ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #12 : ตอนที่ 11 รักแก้เคล็ด
อิราบลาุย่าแล้วเินลับมาที่เรือนมะพร้าว้วยวามโล่อ แ่เาลับแปลใที่เห็นแม่วานั่พับเพียบรออยู่ที่หน้าเรือน หล่อนยัไม่อาบน้ำ แล้าวอที่นมา็ยัอยู่ในสภาพเิม “บัวผันไปไหน”
“ไปเอาเสื่อับหมอนที่เรือนบ่าวมานอนที่นี่่ะ”
“แล้วทำไมยัไม่อาบน้ำนอนอี”
“รอพี่อิ่ะ”
“รอแป้ับน้ำปรุรึ”
“ไม่ใ่่ะ แ่รอฟัว่าืนนี้เราะ้อไปที่ไหนอีหรือไม่ ะไ้ไม่้อเสียเวลาเ็บอ่ะ”
อิอมยิ้มับวาาราวัพ้อะารรมอเมียแ่ในนาม ่อนะนั่ลรหน้าเธอแล้ววาลับแป้ับวน้ำปรุให้ในมือ “ไม่ไปไหนแล้ว ุย่าให้เราอยู่ที่นี่นว่าะเสร็านสมโภ”
แม้ะีใที่ืนนี้ไม่้อเร่ร่อนเป็นสัมภเวสี แ่ในใยััวลมานัว่าเ้าอบ้านเาะรู้หรือไม่ว่าเพราะอะไรเธอถึ้อร่อนเร่มาถึนี่ “แล้วพี่อิไ้บอุย่าหรือไม่ว่าวา...อาเป็นัวอัปมล เป็นนมีสะ...”
อิยนิ้วึ้นปิปานุ่มนั่นเสีย่อนที่หล่อนะหลุำพูใๆ ออมา “านี้ไปพี่อสั่ห้าม ไม่ให้พูว่าัวเอแบบนั้นอีแล้วนะ”
“แุ่แม่อพี่ิว่าวาเป็นนเ่นนั้น”
“ใระิยั็่า แ่สำหรับพี่ แม่วาไม่ใ่นเ่นนั้น”
หิสาวับมือที่พาเธอลเรือมาาบ้าน แม้แม่อเาะผลัไสไล่ส่เธอเยี่ยหมูหมา แ่ผู้ายนนี้็ยัไม่ยอมปล่อยมือเธอ “อบุนะะพี่อิที่ให้เียริวา”
“ไม่้ออบุพี่อ พี่แ่ทำในสิ่ที่ิว่าถู้อที่สุเท่านั้น แ่มันอาะไม่ไ้ีมานสมวรไ้รับำอบุาแม่วาอหนา”
“แ่อย่าน้อยๆ วา็้ออบุที่พี่ไม่ทิ้วาไว้ลาทา”
“พี่ะทำเ่นนั้นไ้ยัไฮึ พี่พาแม่วามาาเรือน ็้อูแลให้ีอย่าที่รับปาแม่ับยายมาไม่ใ่รึ”
“พี่อิิเ่นนั้นริๆ หรือะ”
“พี่ิเ่นนั้นริๆ แลราบใที่แม่วายัเป็นเมียอพี่อยู่ พี่็ะให้เียริและูแลแม่วาเป็นอย่าีนว่าะถึวันที่เราหมภาระ่อัน”
ปานวาไม่อยาิว่านี่ถือเป็นำมั่นสัาไ้หรือไม่ แ่ถ้าพี่อิิอย่าที่พูริ ไ้มีนอแายันบ้าล่ะ “อีสอเือนเรา็ะหมภาระ่อันแล้ว พี่อย่าืนำเสีย่อนนะะ”
ในอีเรือนมะพร้าวเยเป็นเรือนหออพระสรนาถรโยธินับทิพย์เสร แ่อิไม่ิว่าใน่ำืนที่้อระหระเหินแทบไม่มีทีุ่หัวนอน เาะไ้มานอนร่วมห้อเียวับเมียแ่ในนามอีรั้ที่เรือนมะพร้าวหลันี้
แม้ืนนี้ะไม่ใ่ืนเ้าหอ แ่ารที่อยู่ห่าันนานถึสี่เือน ทำให้ารลับมาอยู่ร่วมห้อเียวันอีรั้ ื่นเ้นไม่แพ้ืนเ้าหออหนา เมื่อสามีภรรยา่านั่หันหลัให้ันอยู่นละฟาอเีย แม้ะทั้เหนื่อยทั้่ว แ่ไม่มีใรล้าเอนัวลนอน
“แม่วานอนเถอะ บัวผันมันนอนอยู่หน้าห้อ ไม่้อเรว่าะไม่ามอ”
“่ะ พี่อิ็นอนเถอะ่ะ บัวผันอยู่หน้าห้อ ไม่้อเรว่าน้อะทำเรื่อไม่ามับพี่อ”
อิหันมามอแผ่นหลัอเมียแ่นาม่อนะมวิ้ว “พี่้อเป็นฝ่ายพูำนั้นไม่ใ่รึ”
หิสาวหันวับมามอนที่อยู่อีฟาอเีย แลพลันไ้สบาัน ใบหน้า็เห่อร้อนน้อหันหนาหนี “นั่นสิ วาพูอะไรออไปเนี่ย”
“พี่ว่าเรานอนันเถอะ พี่ไม่อยานั่อยู่อย่านี้นเ้า”
ปานวาใอเ้นระส่ำเมื่อพี่อิหรี่ไฟะเีย่อนะเอนัวลนอน แม้ะเยอยู่ร่วมห้อันแ่นั่นมันเมื่อสี่เือน่อน แล้วในวันนั้นผู้ายนนี้ไ้ฝารอยูบไว้่อนะหายัวไป แ่เธอยัำรสูบอเาไ้ึ้นใ แม้วันนี้เราำเป็น้อมานอนร่วมเียเียหมอนเพื่อบาุย่าแลบ่าวไพร่ แ่สำหรับปานวา่ำืนนี้ไม่่าาืนที่เ้าหอ้วยันเลยสันิ เมื่อเรา่านอนหันหลัให้ัน
ในวามมืนอาเสียแมลลาืนเธอไ้ยินเสียลมหายใอพี่อิที่ถอยาวอย่าสม่ำเสมอ เาหลับแล้วแ่เธอยั่มานอนไม่ลเพราะมันแปลที่แปลทาไปหม สวมน์ล่อมัวเอ็ไม่หลับ เลยไ้แ่นอนพลิไปพลิมาอยู่บนเีย นพลิไปสบาับนที่นอนอยู่้าๆ นั่นแหละ
“นอนไม่หลับรึ”
“มันแปลที่่ะ”
ือแ่แปลที่็ทำให้นอนไม่หลับแล้ว แ่ผัวแ่ในนามที่นอนมอาันอยู่นี้ำลัทำให้เธอหวั่นไหวลาึ เมื่อเาวานิ้วมาวารแ้มเธอ ปลายนิ้วที่ไล้ไปามแ้มไม่ไ้ทำให้ระายผิวแ่ทำให้หน้าร้อนไปหม แล้วแสะเียที่สว่าเพียรำไรแ่็สามารถมอเห็นสายาที่เาทอมอมาไ้อย่าัเน
แล้วในสายานั้น นอาวามหวานที่ทอมาให้ใเ้นแปลๆ แล้ว ยัมีวามรู้สึอะไร่อนอยู่อีหรือไม่ แม้อยาะถามให้รู้วามแ่ปลายนิ้วอพี่อิที่ำลัไล้เรียวปาเธออยู่อนนี้ทำให้เธอไม่อาปริปาอะไรไ้
หรือไ้ แ่เธอไม่ิะปริปาเอ แม้ะถูพี่อิึมือไปแะที่ริมฝีปาอเาบ้า เธอ็ไม่ิะปริปาโวยวาย ไ้แ่มอูเาูบปลายนิ้วอยู่อย่านั้น แล้วเมื่อเายับัวเ้ามานอนใล้ๆ หัวใ็เ้นโรมรามอยู่ในวามเียบ
เธออยาเือนให้เายับไปนอนให้ห่า และไม่วรมอเมียที่แ่เพื่อรอวันเลิ้วยสายาแปลๆ เ่นนี้ แ่ปลายนิ้วอพี่อิที่แะลบนปาในทันทีทำให้หิสาวลืนำพูไม่ไ้วามนั้นไปเสีย แล้วมาั้ำถามับัวเอว่า ิอะไรอยู่ถึไ้นอนมอาพี่อิ ิอะไรอยู่ถึไม่เอ่ยปาิิเรื่อที่เาึมือเธอไปูบ หรือเวลานี้เธอไม่วรใ้สมอ แ่ปล่อยให้วามรู้สึมันนำพาไป็พอ
เธออยาให้แม่ทิพย์เห็นสายาหวานละมุนที่ลูายแม่ทอมอเมียมีเสนียนนี้เหลือเิน หาเห็นแล้วุแม่ยัะแน่ใอยู่ไหมว่าะไ้ลูายและสินสอืนไปทั้หม!
แม้ะแ่านันแล้ว แ่หาไม่ปรารถนาะรอู่ัน่อไป็ให้แยันอยู่ แยห้อันนอน
ำสั่อหมอเย็นยัั้ออยู่ในหัว และใเธอไม่เยิปรารถนาะรอู่ับพี่อิ แ่ำพูน่ารัเียอแม่ผัวที่ั้ออยู่ในอมันผลัันให้เธอ ล้าที่ะเผยอปาไปูบปลายนิ้วอพี่อิอย่าแผ่วเบา ไม่ใ่แ่สายาอเาะมีประายวูบวาบ แ่ใเธอ็วูบวาบอยู่เหมือนันที่วามแ้นในอทำให้เธอล้าทำารน่าละอายเ่นนี้
เธอไม่รู้ว่าพี่อิิเ่นไรถึไ้โน้มัวลมาบนัวเธอแล้วแนบริมฝีปาลมาูบันอีรั้ แ่เธอไม่ไ้ิอะไรมาไปว่าารเอาืนแม่ผัวให้แสบถึทรว ึยินยอมให้เาูบแ่โยี
แม้ะห่าันนานถึสี่เือนแ่ปานวาำรสูบอพี่อิเมื่อรั้นั้นไ้ไม่ลืม แ่ารลับมาูบันอีรั้ในวันนี้วามรู้สึมันไม่เหมือนเิม เมื่อรสูบอลูศัรูเว้าวอนแลอ่อนหวานนั ปลายมูอเาที่ไล้หอมไปามแ้ม่อนะวมาูบปลายมูเธอเล่นทำให้ปานวาอายนหน้าร้อนผ่าว เธอรู้ว่าพี่อิ้อารอะไรเมื่อมือให่ึผ้าแถบออ แม้ะอยาเือนเาว่าบัวผันนอนอยู่หน้าห้อ แ่ริมฝีปาอพี่อิ็แนบลมาูบปิปา่อนเสียแล้ว
ไม่มีำโวยวายเมื่อผ้าแถบและผ้านุ่ถูเปลื้อออ้วยมืออผู้ายที่ไ้ื่อว่าเป็นผัวแ่ในนาม แล้วเธอไม่ำเป็น้อผลัไสัืนให้เปลือแรเมื่อผัวืนำว่าะไม่แะ้อัน มีแ่ะรีบอเาไว้เมื่อพี่อิแนบร่าที่เปลือยเปล่าลมาบนัวเธอ ัวพี่อิอุ่นมา ในะที่เธอหนาวสะท้านเมื่อรู้ว่าอะไรำลัะเิึ้นในืนนี้
ไม่มีใรทัท้วหรือห้ามปรามว่าอีสอเือนะเลิันแล้ว ทำไมถึทำเรื่อผิาที่ล มีแ่เสียราเบาๆ ยามที่พี่อิพรมูบไปทั่วร่าที่ถูเหยียหยามว่าเป็นเสนียนร่าน้อยสั่นเทิ้มไปหม ปลายลิ้นที่ลาไล้ไปบนผิวายอ่อนโยนว่ามือให่ที่เล้นลึไปทั่วร่านเสียว่านไปหมทุอู ออวบทั้สอ้าถูพี่อิบีบเล้นนเป็นรอยนิ้ว ปลายยอทรวสีุหลาบถูเาูเม้มนแ่ำ แม้แ่ใลาวามสาวอเธอพี่อิ็ไม่เว้นที่ะรัแมัน วามุ่ม่ำที่หลาไหลออมาถูเาวัินราวับหิวน้ำเสียเ็มประา ในะที่เธอเสียวนสุลั้นแทบะระเบิเสียรี๊ออมา แ่บัวผันที่นอนอยู่หน้าห้อทำให้เธอทำไ้เพียัผ้าห่มเอาไว้ให้แน่นที่สุ
าเธอสั่น ัวเธอ็สั่น ลมหายใหอบระเส่าหลัใับวามเสียวที่ระเบิาใลาเรือนาย แู่เหมือนพี่อิะอบใ เมื่อเาโน้มัวลมาหอมแ้มเธอฟอให่
“เ้าหอับพี่นะ”
ถ้าเป็นเมื่อสี่เือนที่แล้วเธอโวยวายเมื่อพี่อิอทวสิทธิ์อวามเป็นผัวเมียันริๆ แ่อนนี้เธอไม่ำเป็น้อัืนเาอี่อไปแล้ว เพราะวามแ้นมันเร่เร้าอยาให้เารีบเ้ามาเป็นเ้าอเธอเร็วๆ เผื่อว่าุแม่ทิพย์ะอแายเร็วึ้น
หิสาวหน้าร้อนผ่าวเมื่อยับาเปิทาให้พี่อิไ้ทำามใร้ออ แลวามำยำอเาทีุ่นันอยู่รใลาลำัวทำให้เธอ้อัปาให้แน่นที่สุ และเมื่อแนายอเาสอแทรเ้ามาในัว พร้อมๆ ับวามเ็บปวทั้ายและใประัประเเ้ามานหัวใแทบแสลายที่้อพลีร่าายให้ลูศัรู และาวินาทีนี้เป็น้นไป เธออสาบานว่าะไม่โวยวาย ไม่ร้อไห้ และะไม่รำรวับะารรมในอนา เพราะวามเ็บที่พี่อิพราวามสาวไป ไม่เ็บปวเท่าวามเ็บ้ำที่ถูแม่ผัวเรียว่าัวาลินีอหนา แม้พี่อิะปลอบประโลมัน้วยูบแสนหวานแ่มันสายไปแล้ว
“หล่อนเป็นเมียพี่ริๆ แล้วหนา”
เสียสั่นพร่าอพี่อิที่ระิบอยู่้าหูทำให้ปานวาแสร้ยิ้มหวานืนให้ ราวับว่าเลิบเลิ้มไปำหวานาผัวที่ผิสัาอย่านั้นแหละ “่ะ พี่อิ...”
“าวันนี้ไปหล่อน้ออยู่ร่วมเรือนับพี่ริๆ เราะเป็นผัวเมียันริๆ เสียที”
ปานวาอยาะให้แม่ทิพย์มาไ้ยินับำพูแมบัับาปาพี่อิที่พรำพูออมาราวับว่า เาไม่อยาเลิราับเมียที่แม่รัเียนนี้ แ่อนนี้เธอทำไ้เพียยิ้มรับมันไว้้วยวามเวทนา แล้วอเาไว้ให้แน่นพอๆ ับอวามแ้นไว้แน่นอเมื่อพี่อิเริ่มสอนบทพิศวาสระหว่าผัวเมียให้เป็นรั้แรนับั้แ่แ่านันมา วามเ็บปวในใผสมผสานับวาม่านเสียว ทำให้รสพิศวาสในืนนี้ มันหวานอมมลืนเหมือนบอระเพ็เื่อม้วยน้ำผึ้ป่าเือนห้า แม้พี่อิะอ่อนหวานอ่อนโยนับเธอมาแ่ไหน แ่มันเทียบไม่ไ้ับสิ่ที่แม่เาเหยียบย่ำเธอ!
และานี้ไปแม่ทิพย์็เรียมัวรอรับวัลูสะใภ้นนี้ไว้ไ้เลย สิ่ใที่ลันไว้เมื่อวันแ่านมันไ้บลในืนนี้แล้ว้วยวาม้อารอลูายุแม่เอ!
ความคิดเห็น