ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #12 : บทที่ 4-3
“รัมันมาใ่ไหม มันเป็นอะไร มันะ้อมาหาเศษหาเลยเอาที่ทำาน รั้่อน็รั้หนึ่ที่ันให้อภัยนึว่าุะเลิไ้ ุทำไ้ยัไ”
มือเรียวที่ประับไป้วยแหวนเพรเม็ามหลายวรเ้าประทุษร้ายยัร่าายอสามีเพื่อระบายวามอัอั้น ทว่ายิ่อีฝ่ายปัป่ายให้พ้นัว็ลับยิ่เร่ไฟแ้น ระทั่รู้ว่าทำอะไรสามีไม่ไ้ถึไ้เปลี่ยนุหมายมาหาน้นเหุที่ยืนร้อไห้อย่าใอยู่ไม่ไลนั
“แใ่ไหม เพราะแนเียว แมันอีเ็ใแ ผู้ายแ่านแล้วอายุราวพ่อ็ยัไม่เว้น”
“พ่อ...” เสียสะอื้นหลุออมา
อีฝ่ายไม่ฟัเสียอะไรทั้นั้นเพราะหูหนวาบอ้วยวามหึหว ยิ่สามีพยายามะับแยออไม่ให้ทำร้ายอีฝ่าย็ยิ่เหมือนเิมเื้อไฟเ้าไปนนที่อาละวาอยู่แผเสียอย่าัใและิ้นรนโวยวายล้ายนบ้า
“เบาเสียหน่อย อยาให้นนอรู้ันนัหรืออยาให้นเอาไปุยันสนุปา” บำสามีเสียรีร้อ็ัึ้นบาแ้วหู
“เออ ็ให้รู้ันไปให้หมเลยว่าอีนี่ิะแย่สามีาวบ้าน ูสิหน้าสวยๆ อย่านี้ที่แท้มัน็หน้า้าน มัน้อโนประาน ้อโนนประามให้อยู่ไม่ไ้”
ุพิิราแผเสีย่อนะใ้แรเฮือสุท้ายสะบัสามีที่ำลัพยายามห้ามออไปให้พ้นัวระทั่ร่านั้นถลาไปนโ๊ะอย่ารุนแร มือเรียวประับ้วยแหวนใ้โอาสนี้ิหัวอนที่ไม่ทันไ้ั้ัวลาออมา้านอห้อทำานผ่านสายานหลายู่พร้อมับเสียฮือฮาอย่าใ
“ปล่อยแพรวนะ” ประายพิมพ์พยายามิ้นรน มอไปรอบัวอย่าอวาม่วยเหลือ ทว่าไ้รับเพียแ่สายาอยารู้อยาเห็นที่มอลับมา หลายนหลบา้วยเรอำนาบารมีอลูสาวนเียวอประธานให่ บาน็มอภาพนั้น้วยวามสนุสะใ
นาทีนั้นประายพิมพ์เหมือนนยอมแพ้ให้ับะาีวิ เพราะวามเสียใและผิหวัที่เิึ้น้ำๆ ทำให้ถึแม้ะยัิ้นรนให้พ้นาพันธนาารแ่็เหมือนนไม่เ็มใสู้ เรี่ยวแรพลันอ่อนล้า วามเสียใู่โมนไม่อยารับรู้อะไรระทั่อยาายไปให้พ้นๆ
“ูเอาไว้” มือที่ิผมอยู่นั้นึทึ้ึ้นไป่อนะสะบัลอย่าแร เป็นผลให้ประายพิมพ์ล้มลไปออยู่ที่พื้น “หน้านที่ิะแย่สามีาวบ้าน”
ประายพิมพ์มอไปรอบัวผ่านภาพเบลออหยาน้ำา สะอื้นนัวโยน ทั้ที่ไม่อยาหวัแ่สายา็ยัไม่วายมอเ้าไปในห้อทำานอรรมาร้วยวามหวัรั้สุท้าย
“พ่อ...” ประายพิมพ์หลุำพูแสนเบาพร้อมับน้ำาไหลพราแ่ไม่มีใรยืนอยู่รนั้น
“แอย่าหวัว่าะไ้้าวเท้าเ้าไปในห้อนั้นอี” อีฝ่ายแผเสียึ้นมาเมื่อเห็นสายาทออาลัยที่มอรไปยัห้อทำานที่เพิ่ะามา “อย่าแม้แ่ะิ...”
“แพรว...” เสียุ้นเยเหมือนัมาาที่ห่าไล “แพรวมานี่...”
เสียระิบอปิพัทธ์นั้นทำเอาอุ่นวาบ่อนที่มือหนาะับประอเธอเอาไว้ แล้วหันไปพูับผู้อาวุโสวัยว่า้วยเสียที่สะโทสะเอาไว้แทบะไม่อยู่
“อาเล็ทำอะไร!”
“เร็น แอย่ามายุ่เรื่ออผู้ให่ ผู้หินนี้มันหน้า้าน นที่ออฟฟิศโทรไปรายานว่าวันนี้มันนั่รถมาพร้อมัน ถึนาแวะไปินัน่อนเ้ามาทำานะันมา เมื่อี้็ถึเนื้อถึัวันอยู่ในห้อทำาน”
เสียโฮอประายพิมพ์ัึ้นเมื่อไ้ยิน้อล่าวหา ร่าที่ำลัสะท้านเพราะแรสะอื้นับแนปิพัทธ์เอาไว้แน่น ่อนะเบือนหน้าหนีนทั้โลเ้าหาอ้อมออนที่ประอไว้
“แ” นิ้วเรียวสั่นี้ไปยัประายพิมพ์อย่ามุ่ร้ายพร้อมทั้ยัปล่อยวาาผรุสวาท “แมันไร้ยาอาย นี่แะเอาทั้อาทั้หลานเลยหรือไ”
“อาเล็ มันไม่ใ่อย่าที่อาเ้าใ” ปิพัทธ์เริ่มะเหลือทน เสียนั้นึัล้ายเสียะโน ทำเอานที่เป็นาิปะทุโทสะึ้นมาอี
“เร็น แหลมันนานี้ไ้ยัไ อาเยแหลมันอย่านี้ไหม แออมาเลยันะัารอีนี่” อนนี้นโมโห็รเ้าไปหมายะทุบีประายพิมพ์อี
ายหนุ่มเบี่ยัวป้อเอาไว้ ำปั้นที่ทุบลมาามแรโทสะ รเล็บที่ิเ้าเนื้อ้วยวามแ้น
เาเพียเป็นเราะให้เธอไ้แ่ร่าาย ส่วนหัวใอประายพิมพ์ะแหลสลาย ไม่รู้ว่าเธอะผ่านเรื่อพวนี้ไปไ้ยัไ พายุที่โหมระหน่ำมา้ำๆ แม้แ่เาึ่ไม่ใ่นที่อยู่ศูนย์ลาพายุ็ยัถููเ้าไประทั่ถูพัไปพัมานหัวหมุน
“พอแล้ว!” เสียที่ัึ้นทำเอานที่เสนอหน้าูเหุาร์อยู่เมื่อรู่หลบหายัวเ้าที่ัวเอันพัลวัน แม้ระทั่นที่หูหนวาบอไม่สนใไม่ฟัเสียทัทานอใรอยู่เมื่อรู่็ยั้อหยุฟั
“อายไหม เอาเรื่ออัวเอมาประาน่อหน้านอื่น”
“ุพ่อ...” เสียลูสาวเอ่ยเรียุสุนทร มือเรียวัเสื้อผ้าหน้าผม้วยท่าทีหยิ่ผยอ “หนูไม่อาย นที่้ออายสมวระเป็นอีนั่น มันะแย่สามี...”
“ำ็แย่สามี สอำ็แย่สามี อาเล็เยถามสามีอาบ้าไหมว่าเรื่อริๆ มันเป็นยัไ”
“ลู...” เสียนั้นัึ้นมาพร้อมับุนพพลที่เินุมศีรษะออมาาห้อทำาน “แพรวเป็นลูสาวแท้ๆ อผมเอ”
ท่ามลาาระลึอทุน เสียที่เียบลในอนบุรุษที่เป็นประธานให่้าวเ้ามาห้ามทัพ็ลับัฮือึ้นอีรั้ นที่ใที่สุไ้แ่นิ่อั้นไป้วยไม่เยาิมา่อน
วาที่แ่อย่าสวยามอุพิิราเบิว้า้วยวามระลึไ้ะ้อไปยัใบหน้าเปื้อนเปรอะรอยน้ำาที่ำลั้อมอมา
วาอเ็ผู้หินนั้นมีแววาที่เธอำไ้ มีทั้วามแ้นเือปนสสัย ไม่่าาวันนั้นที่เธอไปอาละวายับ้านหลัเ่าอม่อระทั่อีฝั่รับปาว่าะเลิยุ่าสามีอเธอและะัาทุอย่า รวมถึัเ็ผู้หินนี้ออไปาีวิอุนพพล้วย
นานนวาใว่าสามีไม่มีทาลับไปหาฝั่นั้นอี นานระทั่เ็นนั้นโเป็นสาว
ใบหน้านั้นที่เป็นหนามยอในั่นไเป็นหลัานเพราะมันถอแบบออมาาทั้มาราแพศยาที่แย่สามีาวบ้านและาสามีไม่รัีที่อุส่าห์ส่เสริมให้ไ้ิบไ้ีในหน้าที่าราน
ระทั่วันนี้ที่เวลาผ่านมาถึห้าปี ภาพทรำวันนั้นไม่เยาหายไปาใอประายพิมพ์เลยสันาที มันยัสร้ารอยร้าวให้ฝัราหยั่ลึ เป็น้นไม้แห่วามุ่น้อหมอใที่ปลูโยน้ำมือผู้เป็นบุพารี และยัเิบโหล่อเลี้ยนที่เือบะพัไม่เหลือิ้นีให้มีีวิอยู่่อไปไ้
อโทษที่หายไปหลายวันนะะ มา่อแล้ว้าา
ความคิดเห็น