ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #13 : ตอนที่12 วานเลนไทน์2
ในวันรุ่ึ้นผมไ้ออมาเินเล่นภายในเมือเพราะว่าไม่มีอะไรทำอนนี้็เลยรู้สึว่าะออไปฝึฝนนเียวในป่าลึีไหม? แ่็อยาเห็นารพันาอพวถัาน้วยเพราะั้นไม่สามารถออไปไ้ และอีอย่าในวันนี้หาผมำไม่ผิะเิอีเว้นที่ถัานะไ้รู้ถึัวนที่แม้ริอพ่อนเอ
ผมไม่ยอมพลาหรอนะเพราะเป็นเหุาร์ที่ะเิึ้นเพียรั้เียว้วยแพราะั้นผมถึไ้มาอยู่ที่นี่ไล่ะ โรเรียนเร็้ามาแล้ว!
ินเยว่ในอนนี้ำลัยืนบนอาาศเหนือโรเรียนเร็เาำลัพยายามมอหาพวถัาน เทนิที่ินเยว่ใ้เพื่อยืนบนอาาศนี้นั้นเาไ้้นพบมันใน่วที่่อสู้ับันเึ เาะสร้าพลับาอย่าที่ไม่สามารถมอเห็น้วยาเปล่าึ้นมาและเหยียบมัน ึทำให้เหมือนับว่าินเยว่ำลัยืนลอยลาอาาศ
“อ่ะเอแล้วๆ อยู่นั่นไ”
“ไหนๆรไหนเหรอ?”
“หือ!”
ะที่ินเยว่ไม่รู้ัว็มีนเ้ามาอยู่้าๆเาแล้ว เาือ้าวระู ู่หลาระูลหออยแ้ว ินเยว่สบสิัวเอ่อนที่ะทัทายู่หล
“ยินีที่ไ้พบอรับท่านู่หล”
“อืม~ ว่าแ่เมื่อรู่เ้าำลัมอหาใรันั้นเหรอ?”
“อ่าเป็นเพื่อนสมัยเ็นะอรับ นั่นไเาำลั่อสู้อยู่รนั้นไอรับ”
ินเยว่ไ้ี้ไปยัทิศทาที่พวถัานอยู่ที่นั่นถัานำลั่อสู้ับสปิริมาสเอร์ระับ้าหลัวอยู่ ินเยว่และู่หลมอูาร่อสู้อทั้สออยู่บนฟ้าอยู่สัพั่อนที่าร่อสู้ะบลู่หล็ไ้หายไปแล้ว
“นี่เาเป็นผีรึไัน?”
ู่หลไ้ไปปราัว่อหน้าพวถัาน่อนที่ะหายัวไปพร้อมับสปิริมาสเอร์ระับ้าหลัวนนั้น ผมที่เห็นโอาส็ไ้เ้าไปหาพวถัานแน่นอนว่า้อลพื้น่อนแน่นอน
เมื่อมาถึ็เห็นเสี่ยวหวู่ที่ำลัแบร่าอถัานอยู่เห็นแบบนี้แล้วไม่่อยอยาเ้าไปยุ่เลยแหะแ่ะให้ผู้หิแบร่าอถัานไปไ้ยัไริไหม?
“นี่เสี่ยวหวู่เิอะไรึ้น? ถัานเป็นอะไรไป?”
“ินเยว่! ่วย้าที! ท่านพี่...ท่านพี่เา”
“ไม่้อพูอะไรแล้วพาเาไปห้อพยายามเถอะ”
ผมเ้าไปแบร่าอถัานแทนเสี่ยวหวู่ เธอไ้นำทาผมไปยัห้อพยายามในโรเรียนหลัาที่พาเาไปส่ผม็ออมารอ้านอห้อเพราะไม่อยารบวนเวลาอทั้สอไปมาว่านี้อีอย่าเี๋ยวเา็ฟื้นึ้นมาอีไม่ี่ั่วโมนี้แล้วผมรอไ้
เป็นไปามที่ผมิเาื่นึ้นมาในเวลาไม่นานหลัาเ้าไปในห้อทั้สอไ้เริ่มพูุยอะไรที่มันวนเลียนึ้นมา็นะพวเามันพึ่ะเป็น้าวใหม่ปลามัน็อามี่วหวานๆันหน่อย ทว่าผมรอพวเาเือบะเย็นว่าทั้สอะออมาาห้อ
“ินเยว่? เ้ามาอยู่รนี้ไ้ยัไัน?”
“อ่าือ้าอยู่รนี้มาลอนั่นแหละ”
“หมายวามว่า...”
“ใ่้าไ้ยินทุอย่าที่พวเ้าสอนพูุยันนั่นแหละฮะฮ่าฮ่าไม่้อห่ว้าไม่เอาไปบอใรที่ไหนหรอ”
“////”
านั้นพวเราทั้สาม็ไ้เ้าไปเินเล่นในเมือ้วยัน ะบอว่ามา้วยัน็ไม่ถูเพราะผมมาเลือื้ออทำอาหารแ่ทาสอนนั้นนะมาีบอ่าไม่สิเทันมาว่า
“นี่พอพวเ้าเ้าใถึวามรู้สึอันและันแล้ว็เปิเผยนานี้เลยั้นเหรอ? ระวัเพื่อนๆที่โรเรียนล้อเอาน้า”
“ไม่้อบอพวเรา็รู้หรอน่า!”
เป็นเสี่ยวหวู่ที่ึ้นเสียใส่้าอ่าหิสาวในห่ววามรั่าน่าลัวแท้ เราเอ็รีบีว่าานั้นไม่นานพวเรา็แยทาันูเหมือนถัานับเสี่ยวหวู่ะไปยัโรประมูล ผมเอ็อยาไปอยู่หรอแ่ไม่มีเินนี่สิฮะฮ่าฮ่า
“เราเอ็ไปทำในสิ่ที่วรทำบาีว่า...”
ินเยว่ไ้ออาเมือไปในทันที เ้ามาอยู่ในป่าลึเป็นุที่ไร้ผู้นและสิ่มีีวิินเยว่ไ้เรียสปิริอนออมาาบาานะเรียวยาวใบาบสีาวและ้ามสีำ ไม่มีสิ่ใ่าออไปาเิม
“เอาล่ะมาเริ่มทสอบันเลย”
ล่าวบินเยว่ไ้ยื่นแน้ายอนออมาพร้อมับถแนเสื้อึ้น ในมือวาำาบไว้แน่น่อนที่ะยาบึ้นและฟันลมาอย่ารวเร็วและรุนแร ใบาบปะทะเ้าับแน้ายอินเยว่อย่าัทว่าแทนที่แนอินเยว่ะาลับเป็นาบาานะในมือวาอเาที่ใบาบหั
“อืมูเหมือนว่า ไม่ใ่เพียแ่มีวามแ็แร่มาึ้นแม้แ่วามล่อแลวและวามทนเอ็มา้วยเ่นัน”
เมื่อรู่เราไ้โมีไปเ็มแรแล้ว็ิว่าแม้แ่สปิริลีเอเอ็ไม่น่าะรับไว้ไ้ทว่ามันลับไม่เิรอบแพ้เลยสันิลับันมันทำให้าบอเราหัไ้เลย แนอเรามันเปลี่ยนไปเป็นอะไรแล้วันแน่?
ินเยว่ที่ำลัสนใับารทลอแน้ายอยู่นั้นไม่รู้ัวเลยว่าเวลาไ้ผ่านไปอย่ารวเร็วว่าเาะรู้ัว็รุ่สาแล้วทำให้ัวเา้อรีบลับไปในเมือเ็บ้าวออนเอและรีบเินทาลับ
ารเินทาใ้เวลาไม่นานเท่ารั้แรเพราะารื่นึ้นรั้ที่3 ไ้เพิ่มสมรรถภาพในัวอินเยว่ึ้นอย่ามาแม้แ่ทัษะย่า้าวที่เาิ้นึ้นเอ็ยระับึ้นมามีระับไม่่ำว่าวแหวนหมื่นปี ัวอินเยว่มีระับไม่้อยไปว่าสปิริระับเน์เลย
ในที่สุ็ลับมาแล้ว...ใ้เวลาน้อยว่าที่ิเพราะารื่นรั้ที่3ั้นเหรอ? แ่ไม่วาะเป็นเพราะอะไรมัน็เป็นผลีับัวเราล่ะนะเอาล่ะลับไปันเลยีว่า
ผมใ้เวลาในารเินทาไ้น้อยมาทำให้มีเวลาว่าึ้นมา ผม็เลยเอาเวลาทั้หมไปลในรัวทำนมที่ิเอาไว้ั้นานแล้วว่าะลอทำูสัรั้เพราะที่โลนี้มันแย่นเินไป
“ยินี้อนรับลับมา่ะ ท่านินเยว่...”
“อ่าอโทษ้วยนะอรับแ่้าอใ่รัวอนนี้ะไ้รึเปล่า?”
“เ้าใแล้ว่ะ เิใ้ไ้ามสบายเลย”
“อบุอรับ”
เอาล่ะไ้เวลาลมือทำแล้วสินะมาใ้เวลาทั้หมที่เหลือนี่ันให้เ็มที่ไปเลย! ินเยว่ไ้เริ่มลมือทำ็อโแล เาไ้หมัวอยู่ในรัวอยู่หลายั่วโมว่าที่ะรู้ัว็ถึเวลาอาหารเย็นแล้ว
เสวี่ยิเหอไ้ลับมาาารทำานเมื่อเ้าในฤหาสน์เา็ไ้ลิ่นออาหาราในรัวเมื่อเินไปถึเา็รู้สึเหมือนเาวู เหล่าสาวใ้่าพาันมารวมอยู่หน้าห้อรัว
“นี่ทำอะไรันอยู่อย่าั้นเหรอ?”
“อ่าอ์าย! ออภัย่ะ พวเราะไปันเี๋ยวนี้”
เหล่าสาวใ้่าพาันาไปในทันทีเหลือ็เพียผู้ายที่ำลัสนุสนานับารทำอาหารอยู่ในรัวเสวี่ยิเหอมอายหนุ่มอยู่นานว่าะรู้ัวายหนุ่ม็ทำเสร็เป็นที่เรียบร้อยอาหารมามายัอยู่บนโ๊ะ
“หือ? อ์ายท่านมาั้แ่เมื่อไหร่ัน”
“ไม่นานหรอแล้วนนี่ทำไมเ้าถึไ้มาทำอาหารอยู่ในรัวัน?”
“อ่าพอีว่าเวลาอ้ามันเหลือๆ็เลยมาทำอาหารแทนเหล่าสาวใ้นะอรับ”
เสวี่ยิเินเ้าไปูอาหารที่ินเยว่ทำพวมัน่ามีหน้าาที่ประหลาไม่เหมือนับที่เธอเยเห็นทว่าลิ่นอพวมันลับทำให้เานั้นอยาทานพวมันเป็นอย่ามาแ่เา้ออลั้นเอาไว้
“อ่าริสินี่ถึเวลาทานอาหารแล้วสินะ ว่าไอรับสนใรับประทานเลยรึไม่?”
“อ่าเ้าใแล้ว่วยัเรียมให้ทีนะเี๋ยว้าะไปที่ห้ออัวเอสัหน่อย”
“เ้าใแล้วอรับ อ่าริสิ่อนอื่น่วยรับสิ่นี้ไว้้วยนะอรับ”
ินเยว่ไ้ยื่นถุนมให้ับเสวี่ยิเหอเาทำหน้าแปลในิหน่อย่อนที่ะรับมาแล้วลับไปยัห้ออนเอทาินเยว่็เริ่มยอาหารไปัเอาไว้บนโ๊ะ โยไม่ไ้รู้สึอะไรเลย
ทาเสวี่ยิเหอเธอไ้ืนร่าลับมาเป็นหิสาวอีรั้นอนลบนเียอย่าเหน็เหนื่อยเมื่อเธอรู้สึผ่อนลาย็มอไปยัถุนมที่ไ้รับมาาินเยว่
“มันืออะไรันนะ?”
หิสาวไ้ลุึ้นไปหยิบถุนั้นึ้นมา่อนะลับมานั่บนเียอีรั้เธอ่อยๆเปิมันเมื่อเธอไ้เห็นสิ่ที่อยู่ภายในหน้าอหิสาวเริ่มแึ้นมาและเริ่มทำท่าทาลนลาน่อนที่ะ่อยๆหยิบสิ่ที่อยู่ในถุออมา
“็อโแล..ทำไมเาถึนำมาให้้าล่ะหรือว่า...”
หิสาวเริ่มหน้าแยิ่ึ้นไปอีเมื่อพยายามินนาารในสิ่ที่ไม่เยมีริ เธอไ้ิถึเรื่อที่ไม่วรเิึ้นเป็นินเยว่และเธอที่ำลัพยายามะูบัน
“ไม่! ไม่มีทาหรอ็ในเมื่อ้าอยู่ับเาในสภาพและรูปร่าอผู้ายหนิทำไมถึ...”
หิสาวยัสับสนอยู่อย่าั้นสัพั่อนที่ะมีสาวใ้มาเรียเธอเพราะอาหารไ้ถูัเรียมเอาไว้เรียบร้อยแล้วหิสาวใับเสียเรียอสาวใ้นทำอะไรไม่ถู
เธอไ้ลับไปเป็นเสวี่ยิเหออีรั้เมื่อเ้าไปยัห้อทีมีอาหารถูัเรียมเอาไว้ที่นั่น็มีินเยว่ที่ำลัยืนอยู่รหัวโ๊ะเาำลัเลื่อนเ้าอี้ออเพื่อให้เสวี่ยิเหอมานั่แ่ท่าทาอเสวี่ยิเหอในอนนีู้แปลประหลา
“อ์ายท่านเป็นอะไรรึไม่?”
ินเยว่ไ้เินเ้ามาูอาารอเสวี่ยิเหอ ทว่ายิ่ินเยว่เ้าใล้ัวเามาเท่าไหร่เสวี่ยิเหอ็ยิ่ทำัวแปลๆมาึ้นนท้ายที่สุเธอ็เป็นลมไปล้มลไปินเยว่รู้สึใเป็นอย่ามา่อนที่ะนำัวเธอไปยัห้อนอนออ์ายโยมีสาวใ้ามเาไป้วย
ินเยว่ไ้นำร่าอเสวี่ยินอนลบนเียโยมีสาวใ้่อยูอยู่้าๆสายาอถูไ้เห็นับถุนมเล็ๆเ้าเมื่อเินเ้าไปู็พบับ็อโแลอยู่้าในถุ
“นี่มัน?”
“อ่านั้นือสิ่ที่้ามอบให้อ์ายนะ”
“เอ่อ..ท่านินเยว่นี่ท่านรู้รึไม่ว่านี่หมายวามว่ายัไ?”
“หมายวามว่ายัไัน?”
“็หาท่านไ้มอบ็อโแลให้ใรสันใน่ววันแบบนี้แล้วอีฝ่ายรับนั้น็หมายถึทั้สอลที่ะเป็นู่รััน...”
“ว่ายัไนะ!!!!”
ุยท้ายอน
สวัสนัอ่านทุท่านนะรับผมบิัเอวันนี้ผมไ้้อสรุปแล้วหลัาที่ไ้ถามไปในอนที่แล้ว็ือหลัานี้ผมะพยายามยืเรื่อให้มาึ้นไม่่อยสริปแล้วแ่็ะมีอยู่แหละหามันสิ้นิแล้วนะ5555 ็เลยอบอเอาไว้เลยว่ามันะลับมาอีรั้ับ5อนที่ทุนอบบ่น 5อน่อานนี้ะเ็มไป้วยวามรั5555
ความคิดเห็น