสายารบิน่าๆ อี้วย ถ้าผมหย่าับอร์ วิส์แอร์เวย์็ะพัรืน และอนนี้อร์เ้าป่วยเป็นมะเร็อัะ าระทิ้เาในยามยาเ่นนี้ะูเป็นารโหร้ายมา แม้ผมอาะไม่ไู้แลเาอย่าเ็มที่ แ่็ยั้อเป็นำลัใประับประรอีวิออร์อยู่ยาวนาน ถึไม่รัแ่ผม็สสารเานะ เอาล่ะผมเล่าเรื่ออผมใหุ้ฟัมามาพอแล้ว ุเล่าเรื่อีวิู่อุให้ผมไ้รับรู้ไ้ไหม”
“เอ่อ... เริ่ม้นยัไีล่ะ อนนั้นผมทำานเป็นนับินแล้ว ป๊าอผมเรียัวลับรั แล้วเราอร้อแมบัับให้ผมแ่านับนุรี ผมไม่ไ้รู้สึเ็มใเลย ป๊าอ้าเอาสภาพทาารเินอันร่อแร่อรอบรัวมาเป็นไม้เ็ผูมัผม เบื้อลึแล้วป๊าอยาะเป็นทอแผ่นเียวันับพ่ออนุรี ผมรู้สึเหมือนนรทั้เป็น นุรีไม่มีอะไรีเลยมาพอที่ผมะใ้ีวิู่อเธอไ้อย่าราบรื่น นุรีไม่ใ่ผู้หิที่สุผุผา นิสัยที่ื้อรั้นเอาแ่ใแ่น ้ำร้ายเธอยัเ้าอารม์โมโหร้ายเมื่อมีใรัใ ทำให้เราสอนไม่มีทาเ้าันไ้เลย เราสอนอยู่้วยันอย่ามื่น แม้นุรีะพยายามยัเยียเอาอเอาใผมแ่็ไม่ไ้ทำให้ผมรู้สึีถ้าเรามีวามิเห็นไม่รันนุรีะเอานะผม สุท้ายผมเลือะเินหนีออมา หามีปัหาอะไรนุรีะใ้อารม์และเินแ้ปัหา โีที่หน้าที่ารานทำให้ผมแยันอยู่ับนุรีไ้ ลอระยะเวลาที่ผ่านมา ผมรัษาระยะวามห่าเหินเอาไว้ ผมพยายามสร้าเรื่อมามายให้เธอระอาและหย่าร้าับผม ทั้ารแอบบับนอื่นๆ ทำัวเ้าู้ ผมมีวามลับอยู่อย่าหนึ่ที่ไม่เยมีใรรู้มา่อน ผมแอบไปทำหมันเพื่อป้อันารมีลูับนุรี เพราะหามีลูนุรีะใ้ลูผูมัผมเอาไว้ แม้ว่าารมีลูสืบสุลเป็นเรื่อสำัอนีน แ่ผมยอมทำหมันเพราะผมเลียนุรีเ้าระูำ ทุๆ นเ้าใว่าผมเป็นหมันโยธรรมาิ ผมหวัว่าสัวันหนึ่นุรีะเบื่อหน่ายีวิู่ที่ไม่มีวามสุนหย่าร้าับผมในที่สุ แ่มัน็ไม่เป็นผล นุรียัเลือยึมั่นถือมั่นับทะเบียนสมรส ไม่รู้ว่าเธอเหนี่ยวรั้ผมไว้หรือเห็นแ่เินึยื่นำาหาเิน 50 ล้านบาทแลับอิสระอผม” เล่าเรื่ออเาอย่าริั สายาที่เหม่อลอยอเาสะท้อนวามทุ์ในใอายผู้หนึ่ออมา.
“อหน่อยนะ” แบ์สวมอเอาไว้เพื่อปลอบประโลม
“อยู่ับผมไ้ไหมแบ์” ร้ออ
“ไ้สิ ผมยัรัุอยู่นะ ผมยัเ็บวามรัอุไว้ลึสุใ รู้ไหมผมยั้อารุอยู่เสมอ”
้อน้าอแบ์ึ้นแล้วุมพิหน้าผาไล่ลมาที่มูนถึปา ทั้สอูบันอย่าูื่ม มันือฝันหรือวามริไม่อาล่วรู้ไ้
หาเป็นเมื่อื่นึ้นมาแบ์ะื่นึ้นมาบนเียเพียลำพั แ่นี่ือวามริเาื่นึ้นมาในอ้อมออ แบ์นึทบทวนว่าเมื่อืนเิอะไรึ้น แบ์พามาร่วมอภิรมย์ันที่อนโอเา แม้ว่านี่เป็นรั้แรอับผู้าย้วยันแ่ผ่านไป้วยี แบ์แล้ปลุให้ื่น้วยารเี่ยมูอเล่น
“แล้ผมหรือแบ์” ระาัวแบ์มาอรัแน่นแล้วระมูบไปทั่วทั้หน้าและร่าาย
“ื่นไ้แล้วรับ ผม้อไปึไรลาศเ็นเอสารอี ุ้อลับไปไ้แล้ว”
“ใร้ายั พอเสร็สมอารม์หมายแล้ว็ผลัไสไล่สผมทันที” แสร้เอ่ย้วยน้ำเสียอ่อน
“อย่าน้อยใไปเลยรับ แม้ผมะมีอะไรับใรมามาย แ่ผมะหยุ หยุทีุ่ เพราะุเป็นนเียวที่ผมรั และอยาะใ้ีวิร่วมับุมาที่สุ ผมะไม่ถามว่าุะรัผมไหม แ่วันนี้ผมมีุอยู่ ผม็พอใแล้ว” แบ์นอนบอหลัาพูปลอบประโลม
“ผม็รัุนะแบ์” บอ “เราสอนอยู่ันไปแบบนี้็ไ้ เพียแุ่อย่าทิ้ผมไป ผมไม่อยาะเป็นแู่่นอนใหุ้ปลปล่อยอารม์แทนอร์”
“ผมไม่เยิเ่นนั้นเลย ุือรัแรที่มีอยู่อผม อทนนะ ปัหา่าๆ อเราสอนะลี่ลายไป เมื่อถึเวลานั้น เราสอนะไ้ใ้ีวิู่้วยัน” แบ์และอระับแนบแน่น แรราะผลัันให้สอนร่วมอภิรมย์ันภายใ้ผ้าห่มผืนหนาอีรั้ ไม่รู้ว่าวามรัหรือราะผลัันให้ทัู้่มีวามสัมพันธ์ลึึ้่อัน นิยายเรื่อยาวอแบ์ไ้ปิาบเสียที วามรัระหว่ารุ่นพี่รุ่นน้อที่ไม่อาลเอยไ้ มาบลบนเียแห่นี้
ความคิดเห็น